Qtum là gì? Giới thiệu về Blockchain Qtum

Đăng bởi: linh  - 13/07/2020 - 216 lượt xem
Chia sẻ
 

Qtum là gì?

Qtum là một nền tảng blockchain lai giữa Bitcoin và Ethereum. Tiến hành ICO vào tháng 3 năm 2017, mô hình lai này là sự kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới, thêm khả năng lưu trữ giá trị của Bitcoin vào nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum.

 

Giới thiệu về Blockchain Qtum

Qtum (phát âm là Lượng tử Lượng) là một nền tảng có nguồn mở, hợp nhất mạng lưới hợp đồng thông minh của Ethereum, với giao thức chuyển giá trị của Bitcoin. Dự án Blockchain có trụ sở tại Singapore này tập trung vào thị trường di động (ứng dụng phi tập trung) trên di động và đã tiến hành xây dựng một hệ sinh thái dành cho nhà phát triển với sự hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ.

Nhà đồng sáng lập Jordan Earls, Patrick Dai và Neil Mahi có nguồn gốc sâu xa trong công nghệ blockchain và doanh nghiệp. Họ đã làm việc tại các công ty như Alibaba, Nasdaq và Yahoo và Qtum giải quyết nhiều vấn đề về khả năng mở rộng của Ethereum.

Tuy nhiên nhiều điểm mạnh lớn nhất của Qtum đã được nhân đôi. Đó là mạng blockchain Proof-of-Stake đầu tiên, nhưng Nano và những người khác đã điều chỉnh PoS và thậm chí Ethereum cũng có thể chuyển đổi.

Và trong khi khái niệm sidechain hai lớp đã từng được đổi mới, giờ đây nó được coi là tiêu chuẩn trong thị trường blockchain ngày nay. NEO, MOAC và một loạt các đối thủ cạnh tranh đang hy vọng giành được thị phần tương tự. Vậy liệu Qtum vẫn có thể cạnh tranh hay không?

Đội nhóm các nhà phát triển tin rằng nó có thể cạnh tranh, và nó đã tạo ra Unita, một thuật toán đồng thuận có thể mở rộng ở cấp độ doanh nghiệp (SCAR) để chứng minh điều đó. Vào năm 2018, Qtum cũng đã quyên góp được 400.000 đô la cho các nhà nghiên cứu blockchain tại Đại học Columbia.

Trước khi thảo luận về các nhóm kỹ thuật và kinh doanh của Qtum, hãy xem lại cách thức hoạt động của QTUM, loại tiền điện tử độc quyền được sử dụng trên mạng Qtum, đang hoạt động trên thị trường tiền điện tử.

 

Hiệu suất thị trường của tiền điện tử QTUM lượng tử

Giá cao nhất của QTUM cho đến nay là 103,45 đô la vào ngày 6 tháng 1 năm 2018.  Lượng cung tiền tối đa là 107.822.406 QTUM.

Sau ICO, QTUM đã huy động được 15,7 triệu đô la trong năm ngày, từ ngày 12 đến 17 tháng 3 năm 2017. Đầu tư đến dưới dạng 11.156,766 BTC và 77.081.031 ETH. Trong suốt quá trình ICO, 51.000.000 QTUM (51 phần trăm tổng nguồn cung) đã được phân phối cho công chúng. Hai mươi chín triệu Qtum được phân bổ cho các ưu đãi cộng đồng và 20 phần trăm đã được các nhà sáng lập và đội ngũ phát triển giữ lại.

Để stake QTUM, người dùng sẽ cần vận hành một nút đầy đủ và đặt cọc QTUM vào ví. Càng stake nhiều QTUM, cơ hội được chọn của người dùng để xác minh một khối càng cao và có thể kiếm được phần thưởng là 4 QTUM.

Vào năm 2018, có hơn 83 triệu đô la QTUM được giao dịch mỗi ngày. Nó được giao dịch trên nhiều thị trường sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm LBank, CoinEgg, EXX, Bithumb, Quantfury, ZB.com, Allcoin, Bibox và BitForex. Các cặp giao dịch của nó bao gồm USDT, ETH và BTC.

Một số ví tiền điện tử phổ biến hỗ trợ QTUM bao gồm ví Qtum Core (Máy tính để bàn /điện thoại di động), Sổ cái (phần cứng), ví web Qtum (web) và ví Bitpie (di động).

Với một đội ngũ mạnh và sự hậu thuẫn mạnh mẽ, Qtum có thể được coi là sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum , lấy phần tốt từ cả hai và tạo ra một phiên bản mới và dễ tiếp cận cho các doanh nghiệp để khởi chạy các ứng dụng phân tán được xây dựng trên các hợp đồng thông minh.

 

Tại sao Qtum quan trọng?

Qtum có một đội ngũ mạnh mẽ được lãnh đạo bởi Patrick Dai với các thành viên khác trong nhóm đến từ các công ty công nghệ nổi tiếng như Alibaba, Baidu và Tencent. Ngoài vốn ICO của họ, họ được hỗ trợ bởi vốn truyền thống từ những nhà xuất vốn angle và nhà đầu tư tư nhân Trung Quốc.

Rất hiếm hoi trong giới blockchain, Qtum cũng tương thích ngược với các hợp đồng ethereum cũng như các cổng bitcoin và sẽ vẫn tương thích ngược ngay cả sau khi cập nhật. Điều này cho phép áp dụng nền tảng dễ dàng và phương pháp cắm và chơi trên mạng của Haiti dựa trên những gì các công nghệ khác trong lĩnh vực đã làm rất tốt trước đây.

Qtum đang nỗ lực để đẩy mạnh phát triển công nghệ và linh hoạt để cho phép áp dụng các hợp đồng thông minh trên thiết bị di động và lên kế hoạch mở rộng sang các thiết bị IoT (internet of thing). Có trụ sở tại Singapore, Qtum đã và đang định vị để đi đến thị trường châu Á và đặc biệt hơn là thị trường Trung Quốc.

 

Những đối tượng nào đang sử dụng Qtum?

Blockchain Qtum là bên đầu tiên thực hiện các hợp đồng thông minh PoS. 

PoS tiết kiệm năng lượng hơn để khai thác tiền điện tử và cung cấp sự đồng thuận cao hơn với chi phí phân cấp. Đây là cách Qtum có thể tập trung vào các ứng dụng đầu tiên trên thiết bị di động và nó đã thu hút các đối tác hoàn hảo để cạnh tranh trong cả thị trường blockchain ngày nay và cho những ngày sau này.

Để bắt đầu, Qtum đã hợp tác với Amazon Web Services và hiện được niêm yết trên AWS Marketplace. Amazon đã và đang áp dụng blockchain Qtum để tăng cường các dịch vụ blockchain của mình và cạnh tranh tốt hơn với Blockchain của Microsoft Azure như một thị trường Dịch vụ.

Mô hình phát triển của Qtum Foundation giúp đội nhóm có thời gian tiếp tục củng cố mối quan hệ đối tác và việc niêm yết trên nền tảng BaaS của Amazon là quảng cáo tốt nhất mà họ từng mong đợi.

Tóm tắt Qtum

Qtum là sự kết hợp tập trung vào thiết bị di động của cả blockchain của Bitcoin và Ethereum. Nó kết hợp khả năng chuyển giá trị trên một lớp với xử lý hợp đồng thông minh trên lớp thứ hai. Điều này cho phép cả hệ thống dApp và hệ sinh thái tài chính ngày một phát triển hơn. Thành công của Qtum cũng được thúc đẩy bởi những yếu tố này.

- Qtum là blockchain Proof-of-Stake đầu tiên, chứng tỏ nó nhanh hơn Ethereum. Nó vẫn được hưởng lợi từ sự phát triển trên cả Ethereum và Bitcoin, mang lại những gì tinh tú nhất cho cả hai thế giới.

- Qtum Foundation hợp tác với Amazon như một phần của dịch vụ BaaS trên thị trường AWS. Nó cũng mở rộng quan hệ đối tác trong thị trường gấu năm 2018.

 

Theo: The Block 101 tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email : contact@theblock101.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/

Telegram : https://t.me/theblock101

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

RAMP DeFi là gì? Giải pháp của RAMP 


RAMP DeFi là gì? 

Tình hình DeFi ở thời điểm hiện tại

Sự phát triển của hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) vào năm 2020 đã thật sự bùng nổ, mặc dù DeFi gần như là một khái niệm chưa được biết đến vào năm 2019. Theo dữ liệu từ DeFi Pulse, trong khi phải mất gần hai năm để tiền gửi DeFi đạt 1 tỷ USD trong tổng số tiền bị khóa (TVL) tính đến quý 4 năm 2019 và mất chưa đầy sáu tháng (tháng 3 đến tháng 7 năm 2020) để DeFi TVL tăng đột biến từ ~ 550 triệu USD lên ~ 4 tỷ USD (tăng ~ 727%).

 

Image for post

 

Sự đổi mới của DeFi chủ yếu diễn ra trên Ethereum, được củng cố bởi các nền tảng cho vay và cho vay chính như Compound và Aave, và đa phần được cung cấp bởi các stablecoin được chấp nhận rộng rãi như (USDT, USDC, TUSD và DAI).

Điều này có nghĩa là những người tham gia DeFi thường cần một nguồn vốn stablecoin trên mạng Ethereum để tham gia vào “canh tác năng suất”, phát sinh từ một hoặc nhiều hoạt động sau: (i) lãi suất tạo ra từ các hoạt động cho vay và đi vay; (ii) cung cấp tiền gửi vào pool thanh khoản; và (iii) farming các token dự án DeFi.

Mặc dù sự tăng trưởng này của DeFi trên mạng Ethereum là cực kỳ thú vị, nhưng một nhóm lớn người dùng đã không thể tham gia một cách hiệu quả, hoặc thậm chí bị loại khỏi sự tham gia của DeFi dựa trên Ethereum. 

Nếu những người dùng này muốn tham gia vào DeFi mà không cần bơm thêm vốn mới, họ cần phải thoát khỏi các vị trí hiện có của mình và hoán đổi thành các stablecoin ERC20 được chấp nhận rộng rãi (tức là USDT, USDC, TUSD hoặc DAI). Điều này là không tối ưu, vì những người dùng này không còn có thể tham gia vào bất kỳ khoản tăng vốn nào trong tương lai hoặc phần thưởng staking có thể tích lũy vào danh mục đầu tư staking của họ.

 

Giải pháp của RAMP 

RAMP DeFi đề xuất rằng số vốn stake trên các blockchain không phải ERC20 được thế chấp thành một stablecoin, “rUSD”, được phát hành trên blockchain Ethereum thông qua một cầu nối. Tương tự, người dùng trên chuỗi khối Ethereum có thể kiếm “eUSD” bằng cách gửi các stablecoin ERC20 của họ vào pool thanh khoản eUSD của RAMP.

Người nắm giữ rUSD và người nắm giữ eUSD có thể vay, cho vay hoặc trao đổi rUSD / eUSD một cách tự do.

 

Image for post

 

Lợi ích cho người dùng hệ sinh thái

Các lợi ích đối với người nắm giữ rUSD:

- Mở khóa vốn đã stake được nắm giữ dưới dạng tài sản kỹ thuật số không phải ERC20;

- Tiếp cận các cơ hội giao dịch hoặc đầu tư yêu cầu sử dụng các stablecoin tương đương fiat ERC20 mà không cần bơm thêm vốn;

- Tiếp tục nhận phần thưởng staking, ngay cả sau khi khai thác rUSD;

- Giữ lại tiềm năng tăng giá vốn của danh mục đầu tư thế chấp; 

- Farming token RAMP bằng cách cam kết tài sản kỹ thuật số làm tài sản thế chấp để phát hành rUSD.

Người nắm giữ eUSD sẽ nhận được giá trị từ:

- Lãi suất cho vay;

- Tối ưu hóa năng suất canh tác trên toàn cầu;

- Nâng cao năng suất từ ​​việc farming các token DeFi tiềm năng khác

- Farming RAMP bằng cách cam kết tài sản kỹ thuật số làm thanh khoản cho vay.

 

RAMP DEFI - Ước tính quy mô thị trường

Giá trị vốn hóa thị trường bị khóa trong giao dịch Proof-of-Stake (PoS) tính đến ngày 31 tháng 7 là 13,7 tỷ USD (nguồn dữ liệu: StakingRewards.com). Nếu giả định việc mở khóa chỉ chứa 1% vốn cổ phần thì TVL ngụ ý là 137 triệu USD sẽ đưa RAMP DEFI vào top 10 nền tảng DeFi hàng đầu trên toàn cầu của TVL.

Image for post

 

Các mối quan hệ hợp tác của quỹ Blockchain

RAMP DEFI nhằm mục đích làm việc trực tiếp với các nền tảng blockchain hiện có để cung cấp giải pháp RAMP cho người dùng của họ.

Các đối tác blockchain chính thức có thể đạt được từ nhiều góc độ:

Cho phép người dùng của họ truy cập ngay lập tức vào hệ sinh thái DeFi toàn cầu, rộng lớn mà không cần gỡ bỏ hoặc thoát khỏi tài sản kỹ thuật số gốc;

Tăng tỷ lệ staking hiện có bằng cách cung cấp một trường hợp sử dụng tiện ích bổ sung cho tài sản kỹ thuật số gốc;

Tăng cường sự ổn định của tài sản kỹ thuật số thông qua cam kết của người dùng để đảm bảo rằng các vị trí của họ được thế chấp đầy đủ;

Cho phép người dùng của họ tận dụng vốn hiện có mà không cần thêm vốn;

Việc phát hành một stablecoin bản địa được thế chấp có thể được sử dụng để áp dụng độc lập trong hệ sinh thái gốc của đối tác.

Trong việc đánh giá các đối tác blockchain tiềm năng, RAMP DEFI nhận thấy rằng các tài sản thế chấp cần phải đủ thanh khoản với khối lượng giao dịch cao hợp lý. Do đó, RAMP DEFI, trong giai đoạn đầu, sẽ chỉ làm việc với các đối tác blockchain có khối lượng giao dịch hàng ngày đáng kể và được niêm yết trên các sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu (ví dụ: CoinBase, Binance, Huobi, v.v.).

 

Hệ thống điện tử Ram DeFi

RAMP DEFI tập trung vào việc phát triển một bộ sản phẩm đóng vai trò như "khối xây dựng" để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái RAMP và chuyển giao thanh khoản xuyên chuỗi.

 Không có mô tả.

Đối tác của hệ thống RAMP DeFi

 

Không có mô tả.

Đội ngũ phát triển

 

Không có mô tả.

 

Lộ trình phát triển

 

Không có mô tả.

 

Đội ngũ cố vấn

 

Không có mô tả.

 

Các nhà đầu tư

 

Không có mô tả.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Token LIEN là gì? Thông tin cơ bản về token LIEN


Token LIEN là gì?

Token Lien (LIEN) là một token tiện ích dùng để thưởng cho chủ sở hữu token một khoản giảm giá đối với Lien Protocol và phí sử dụng FairSwap.

Lien Protocol tính phí khi người dùng đào stablecoin iDOL (0,2%) và khi trao đổi tài sản bằng FairSwap (0,3%).

Phí được thu bằng ETH hoặc iDOL và sau đó được phân bổ theo tỷ lệ cho những người nắm giữ token Lien dưới dạng chiết khấu / giảm giá sau mỗi 28 ngày.

100% phí Lien Protocol và 20% phí FairSwap thu được là từ những người nắm giữ Lien Token (80% thuộc về các nhà cung cấp thanh khoản).

 

Thông tin cơ bản về token LIEN

Nguồn cung lưu hành ban đầu: 200.000 LIEN (20% tổng nguồn cung)

Tổng cung: 1.000.000 LIEN (Đã giới hạn)

Loại token: ERC20 trên Ethereum

Địa chỉ hợp đồng: 0xaB37e1358b639Fd877f015027Bb62d3ddAa7557E

 

Các câu hỏi thường gặp về dự án

- Q: Tổng cung LIEN là bao nhiêu và nguồn cung có bị giới hạn không?

- A: Tổng nguồn cung của LIEN là 1.000.000 và nguồn cung có giới hạn.

 

- Q: Khi nào snapshot xác định phân bổ phí cho một thời kỳ nhất định?

- A: Cứ 28 ngày một lần bắt đầu từ ngày 8 tháng 8, UTC 13:31:50

 

- Q: Tôi đã bán token LIEN của mình trước snapshot, vậy tôi có đủ điều kiện để được phân phối phí không?

- A: Không. Để đủ điều kiện nhận phân phối phí, bạn cần phải giữ token LIEN khi snapshot được thực hiện.

 

- Q: Có giới hạn thời gian nào về thời điểm tôi có thể đổi các khoản phí đã được phân bổ không?

- A: Bạn có 48 tuần để đổi các khoản phí đã được phân bổ. Nếu phí không được đổi trong vòng 48 tuần, chúng sẽ bị mất và được đưa vào nhóm phân bổ phí tiếp theo.

 

- Q: Tiện ích của token LIEN là gì?

- A: Token Lien (LIEN) là một token tiện ích mà người nắm giữ có thể sử dụng để nhận chiết khấu đối với phí giao thức được yêu cầu khi sử dụng Lien Protocol và giao dịch trên FairSwap.

 

- Q: Tôi có thể mong đợi giá của token LIEN sẽ tăng trong tương lai không?

- A: Không. Người dùng token Lien không nên mong đợi giá của token Lien sẽ tăng. Lien token không phải là một phương tiện đầu tư hoặc đầu cơ.

 

- Q: Lien token có được bán trước không?

- A: 10% tổng nguồn cung cấp token LIEN đã được bán với giá khoảng 50 USD mỗi token cho những người đóng góp sớm để cung cấp thanh khoản ban đầu trên FairSwap để đảm bảo giao dịch suôn sẻ ngay từ những ngày đầu tiên.

 

Lưu ý: Đây là bài viết nhằm cung cấp thông tin và tuyệt đối KHÔNG phải lời khuyên đầu tư. Trước khi quyết định mua hoặc bán token LIEN, bạn nên tìm kiếm lời khuyên của chuyên gia. Hãy tự chịu trách nhiệm đánh giá và đưa ra quyết định trong quá trình mua hoặc bán LIEN token.

 

Tài nguyên của Lien

Lien white paper: https://lien.finance/whitepaper

Website: http://lien.finance/

Twitter (Follow and get update): https://twitter.com/lienfinance

Telegram Group: https://t.me/lien_finance

Discord: https://discord.gg/asaFbQQ

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Hedget là gì? Các trường hợp sử dụng Hedget


Hedget là gì?

Hedget là một giao thức phi tập trung cho giao dịch quyền chọn. Bằng cách đưa ra tài sản thế chấp, người dùng có thể tạo và giao dịch các chuỗi hợp đồng tùy chọn khác nhau trên chuỗi. Các sản phẩm hợp đồng quyền chọn phi tập trung cho phép người dùng phòng ngừa biến động giá và rủi ro trong các vị thế cho vay có thế chấp. Các giao thức cũng bổ sung hỗ trợ trên Lớp 2 cho các blockchain hiện có như Ethereum để kích hoạt giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và phức tạp hơn. 

Hedget Foundation phát hành token HGET làm token gốc trên nền tảng dành cho quản trị và các mục đích tiện ích khác.

Hedget cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn cho việc nắm giữ tiền điện tử. Giao thức Hedget là một giao thức phi tập trung cho giao dịch quyền chọn được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận HLS có trụ sở tại Singapore, nơi sẽ hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển của giao thức Hedget. Hedget dành riêng để tạo ra một nền tảng giao dịch an toàn và phi tập trung để bảo vệ tài sản tiền điện tử của người dùng.

 

Đặc điểm của Hedget

- Sử dụng blockchain Chromia như một giải pháp Ethereum Lớp 2

 

- Hợp đồng quyền chọn phong cách Châu Âu hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt

- Lớp bảo vệ đáng tin cậy duy nhất dành cho các vị thế giao dịch có đòn bẩy

 

 

Các trường hợp sử dụng

Tránh bị thanh lý

Không bao giờ bị thanh lý vị thế, được hỗ trợ bởi Hedget

Cho vay phi tập trung

Giao dịch đòn bẩy

Tiện ích bổ sung cho giao thức DeFi

Là một tiện ích bổ sung cho các giao thức DeFi khác

“Trả giá cao để bảo vệ vị thế của bạn”

Sử dụng khoản phí bổ sung được trả để mua quyền chọn mua / bán

 

Lộ trình phát triển

Hedget Alpha (Q3/ 2020)

Thực hiện và giải quyết các tùy chọn

Chạy trên Ethereum testnet và Chromia testnet

Hedget Beta (Q4/ 2020)

- Ra kế hoạch cơ bản ERC20

- Thanh toán các hợp đồng quyền chọn Tài sản thế chấp và thanh toán thực tế trên các mạng chính

Khởi chạy Hedget (Q1/ 2021)

DAO điều chỉnh hỗ trợ của giao thức với các khu định cư trên Ethereum và các chuỗi khác

Q2/2021

- Hỗ trợ phòng ngừa rủi ro của bên thứ ba

- Công cụ để truy vấn cuộc gọi và đặt các hợp đồng quyền chọn thông qua API

- Xử lý hợp đồng quyền chọn các lệnh mua và bán tại giao thức đối tác để cung cấp hàng rào bảo vệ phù hợp

 

Đội nhóm

Đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và tài chính

 

 

CEO Malcolm Lerider

Trước đây ông là Giám đốc R&D của dự án NEO Blockchain, Quản lý cấp cao tại PwC kiêm Kỹ sư phần mềm tại Accenture.

M.Sc. trong Quản lý Công nghiệp và M.Sc. trong Khoa học Máy tính.

Ông thông thạo tiếng Quan Thoại, làm việc và sinh sống ở Trung Quốc được mười năm và tham gia sâu vào ngành công nghiệp phần mềm địa phương và các công nghệ mới nổi

CTO Andrey Sarayev

Ông có hơn chín năm kinh nghiệm trong phân tích định lượng tài chính, ứng dụng Học máy và hệ thống phần mềm hiệu suất cao. Trong sự nghiệp của mình, Andrey đã rất thành công trong việc phát triển và triển khai phần mềm phân tích định lượng cho các quỹ đầu cơ và các công ty dịch vụ tài chính.

Ông có bằng Thạc sĩ về Khoa học Máy tính và là Tiến sĩ Tài chính Tính toán, cả hai đều của Học viện Bách khoa Rensselaer.

CMO Serge Lubkin

Cố vấn và trưởng nhóm tiếp thị cũ tại Chromia. Ông là doanh nhân và nhà sáng lập của một số công ty khởi nghiệp hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và quản lý dự án trong các dự án CNTT khác nhau. Ngoài ra, ông có tham gia cố vấn tại một số dự án blockchain như Impactoria, Opporty.

 

 

Đối tác sáng lập của NGC Ventures Rodger Lim

Roger là một doanh nhân thành đạt và là nhà lãnh đạo kinh doanh năng động với thành tích phát hiện các cơ hội đột phá, thương mại hóa doanh nghiệp và thúc đẩy tăng trưởng.

CTO của Chromia Alex Mizrahi

Ông đã triển khai Bitcoin 2.0 đầu tiên trên thế giới và chủ trì dự án Coloured Coins mã nguồn mở từ năm 2012. Ngoài ra, ông còn là tác giả của một số bài báo học thuật về Bitcoin hay còn được gọi là "killerstorm".

 

Token Hedget (HGET) 

Giao thức Hedget giới thiệu một token gốc cho quản trị và tiện ích trong mạng lưới. Người dùng cần staking một lượng nhỏ token HGET để tạo và giao dịch các sản phẩm quyền chọn. Nó cũng được sử dụng trong quá trình quản trị nếu người dùng cần đề xuất các bản cập nhật cho giao thức.

Token tiện ích 

Token HGET là một token tiện tích và quản trị gốc của nền tảng Hedget. Nó sẽ được phát hành trên mạng Ethereum dưới dạng hợp đồng ERC-20 và sẽ đại diện trên một sidechain Chromia.

Token có hiệu lực ngay khi ra mắt, HGET sẽ đóng vai trò là token quản trị của nền tảng HGET. Trong giai đoạn sơ bộ, chủ sở hữu token có thể bỏ phiếu về việc thêm nội dung mới, thông số hợp đồng quyền chọn mặc định và giao diện người dùng cải tiến.

Khi nền tảng chuyển sang Mainnet, HGET sẽ được sử dụng để ngăn chặn việc gửi thư rác các đơn đặt hàng có thể dẫn đến đối với quá tải API và thao tác đặt lệnh. Token HGET sẽ cần được staking để tương tác với nền tảng. Yêu cầu staking sẽ tăng lên khi giá trị tiền tệ và tần suất tương tác của người dùng tăng.

Khi nền tảng được phát triển hơn nữa, một DAO sẽ được thiết lập và token HGET sẽ được sử dụng để xác định phí giao dịch, yêu cầu dự trữ cũng như các chức năng và tính năng chung của nền tảng.

Cuối cùng, token HGET sẽ được sử dụng như một biện pháp bảo mật và công cụ danh tiếng trong tương lai khi các hợp đồng quyền chọn được thực hiện. Người viết quyền chọn muốn đưa ra các tùy chọn mà không cung cấp tài sản thế chấp 1: 1 sẽ cần phải staking các token HGET sẽ được sử dụng để mua các tùy chọn thế chấp đầy đủ như một giải pháp phòng ngừa rủi ro trong trường hợp thiếu vốn. 

Phân bổ token

Sẽ có 10 triệu token HGET được in ra khi ra mắt mạng lưới. Giao thức có nguồn cung cấp token cố định. 10% token sẽ được dành cho nhóm và đội cố vấn, các token sẽ được mở khóa hàng tháng trong suốt 2 năm; 9,77% số token sẽ được phân phối thông qua hình thức bán riêng lẻ qua SAFT; 4,23% số lượng token sẽ được phân phối cho người dùng và nhà đầu tư thông qua hình thức bán công khai; 50% số token sẽ bị khóa để khai thác thanh khoản, token sẽ được in hàng ngày và phân phối cho những người dùng tham gia viết hợp đồng quyền chọn (0,02% cơ bản của mỗi hợp đồng quyền chọn được thanh toán và bổ sung cho Hedget MM gốc); 7% số token sẽ được sử dụng để thanh khoản và giao dịch DEXes (chẳng hạn như Uniswap), các cuộc thi giao dịch, giảm giá và các hoạt động khác để bắt đầu sử dụng giao thức Hedget; 19% số token sẽ được khóa trong quỹ dự trữ cho đến 2 năm sau khi nền tảng hoạt động và việc sử dụng các token này sẽ được quyết định bởi Hedget DAO.

 

Thảo luận thêm tại:

Email : contact@theblock101.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/

Telegram : https://t.me/theblock101

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Metronome (MET) là gì? Token MET là gì?


Metronome (MET) là gì?  

Metronome (MET) là một loại tiền điện tử mới được thiết kế để mang đẳng cấp tổ chức vào danh mục tiền điện tử thông qua:

- Tính tự quản - Metronome được thiết kế để hoạt động vô thời hạn mà không có sự quản lý của một nhóm hay cá nhân cụ thể nào.

- Độ tin cậy - Hệ thống được thiết kế để cung cấp token ổn định và có thể dự đoán được thông qua các phiên đấu giá theo giá giảm dần.

- Tính di động - Với khả năng di chuyển giữa các blockchains, tiền điện tử được bảo vệ tốt hơn khỏi các vấn đề quản lý và sự bất ổn định.

Metronome đang được tìm kiếm để trở thành nền tảng đầu tiên cho phép chuyển giá trị giữa các blockchains khác nhau. Điều này nhằm mục đích giải quyết nhiều vấn đề đang gây ra cho thị trường tiền điện tử, bao gồm sự bất ổn về giá cả, thiếu tính di động giữa các blockchains và tốc độ giao dịch chậm. 

 

Đặc điểm của MET

DeFi Asset

Đóng vai trò là cơ sở đáng tin cậy, bất biến mà các dự án DeFi có thể xây dựng.

On-chain DEX

Khả năng chuyển đổi MET thành token của chuỗi cơ sở của nó và ngược lại.

Tổng giá trị bị khóa

Hợp đồng Tiền thu được và Hợp đồng chuyển đổi tự trị đều đại diện cho khái niệm DeFi của TVL hay tổng giá trị đã khóa.

 

Các trường hợp sử dụng của MET

1. Kho lưu trữ giá trị phi tập trung trên blockchain

2. Quyết toán thanh toán nâng cao:

- Mass Pay - cho phép người dùng gửi token đến nhiều địa chỉ bằng một hành động. Mặc dù thanh toán hàng loạt là một tính năng nổi bật và được sử dụng rộng rãi trên mạng Bitcoin, nhưng chưa có trên mạng Ethereum.

- Subscriptions  - cho phép người dùng thiết lập các khoản thanh toán định kỳ giữa họ và các bên khác. 

 

Những lợi ích

- Độ tin cậy : Việc phát hành và cung cấp MTN được dự đoán sẽ kéo dài mãi mãi, được xác định bởi các hợp đồng MTN. Không có bất ổn về nguồn hay phát hành.

- Tính tự quản : MTN được điều chỉnh hoàn toàn thông qua các hợp đồng tự trị, cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn việc phát triển tiền tệ trong tương lai.

- Tính linh hoạt: Metronome có thể được thực hiện giữa các blockchains thông qua việc sử dụng biên lai chứng chỉ - điều mà không thể thực hiện trên bất kỳ blockchain nào hiện nay.

- Không có nguồn cung cố định : Bitcoin có nguồn cung cố định là 21 triệu. Litecoin có nguồn cung cố định là 84 triệu. Trong khi đó, Metronome có nguồn cung cấp cố định không giới hạn. Đồng tiền sẽ tiếp tục được đúc với tỷ lệ cố định như đã nêu trong hợp đồng tự trị.

- Thời gian xử lý nhanh : Metronome cung cấp thời gian xử lý là 15 giây, so với 10 phút trên bitcoin hay 15 giây trên Ethereum.

Được xây dựng để tồn tại lâu dài : Nhiều người dùng tiền điện tử đánh giá cao nguồn cung cấp cố định của Bitcoin, Litecoin và các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, những người khác đã chỉ trích nguồn cung cố định của các loại tiền tệ này, vì nó có thể hạn chế khả năng tồn tại của chúng. Trong khi đó, các ICO khác có nguồn cung cố định, nhưng phần lớn nguồn cung nằm trong tay của một nhóm tập trung - giống như nhóm sáng lập. Metronome cố gắng khắc phục những vấn đề này bằng mô hình phát hành nhất quán, theo thời gian, bao gồm các phiên đấu giá hàng ngày cung cấp nguồn cung cấp token liên tục.

 

Token MET là gì?

Metronome đang tung ra một token tương thích với Ethereum có tên là MTN. Nguồn cung cấp token ban đầu được đặt ở mức 10 triệu, với 80% được phân phối thông qua đấu giá ngược. Không giống như các loại tiền tệ khác, không có nguồn cung cố định hoặc nguồn cung hạn chế. Tiền điện tử sẽ cho phép thanh toán nhanh chóng với thời gian thanh toán từ 15 đến 30 giây.

 

Thảo luận thêm tại:

Email : contact@theblock101.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/

Telegram : https://t.me/theblock101

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Electra (ECA) là gì? Tính năng của Electra


Electra (ECA) là gì?

Electra (ECA), là sản phẩm kết hợp các khả năng, kỹ năng và tài năng của một cộng đồng ngày càng phát triển gồm các lập trình viên, nhà phát triển và những chuyên gia kinh doanh cốt lõi. Dự án được xây dựng trên một blockchain có nhiều tính năng và chức năng cao. Electra đã liên tục trải qua nhiều giai đoạn xác nhận và thông qua quá trình này, chỉ những thay đổi có giá trị nhất mới được thông qua và tích hợp vào dự án. Khi các tính năng đã được thêm vào và khi các cải tiến tiếp tục được thực hiện, các quyết định sẽ được xem xét chặt chẽ và nâng cao khi cần thiết. Một thành phần quan trọng tạo nên sức mạnh của Electra là khả năng luôn thích ứng và đáp ứng các nhu cầu của môi trường toàn cầu luôn thay đổi.

 

Đặc điểm của Electra

Phân quyền

Electra hoàn toàn phi tập trung, với mọi khía cạnh của nó đều minh bạch. Ngay cả mã là mã nguồn mở.

Tốc độ

Giao dịch tức thì với 64 giây cho mỗi khối được xác nhận.

Bảo mật

Blockchain NIST5 / SHA256 của Electra có thể đảm bảo tiền của người dùng được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công độc hại.

 

Tính năng của Electra

Thanh toán nhanh chóng: Khi giao dịch được thực hiện bằng đồng tiền điện tử ECA, ví của người nhận sẽ nhận được tiền gần như ngay lập tức và có thể được chi tiêu ngay sau khi giao dịch được xác nhận trong blockchain. Quá trình xác thực mất chưa đầy năm phút.

Phí giao dịch không truy cập : Phí giao dịch mạng Electra là 0,001001 ECA, đây là một khoản phí rất thấp.

Phần thưởng cố định: ECA có mức thưởng cổ phiếu hàng năm là 50%. Không có phần thưởng cố định cho mỗi khối. Mỗi phần thưởng vốn chủ sở hữu tỷ lệ với số tiền đặt cược liên quan đến tổng số ECA đang lưu hành.

Thân thiện: Thuật toán NIST5 được sử dụng bởi tiền điện tử ECA thân thiện với người dùng hơn các công nghệ cạnh tranh và đã được chứng minh là một lựa chọn bền vững để triển khai các hệ thống dựa trên blockchain. NIST5 yêu cầu ít điện năng hơn đáng kể để chạy so với các thuật toán cạnh tranh mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên mạng. Hơn nữa, Electra không sử dụng Proof of Work (PoW) có thể mở rộng. Mạng lưới blockchain của Electra hiện là Proof of Stake (PoS), dẫn đến không có thợ đào và lượng khí thải carbon giảm đáng kể.

 

Tương lai của Electra

ElectraPay

ElectraPay sắp áp dụng thanh toán cho mạng thanh toán nhanh chóng và an toàn. Electra sắp công bố nhiều quan hệ đối tác, hãy tận hưởng.

Thương gia

Sử dụng plugin cửa hàng WordPress, Electra đang triển khai các cách thức các trang web và người bán có thể chấp nhận Electracoin làm phương thức thanh toán.

Công nghệ LN

Hoán đổi nguyên tử sẽ cho phép chuyển đổi nhanh chóng từ tiền tệ Electra coin (ECA) sang các loại tiền điện tử chính khác như $ BTC, $ LTC và $ ETH. Trong khi cũng sử dụng Lightning Network, tương lai của Electra Coin được đánh giá là vô cùng sáng lạn.

Những lợi ích

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, Project Electra đã được phát triển với các tính năng vô giá được thiết kế để cho phép các thương gia, khách hàng và người dùng bình thường kết hợp hệ thống thanh toán toàn cầu của Electra vào cuộc sống. 

Lợi ích của người dùng bao gồm:

- Khả năng tham gia cộng đồng Electra & làm việc để tăng giá trị tiền tệ của dự án

- Sử dụng ElectraPay, một tùy chọn thanh toán để mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng

- Thanh toán an toàn và bảo mật được xây dựng dựa trên thuật toán NIST5

- Phí giao dịch rất thấp 0,00001%

- Giao dịch tức thì với thời gian xác nhận 64 giây

- Các máy ATM trên toàn thế giới để dễ dàng sử dụng thẻ ghi nợ Electra

- Không thu ngoại tệ

- Nhận phần thưởng trên mạng lưới Electra

Các lợi ích của người bán bao gồm:

- Dễ dàng cài đặt ElectraPay, một plugin bán hàng cho các cửa hàng trực tuyến

- Thanh toán an toàn và bảo mật được xây dựng trên thuật toán NIST5 với phí giao dịch thấp hơn đáng kể so với các tùy chọn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

- Giao dịch tức thì với thời gian xác nhận 64 giây

- Không thu ngoại tệ

- Quan hệ đối tác ATM tiền điện tử toàn cầu, với cơ hội bao gồm một máy ATM tại địa điểm của người bán

 

Đội nhóm

Đội nhóm của Electra bao gồm các thành viên từ khắp nơi trên thế giới. Nhóm được tạo thành từ một danh sách ngày càng tăng gồm các thành viên cộng đồng đáng tin cậy đang nhanh chóng đổ thời gian và nỗ lực để tiếp tục sứ mệnh của Electra.

 

 

Bob van Egeraat: Là người phụ trách dự án và nhà phát triển website của dự án, ông từng là giám đốc tiếp thị tại National ZorgFonds; Tiếp thị trực tuyến của LETS BRAND - letbrand.com; Tiếp thị trực tuyến tự do của Elance.

 

Thảo luận thêm tại:

Email : contact@theblock101.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/

Telegram : https://t.me/theblock101

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

12 cách giữ an toàn khi giao dịch tiền điện tử


Cũng giống như chứng khoán, thị trường tiền điện tử là một thị trường đầy biến động. Một khi có quyết định tham gia vào lĩnh vực này, mỗi người sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể kiểm soát được cảm xúc và giữ an toàn khi giao dịch tiền điện tử, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé! 

Bài viết này không phải là hướng dẫn về cách giao dịch tiền điện tử, không phải là về cách kiếm tiền, cách đầu tư hay lời khuyên tài chính mà là những mẹo, chiến lược và cách giữ an toàn khi dành thời gian cho giao dịch tiền điện tử.   

 

1. Đặt giờ giao dịch

Đây là một việc chắc chắn nhà giao dịch nào cũng phải làm, các sàn giao dịch mở cửa 24/7, nhưng điều đó không có nghĩa là mỗi người đều có thể làm như vậy. Melker cho biết: “Tôi coi nó như một công việc kinh doanh và chỉ giao dịch từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, sau đó ăn tối, đưa con đi ngủ và sống như một người bình thường. 

 

2. Lập kế hoạch cụ thể và gắn bó với nó

Mỗi nhà giao dịch đều nhấn mạnh đến kỷ luật tinh thần. Ông Cho nói: “Hãy làm bài tập về lý do tại sao bạn nhận thấy một giao dịch thú vị và bạn định làm gì với nó. “Tôi có xu hướng ghi chép rất nhiều, như 'Hồ sơ rủi ro / phần thưởng của công việc tôi đang làm là gì. Tôi xác định mình sẽ thực hiện những gì trong giao dịch và tôi có thể chịu đựng được khi nó mất đi hay không?” Ông Cho chia sẻ rằng: một khi bạn đã “giới hạn” khoản lỗ và lãi tiềm năng của mình, thì bạn sẽ ít hành động theo cảm tính một cách bốc đồng hơn.

Melker lưu ý rằng "Rất nhiều người nhìn chằm chằm vào bảng xếp hạng, tuy nhiên anh ta không làm điều này. Thay vào đó, Melker lên kế hoạch trước cho các giao dịch của mình, tạo ra các điểm vào và ra của mình, sau đó bỏ qua biểu đồ, vì ông cho rằng nó chỉ dành cho các bậc thầy giao dịch. Melker nói: “Sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải là thay đổi kế hoạch của mình giữa các giao dịch. 

 

3. Chế ngự lòng tham

Zhou nói rằng những vấn đề lớn nhất trong giao dịch là sự kiêu ngạo, sợ hãi và lòng tham. Hãy cố gắng kiểm soát được cảm xúc. Tập trung vào phương pháp luận, khuôn khổ của giao dịch, tính logic của tỷ lệ phần trăm. Zhou nói: “Bạn không nên cảm thấy quá tự hào về những chiến thắng mà bạn có được và cũng không nên cảm thấy quá thất vọng về những lần thua lỗ. Điều này nói ra có thể sẽ dễ dàng hơn là làm. Và làm thế nào để đối phó với những mất mát, đó mới là điều xứng đáng được đánh giá cao.”

 

4. Coi thua lỗ như một cơ hội để học hỏi

Zhou nói rằng mọi thua lỗ đều có thể để lại cho mỗi người một bài học nào đó về giao dịch. Hãy khắc phục sự mất mát. Đừng để nó trở thành tác nhân gây ra sự tức giận, tuyệt vọng hay tự đánh giá thấp về bản thân mình. Hãy để nó là động lực cho việc học hỏi. Zhou chia sẻ: “Chỉ cần phân tích tình hình. “Câu hỏi đầu tiên là, có phải bạn bị thua lỗ bởi vì bạn đã kỳ vọng lợi nhuận kiếm được là hơn 50% nhưng sau đó bạn đã gặp xui xẻo hay không? Và đừng tự dối lòng mình”. Nếu bạn chỉ đơn giản là không may mắn, hãy cứ tiếp tục với nó, vì điều đó sẽ đến với người xứng đáng và bạn cần tập trung vào mục tiêu dài hạn.

Câu hỏi thứ hai cần phải đặt ra đó là: “Nếu không phải như vậy, nếu bạn thực sự đưa ra quyết định sai lầm, thì hãy thử tìm hiểu xem điều gì đã dẫn bạn đến quyết định sai lầm đó. Liệu đó phải đó là quyết định không dựa trên tính logic hay không? Hay là có tính logic nhưng giả định của bạn không chắc chắn? 

 

5. Tập thể dục

Không chỉ riêng với các trader, tập thể dục là một việc ai cũng nên làm để cải thiện sức khỏe nhưng thường xuyên bị bỏ qua. Melker chia sẻ: “Đến phòng tập thể dục là một điều cần thiết phải làm hoặc ít nhất bằng một cách nào đó hãy tập thể dục để đầu óc trở nên tỉnh táo hơn. 

 

6. Phân bổ thời gian

Đặc biệt là trong những ngày đầu giao dịch tiền điện tử, việc bị ám ảnh về giá cả, vị thế long-short là điều tự nhiên cho dù bạn đang làm gì - trong lúc tắm hay một buổi hẹn hò, thậm chí là khi đang chơi với con cái. Ông Cho kiểm tra sự thôi thúc này bằng cách phân chia các hoạt động khác nhau của mình trong cuộc sống và sau đó đổ dồn tâm sức của mình vào bất cứ điều gì anh ta đang làm. “Vào sáng thứ bảy, các con tôi sẽ thức dậy vào khoảng 7:30 - 8 giờ và tôi sẽ dành cả buổi sáng với chúng,” anh ta chia sẻ trong thời gian đó anh ấy không kiểm tra các biểu đồ hay nghĩ bất cứ điều gì về tiền điện tử. Ưu tiên của anh ta là dành thời gian cho những đứa trẻ.

Ngược lại, vào sáng thứ hai khi đang ở chế độ giao dịch, anh ta sẽ dành thời gian cho việc này. “Nếu bạn không phân bổ thời gian phù hợp thì có thể bạn sẽ làm được mọi thứ đó, nhưng những thứ bạn làm đều dang dở và nửa chừng.” 

 

7. Đừng tạo áp lực tài chính quá lớn khi giao dịch

Các giao dịch sẽ trở nên khó khăn hơn khi sinh kế của bạn phụ thuộc vào kết quả. Thật khó để suy nghĩ một cách lý trí và quá dễ dàng để cho phép sự lo lắng bủa vây. Melker chia sẻ: “Hãy giảm bớt áp lực với những nguồn thu nhập khác nhau. “Sẽ hữu ích hơn rất nhiều nếu bạn không cần phải gồng mình để kiếm được 1.000 đô la trong một ngày dành toàn bộ thời gian cho giao dịch.” 

 

8. Kiểm soát cảm xúc

Zhou chia sẻ: “Điều cực kỳ quan trọng là phải kiểm soát được cảm xúc khi bạn đang giao dịch”. Ví dụ điển hình đó là:

“Khi bạn bắt đầu một giao dịch, sẽ rất bình thường khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bạn cảm thấy mình như một thiên tài, giống như bạn đang ở trên đỉnh cao của thế giới. Và khi mọi thứ trở nên tồi tệ, bạn cảm thấy mình như một kẻ ngu ngốc, và điều đó làm bạn chán nản. Sau đó, bạn tiếp tục giao dịch và tiếp tục học hỏi. “Theo thời gian, khi bạn làm nó nhiều lần hơn, bạn sẽ quen với nó và điều này sẽ không thể làm ảnh hưởng đến tâm trạng mỗi ngày của bạn. Đây là điều thực sự quan trọng, bởi vì bạn chắc chắn không muốn cảm xúc làm ảnh hưởng đến mình, phải không?”.

 

9. Nghỉ ngơi

Ông Cho thường xuyên tắt các ứng dụng điện thoại, máy tính xách tay, biểu đồ, Twitter và những thứ liên quan đến tiền điện tử ... Ông nói rằng, đây là một điều cần thiết cho sự cân bằng và tỉnh táo.

 

10. Thực hành quản lý thời gian tốt

Ông Cho chia sẻ: “Quản lý thời gian là một việc xuyên suốt trong những thứ tôi làm. “Trong bất kỳ khung giờ nào chúng tôi cũng đều đặt ra câu hỏi, nhóm công việc ưu tiên của tôi là gì? Và việc hiểu rõ danh sách các đầu việc ưu tiên đó là vô cùng quan trọng”. Nếu ưu tiên hàng giờ của anh ta là nghiên cứu công ty X, thì anh ta sẽ tập trung vào điều đó và chỉ duy nhất điều đó và anh ta sẽ không bị ám ảnh về việc lên xuống của giá tiền điện tử. Ngược lại, nếu trọng tâm của thời gian là giao dịch, thì điều đó sẽ khiến anh ta chú ý. 

 

11. Lên lịch cho việc trau dồi kiến thức

Đối với nhiều người, giao dịch và đầu tư tiền điện tử không chỉ đơn thuần là hành động giá lên và xuống: Nó còn là việc hiểu biết về công nghệ và những thay đổi liên tục đối với thế giới mới đầy hấp dẫn này. Thay vì bị phân tâm bởi mọi bài tweet và mọi bài báo về tiền điện tử - ông Cho thường đưa những nội dung mới vào một kho lưu trữ "để đọc sau" và sẽ tập trung 100% để nghiên cứu kho lưu trữ này.

 

12. Nhận biết được rằng nỗi ám ảnh về tiền điện tử sẽ không bao giờ biến mất

Ngay cả những nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm nhất cũng nói rằng, đôi khi, họ vẫn có thể đầu hàng trước sự thúc ép trong việc kiểm tra giá. Melker nói: “Đôi khi nó vẫn là một thách thức." 

Nếu bạn dành thời gian 24/7 để nhìn chằm chằm vào các biểu đồ tiền điện tử và không bao giờ làm bất cứ điều gì khác thì hãy tự đặt ra câu hỏi rằng bạn đã thực sự đánh bại hệ thống chưa? Bạn đã thực sự chiến thắng trò chơi chưa? Melker nói: “Nếu tiền của bạn không giúp bạn có thêm thời gian, thì bạn đang làm sai rồi.

 

Thảo luận thêm tại:

Email : contact@theblock101.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/

Telegram : https://t.me/theblock101

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN NỀN TẢNG BINANCE FUTURE

THE 4TH GLOBAL CHAIN - VIETNAM BLOCKCHAIN DAY 2019

[Phân tích] 5 Kênh Youtube khủng nhất giới Blockchain??

[Phân tích] 5 Lý do khiến nhiều người GHÉT Bitcoin???

VTC10 - Công nghệ nhà thông minh Trung Quốc | Blockcloud | Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

VTC 10 - AI và Blockchain | Meet-up Deepbrain chain Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

Blockchain và Tiền mã hoá: Đâu là cá đâu là đại dương?

Mr. Nguyên Bùi-CMO Tomochain tại Vietnam Blockchain Day

Mr. Hermann Finnbjörnsson-Founder & CEO Svandis tại Vietnam Blockchain Day

AMA BKEX x Bigcoin - Liệu sàn BKEX với phí giao dịch 0,1% có thể tạo nên sự khác biệt ?

CEO của Jura Network - Donglin Wu Dafflon Phỏng Vấn tại Vietnam Blockchain Day 29/7/2018

[REVIEW ICO]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng ON-CHAIN cho MỌI BLOCKCHAIN?

[REVIEW ICO] - BitMax liệu có phải nền tảng giao dịch phân quyền hướng đến người dùng tiếp theo?

Tolar HashNET là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

[Review ICO] Newton - Bình minh của Nền Kinh tế Cộng đồng

[Review ICO] AERGO - blockchain 4.0 hứa hẹn 1.000.000 giao dịch trên giây cho doanh nghiệp tự quản

Việt Nam Blockchain Day trước giờ G

Bkex,Jura,InterValue,Svandis Say hello to Vietnam

[Review ICO] Computable labs - Cơ sở hạ tầng Internet kết hợp CN bảo mật cho dữ liệu phi tập trung

[ICO REVIEW] SVANDIS – Điểm đến mới dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa

Việt Nam Blockchain Day - Bạn đã sẵn sàng?

Vietnam Blockchain Day - Why Blockchain? Why Now?

[ICO REVIEW] JURA NETWORK – Giải pháp toàn diện cho công nghệ blockchain

AMA với POPO CHEN - Founder của dự án Dexon và Cobinhood

[ICO REVIEW] Devolve Developer: Phát triển ứng dụng blockchain cho thị trường bất động sản sơ cấp

[ICO REVIEW] Blockcloud - Sự kết hợp giữa mạng trung tâm dịch vụ và sổ cái CoDAG

TEASER VIETNAM BLOCKCHAIN DAY

[ICO REVIEW] COT - Công nghệ Blockchain đa chuỗi cho thế giới IoT

HASHGARD ICO INTERVIEW (AMA SESSION)

So sánh Bitcoin như bong bóng hoa tulip liệu có đúng ?

RRChain là gì? Giải pháp tối ưu năng lượng tính toán

[ICO REVIEW] Kaleido là gì? - Nền tảng SaaS dành riêng cho các doanh nghiệp.

[ICO REVIEW] SPACEMESH: HỆ ĐIỀU HÀNH BLOCKMESH VỚI GIAO THỨC PROOF OF SPACE TIME

[REVIEW ICO] METACERT PROTOCOl - Bảo mật Internet trên Blockchain

[ICO REVIEW] Nerthus là gì?– Mô hình DAG có thực sự hiệu quả?!

Bigcoin Vietnam - AMA with CEO of Carboneum

[Review ICO] Vite - Cấu trúc bất đồng bộ và phát kiến snapshot chain

[Tin Tức] Sàn crypto Hàn Quốc bị hack/ SEC khẳng định ICO là chứng khoán

[Highlight] Enecuum gặp gỡ nhà đầu tư Việt Nam tại Hà Nội

Các Thị Trường Tiền Mã Hoá Bị Thao Túng Như Thế Nào

[Tin tức] Tron tách khỏi Ethereum / Đại diện Enecuum đến Việt Nam

[Phân tích] Những Đặc Tính Nổi Bật Của Enecuum

[Phân tích] 19 ngành công nghiệp bị ảnh hưởng bởi blockchain

[ICO REVIEW] AKASH - Lợi nhuận hóa cloud computing? Cạnh tranh ba nhà cung cấp lớn nhất Thế giới?

[Phân Tích] Top 5 cơ chế đồng thuận Blockchain (Leased Proof of Stake, Proof of Important,...)

[Chia Sẻ] Blockchain Technology là gì? Bạn đã thực sự hiểu Blockchain?

ĐẦU TƯ CRYPTO SẼ HIỆU QUẢ HƠN NẾU BIẾT CÔNG CỤ NÀY !!

[Tin Tức] Unicef kết hợp Blockchain bảo vệ quyền lợi trẻ em toàn cầu

[ICO REVIEW]- Enecuum là gì? Hệ thống HYPERDAG 1,000,000 giao dịch và hơn thế

Hiểu rõ Ethereum và Ethereum Classic trong 5 phút

[Chia Sẻ] Các công cụ đào tiền mã hóa (Phần cứng, phần mềm, chỉ số,..)

[Phân tích] Điều gì gây nên sự yếu đuối ngắn hạn của Ethereum

[Phân tích] Pump and Dump và những dấu hiệu nhận biết !

[ICO REVIEW] Sparkster là gì? Build Software không cần code và 10 triệu giao dịch trên giây

Nhìn lại cáo buộc rỏ rỉ thông tin người dùng của Cốc Cốc - Nhà đầu tư cần biết điều gì?

[Phân tích] Công nghệ Blockchain nào sẽ đăng quang khi Bitcoin lụi tàn?

[Kiến thức] USDT là gì ? Mua bán USDT ở đâu?

[ICO REVIEW] Solana là gì? Blockchain mới nhanh gấp 100k lần Bitcoin

[Hey Blockchain] Talk Show - The future of ICOs @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] IOTblock - Excellent presentation @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Uunio -Transform content reward platform (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Zper-Decentralized Ecosystem for P2P Finance (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] NextICO-ICO platform: Presentation at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Mr. Long Vuong-CEO of Tomochain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] CREDITS talks Future blockchain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Phân Tích] Lightning network – Blockchain với tốc độ ánh sáng??

[Review ICO Paymon] Test sử dụng app nhắn tin của Paymon và Mixin và Status

[Review ICO] QuarkChain - 1 triệu giao dịch/giây liệu có khả thi?

Toàn cảnh Hey Blockchain 2018

Paymon tại diễn đàn Hey!Blockchain (Paymon at Hey!Blockchain)

[Review ICO] Paymon - Câu trả lời dành cho các nhà đầu tư ICO

VTC10 đưa tin về hội thảo công nghệ quốc tế HEY! BLOCKCHAIN 22/04/2018

Hey Blockchain - Trước giờ G

[Phân Tích] 4 chỉ số quan trọng trong phân tích cryptocurrency

Sự chuẩn bị cho sự kiện Hey Blockchain quy mô toàn cầu - 22/04/2018

[Phân tích] Mỹ tấn công Syria–Tiền mã hóa bỗng trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư

Hey Blockchain - Blockchain highlight conference in Vietnam - 22/04/2018

[Phân Tích] 6 Yếu tố phải biết để tránh một dự án ICO lừa đảo

Hey Blockchain - Sự kiện Blockchain Toàn Cầu tại Việt Nam - 22/04/2018

[Tin Tức] Nhận định của giới SIÊU GiÀU về Tiền Mã Hóa - Bitcoin

[Phân tích] Proof-of-work (PoW) và Proof-of-Stake (PoS): Giao thức nào ưu việt ???

[Review ICO] Paymon là gì?- Đánh giá tổng quan về dự án Paymon

[Review ICO] - Origin protocol - nền kinh tế loại bỏ chi phí của bên thứ 3??

[Review ICO]- Có nên đầu tư vào dự án Merculet?

[Phân tích] Credits – tương lai của ngành công nghiệp Blockchain

[Review ICO] Dự án Edenchain-Blockchain lập trình hóa toàn bộ nền kinh tế

[Review ICO] Keep Network (KEEP) – Ý tưởng mới theo bình mới rượu cũ

[Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư?

[Tin tức] Twitter sẽ tiếp bước Facebook và Google, thẳng tay cấm quảng cáo tiền điện tử?

[Phân tích] 5 nhân tố giúp đẩy mạnh nguồn cầu Bitcoin, Ethereum, Ripple và các crypto khác

[Review ICO] Đánh giá dự án tiềm năng Atonomi

[Review ICO] Dự án Loki- Monero fork- Blockchain giao dịch ẩn danh 2.0

[Phân tích] 4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto

[Review ICO] Dfinity - Dự án Blockchain Điện toán đám mây tiềm năng

[Tin tức] Credits testnet đạt 488403 giao dịch/giây - Thách thức mọi giới hạn!

[Review ICO] Hedera Hashgraph - Miếng mồi thơm cho các ICO hunters

[Phân tích] 7 mũi kim đang chĩa thẳng về phía bong bóng crypto

[Phân tích] Công nghệ Blockchain - Tương lai của ngành ngân hàng thế giới

[Kiến thức] Có bao nhiêu cách lưu trữ Bitcoin? Đâu là lựa chọn an toàn nhất?

[Phân tích] Liệu CREDITS có thể cạnh tranh với Ethereum?

[Kiến thức] Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

[Kiến thức] Đào Bitcoin và những điều cần biết

[Phân tích] Vì sao sức chống chọi lại biến động của Ethereum tốt hơn Bitcoin?

[Kiến thức] 6 lời khuyên VÀNG trước khi đầu tư Crypto

[Tin tức] VTV1 làm phóng sự về Tomochain (VTV1 makes a news report on the Tomochain Project)

[Phân tích] Ripple sẽ hạ gục Ethereum

[Phân tích] Liệu Cardano có thể thay thế Bitcoin và Ethereum trong tương lai

[Phân tích] TOP 10 dự án crypto nên đầu tư nhất trong tháng 3/2018

[Kiến thức] Ethereum là gì? Có nên đầu tư vào đồng Ethereum hay không?

[Tin tức] Những thay đổi trong phiên bản cập nhật mới của Bitcoin Core 0.16.0

[Review ICO] Seele blockchain 4.0- Có nên cơm cháo?

[Phân tích] Những lý do chính khiến tiền mã hóa sẽ bùng nổ mạnh vào năm 2018

[Review ICO] Abyss: game hay Đu game?

[Phân tích] Ba đồng tiền mã hóa có thể tăng gấp đôi giá trị trong thời gian tới

[Tin tức] Dự đoán của các chuyên gia về xu hướng của tiền Crypto trong 2018

Meet-up Blockcloud Hanoi

[Phân tích] Blockchain sẽ giúp xã hội bình đẳng hơn

[Kiến thức] Cùng nhìn lại bong bóng công nghệ khủng khiếp nhất lịch sử 20 năm trước

[Kiến thức] Những yếu tố quyết định giá của Bitcoin

[Phỏng Vấn] CEO của dự án TomoCoin giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư

[Kiến thức] Những kiến thức cơ bản về Bitcoin cho người mới

[Phỏng vấn] CEO của TomoCoin

[Review ICO] Đánh Giá Dự Án TOMOCOIN (TMC) – Ưu Nhược Điểm của dự án TOMOCOIN

[Phân tích] Các dự án đầu tư ICO nên được chia thành mấy loại?

[Phân tích] Hướng dẫn phân tích ICO tránh bị lừa đảo (Scam) - Tìm kim cương trong rác

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn BINANCE để trade coin

[Kiến thức] Ứng dụng check CoinMarketCap tốt nhất trên Smartphone

[Kiến thức] Credits là gì? Đầu tư ICO Credits có những ưu nhược điểm gì?

[Review ICO] CREDITS - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO Credits

Bảo mật Google Authenticator là gì? Có gì cần chú ý?

Top 4 ứng dụng người đầu tư Crypto Currency cần phải có

Hướng dẫn đăng ký làm thành viên và đăng bài lên Bigcoinvietnam.com

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Remitano để mua bán Bitcoin, Ethereum và USDT

Giới thiệu ứng dụng trade Coin ngay trên điện thoại của sàn Binance

Giới thiệu ứng dụng Blockfolio Bitcoin / Altcoin App quản lý tiền ảo

Hướng dẫn tạo và sử dụng Ví Bitcoin và Ví Ethereum trên Blockchain

Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet

CREDITS - Một thế hệ mới của blockchain

Theblock101.com - Phân tích các dự án blockchain