Persona là gì? Làm thế nào để có được whitelist dự án

ByLeahhere01/10/2023
Persona là bộ sưu tập NFT PFP, được phát triển để phục vụ việc nhận dạng kỹ thuật số cho các cá nhân và cộng đồng người chơi game của hệ sinh thái Persona. Cùng tìm hiểu về Persona qua bài viết dưới đây và làm thế nào để có thể lấy được suất whitelist sớm.

1. Persona là gì?

Persona là một bộ sưu tập hình đại diện PFP NFT, đại diện cho các cá nhân trong thế giới và cộng đồng trò chơi của Persona.

Là một studio game, phát triển và phát hành các trò chơi web3, Persona cũng xây dựng và phát triển hệ sinh thái và cộng đồng người chơi game gắn kết với nhau.

Bộ sưu tập NFT lần này, sẽ là đại diện cho cộng đồng Persona, cho phép người sở hữu có thể kết nối nhận dạng kỹ thuật số của mình với các tiện ích trong các trò chơi của hệ sinh thái Persona.

Persona là gì?

2. Thông tin về bộ NFT Persona

Hiện tại, thông tin chi tiết về bộ NFT Persona vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Người dùng có thể tham gia whitelist trực tiếp từ website của dự án: https://whitelist.personajourney.io/

Tại đây, người dùng sẽ được yêu cầu hoàn thành một số nhiệm vụ như kết nối Twitter, ví và Discord của mình. Sau đó, các hoạt động mới sẽ được cập nhật thêm. Với mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành, người dùng sẽ nhận được thêm 1 số điểm nhất định. Hiện tại, điểm trên trang whitelist đang là yếu tố hàng đầu để dự án phát whitelist, số điểm tích luỹ càng cao, cơ hội nhận được suất whitelist càng lớn.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể kéo xuống cuối trang để lấy link referral của mình và mời thêm bạn bè tham gia. Với mỗi lượt mời thành công và người được mời hoàn thành 5 nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được thêm 20 điểm.

Persona

Ngoài ra, dự án cũng đang phát whitelist cho người dùng thông qua các sự kiện và hoạt động trên Twitter. Ngoài ra, người dùng có thể đăng ký để có cơ hội dành được suất whitelist qua Premint:

https://www.premint.xyz/persona/

Persona NFT PFP NFT Persona

Bộ sưu tập NFT đầu tiên của Persona

3. Đội ngũ phát triển

Chưa có thông tin cụ thể về đội ngũ phát triển đằng sau dự án. Tuy nhiên, theo như thông tin tìm hiểu được, nhà sáng lập của dự án cũng là 1 KOL và được theo dõi bởi những leaders, KOLs nổi tiếng trong ngách NFT.

Thông tin chi tiết về nhà sáng lập, có thể theo dõi trực tiếp qua Twitter dưới đây.

https://twitter.com/SpikePersona

4. Nhà đầu tư và đối tác

Thông tin về nhà đầu tư và đối tác của dự án chưa được tiết lộ chính thức.

5. Lộ trình phát triển

Cập nhật sau.

6. Hệ sinh thái

Website: https://personajourney.io/

Twitter: https://twitter.com/Persona_Journey

7. Kết luận

Persona là một dự án NFT, đại diện cho cả một cộng đồng những người chơi game trong hệ sinh thái của studio game Persona. Hiện tại, dự án đang còn trong giai đoạn cực kì mới, chưa có quá nhiều thông tin về bộ sưu tập, thậm chí là cả Discord.

Chỉ có một vài thông tin mập mờ về việc sắp tới dự án sẽ mở đợt mint NFT đầu tiên của mình và đang phát các suất whitelist trực tiếp trên Twitter và Premint. Cần thêm thời gian để quan sát và đánh giá liệu đây có phải là dự án tiềm năng hay không. Nhưng giữa sức hút của các dự án freemint hiện tại, chúng ta có thể đưa Persona vào watchlist để theo dõi và trở thành những người ủng hộ sớm của dự án để có thể tiếp cận được đến những lợi ích sớm nhất từ dự án.

Hy vọng những thông tin trên đây cung cấp những kiến thức hữu ích cho người dùng. Bài viết nhằm mục đích cung cấp kiến thức và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ và chịu trách nhiệm trước mọi quyết định đầu tư của mình. Theo dõi đội ngũ Bigcoin để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về thị trường và các dự án crypto nổi bật!

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/Theblock101_ 

Leahhere

Leahhere

- You have to be enough for you

5 / 5 (2Bình chọn)

Bài viết liên quan