theblock101

RabbitX là gì? Sàn giao dịch phái sinh trên StarkNet

ByElly Nguyen22/04/2023
Với sự phát triển của DeFi, thị trường giao dịch phái sinh đang trở thành một lĩnh vực đầy tiềm năng và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Trong cuộc đua về mảng PerpDEX hiện nay, RabbitX đang là một cái tên mới nổi bật. Được xây dựng trên nền tảng StarkNet và sử dụng công nghệ ZK-STARK, RabbitX mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch tối ưu với độ trễ thấp và bảo mật cao. Hãy cùng Bigcoin tìm hiểu về RabbitX thông qua bài viết dưới sau.
RabbitX là gì?
RabbitX là gì?

1. Ý tưởng

RabbitX là sàn giao dịch phái sinh và hợp đồng tương lai vĩnh cửu (Perpetual) phi tập trung được xây dựng trên StarkNet bằng công nghệ ZK-STARK. RabbitX mang đến trải nghiệm giao dịch với tốc độ nhanh, độ trễ thấp, bảo mật cao và phí gas bằng không.

Website RabbitX

Website RabbitX

2. Sản phẩm

2.1. Điểm nổi bật của RabbitX

RabbitX có điểm nổi bật hấp dẫn đối với người dùng, như độ trễ thấp, phí gas bằng 0, đòn bẩy x20. Ngoài ra, RabbitX còn có tính năng thanh khoản orderbook, giúp tăng tính thanh khoản cho các giao dịch trên sàn. Sàn cũng hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả cho người dùng.

RabbitX cung cấp thị trường toàn cầu, bao gồm thị trường ngoại hối (FX), hàng hóa và lãi suất. Giao diện thân thiện với người dùng của RabbitX giúp cho người mới bắt đầu có thể sử dụng sàn một cách dễ dàng và thuận tiện.

2.2. Phí giao dịch trên RabbitX

Phí giao dịch trên RabbitX

Phí giao dịch trên RabbitX

3. Đội ngũ phát triển

Updating…

4. Đối tác/Nhà đầu tư

Đối tác/Nhà đầu tư
Đối tác/Nhà đầu tư

5. Tokenomics

Updating…

6. Lộ trình phát triển

Về công nghệ

  • Phase 1: Ra mắt bằng chứng lưu trữ thời gian thực
  • Phase 2: Ra mắt trình sắp xếp phi tập trung và sổ lệnh zk-rollup phi tập trung
  • Phase 3: Ra mắt giao dịch spot phi tập trung và giao dịch vĩnh viễn phi tập trung

Về sản phẩm

  • Phase 1: Ra mắt mainnet trên StarkNet
  • Phase 2: Ra mắt các tính năng như Staking, phần thưởng cho Trader; cung cấp bằng chứng về khả năng thanh toán và giao dịch trên các Market khác (FX, hàng hoá,..)
  • Phase 3: Ra mắt giao dịch quyền chọn và tài sản đảm bảo

7. Kết luận

RabbitX là sàn giao dịch phi tập trung Perpetual được xây dựng trên hệ sinh thái của StackNet. Với việc xây dựng trên nền tảng StarkNet và sử dụng công nghệ ZK-STARK, RabbitX mang lại cho người dùng trải nghiệm giao dịch tốc độ cao, an toàn và tiết kiệm chi phí gas. Với lộ trình phát triển rõ ràng và các đối tác mạnh, RabbitX có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

8. Thông tin dự án

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Elly Nguyen

Elly Nguyen

Builder at Bigcoin - Learning to share, sharing to learn

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan