Review về dự án game Sui Capys

04/11/2022
Chia sẻ
 
Sui Capys là sản phẩm mẫu mới nhất của Mysten Labs, Sui Capys được xem là bản thử nghiệm để các nhà phát triển có thể thấy được những khả năng mà Sui mang lại.

Sui Capys là sản phẩm mẫu mới nhất của Mysten Labs, Capys được xem là bản thử nghiệm để các nhà phát triển có thể thấy được những khả năng mà Sui mang lại. Trong trò chơi Capys thì người chơi có thể thực hiện các chức năng như nuôi dưỡng, lai tạo, mua bán những Capybaras, đây là loài gặm nhấm bán thủy sinh Nam Mỹ.

Capys thể hiện các yếu tố cơ bản như quyền sở hữu tài sản, khả năng chuyển nhượng và đặc biệt Capys thể hiện được khả năng mở rộng dữ liệu mới và nhanh chóng thông qua Dynamic object fields

Tính năng độc đáo của Capys là khả năng lai tạo hai Capys hiện có, tạo ra một con hoàn toàn mới dựa trên các đặc điểm của cặp lai tạo. Hiện tại, các loại tài sản này xuất hiện trong ví của người chơi cùng với các phụ kiện, bao gồm mũ, xe đạp và khăn quàng cổ. 

Lưu ý: 

  • Sui sẽ cập nhật capy.art lên danh sách các Dapp được tích hợp trên ví SUI trong thời gian tới.
  • Đây chỉ là Dapp trong giai đoạn Alpha và được khởi chạy trên Devnet nên sẽ có khả năng xảy ra các lỗi không mong muốn.
  • Hiện có lỗi nhỏ đối với Capys trên ví, lỗi này đã được phát hiện và sẽ được chỉnh sửa trong tuần tới.
  • Đây không phải là Airdrop nên hạn chế việc spam quá nhiều đối với việc claim faucet.

Capys sẽ rất hữu ích dành cho các nhà phát triển đang tìm cách xây dựng trò chơi và ứng dụng trên Sui, vì vậy ngay bây giờ các nhà phát triển có thể bắt đầu xác định các khái niệm cốt lõi như những gì mà Capys là thực hiện ở trên, điều này sẽ giúp định hướng quá trình phát triển dự án.

Chi tiết về Source cũng như các thắc mắc liên quan đến Capys có thể theo dõi tại: https://sui.io/resources-sui/building-capy-prototype-on-sui/ 

Hãy bắt đầu thử nghiệm và biến nó thành cơn sóng to tiếp theo.

Kênh truyền thông chính thức của Sui Network Việt Nam

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Tagssui

Đánh giá:

(5/5)