Phân tích kỹ thuật: Bitcoin, Ethereum, Axie Infinity, Flow

27/07/2021 - 272 lượt xem
Chia sẻ
 

Mục lục [Ẩn]

1, Bitcoin - BTC:

Kể từ khi Bitcoin quay về vùng giá nguy hiểm 29250$, Bitcoin đã có một đã hồi phục ấn tượng với hơn 37%. Bên cạnh đó là nhiều tin tức tích cực liên quan đến thị trường. Hiện tại có thể nói, chúng ta đã có thể lạc quan hơn về Bitcoin khi Bitcoin đã thoát khỏi vùng giá nguy hiểm 29,000$. Nếu vùng hỗ trợ này bị vỡ khó mà biết được giá Bitcoin sẽ về đâu.

Vậy thì cơ hội nào cho chúng ta ở thời điểm hiện tại ?

Trong sóng tăng mạnh mẽ vừa rồi, mình tin là khá nhiều anh em đã bỏ lỡ cơ hội mua Bitcoin cũng như là một số top coin khác. Giai đoạn này, thị trường đang có sự điều chỉnh nhẹ. Cơ hội sẽ xuất hiện khi chỉ báo RSI trên khung H1 của Bitcoin lần đầu tiên chạm lại vùng quá bán sau sóng tăng mạnh vừa rồi. Nếu trong 24h tới, giá Bitcoin giảm nhẹ đồng thời RSI khung H1 chạm quá bán thì đó là cơ hội để bạn có thể kiếm từ 5-7% lợi nhuận.

2, Ethereum:

Đi cùng sóng tăng với Bitcoin, Ethereum hiện tại đã có 1 cú back test thành công với đường kháng cự cũ. Có thể mua vào và đặt dừng lỗ nếu như giá thủng đường hỗ trợ này và đi xuống.

 3, Axie Infinity - AXS:

AXS đã hình thành mẫu hình cờ hiệu tăng giá. Hiện tại, giá đã phá vỡ mẫu hình cờ hiệu này và đi lên. Giá mục tiêu mình nghĩ rằng AXS có thể đạt được gần nhất là 50$. Chúng ta có thể canh mua vào khi AXS tạo đáy sao cao hơn đáy trước trên khung H1.

4, Flow Blockchain - FLOW:

Một mẫu hình khác cũng đang cũng đang hình thành cờ hiệu tăng giá đó chính là FLOW. Sau một sóng tăng hơn 93%, Flow đang trong giai đoạn điều chỉnh và hình thành mẫu hình cờ hiệu tăng giá. Cờ hiệu có chiều hướng khá dốc. Rất giống với cách FLOW tăng trưởng, tăng rất mạnh và giảm cũng mạnh. Giá đang tiệm cận cạnh trên của cờ hiệu. Mình dự đoán rằng, khả năng cao cờ hiệu này sẽ phá vỡ đi lên và FLOW sẽ có 1 sóng hồi từ 20-30%.

Trong 4 đồng coin này, nếu việc chọn theo set up vào lệnh và xu hướng đầu tư mình đánh giá FLOW và AXS là 2 đồng coin đáng để vào lệnh nhất. Bởi vì 2 yếu tố sau: 
- Thứ nhất là xu hướng đầu tư, hiện tại đang là trend đầu tư về NFT & Gaming đây đang là 2 đồng coin đang dẫn đầu xu hướng này.
- Thứ 2 về phân tích kỹ thuật, nó đang xuất hiện tín hiệu cờ hiệu tăng giá khá đẹp để có một điểm vào lệnh và thoát lệnh
Đây không phải là lời khuyên đầu tư.

Tham gia cùng cộng đồng chúng tôi tại đây: 

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam

Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá: