OpenOcean (OOE) là gì ? Toàn tập về tiền điện tử OOE từ A-Z.

06/10/2022
Chia sẻ
 

OpenOcean (OOE) là gì?

OpenOcean là một DEX aggregator tổng hợp thanh khoản từ rất nhiều sàn DEX và CEX cho phép người dùng có thể mua được mức giá tối ưu nhất. Hiện tại, OOE đã hỗ trợ hầu hết tất cả các nền tảng blockchain lớn trên thị trường hiện nay như Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Polygon, Avax,…. giúp người dùng không cần phải truy cập nhiều nền tảng. Ngoài tính năng swap thì OOE còn hỗ trợ limit order, đây là tính năng hỗ trợ rất tốt cho trader có thể mua bán tài sản của mình mà không sợ bị chênh tỉ giá.

Điểm đặc biệt của OpenOcean (OOE)

Hiện tại, rất ít sàn Dex có tính năng swap cross-chain cho phép người dùng swap tài sản từ blockchain này sang hệ sinh thái của blockchain khác. Tuy nhiên, tính năng này hiện đang được hoàn thiện và hứa hẹn sẽ là tính năng hot trên nền tảng OOE, giúp user có thể dễ dàng hơn khi muốn dịch chuyển tài sản của mình.

OpenOcean cung cấp các dịch vụ liên quan đến Defi như các Pool thanh khoản và Vault để User có thể gia tăng lợi nhuận của mình. Ngoài ra, OpenOcean cũng cung cấp một cơ chế định giá minh bạch và không thu thêm bất kỳ khoản phí giao dịch nào cho người dùng DeFi.

Phí sẽ được tạo ra từ:

 • Các nhà đầu tư tổ chức điều hành các chiến lược đầu tư thông qua giao diện người dùng. API cũng có sẵn cho các nhà giao dịch và tổ chức.

 • Công cụ SaaS dành cho người dùng tổ chức nắm bắt cơ hội kinh doanh chênh lệch giá giữa DEXes và CEXes và thực thi tự động cho người dùng.

 • Dịch vụ quản lý tài sản thông minh.

Trong phiên bản chuyên nghiệp, OpenOcean hỗ trợ các cặp token được giao dịch thường xuyên nhất và cung cấp các biểu đồ trên OpenOcean (giá tốt nhất mà OpenOcean cung cấp trên DEX) đây là sự khác biệt giữa giá OpenOcean và giá trên Binance. Người dùng có thể thực hiện các giao dịch chênh lệch giá giữa DEX và CEX dựa trên sự chênh lệch giá do OpenOcean cung cấp.

Thông tin Token OpenOcean (OOE)

Key Metrics OOE

 • Token Name: OpenOcean.

 • Ticker: $OOE.

 • Blockchain: Ethereum, BSC, Avalanche, Polygon,…

 • Token Standard: ERC20, BEP20, ARC20, PRC20,…

 • Total Supply: 1,000,000,000 OOE

Token Allocation

Số lượng token sẽ được phân phối như sau:

 • Khai thác thanh khoản (34%): 340,000,000 OOE.

 • Phát triển hệ thống (29%): 290,000,,000 OOE.

 • Team và cố vấn (18%): 180,000,000 OOE.

 • Nhà đầu tư và đối tác (10%): 100,000,000 OOE.

 • Hệ sinh thái (7%): 70,000,000 OOE.

 • Airdrop (2%): 20,000,000 OOE.

Tính tới thời điểm hiện tại thì

 • Circulating Supply: 291,707,559 $OOE

 • Market Cap: $6,730,766

 • Total Value Locked (TVL): $1,223,939

Token Release

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ của OpenOcean bao gồm một nhóm các kỹ sư và các cựu nhân viên cấp cao từ các sàn giao dịch tài chính hàng đầu trong ngành và các công ty công nghệ đa quốc gia như IBM, Intel và HP.

Nhà đầu tư

Tính tới thời điểm hiện tại OpenOcean đã được đầu tư hơn 2 triệu đô thông qua 2 vòng gọi với sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư lớn trong thị trường.

 • Private round: Bao cồm các nhà đầu tư Altonomy, AU21, TRON Foundation, FBG, Asymmetries Technologies, DAO Maker, LIAN Group, Block Dream Fund.

 • Strategic round: Được dẫn đầu bởi Binance và ngoài ra còn có sự tham gia của Kenetic, Multicoin Capital, CMS, LD Capital.

Đối tác

Hiện tại đối tác của OpenOcean chính là các sàn giao dịch Defi và Cefi trên khắp thị trường cryptocurrency như Uniswap, Sushiswap, Balancer và ngay cả Binance. Điều này giúp OpenOcean có thể cung cấp thanh khoản cho người dùng với mức giá tối ưu nhất.

Đánh giá qua các dữ liệu on-chain đối với OpenOcean

Hiện tại dự án đang có hơn 200k lượt follow trên Twitter và gần 20k trên Discord tuy nhiên độ tương tác không quá cao. Theo dữ liệu thu thập từ Coingecko thì volume giao dịch trên platform này đạt gần 600k$ đây là con số khá thấp so với đối thủ của mình là 1inch với 23m$.

Sản phẩm được mong đợi sẽ được ra mắt như swap cross-chain thì hiện tại vẫn đang trong quá trình phát triển. Đồng thời các sản phẩm liên quan đến lending và future hiện tại vẫn chưa được ra mắt hay giới thiệu.

Kết luận

Dựa trên Chart thì có thể thấy giá token đang rơi vào tình trạng dò đáy khi đã lủng vùng giá 0.03$ và hiện tại đang được giao dịch ở vùng giá 0.023$. Đây là mức giá gần bằng với vòng Strategic (vòng Binance Labs đầu tư) và thấp hơn 0.01$ so với vòng public sale. Đây có thể là mức giá có thể xem xét để đưa vào Watchlist theo dõi.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ mục đích cung cấp thông tin, đây Không phải là lời khuyên đầu tư!!!

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Tagsdex

Đánh giá:

(5/5)