Phân tích tổng quan dự án Multiverse (AI). Tìm hiểu về token AI

09/07/2021
Chia sẻ
 

Ngày nay chúng ta thường nghe rất nhiều về Machine Learning và Trí tuệ nhân tạo (A.I.) và lĩnh vực này là một kỹ thuật cho phép máy móc hoạt động giống như con người bằng cách tái tạo hành vi và bản chất của con người. Trí tuệ nhân tạo giúp máy móc có thể học hỏi kinh nghiệm của con người bằng cách xử lý một lượng lớn dữ liệu và nhận dạng các mẫu trong đó. Tuy nhiên đối tượng có thể tham gia vào hoạt động phát triển này chỉ có các công ty công nghệ lớn và các tổ chức có nguồn lực mạnh. Những người dùng hay nhà phát triển cá nhân khi muốn ứng dụng AI và ML vào thực tiễn là một điều gần như không tưởng do các rào cản kĩ thuật tiên tiến và nguồn vốn hỗ trợ cho các hoạt động vận hành. Điều này hoàn toàn khiến cho tiềm năng phát triển của AI và ML bị hạn chế và đưa ra ứng dụng đại chúng.

 

Multiverse đã được phát triển để thay đổi điều này. Nền tảng này cho phép mọi người xây dựng các sản phẩm AI và ML tập trung mà không cần mã hóa phức tạp hoặc huy động số vốn lớn.

 

Multiverse là gì?

 

Multiverse là một nền tảng học máy (machine learning) cho phép mọi người dễ dàng xây dựng và triển khai A.I. Nó nhằm mục đích hạ thấp rào cản gia nhập thị trường bằng cách dễ dàng xây dựng mà không cần kỹ năng mã hóa hoặc số vốn lớn.

 

Dự án ban đầu được tạo với tên HADRON, trước khi được tạo lại thành Multiverse. Mục tiêu hoạt động của dự án là: dân chủ hóa A.I. và M.L tăng tính tiếp cận đại chúng rộng rãi đến nhiều người dùng hơn. Bằng cách này, nó không chỉ giúp ích cho các cộng đồng thích hợp mà còn thúc đẩy sự đổi mới trong không gian công nghệ mới. 

 

Multiverse hoạt động như thế nào?

 

Hệ sinh thái của Multiverse bao gồm người sáng lập, người xây dựng và staker, tất cả đều xoay quanh các dự án, mà chúng tôi gọi là ‘Planets’. Mỗi một planet có sản phẩm, token, sàn giao dịch phi tập trung (DEX), nền kinh tế token và mô hình quản trị riêng, được xác định ban đầu bởi những người sáng lập và hoàn toàn minh bạch với mọi người.

 

Người xây dựng sẽ thu thập dữ liệu đào tạo A.I., thực hiện kiểm tra người dùng hoặc bất kỳ tác vụ thủ công nào khác cần thiết trên Planet và họ có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình, bất kể họ ở đâu. 

 

Những người sáng lập của mỗi Planet ban đầu đặt ra các quy tắc cho những khía cạnh này và các hợp đồng thông minh đảm bảo rằng các quy tắc này là minh bạch và được mã hóa cứng, tăng cường bảo mật hơn cho cả người sáng lập và thành viên cộng đồng.

 

Các dự án là mô-đun và điều này cho phép những người sáng lập sử dụng các dự án Multiverse khác (chẳng hạn như lưu trữ phân tán, đào tạo mô hình A.I. và các dự án nguồn dữ liệu) và xây dựng một ứng dụng AI / ML hàng đầu với sự tái tạo và lãng phí tối thiểu. Trong khi mỗi Planet là riêng lẻ, chúng cũng là mô-đun. Điều này có nghĩa là người sáng tạo có thể sử dụng các khía cạnh của planet khác và xây dựng trên planet đó. Không giống như các nền tảng hiện có, hiệu ứng mạng và nền tảng mở của Multiverse khuyến khích sự hợp tác và đẩy nhanh quá trình phát triển và cộng sinh dự án.

 

Các thành viên trong cộng đồng có thể sử dụng DEX của mỗi Planet để chuyển đổi các đồng tiền Multiverse của họ thành các Token Planet, sau đó có thể được sử dụng để chi tiêu trong nền kinh tế của Planet đó hoặc staking cho các lợi ích và sự đánh giá tiềm năng khi nó phát triển và phát triển.

 

Thành viên team

 

Multiverse được thành lập bởi một đội ngũ đa dạng những người đam mê công nghệ. Trong đó gồm có:

 

- CEO và Co-founder của Multiverse là doanh nhân Cliff Szu. Anh ấy tốt nghiệp Stanford và trước đó đã làm việc tại IBM trong với vai trò là một lập trình viên AI. Cliff đứng sau rất nhiều dự án công nghệ bao gồm Fanpop, một mạng lưới cộng đồng đã phát triển lên hơn 50 triệu lượt khách truy cập.

 

- CTO của Multiverse là Darick Tong. Anh từng có kinh nghiệm làm việc trong nhóm kỹ sư phát triển Gmail của Google trong vòng 15 năm.

 

- Mike Chu là kỹ sư chính của dự án. Anh đã làm việc với các công ty nổi tiếng như Intel và Cisco, trước khi tiếp tục dẫn dắt nhiều doanh nghiệp đến thành công.

 

Đối tác và nhà đầu tiên

 

Multiverse đã nhận được sự hỗ trợ từ các dự án như Matrix Partners, Huobi Ventures, Arrington XRP và Fenbushi Capital. Không chỉ vậy, Multiverse còn được hỗ trợ bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Standford và The Johns Hopkins. 

Multiverse partner

 

Thông tin token AI 

 

Token AI là một phần trung tâm của dự án Multiverse và cần thiết để tham gia vào hệ sinh thái. 

  • Tên token: AI
  • Tổng cung: 25.000.000.000 AI
  • Giá Listing: 1AI = 0.01 USDT
  • Sàn Listing: KuCoin

 

Việc phân phối Token như sau:

 

  • Khuyến khích khai thác, node và phát triển mạng lưới: 50%
  • Hệ sinh thái Multiverse: 10%
  • Founder và phần thưởng cho nhà phát triển: 20%
  • Thưởng cho team Multiverse: 5%
  • Bán Private Sale: 15%

Token AI được sử dụng để làm gì?

 

Token AI được sử dụng để staking. Các thành viên cộng đồng có thể staking Token AI của họ để nhận Token của chính Planet đó. Để tạo ra một Planet mới thì những người sáng lập cũng cần phải sử dụng AI.

 

Ngoài ra, chúng sẽ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên các hành tinh khác nhau. Do đó, tất cả các bên liên quan tham gia vào Multiverse sẽ cần sử dụng Token AI theo một cách nào đó.

 

Lộ trình phát triển

Đang cập nhật

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Tags

Đánh giá: