Phân tích mối quan hệ giữa NFT, DeFi và Web 3.0

Đăng bởi: thuthuy  - 12/04/2021 - 93 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự tăng trưởng bùng nổ của NFT trong thời gian qua đã thúc đẩy sự phát triển của Web 3.0 và mở ra nhiều giải pháp thử nghiệm mới cho thị trường DeFi.

 

Trong khi bản thân blockchain cung cấp giải pháp công nghệ cho quyền sở hữu và sự đáng tin cậy trong mạng lưới thì việc số hóa các yếu tố giá trị là điều cần thiết. Token hoá là quá trình chuyển đổi các tài sản và quyền đối với một tài sản thành một đại diện kỹ thuật số, hoặc token trên một mạng blockchain. 

 

Phân biệt giữa tiền điện tử và tài sản mã hóa có ý nghĩa trong việc nắm rõ các phương tiện trao đổi, mô hình định giá và khả năng thay thế trên các mạng giá trị khác nhau và đặt ra những thách thức về khả năng tương tác. Đây không chỉ là những thách thức về kỹ thuật mà còn là những thách thức về mô hình hoạt động kinh doanh.

 

Tài sản mã hoá có thể dẫn đến việc tạo ra một mô hình kinh doanh trong việc thúc đẩy quyền sở hữu theo phân đoạn, khả năng sở hữu một phiên bản của một tài sản lớn. Với tài sản kỹ thuật số và khả năng thay thế của chúng trong hệ sinh thái blockchain, có nhiều động lực định giá khác nhau. Chúng bao gồm: 1) token dựa trên các mô hình kinh tế tiền điện tử được thúc đẩy bởi cung và cầu và tiện ích của mạng; 2) token không thể thay thế hoặc NFT, có giá trị như chứng minh danh tính, bằng cấp và hồ sơ chăm sóc sức khỏe - nhìn chung là bằng chứng xác thực đơn giản về sự tồn tại, tính xác thực và quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số và tài sản có thể thay thế được định giá trên nhiều cơ sở khác nhau, chẳng hạn như tổng số hoạt động kinh tế trong mạng (tiền điện tử), tiện ích của nó (hợp đồng thông minh và xử lý mạng giao dịch), các giá trị được chỉ định (đồng tiền ổn định và token bảo mật),..

 

Với sự gia tăng nhanh chóng của NFT sau cơn sóng lớn mà DeFi tạo nên đã tạo ra những đổi mới đáng kinh ngạc về tính dân chủ hóa, các mô hình kinh doanh mới và thị trường toàn cầu với khả năng tiếp cận toàn cầu. Mặc dù NFT có thể được mô tả như một loại token lưu giữ các giá trị với người nắm giữ hoặc đối với thị trường (nghệ thuật, đồ sưu tầm), NFT còn là dấu hiệu của một cuộc cách mạng token trong việc thúc đẩy tăng trưởng của giao thức Web 3.0 đồng thời đánh giá khả năng của DeFi có xử lý được trend này hay không. 

 

Sự phát triển trong các giao thức Web 3.0

Hai thế hệ giao thức web đầu tiên chủ yếu xoay quanh việc phổ biến thông tin và kết nối mọi người. Tuy nhiên, những giao thức web đó không thể có khả năng di chuyển những thứ có giá trị. Ngoài ra, khi kỷ nguyên Web 2.0 phát huy hết tiềm năng, các lỗ hổng như “tin tức giả mạo” và “sự chuyển tiếp hàng loạt” của sự di chuyển của tài sản thông qua một loạt các trung gian đã xuất hiện. Các mối đe dọa đối với cơ sở hạ tầng thương mại và tài chính có nguy cơ làm mất ổn định hệ thống.

 

Web 3.0 hứa hẹn sẽ bảo vệ thông tin, sự thật và tài sản kỹ thuật số - đối với loại tài sản có thể thay thế và không thể thay thế. Trong khi Web 2.0 được thúc đẩy bởi sự ra đời của mạng xã hội, di động và dữ liệu đám mây, thì Web 3.0 phần lớn được xây dựng dựa trên công nghệ 3 lớp mới: điện toán biên, mạng dữ liệu phi tập trung và trí tuệ nhân tạo.

 

Sự phát triển của NFT không chỉ trao quyền cho các nghệ sĩ, chuyên gia và doanh nhân trong việc mã hoá tài sản mà còn thúc đẩy tính dân chủ hóa của nền tảng như một trong những hứa hẹn của công nghệ blockchain. Cơ sở hạ tầng cơ bản bao gồm các công nghệ lưu trữ phi tập trung, các giao thức đồng thuận hiệu quả, tính toán ngoài chuỗi và mạng tiên tri để cung cấp kết nối và xác thực cho các hệ thống hiện có.

 

Tóm lại, công nghệ Web 3.0 hình dung ra một mạng được kết nối đáng tin cậy và có trách nhiệm để mang lại giá trị một cách hiệu quả, do đó tạo ra một cơ sở hạ tầng cho những loại tài sản có giá trị. NFT đại diện cho cả các tài sản và các token không thể chuyển nhượng. Những sản phẩm khác bao gồm giấy tờ tùy thân, hồ sơ chăm sóc sức khỏe và hộ chiếu và những thứ đại diện cho người dùng và cho phép người dùng tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số với các thông tin danh tính được mã hoá và bảo mật.

 

Giao dịch tài chính - DeFi

DeFi là sự chuyển động trong không gian ứng dụng blockchain sử dụng công nghệ mạng phi tập trung để phá vỡ và chuyển đổi các hình thức giao dịch sản phẩm tài chính cũ thành các giao thức minh bạch, đáng tin cậy, tạo điều kiện cho việc tạo và phổ biến giá trị kỹ thuật số mà không thông qua trung gian. Người ta hiểu và chấp nhận rằng - do sự hợp lực mới và sự đồng sáng tạo thông qua các tương tác kỹ thuật số mới và cơ chế trao đổi giá trị - công nghệ blockchain đặt nền tảng cho một mạng giao dịch kỹ thuật số đáng tin cậy, với tư cách là một nền tảng không có trung gian, thúc đẩy sự phát triển của thị trường giao dịch và thị trường thứ cấp.

 

Trong khi DeFi nhằm mục đích đưa ra lời hứa về dân chủ hóa tài chính, NFTs kiểm tra khả năng giải quyết của DeFi bằng cách cung cấp một loại tài sản cạnh tranh nhưng toàn diện, cộng với các con đường cung cấp phương tiện trao đổi, khả năng thay thế bởi các loại tài sản có thể thay thế khác và tính thanh khoản cho một thị trường truyền thống kém thanh khoản.

 

Các lớp tài sản tạo ra từ các giao thức DeFi và NFT tận dụng lợi thế của quyền sở hữu theo phân đoạn đối với tài sản, làm mờ ranh giới giữa các loại tài sản. Tất cả điều này được hỗ trợ bởi các lớp bên dưới của Web 3.0 cung cấp tính bảo mật và tính khả dụng thông qua phân quyền, cũng như sự tin cậy và bất biến thông qua sự đồng thuận, mở rộng các nguyên tắc này cho cơ sở hạ tầng máy tính cơ bản như lưu trữ và kết nối. Việc thương mại hóa các giao thức Web 3.0, biểu hiện dưới dạng token tiện ích có thể thay thế, tiếp tục làm mờ ranh giới với các sản phẩm đổi mới tài chính đa dạng do DeFi giới thiệu (chẳng hạn như tài sản cơ sở và các sản phẩm phái sinh), các sản phẩm cũng được mã hóa. 

 

Nguồn: Cointelegraph

 

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cập nhật xu hướng thị trường 13/5/2021: Đừng hoảng sợ


1, Tổng hợp Breaking news:


- Chú chó Shiba đã bị Vitalik rút hết thanh khoản.

Trước là người sáng lập SHIB đã gửi 50% token vào ví Vitalik nhằm tạo sự khan hiếm giảm đi nguồn cung và mong nhận sự chú ý từ Vitalik. Nay Vitalik đã rút hết thanh khoản và gửi tặng số tiền này cho quỹ từ thiện Ấn Độ.

- Elon Musk từ chối thanh toán bằng Bitcoin nhằm mục đích bảo vệ môi trường (vì việc khai thác Bitcoin sẽ tiêu hao nhiều tài nguyên thiên nhiên).

Đầu tiên là pha đánh đàn chó, sau là cả market cùng đi xuống. Cùng với đó là một số tin tức xấu khác khiến không chỉ thị trường Crypto mà còn cả thị trường chứng khoáng giảm điểm. 

- Điều quan trọng là những nhà đầu tư, những holder như chúng ta không được sợ hãi. Chúng ta đã tiến sâu vào trong 1 mùa uptrend việc thị trường giảm 20-30% là chuyện bình thường. Và đó có thể sẽ là cơ hội cho những ai chưa tham gia vào thị trường có thể tham gia. Nếu bạn đang giữ coin tốt trong tay, hãy giữ tiếp.

Trong bài viết tối qua mình đã có nhắc đến xu hướng đầu tư coin động vật này rồi, nếu chưa bạn có thể xem lại nó tại đây.

2, Tài liệu On-chain: 

- Nếu như vào tài liệu số Bitcoin trên sàn sao giao dịch trong thời gian gần đây, có vẻ như các nhà đầu tư nhỏ lẻ có xu hướng đưa Bitcoin lên sàn để bán. Nhưng đó chỉ là động thái của các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Về các cá voi lớn, họ gần như chưa có động thái nào ở giai đoạn này.

Về phía các quỹ đầu tư lớn, họ chưa hề có động thái bán ra Bitcoin ở giai đoạn này, cho thấy rằng niềm tin vào thị trường của họ vẫn rất lớn. Và có thể khi Bitcoin tạo đáy họ sẽ tiếp tục thu gom thêm. Mình sẽ có cập nhật kịp thời nếu có bất kỳ động thái nào từ các cá voi.

Chúng ta cùng đi vào phân tích kỹ thuật của Bitcoin nhé.

Chỉ trong ngày hôm qua, giá Bitcoin đã dump hơn hơn 15%. Tạm thời giá đã được giữ trên vùng vùng hỗ trợ 48,500$. Nếu như kẻ 2 trường hình thì chúng ta đang có 1 vùng hỗ trợ kép tại đây. Có thể rất nhiều bạn lo sợ chúng ta sẽ đi vào 1 downtrend. Đừng lo lắng, chúng ta đã tiến sâu vào chu kỳ tăng trưởng, những giai đoạn điều chỉnh là điều tất yếu cần xảy ra. Thị trường không thể có quá nhiều người có lãi, thị trường luôn đi ngược đám đông. Đây là một cuộc chơi có tổng bằng 0, và trong 1 mùa uptrend thì chỉ có những người holder đủ tỉnh táo với bàn tay kim cương thì mới có thể giữ được coin trong tay.

Với tình hình này, nếu như ngày hôm nay đóng nến với một cây nến búa, tức trên vung 50600, thì mình nghĩ rằng chúng ta chắc chắn sẽ có 1 đợt phục hồi nhẹ tại thời điểm này. Nhưng nếu vùng hỗ trợ này bị phá vỡ, thì có thể chúng ta sẽ phải tiếp tục đi vào giai đoạn sideway với biên độ siêu lớn của Bitcoin. Và mình cảm thấy đây là một điều tốt, nó sẽ cho Bitcoin cùng thị trường có thời gian tích lũy để lấy đà tiếp diễn xu hướng tăng trưởng bền vững.

Và mình cũng không muốn phân tích quá nhiều về hướng Bitcoin lúc này, vì chưa có gì là chắc chắn cả, cái mà mình muốn nói là tinh thần, niềm tin của của chúng ta vào thị trường này là bao nhiêu, có đủ lớn để chúng ta vượt qua các đợt sóng gió trên thị trường hay không.

Thị trường, trong ngắn hạn có thể giảm về, khó mà biết được, chúng ta phải theo dõi phản ứng của giá tại các vùng hỗ trợ. Nhưng về tầm nhìn dài hạn, chúng ta có vẫn sẽ có một uptrend trọn vẹn.

3, Về vốn hóa thị trường:

- Trong giai đoạn này, vốn hóa Bitcoin liên tục giảm, dù Bitcoin tăng hay giảm vốn hóa vẫn liên tục giảm. Nó nói  lên thị hiếu đầu tư của đám đông đang là các altcoin. Nhiều tuần vừa qua, anh cả của đàn altcoin, ETH đã liên tục lập đỉnh mới. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng một mùa altcoin hoành tráng sẽ sớm đến trong tương lai. Nếu bạn đã mua vào altcoin hãy giữ thật chắc và đừng quá lo lắng.

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alpha Impact và định nghĩa hoạt động Copy Trading


Dù bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm hay người mới tham gia vào cộng đồng crypto thì có thể sẽ không quen với thuật ngữ 'copy trading' hoặc không hiểu cách hoạt động của nó như thế nào. Bề ngoài, Copy trading giống như tên gọi của nó và bạn sẽ thực hiện các hoạt động sao chép các giao dịch của ai đó khi họ mua hoặc bán một tài sản, chẳng hạn như tiền điện tử. Vì lịch sử giao dịch và hồ sơ được thể hiện một cách minh bạch, những người theo dõi có thể dễ dàng theo dõi và xác định ai nên tin tưởng và tận dụng nguồn thông tin từ đó. 

 

Theo một vài báo cáo gần đây thì có khoảng 90-95% các nhà giao dịch tiền điện tử trong ngày bị mất tiền ngay cả trong một thị trường tăng giá. Vào năm 2020, Crypto Parrot phát hiện ra rằng các nhà giao dịch trên Bitfinex và BitMEX đã mất hơn 13,47 tỷ USD. Các khoản thanh lý bao gồm 9,26 tỷ USD đối với các vị thế mua và 4,21 tỷ USD đối với các giao dịch bán khống. Rõ ràng, nếu bạn không muốn nhận được 'rekt' trong thị trường tiền điện tử, bạn cần tất cả sự trợ giúp để đạt được điều đó!  

 

Copy Trading với Alpha Impact

Alpha Impact ($IMPACT) là một dự án tiền điện tử mới ra mắt vào quý 3 năm 2021, cho phép các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kỹ năng tiếp cận các chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp thông qua nền tảng giao dịch sao chép non-custodial của họ. Vậy, điều đó có ý nghĩa gì trong thực tế? Hãy cùng nhau trả lời những câu hỏi bên dưới để tìm ra ý nghĩa và ứng dụng của nó:

 

 • Copy trading hoạt động như thế nào?
 • Ai là người được lựa chọn để sao chép?
 • Có cần sao chép mọi giao dịch không?
 • Sàn giao dịch nào nên sử dụng?
 • Đòn bẩy có được sao chép không?
 • Có thể kiếm tiền bằng Copy- trading không?
 • Tôi phải trả gì?

 

 • Copy trading hoạt động như thế nào?

Khi bạn muốn sao chép các hoạt động của các nhà giao dịch thông qua Alpha Impact, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản như đăng ký tài khoản và sau đó chọn nhà giao dịch bạn muốn theo dõi. Sau khi quyết định giao dịch mà mình muốn, bạn kết nối tài khoản giao dịch của mình (chẳng hạn như Binance và FTX) thông qua API để nó có thể tự động thực hiện các giao dịch. Điều quan trọng cần lưu ý là Alpha Impact hoàn toàn không có quyền truy cập để rút tiền / tiền điện tử của người dùng. Copy trade kết nối một phần của danh mục đầu tư của bạn với danh mục đầu tư của nhà giao dịch mà bạn lựa chọn.Sau khi thực hiện copy trade thì tất cả các vị thế đã mở trong danh mục đầu tư của họ sẽ được sao chép vào tài khoản của bạn. Theo đó các vị thế sau này của họ cũng được tài khoản của bạn sao chép lại.

 

 • Ai là người được lựa chọn để sao chép?

Alpha Impact sẽ giới thiệu các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các nhà giao dịch có chuyên môn chuyên về tiền điện tử. Khi nhà giao dịch tham gia cộng đồng Alpha, tất cả các giao dịch của họ sẽ được thể hiện rõ ràng và minh bạch cho những người theo dõi tiềm năng dù kết quả có tốt hay xấu. Với tư cách là người dùng, bạn sẽ có thể chọn nhà giao dịch nào phù hợp với hồ sơ rủi ro của mình từ bảng xếp hạng được cập nhật thường xuyên để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. 

 

 • Có cần sao chép mọi giao dịch không?

Bạn có thể quyết định chọn giao dịch sao chép "thủ công" hoặc "tự động". Trong môi trường thủ công, bạn có thể nhận được cảnh báo (qua Email và Telegram) về các giao dịch tiềm năng và quyết định có tham gia hay không. Trong cài đặt tự động, bạn sẽ khớp tất cả các giao dịch được thực hiện bởi nhà giao dịch đã chọn của bạn cho đến khi bạn chọn không tham gia. Bằng cách này, danh mục đầu tư của bạn sẽ phù hợp với phân bổ của nhà giao dịch trên cơ sở tỷ lệ phần trăm.

 

 • Bạn sử dụng sàn giao dịch nào?

Alpha Impact sẽ giới thiệu nhiều sàn giao dịch khi dự án triển khai sản phẩm của mình. Trong giai đoạn đầu, một số sàn giao dịch như Binance và FTX sẽ được ưu tiên sử dụng trước.

 

 • Đòn bẩy có được sao chép không?

Alpha Impact có rất nhiều tính năng thú vị trong lộ trình phát triển của dự án, nhưng trong giai đoạn đầu, sẽ chỉ cho phép người dùng sao chép các giao dịch mua tại chỗ. Vì vậy, đối với người mới, điều này có nghĩa là bạn không gặp rủi ro khi giao dịch có đòn bẩy cao trong trường hợp này.

 

 • Có thể kiếm tiền từ Copy Trading không?

Đúng! Nếu bạn là nhà giao dịch hoặc muốn trở thành nhà giao dịch, thì bạn có thể đăng ký trở thành trader của Alpha Impact và kiếm tiền hoa hồng dựa trên hoạt động của người theo dõi bạn. Nếu bạn không phải là nhà giao dịch, bạn có thể kiếm tiền bằng cách mời bạn bè của mình tham gia nền tảng và kiếm phí giới thiệu trên thu nhập từ copy trading của bạn.

 

 • Tôi phải trả gì?

Alpha Impact tính phí người theo dõi 1% cho mỗi giao dịch, với một phần của những khoản phí này sẽ được chuyển cho Trader dưới dạng hoa hồng. Tuy nhiên, nếu bạn mua token $IMPACT và “stake” (về cơ bản khóa các token này trong khoản tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến với Alpha Impact), bạn sẽ đủ điều kiện để được giảm phí. Tương tự, đối với các Trader ngườii mà stake token IMPACT$, họ sẽ đủ điều kiện để nhận được tỷ lệ hoa hồng cao hơn. Các tính năng cao cấp cũng sẽ được mở khóa cho Người theo dõi và Nhà giao dịch stake $IMPACT.

 

Tài nguyên dự án:

 

Thảo luận thêm tại:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Phân tích tổng quan dự án Solanium (SLIM)


1. Solanium là gì?

Nền tảng Solanium là một nền tảng phi tập trung trên chuỗi khối Solana. Nền tảng sẽ giới thiệu các hoạt động gây quỹ phi tập trung, staking token theo thời gian và bỏ phiếu quản trị cho hệ sinh thái Solana. Solanium sẽ là giải pháp all-in-one cho Solana, với ví tích hợp, DEX và quản lý giao dịch. Với Solanium tất cả các ví trên Solanan sẽ được tích hợp và bổ sung tính năng quản lý tài khoản để người dùng không cần thoát ra khỏi nền tảng mà vẫn có thể nắm được số dư token của mình. Tất cả các thay đổi về token sẽ được lưu lại hết trên nền tảng.

 

2. Các tính năng chính

 • Trade

Nền tảng sẽ ra mắt GUI (giao diện đồ hoạ người dùng) tùy chỉnh cho Serum DEX, thông qua GUI người dùng có thể dể dàng tương tác với nền tảng hơn. Các pool đã hoàn thiện có thể ngay lập tức tạo ra một Serum market và bắt đầu giao dịch trên DEX. Hiện tại có nhiều giao diện người dùng được lưu trữ sẵn có để giao dịch trên Serum, nhưng tất cả chúng đều dựa trên hoặc được phân nhánh từ kho lưu trữ Serum. Solanium sẽ cung cấp giao diện người dùng Serum tùy chỉnh, được xây dựng từ đầu. Điều này sẽ hỗ trợ một số tính năng chính như lưới tùy chỉnh, trình quản lý giao dịch, hiển thị dữ liệu phong phú được lấy từ API Serum và các đối tác và hoàn toàn đáp ứng được tính linh hoạt.

Giao dịch trên DEX nên được trải nghiệm như giao dịch CEX (về giao diện người dùng và người dùng). Solanium sẽ cung cấp cho người dùng thông tin cần thiết để bắt đầu giao dịch và hiển thị hướng dẫn nhanh về tất cả các chức năng nếu đó là lần đầu tiên người dùng truy cập vào DEX. Phí giới thiệu thu được từ các giao dịch Serum sẽ được chuyển đến Governance Treasury.

 

 • Staking 

Các token SLIM có thể khóa trong một thời gian nhất định, tối đa là 1 năm. Bằng cách khóa token SLIM trong hợp đồng staking, người dùng sẽ nhận được số dư xSLIM. Token xSLIM không thể chuyển nhượng.

Số dư xSLIM dựa trên số lượng và thời gian token SLIM bị khóa. Mặc dù không thể rút các token SLIM bị khóa trước khi thời gian hết hạn nhưng có thể mở rộng thời gian hoặc tăng số lượng token SLIM đã staking. Token xSLIM đủ điều kiện cho người dùng phân phối phí, quyền biểu quyết và quyền truy cập các pool đặc quyền hoặc pool sớm.

 

 • Pools

Chức năng cốt lõi của nền tảng sẽ là Solanium Pools. Trên Solanium Pools, bất kỳ ai có ví Solana đều có thể tạo một nhóm để phân phối token SPL. Solanium sẽ cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng, nơi người dùng có thể thiết lập pool của họ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Giao diện người dùng cũng sẽ có tùy chọn để tạo token SPL cho người dùng, nếu người dùng chưa triển khai token SPL.

Mỗi pool đều có một tỷ lệ phần trăm phí cố định được chuyển cho chủ sở hữu token xSLIM và cho Governance Treasury. Các public pool trước tiên sẽ được mở cho chủ sở hữu xSLIM, những người nhận được phân bổ dựa trên số lượng nắm giữ của họ, trước khi mở cho người cộng đồng. Những người tạo pool sẽ được khuyến khích ưu tiên những người nắm giữ xSLIM.

Ví dụ: Nhóm X kêu gọi được 10000 USDC, bán 1000 token DEMO. 2% trong số 10000 USDC sẽ được phân phối cho chủ sở hữu xSLIM và 2% trong số 1000 DEMO sẽ được đưa vào Governance Treasury.

 

 • Governance

Giai đoạn đầu tiên của Quản trị sẽ là sự kết hợp giữa giải pháp tập trung và bỏ phiếu blockchain. Sẽ có một ứng dụng tập trung, nơi người dùng có thể đăng nhập bằng ví của họ và bỏ phiếu. Các phiếu bầu sẽ được lưu trong cơ sở dữ liệu của ứng dụng. Điều này có thể được so sánh với Snapshot cho các dự án Ethereum.

 

3. Token Metrics

Thông tin token

 • Loại token: SPL Token on Solana
 • Ticker: SLIM
 • Tổng cung: 100,000,000 SLIM (fixed)
 • Initial circulating supply: 30,000,000 SLIM
 • Initial market cap: $6,000,000 USD

 

Tính năng của token

 • Staking
 • Phí giao dịch
 • Truy cập vào pool
 • Bỏ phiếu quản trị

 

Phân bổ token

Tổng số 100,000,000 SLIM sẽ được phân phối như sau:

 • Seed sale: 5,000,000 SLIM (5%).
 • Private sale: 15,000,000 SLIM (15%).
 • Public sale: 5,000,000 SLIM (5%).
 • Team: 20,000,000 SLIM (20%).
 • Cố vấn: 5,000,000 SLIM (5%).
 • Thanh khoản: 15,000,000 SLIM (15%).
 • Marketing & Thưởng: 10,000,000 SLIM (10%).
 • Quỹ dự phòng: 25,000,000 (25%).

null

Lịch trình phân bổ token4. Giá token

 

 

Giá

Vesting

Seed round

0.1$

unlock 20% listing, 20% hàng tháng

Private round

0.133$

unlock 20% listing, 20% hàng tháng

Public round

0.2$

fully unlocked

 

5. Nhà đầu tư

6. Lộ trình phát triển

Q2/2021

 • Hoàn thành website và giao diện người dùng.
 • Chương trình thưởng cho các tester.
 • Mở bán public sale phân phối token.
 • Chương trình thu hút người dùng cung cấp thanh khoản.

Q3/2021

 • Triển khai staking.
 • Ra mắt pool đầu tiên.

Q4/2021

 • Mở rộng pool thanh khoản.
 • Phát triển hệ thống Governance.

Q1/2022

 • Hệ thống Governance chính thức được áp dụng.

 

7. T̀ài nguyên dự án

 

 

Đây là bài phân tích dự án cho anh em có cái nhìn tổng quan hơn về Solanium, không phải lời khuyên đầu tư. Mọi hoạt động đầu tư đều có rủi ro và anh em phải tự chịu trách nhiệm với hành động của mình chính vì thế anh em nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Phân tích tổng quan dự án Alpha Impact (IMPACT)


1. Alpha Impact là gì?

Alpha Impact là một nền tảng tương thích trên DeFi tập trung vào việc đảm bảo chiến lược đầu tư sinh lời cho người dùng thông qua chuyên gia. Người dùng của nền tảng sẽ được cung cấp dich vụ đầu tư an toàn bằng cách theo sau các chiến lược đầu tư của các top trader hiện nay và giảm thiểu rào cản tham gia đầu tư và rủi ro của mình. 

 

Alpha Impact sẽ giới thiệu các nhà giao dịch chuyên nghiệp và kinh nghiệm hoạt động trong ngành crypto. Khi nhà giao dịch tham gia cộng đồng Alpha Impact, tất cả các giao dịch của họ sẽ được thống kê và công bố một cách minh bạch cho những người theo dõi tiềm năng có thể tiềm hiểu. Với tư cách là người dùng, bạn sẽ có thể chọn nhà giao dịch nào phù hợp với hồ sơ rủi ro của mình từ bảng xếp hạng được cập nhật thường xuyên để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. 

 

Bạn có thể quyết định chọn loại hình copy trading theo cách "thủ công" hoặc "tự động". Nếu thực hiện tác vụ thủ công bạn sẽ nhận được cảnh báo thông qua Email và Telegram về các giao dịch tiềm năng và quyết định có tham gia hay không. Nếu bạn cài đặt tự động, bạn sẽ được tự động khớp tất cả các giao dịch được thực hiện bởi nhà giao dịch đã chọn của bạn cho đến khi bạn chọn không tham gia. Bằng cách này, danh mục đầu tư của bạn sẽ phù hợp với phân bổ của nhà giao dịch trên cơ sở tỷ lệ phần trăm.

 

2. Cách thức thực hiện như thế nào?

Khi muốn thực hiện triển khai copy trading trên Alpha Impact, đó là một quá trình đơn giản là đăng ký tài khoản và sau đó chọn nhà giao dịch bạn muốn theo dõi. Khi bạn đã quyết định giao dịch mà bạn muốn sao chép, sau đó bạn kết nối tài khoản trao đổi của mình (chẳng hạn như Binance và FTX) thông qua API của họ để nó có thể tự động thực hiện các giao dịch. 

 

Alpha Impact không có quyền truy cập để rút tiền mặt hoặc tiền điện tử bất kỳ lúc nào.

 

Alpha Impact tính phí người theo dõi 1% cho mỗi giao dịch, với một phần của những khoản phí này sẽ được chuyển cho Nhà giao dịch dưới dạng hoa hồng. Tuy nhiên, nếu bạn mua token $IMPACT và “stake” (về cơ bản là khóa các token này trong khoản tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến với Alpha Impact), bạn sẽ đủ điều kiện để được giảm phí. Tương tự, đối với các Nhà giao dịch đặt cọc token IMPACT$, họ sẽ đủ điều kiện để nhận được tỷ lệ hoa hồng cao hơn. Những người theo dõi hoặc tham gia staking $IMPACT sẽ được cung cấp thêm một số tính năng cao cấp khác. 

 

3. Nhà đầu tư và đối tác

Hiện tại Alpha Impact đã kêu gọi thành công 3.1 triệu USD từ các quỹ đầu tư như LuneX Ventures, Genesis Block Ventures, Solidity Ventures, SMO Capital,... 

 

4. Thành viên team

 • Hayden Hghes - CEO: từng là Giám đốc Phân phối cho ngân hàng đầu tư blockchain và kinh nghiệm thành công kêu gọi 500M USD cho 19 dự án ICO.
 • Austin Chaird - CPTO: có 15 năm kinh nghiệm trong công nghệ banking và đã xây dựng một hệ thống thương mại lượng tử 1 tỷ USD
 • Rob Skinner - Marketing Director
 • Qiao Wen Loh - Software Engineer

 null

5. Token Metrics

Thông tin token

 • Tên token: IMPACT
 • Tổng cung: 424.128.123 $IMPACT
 • IDO Market Cap: 1.126.998 USD
 • Private Round: 3.225.000 USD

 

Phân bổ token

 • 30%: tạo thanh khoản trong Liquidity Pool
 • 14.8%: bán Private Sale
 • 0.2%: bán Complaint Public Sale
 • 15%: Quỹ cho AMM
 • 16%: thành viên team
 • 6%: dành cho advisor
 • 9%: listing và đối tác
 • 9%: dành cho marketing và quỹ phát triển trader

null

6. Giá token

 

Token PricePrivateIDO
 0.05$0.10$
Vesting16.6% tại TGE, sau đó linear unlock trong 5 tháng 

7. Lộ trình phát triển

Q1 2021:

 • Kêu gọi quỹ VC
 • Đóng SAFT Public sale

Q2 2021:

 • Khởi chạy TGE
 • Chạy Copy Trading thủ công (Spot và NFT Tokens)
 • Chạy Copy Trading thủ công (Margin Trading)

Q3 2021:

 • Chạy Copy Trading thủ công (Options)
 • Chạy Copy Trading tự động 

Q4 2021:

 • Đạt $10M AUM
 • Xác định phạm vi đầu tư cho phép

null

 

7. Tài nguyên dự án:

 

Đây là bài phân tích dự án cho anh em có cái nhìn tổng quan hơn về Alpha Impact, không phải lời khuyên đầu tư. Mọi hoạt động đầu tư đều có rủi ro và anh em phải tự chịu trách nhiệm với hành động của mình chính vì thế anh em nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Standard Protocol là gì? Giới thiệu về dự án Standard Protocol


I. Standard Protocol là gì?

1. Standard Protocol là gì?

Standard Protocol là giao thức hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số trên Substrate, các tài sản này được bảo chứng đầy đủ và có thể tương thích với nhiều nền tảng khác nhau.Nếu được mô tả trong một câu, Standard Protocol là một stablecoin được hỗ trợ bằng thuật toán có các tính năng của Dai, nhưng với nguồn cung đàn hồi của Ampleforth.

Đây là một giao thức Collateralized Rebasable Stablecoin (CRS) đầu tiên cho tài sản tổng hợp và sẽ hoạt động trong hệ sinh thái Polkadot. Trái ngược với thế hệ trước của stablecoin thuật toán, Standard phục hồi nguồn cung stablecoin của mình trong từng giai đoạn; giao thức sẽ hoạt động như chất xúc tác cho các hoạt động tài chính của các tổ chức khác nhau để cho phép giao dịch đòn bẩy và chênh lệch giá thông qua AMM tích hợp sẵn. Ngoài ra, Standard Protocol cũng bao gồm một giao thức cho thị trường tài sản tổng hợp theo phương hướng của oracle tri phi tập trung.

 

2. Các vấn đề hiện tại

Các stablecoin theo thuật toán hiện tại đang phải đối mặt với 3 vấn đề:

- Tập trung quá nhiều vào sự ổn định giá cả, không có trường hợp sử dụng bền vững cho khả năng tương tác

- Các oracles hiện tại mang tính tập trung và không có hệ sinh thái phi tập trung nào trao thưởng cho các oracles đó

- Các cuộc đấu giá khó theo dõi và tập trung

 

3. Các giải pháp của dự án

Standard Protocol đã được ra đời để giải quyết các vấn đề trên bằng các giải pháp dưới đây:

Elastic Supply (nguồn cung đàn hồi)

Hệ sinh thái Oracle phi tập trung

Cung cấp tính thanh khoản hiệu quả trên thị trường

Giá cơ bản ổn định

Hệ sinh thái có thể tương tác

 

II. Hệ thống token của dự án Standard Protocol

1. Hệ thống token của dự án

Standard Protocol có 3 loại token, mỗi loại token phục vụ một mục đích cụ thể.

Meter (MTR)

Meter (MTR) là đồng stablecoin tiêu chuẩn, với một cách gọi khác là CRS, Collateralized Re-Basable Stablecoin. 

Meter (MTR) là stablecoin được tổng hợp bởi kho tiền của giao thức. Bằng cách phục hồi tổng nguồn cung của stablecoin với giá oracle do khách hàng oracle cung cấp, nguồn cung của stablecoin được điều chỉnh để có giá trị duy trì ở mức 1 USD. Chủ sở hữu có thể sử dụng MTR như một phương tiện trao đổi, để mua các tài sản khác và farming token trong hệ sinh thái Standard Protocol qua việc cung cấp tính thanh khoản. 

Liter (LTR)

Liter (LTR) là token thanh khoản, các nhà cung cấp thanh khoản có thể staking vào pool để nhận được STND, hoặc nó sẽ được sử dụng làm bằng chứng cung cấp tính thanh khoản trên dex.

Standard (STND)

STND là token quản trị của giao thức để quản lý các vị trí cdp hoặc các thông số khác trong hệ sinh thái. 

 

2. Các trường hợp sử dụng của token 

STND có thể được sử dụng theo những trường hợp sau:

- Staking trên mạng lưới

Chủ sở hữu token STND có tùy chọn staking STND trên mạng lưới Standard Protocol. Bằng cách đó, người đăng ký sẽ có thể nhận được phần thưởng đề cử và từ đó, mạng lưới sẽ  trở nên an toàn và phi tập trung hơn.

- Phần thưởng phí ổn định

Phí ổn định thu được từ người dùng sẽ được chuyển cho chủ sở hữu STND.

- Phí giao dịch

Để sử dụng hệ thống của Standard Protocol, bạn cần thanh toán phí bằng STND. STND có thể được đốt hoặc cấp cho trình xác nhận tùy thuộc vào giao dịch của mô-đun.

- Quản trị chuỗi

Chủ sở hữu STND có thể tham gia vào việc quản lý hệ sinh thái Standard Protocol.

 

3. Phân bổ token

Tổng nguồn cung token của STND là 100.000.000.

 

null- Vốn tài trợ: 21,3%

- Vòng seed: 5%

Các token này được giao cho các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu và các nhà đầu tư chủ động. 15% số token này được bán trong vòng seed sẽ được phát hành tại thời điểm TGE, số còn lại tuân theo lịch trình phát hành tuyến tính mỗi quý trong vòng một năm.

- Đối tác chiến lược: 5%

Các token của đối tác chiến lược sẽ được phân bổ để tăng giá trị một cách chiến lược đối với các quỹ. 20% số token sẽ được phát hành tại thời điểm TGE, số token còn lại tuân theo lịch trình phát hành tuyến tính hàng quý trong vòng một năm.

- Vòng private: 10%

Các token tại vòng này sẽ được phân bổ cho các quỹ hợp tác tốt và quỹ cộng đồng. 20% token tại vòng này sẽ được phát hành tại thời điểm TGE, số token còn lại tuân theo lịch trình phát hành tuyến tính hàng quý trong vòng một năm.

IDO công khai: 1,3%

1,3% tổng nguồn cung sẽ được phát hành trên nền tảng IDO như Polkastarter; token sẽ được mở khóa hoàn toàn tại thời điểm TGE.

- Cố vấn và đối tác hệ sinh thái: 3%

Token sẽ được phân bổ cho các cố vấn trên toàn cầu. Các token được phân phối theo lịch trình phát hành hàng tháng trong vòng một năm sau 3 tháng.

Đội ngũ: 10%

Token sẽ được phân bổ cho đội ngũ cốt lõi và nhân viên toàn thời gian của dự án. Các token sẽ được phân phối theo lịch trình phát hành tuyến tính hàng tháng trong vòng một năm sau 3 tháng.

Marketing và hệ sinh thái: 4,7%

Token sẽ được phân bổ chỉ định cho những người xây dựng cộng đồng ở giai đoạn đầu để tăng lưu lượng truy cập trong các nền tảng xã hội khác nhau, cộng đồng tiền điện tử, cộng đồng Reddit và cộng đồng diễn đàn các nhà phát triển.

Ưu đãi cộng đồng: 6%

Token sẽ được phân phối cho các cộng đồng khác nhau để ngày càng có thêm nhiều người dùng tham gia cộng đồng Standard Protocol.

Nền tảng: 15%

Token sẽ được phân bổ chỉ định cho một tổ chức dành riêng cho các mối quan hệ đối tác và cộng tác kinh doanh.

- Yield Farming, staking: 30%

Token sẽ được phân phối cho phần thưởng khai thác thanh khoản.

- Nhà phát triển giao thức: 10%

- Người xác nhận (nhà phát triển tài trợ): 2%

Token sẽ được phân phối cho các lập trình viên cấp ban đầu hoặc

- Người xác nhận (nhà phát triển tài trợ): 2%

Token sẽ được phân phối cho các lập trình viên cấp ban đầu hoặc người xác thực testnet trước khi ra mắt và các cấu trúc mạng thử nghiệm được triển khai.

- Nhà phát triển cộng đồng: 4%

Những token này sẽ được phân phối cho các lập trình viên trong quá trình khám phá thị trường.

- Airdrop khoản vay Crown (Ưu đãi Parachain): 4%

Token sẽ được phân phối để thiết lập liên minh đối tác trên hệ sinh thái Polkadot.

 

 

III. Đội ngũ Standard Protocol

Thành viên cốt lõi:

nullĐội ngũ cố vấn

null

 

IV. Đối tác nhà đầu tư

null

 

V. Lộ trình phát triển

null

 

Các kế hoạch trong tương lai của dự án Standard Protocol:

- Trở thành một parachain hoạt động như một oracle để cung cấp dữ liệu bên ngoài cho hệ sinh thái.

- Kiểm tra toàn bộ chức năng trên Kusama / Rococo.

- Kiểm tra đầy đủ chức năng trên Polkadot.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Phân tích tài liệu On-chain 5/7/2021


1, BTC: All Exchanges Reserve:

- Biểu đồ này cho thấy số lượng Bitcoin được rút ra khỏi các sàn là bao nhiêu. Có thể thấy trong giai đoạn từ giữa - cuối năm ngoái đã có một số lượng rất lớn Bitcoin đã được rút ra khỏi các sàn giao dịch. Và số lượng Bitcoin trên các sàn liên tục giảm, việc này bắt nguồn từ việc thu gom hàng của các cá voi. Thường thì khi họ mua Bitcoin vào thì sẽ không lưu trữ trên ví sàn, mà họ sẽ rút về các ví cá nhân để lưu trữ để tránh rủi ro. Nhưng thời gian vừa qua, có lẽ sự chậm lại của xu hướng đã làm cho 1 nhóm nhỏ các nhà đầu tư bắt đầu đưa Bitcoin lên các sàn giao dịch trở lại. Ý nghĩa của việc di chuyển Bitcoin lên sàn thì gần như là họ đưa lên để bán.

Nhưng các bạn không cần quá quan ngại, trong ngắn hạn có thể là vậy nhưng về xu hướng trung - dài hạn thì số lượng Bitcoin trên các sàn vẫn giảm, điều này kết hợp với những yếu tố khác gây ra sự khan hiếm Bitcoin trên thị trường.

2, BTC: All Exchanges Netflow

- Biểu đồ này thể hiện các đợt nạp rút Bitcoin trên các sàn giao dịch. Đây là một biểu đồ khá hay, nếu bạn nhìn tổng quan trong trung hạn, bạn có thể thấy số Bitcoin được rút ra khỏi các sàn vẫn nhiều hơn số lượng nạp vào. Nhưng nếu chỉ nhìn trong ngắn hạn thì nó sẽ rất chung chung, số Bitcoin nạp vào, rút ra là như nhau. Nhưng nếu trong một thời điểm nào đó, khi Bitcoin giảm mạnh, nhưng bạn vẫn thấy có số lượng lớn Bitcoin được rút ra khỏi các sàn, thì bạn hãy nên cân nhắc lại xem. Có thực sự xu hướng giảm này là downtrend không ? Mỗi lần bạn đem Bitcoin lên sàn bán, dù số lượng là bao nhiêu thì nó vẫn được thu mua lại ngay lập tức, thế có phải những người mua vào quá ngu ngốc không, hay là tầm nhìn của họ vượt xa chúng ta. Lấy một ví dụ, trong đợt giảm gần đây vào ngày 25/4 và trước đó vài ngày, trong giai đoạn này thì đã có 1 số lượng lớn Bitcoin được rút ra khỏi các sàn giao dịch. Rõ ràng đã có những bàn tay bắt đáy tham gia mua vào và rút về các ví cá nhân. Như chúng ta thấy hiện tại, Bitcoin hôm đó đã thiết lập đáy ở 47,000$ và bật tăng trở lại, đồng thời kéo theo cả thị trường tăng trở lại, rất nhiều altocin hồi phục với biên độ 50% - 100%.

Nếu trong giai đoạn này bạn có thể nhận ra lực cầu đến từ cá voi, khả năng cao bạn sẽ vẫn vững tin vào những đồng coin mà bạn đang nắm giữ và vững tin vào thị trường uptrend.

3, BTC: Miners Position Index (MPI):

- Đây là biểu đồ cho thấy số lượng Bitcoin mà các thợ đào đã bán ra thị trường. Các bạn cần phải biết, thợ đào là một thế không thể xem nhẹ trên thị trường. Thợ đào là một nguồn cung Bitcoin lớn trên thị trường. Việc họ có bán hay không hoặc có tiếp tục tham gia đào hay không là vô cùng quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá Bitcoin.

Thời gian từ đầu tháng 3/2021 đến nay, lực bán từ các thợ đào gần như rất thấp. Điều này cho thấy các thợ đào đã kỳ vọng hoặc có thể là dự đoán giá Bitcoin sẽ còn tiếp tục tăng mạnh hơn so với mốc giá hiện tại nên họ đã giữ lại đợi bán ở giá tốt hơn.

4, BTC: Coinbase Pro Outflow:

Tại sao lại phải quan tâm đến giao dịch trên sàn Coinbase, đây là một  sàn giao dịch lớn, rất nhiều quỹ đầu tư lớn như Grayscale, Tesla,…và các quỹ đầu tư lớn khác thu gom Bitcoin thông qua Coinbase.

Nếu chúng ta thấy những cá mập vẫn đang tích cực mua vào thì đây cũng là một tín hiệu cực kỳ tốt cho thị trường. Những quỹ đầu tư hoặc các công ty lớn, họ là những con tàu lớn rất khó để bẻ cua lướt sóng như các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Vì vậy, khi họ mua vào là vì mục tiêu trung - dài hạn. Điều này giúp chúng ta tăng thêm xác suất của một xu hướng trong 1 giai đoạn nào đó.

 

Và đây là bảng thống kê số tiền đầu tư của các công ty lớn đó. Hiện tại tổng số Bitcoin mà các cá mập này đang nắm giữ là 6.78% Bitcoin trên thị trường. Và như đã nói bên trên, nếu như bạn nghĩ rằng downtrend đã đến thì hãy xem những con cá lớn này đang bán ra hay mua thêm vào Bitcoin.

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN NỀN TẢNG BINANCE FUTURE

THE 4TH GLOBAL CHAIN - VIETNAM BLOCKCHAIN DAY 2019

[Phân tích] 5 Kênh Youtube khủng nhất giới Blockchain??

[Phân tích] 5 Lý do khiến nhiều người GHÉT Bitcoin???

VTC10 - Công nghệ nhà thông minh Trung Quốc | Blockcloud | Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

VTC 10 - AI và Blockchain | Meet-up Deepbrain chain Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

Blockchain và Tiền mã hoá: Đâu là cá đâu là đại dương?

Mr. Nguyên Bùi-CMO Tomochain tại Vietnam Blockchain Day

Mr. Hermann Finnbjörnsson-Founder & CEO Svandis tại Vietnam Blockchain Day

AMA BKEX x Bigcoin - Liệu sàn BKEX với phí giao dịch 0,1% có thể tạo nên sự khác biệt ?

CEO của Jura Network - Donglin Wu Dafflon Phỏng Vấn tại Vietnam Blockchain Day 29/7/2018

[REVIEW ICO]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng ON-CHAIN cho MỌI BLOCKCHAIN?

[REVIEW ICO] - BitMax liệu có phải nền tảng giao dịch phân quyền hướng đến người dùng tiếp theo?

Tolar HashNET là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

[Review ICO] Newton - Bình minh của Nền Kinh tế Cộng đồng

[Review ICO] AERGO - blockchain 4.0 hứa hẹn 1.000.000 giao dịch trên giây cho doanh nghiệp tự quản

Việt Nam Blockchain Day trước giờ G

Bkex,Jura,InterValue,Svandis Say hello to Vietnam

[Review ICO] Computable labs - Cơ sở hạ tầng Internet kết hợp CN bảo mật cho dữ liệu phi tập trung

[ICO REVIEW] SVANDIS – Điểm đến mới dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa

Việt Nam Blockchain Day - Bạn đã sẵn sàng?

Vietnam Blockchain Day - Why Blockchain? Why Now?

[ICO REVIEW] JURA NETWORK – Giải pháp toàn diện cho công nghệ blockchain

AMA với POPO CHEN - Founder của dự án Dexon và Cobinhood

[ICO REVIEW] Devolve Developer: Phát triển ứng dụng blockchain cho thị trường bất động sản sơ cấp

[ICO REVIEW] Blockcloud - Sự kết hợp giữa mạng trung tâm dịch vụ và sổ cái CoDAG

TEASER VIETNAM BLOCKCHAIN DAY

[ICO REVIEW] COT - Công nghệ Blockchain đa chuỗi cho thế giới IoT

HASHGARD ICO INTERVIEW (AMA SESSION)

So sánh Bitcoin như bong bóng hoa tulip liệu có đúng ?

RRChain là gì? Giải pháp tối ưu năng lượng tính toán

[ICO REVIEW] Kaleido là gì? - Nền tảng SaaS dành riêng cho các doanh nghiệp.

[ICO REVIEW] SPACEMESH: HỆ ĐIỀU HÀNH BLOCKMESH VỚI GIAO THỨC PROOF OF SPACE TIME

[REVIEW ICO] METACERT PROTOCOl - Bảo mật Internet trên Blockchain

[ICO REVIEW] Nerthus là gì?– Mô hình DAG có thực sự hiệu quả?!

Bigcoin Vietnam - AMA with CEO of Carboneum

[Review ICO] Vite - Cấu trúc bất đồng bộ và phát kiến snapshot chain

[Tin Tức] Sàn crypto Hàn Quốc bị hack/ SEC khẳng định ICO là chứng khoán

[Highlight] Enecuum gặp gỡ nhà đầu tư Việt Nam tại Hà Nội

Các Thị Trường Tiền Mã Hoá Bị Thao Túng Như Thế Nào

[Tin tức] Tron tách khỏi Ethereum / Đại diện Enecuum đến Việt Nam

[Phân tích] Những Đặc Tính Nổi Bật Của Enecuum

[Phân tích] 19 ngành công nghiệp bị ảnh hưởng bởi blockchain

[ICO REVIEW] AKASH - Lợi nhuận hóa cloud computing? Cạnh tranh ba nhà cung cấp lớn nhất Thế giới?

[Phân Tích] Top 5 cơ chế đồng thuận Blockchain (Leased Proof of Stake, Proof of Important,...)

[Chia Sẻ] Blockchain Technology là gì? Bạn đã thực sự hiểu Blockchain?

ĐẦU TƯ CRYPTO SẼ HIỆU QUẢ HƠN NẾU BIẾT CÔNG CỤ NÀY !!

[Tin Tức] Unicef kết hợp Blockchain bảo vệ quyền lợi trẻ em toàn cầu

[ICO REVIEW]- Enecuum là gì? Hệ thống HYPERDAG 1,000,000 giao dịch và hơn thế

Hiểu rõ Ethereum và Ethereum Classic trong 5 phút

[Chia Sẻ] Các công cụ đào tiền mã hóa (Phần cứng, phần mềm, chỉ số,..)

[Phân tích] Điều gì gây nên sự yếu đuối ngắn hạn của Ethereum

[Phân tích] Pump and Dump và những dấu hiệu nhận biết !

[ICO REVIEW] Sparkster là gì? Build Software không cần code và 10 triệu giao dịch trên giây

Nhìn lại cáo buộc rỏ rỉ thông tin người dùng của Cốc Cốc - Nhà đầu tư cần biết điều gì?

[Phân tích] Công nghệ Blockchain nào sẽ đăng quang khi Bitcoin lụi tàn?

[Kiến thức] USDT là gì ? Mua bán USDT ở đâu?

[ICO REVIEW] Solana là gì? Blockchain mới nhanh gấp 100k lần Bitcoin

[Hey Blockchain] Talk Show - The future of ICOs @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] IOTblock - Excellent presentation @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Uunio -Transform content reward platform (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Zper-Decentralized Ecosystem for P2P Finance (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] NextICO-ICO platform: Presentation at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Mr. Long Vuong-CEO of Tomochain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] CREDITS talks Future blockchain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Phân Tích] Lightning network – Blockchain với tốc độ ánh sáng??

[Review ICO Paymon] Test sử dụng app nhắn tin của Paymon và Mixin và Status

[Review ICO] QuarkChain - 1 triệu giao dịch/giây liệu có khả thi?

Toàn cảnh Hey Blockchain 2018

Paymon tại diễn đàn Hey!Blockchain (Paymon at Hey!Blockchain)

[Review ICO] Paymon - Câu trả lời dành cho các nhà đầu tư ICO

VTC10 đưa tin về hội thảo công nghệ quốc tế HEY! BLOCKCHAIN 22/04/2018

Hey Blockchain - Trước giờ G

[Phân Tích] 4 chỉ số quan trọng trong phân tích cryptocurrency

Sự chuẩn bị cho sự kiện Hey Blockchain quy mô toàn cầu - 22/04/2018

[Phân tích] Mỹ tấn công Syria–Tiền mã hóa bỗng trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư

Hey Blockchain - Blockchain highlight conference in Vietnam - 22/04/2018

[Phân Tích] 6 Yếu tố phải biết để tránh một dự án ICO lừa đảo

Hey Blockchain - Sự kiện Blockchain Toàn Cầu tại Việt Nam - 22/04/2018

[Tin Tức] Nhận định của giới SIÊU GiÀU về Tiền Mã Hóa - Bitcoin

[Phân tích] Proof-of-work (PoW) và Proof-of-Stake (PoS): Giao thức nào ưu việt ???

[Review ICO] Paymon là gì?- Đánh giá tổng quan về dự án Paymon

[Review ICO] - Origin protocol - nền kinh tế loại bỏ chi phí của bên thứ 3??

[Review ICO]- Có nên đầu tư vào dự án Merculet?

[Phân tích] Credits – tương lai của ngành công nghiệp Blockchain

[Review ICO] Dự án Edenchain-Blockchain lập trình hóa toàn bộ nền kinh tế

[Review ICO] Keep Network (KEEP) – Ý tưởng mới theo bình mới rượu cũ

[Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư?

[Tin tức] Twitter sẽ tiếp bước Facebook và Google, thẳng tay cấm quảng cáo tiền điện tử?

[Phân tích] 5 nhân tố giúp đẩy mạnh nguồn cầu Bitcoin, Ethereum, Ripple và các crypto khác

[Review ICO] Đánh giá dự án tiềm năng Atonomi

[Review ICO] Dự án Loki- Monero fork- Blockchain giao dịch ẩn danh 2.0

[Phân tích] 4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto

[Review ICO] Dfinity - Dự án Blockchain Điện toán đám mây tiềm năng

[Tin tức] Credits testnet đạt 488403 giao dịch/giây - Thách thức mọi giới hạn!

[Review ICO] Hedera Hashgraph - Miếng mồi thơm cho các ICO hunters

[Phân tích] 7 mũi kim đang chĩa thẳng về phía bong bóng crypto

[Phân tích] Công nghệ Blockchain - Tương lai của ngành ngân hàng thế giới

[Kiến thức] Có bao nhiêu cách lưu trữ Bitcoin? Đâu là lựa chọn an toàn nhất?

[Phân tích] Liệu CREDITS có thể cạnh tranh với Ethereum?

[Kiến thức] Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

[Kiến thức] Đào Bitcoin và những điều cần biết

[Phân tích] Vì sao sức chống chọi lại biến động của Ethereum tốt hơn Bitcoin?

[Kiến thức] 6 lời khuyên VÀNG trước khi đầu tư Crypto

[Tin tức] VTV1 làm phóng sự về Tomochain (VTV1 makes a news report on the Tomochain Project)

[Phân tích] Ripple sẽ hạ gục Ethereum

[Phân tích] Liệu Cardano có thể thay thế Bitcoin và Ethereum trong tương lai

[Phân tích] TOP 10 dự án crypto nên đầu tư nhất trong tháng 3/2018

[Kiến thức] Ethereum là gì? Có nên đầu tư vào đồng Ethereum hay không?

[Tin tức] Những thay đổi trong phiên bản cập nhật mới của Bitcoin Core 0.16.0

[Review ICO] Seele blockchain 4.0- Có nên cơm cháo?

[Phân tích] Những lý do chính khiến tiền mã hóa sẽ bùng nổ mạnh vào năm 2018

[Review ICO] Abyss: game hay Đu game?

[Phân tích] Ba đồng tiền mã hóa có thể tăng gấp đôi giá trị trong thời gian tới

[Tin tức] Dự đoán của các chuyên gia về xu hướng của tiền Crypto trong 2018

Meet-up Blockcloud Hanoi

[Phân tích] Blockchain sẽ giúp xã hội bình đẳng hơn

[Kiến thức] Cùng nhìn lại bong bóng công nghệ khủng khiếp nhất lịch sử 20 năm trước

[Kiến thức] Những yếu tố quyết định giá của Bitcoin

[Phỏng Vấn] CEO của dự án TomoCoin giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư

[Kiến thức] Những kiến thức cơ bản về Bitcoin cho người mới

[Phỏng vấn] CEO của TomoCoin

[Review ICO] Đánh Giá Dự Án TOMOCOIN (TMC) – Ưu Nhược Điểm của dự án TOMOCOIN

[Phân tích] Các dự án đầu tư ICO nên được chia thành mấy loại?

[Phân tích] Hướng dẫn phân tích ICO tránh bị lừa đảo (Scam) - Tìm kim cương trong rác

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn BINANCE để trade coin

[Kiến thức] Ứng dụng check CoinMarketCap tốt nhất trên Smartphone

[Kiến thức] Credits là gì? Đầu tư ICO Credits có những ưu nhược điểm gì?

[Review ICO] CREDITS - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO Credits

Bảo mật Google Authenticator là gì? Có gì cần chú ý?

Top 4 ứng dụng người đầu tư Crypto Currency cần phải có

Hướng dẫn đăng ký làm thành viên và đăng bài lên Bigcoinvietnam.com

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Remitano để mua bán Bitcoin, Ethereum và USDT

Giới thiệu ứng dụng trade Coin ngay trên điện thoại của sàn Binance

Giới thiệu ứng dụng Blockfolio Bitcoin / Altcoin App quản lý tiền ảo

Hướng dẫn tạo và sử dụng Ví Bitcoin và Ví Ethereum trên Blockchain

Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet

CREDITS - Một thế hệ mới của blockchain

Theblock101.com - Phân tích các dự án blockchain