Hướng dẫn săn retroactive của Scroll tích hợp trên Aave

ByVitNhoNho11/05/2023
Tháng 5/2023, Scroll đã ra mắt phiên bản Alpha Test và đang được tích hợp trên Aave một nền tảng lending&borrowing hàng đầu của DeFi. Anh em đang làm retroactive Scroll thì tiếp tục tham gia Alpha Test trên Aave nhé. Dưới đây Bigcoin sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em các bước làm retroactive Scroll tăng cơ hội nhận được airdrop từ dự án.
Hướng dẫn săn retroactive của Scroll tích hợp trên Aave
Hướng dẫn săn retroactive của Scroll tích hợp trên Aave

1. Scroll là gì?

Scroll là giải pháp mở rộng Layer 2 của Ethereum với mục tiêu xây dựng zk-Rollups hoàn toàn tương thích EVM. Cơ chế hoạt động của Scroll sử dụng mô hình Rollup để nén giao dịch trên Ethereum vào các block trên Scroll chain.

Tháng 5/2023, Scroll đã ra mắt phiên bản Alpha Test và đang được tích hợp trên Aave - một nền tảng lending & borrowing hàng đầu của DeFi. Thông qua sự tích hợp này, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm các ứng dụng của công nghệ ZK (trước đây được đánh giá là khó sử dụng). Ngoài ra, việc trải nghiệm mạng thử nghiệm Alpha của Scroll trên Aave cũng là một trong những cơ hội để bạn có thể tăng cơ hội nhận được retroactive từ Scroll nếu có.

Scroll là gì?
Scroll là gì?

2. Lưu ý khi săn retroactive trên Aave của Scroll

Việc thực hiện các hoạt động trải nghiệm sản phẩm của dự án không chắc chắn 100% bạn sẽ có thể nhận được retroactive. Vì thế, có một số lưu ý khi bạn tham gia retroactive dưới đây:

  • Tần suất thực hiện retroactive: Thực hiện liên tục các thao tác và lặp lại quá trình thử nghiệm sản phẩm của dự án một cách đều đặn. Bạn có thể truy cập vào các sản phẩm của dự án và thực hiện hàng tuần để tăng cơ hội trúng retroactive.
  • Bảo mật ví: Thường xuyên revoke ví để tránh tình trạng bị hack ví. Truy cập vào https://revoke.cash/ để thực hiện revoke trên ví của bạn.
  • Tâm thế khi làm retroactive: Hãy giữ tâm thế là người sử dụng sản phẩm và tránh kỳ vọng quá cao vào việc nhận được phần thưởng retroactive.

3. Hướng dẫn trải nghiệm Aave săn retroactive Scroll

Bước 1: Truy cập https://app.aave.com/ sau đó bật chế độ “Testnet mode”

Bật chế độ “Testnet mode”
Bật chế độ “Testnet mode”

Bước 2: Chọn mạng Scroll Alpha Testnet trên thanh Version 3.

Chọn mạng Scroll Alpha Testnet trên thanh Version 3
Chọn mạng Scroll Alpha Testnet trên thanh Version 3

Bước 3: Truy cập https://app.aave.com/faucet/ để có thể faucet một số token miễn phí và tham gia tương tác trên mạng Scroll Alpha.

Tham gia tương tác trên mạng Scroll Alpha
Tham gia tương tác trên mạng Scroll Alpha

Bước 4: Thực hiện các hoạt động tương tác trên Aave (mạng Scroll) bao gồm:

  • Cung cấp thanh khoản: chọn Supply $ETH
Cung cấp thanh khoản $ETH
Cung cấp thanh khoản $ETH
  • Vay mượn tài sản: Borrow $DAI, $USDC, $USDT,…

    Vay mượn tài sản
    Vay mượn tài sản

Bước 5: Thực hiện thêm vài thao tác và hoàn thành.

4. Kết luận

Aave là nền tảng DeFi dễ sử dụng và thích hợp cho người dùng mới nên việc trải nghiệm mạng Scroll trên Aave diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thực hiện lặp lại nhiều lần các thao tác trong bài hướng dẫn ở trên. Cá nhân mình đánh giá thấy các giao dịch trên mạng Scroll Alpha ở Aave khá nhanh và chi phí thấp. Trong quá trinh trải nghiệm mạng lưới, nếu bạn có vấn đề gì, có thể tham gia nhóm Discord của Scroll tại https://discord.com/invite/scroll để gửi lại feedbacks của mình. Đây cũng có thể là một trong những tiêu chí đánh giá của dự án dành cho những người dùng sớm tham gia vào mạng lưới.

5. Thông tin dự án

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/Theblock101_ 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan