Review về Studio Gaggle.fun

17/11/2022
Chia sẻ
 

1. Gaggle.fun là gì?

Gaggle.fun là 1 studio chuyên làm về game, hiện tại studio đã tạo ra được 2 con game là Goose Goose Duck và Escape Rooms Online. Mặc dù tựa game Escape Rooms Online không đem lại quá nhiều sự khác biệt tuy nhiên dự án game Goose Goose Duck đang là tựa game cực hot trên thị trường game truyền thống hiện nay.

Vào khoảng tháng 4 năm 2021 - Gaggle Studios Inc  thông báo họ đã raise được 2m$ Seed Round từ Quỹ Makers. Việc tài trợ sẽ cho phép Gaggle Studios cải thiện đáng kể tốc độ và chất lượng của quy trình phát triển của dự án.

Goose Goose Duck là một trò chơi đánh lừa (tương tự ma sói hay là among us) tích hợp trò chuyện bằng giọng nói, nơi người chơi phải làm việc cùng nhau để duy trì con tàu vũ trụ của họ, SS Mother Goose, trong nhiệm vụ liên hành tinh của họ đồng thời tránh những con Vịt trời độc ác.

2. Đội ngũ phát triển

Gaggle Studios, Inc, được thành lập vào tháng 4 năm 2020 bởi bốn thành viên: CTO Simon Chu, CEO Shawn Fischtein, Trưởng nhóm kỹ thuật Christopher Gloyd và Giám đốc nghệ thuật Ben Gallego. Simon và Shawn đều có nhiều kinh nghiệm xây dựng các công ty khởi nghiệp thành công, từ phát triển ứng dụng di động đến giải trí tương tác dựa trên địa điểm.

Trong thời gian bắt đầu của COVID-19, dự án đã bắt đầu lấp đầy khoảng trống trên thị trường trò chơi điện tử nơi họ thấy thiếu trò chơi trò chuyện bằng giọng nói tích hợp trò chuyện video. Vào thời điểm mà việc gặp gỡ nhau gần như là không thể, việc tập trung trở lại và mang những trải nghiệm thực tế và gắn kết mọi người một cách an toàn là điều hiển nhiên. Với khoản tài trợ do Makers Fund cung cấp, Gaggle Studios sẽ phát triển nhóm của họ để tạo ra một nền tảng phân phối nội dung và quy trình sáng tạo nội dung mạnh mẽ hơn nữa.

Đây là tựa game đang nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Tựa game hiện tại có ít nhất 1m+ người chơi trên toàn thế giới. Các game do Gaggle sản xuất đều được phát hành miễn phí và cho phép người chơi, chơi trên đa nền tảng bao gồm cả điện loại android, IOS và PC. Hiện tại, trên trang chủ của dự án đang giới thiệu về 2 dự án game tiếp theo là Felon IslandAwakened.

3. Kết luận

Mặc dù chưa có bất kỳ thông báo nào về sự hợp tác của studio game này từ SUI, tuy nhiên thì trên trang chủ của SUI đã thấy logo của studio này được đặt và đây rất có thể sẽ là sự hợp tác ban đầu của studio về việc xây dựng game và đưa game lên hệ SUI sau khi launch mainet.

Tham gia thảo luận tại: https://t.me/suivietnamofficial 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)