Phim tài liệu về Ethereum nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng

20/07/2021
Chia sẻ
 

Mục lục [Ẩn]

Dự kiến ​​ra mắt vào mùa đông năm 2023, bộ phim sẽ tiếp cận Ethereum như một “khu vườn vô tận”, đặt chuỗi khối của ETH như một “hệ sinh thái phi tập trung với đất, thực vật và côn trùng”. Với chiến dịch tài trợ rất hấp dẫn của bộ phim, cộng đồng tiền điện tử đang rất mong chờ ngày phát hành bộ phim tài liệu này.
Theo những người sáng tạo thông báo, từ một vòng kêu gọi vốn cộng đồng cho bộ phim tài liệu về Ethereum mang tên: ‘’Khu vườn vô hạn’’, đã vượt qua mục tiêu 750 ETH, nâng tổng cộng 1.035,96 ETH trị giá 1,9 triệu USD vào thứ Sáu. Chiến dịch tài trợ đã bắt đầu vào thứ Tư để hỗ trợ sản xuất một bộ phim tài liệu lớn, xoay quanh sự khám phá của nhân vật về các ứng dụng sáng tạo trong thế giới thực của chuỗi khối Ethereum, cộng đồng những người đam mê và phát triển, và nhà sáng lập -ông Vitalik Buterin. Kết thúc vào thứ Sáu, chiến dịch gây quỹ đã thu hút được tổng cộng 662 người ủng hộ đã đóng góp thông qua Mirror, một mạng lưới dựa trên tiền điện tử phi tập trung. Những người phụ trách dự án cho biết: “Chúng tôi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ cộng đồng. Chỉ trong 3 ngày, chúng tôi đã vượt qua mục tiêu của mình.’’
Khoảng 95% số tiền quyên góp sẽ được chuyển vào ngân sách sản xuất của bộ phim, 3% sẽ được phân phối trên các khoản tài trợ của Gitcoin để hỗ trợ các dự án Ethereum nguồn mở và 2% còn lại sẽ được gửi dưới dạng quyên góp cho Carbonfund.org, một sáng kiến để giảm lượng khí thải Carbon toàn cầu.Để ra mắt vào mùa đông năm 2023, bộ phim sẽ tiếp cận Ethereum như một “khu vườn vô tận”, đặt chuỗi khối của nó như một “hệ sinh thái phi tập trung với đất, thực vật và côn trùng” thay vì nghĩ về nó như một “cỗ máy được điều khiển bởi bộ não trung tâm.” Ý tưởng về khu vườn vô tận được thiết kế bởi Aya Miyaguchi, giám đốc điều hành của Ethereum Foundation.
Ba người ủng hộ hàng đầu đã được trao thưởng ba NFTs độc đáo được thiết kế bởi nghệ sĩ kỹ thuật số Pplpleasr, người đã cung cấp các tác phẩm hình ảnh cho các bộ phim như Batman vs Superman, Wonder Woman và Star Trek Beyond. 


Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: 
https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá: