RNDR, NFTX và YGG tăng cao hơn khi thị trường thưởng cho các dự án tập trung vào sản phẩm, dịch vụ, tiện ích cho các game

09/02/2022
Chia sẻ
 

RNDR, NFTX và YGG tăng cao hơn khi thị trường thưởng cho các dự án tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ và tiện ích cho các game

Tập trung vào sản phẩm, dịch vụ và tiếp tục xây dựng trong xu hướng giảm mạnh dường như đã giúp Render Token, NFTX và Yield Guild Games phục hồi sau đợt điều chỉnh gần đây.

RNDR, NFTX và YGG tăng cao hơn khi thị trường thưởng cho các dự án tập trung vào tiện ích

Mọi người đều có thể là thiên tài trong thời kỳ thị trường tăng giá, nhưng những ngôi sao thực sự bắt đầu tỏa sáng khi nước sôi sục. Điều tương tự cũng có thể nói đối với các dự án và nhà phát triển crypto và khi quá trình bơm kết thúc, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng tách các dự án bơm và bán ra khỏi những dự án có nguyên tắc cơ bản tốt.

Thông tin : twitter

Giờ đây, giá Bitcoin ( BTC ) đã tìm lại được vị trí của mình trong vùng 42.000 đến 45.000 đô la, tâm trạng trên toàn hệ sinh thái crypto lại một lần nữa chuyển sang xu hướng tăng giá và các dự án tiếp tục phát hành bản cập nhật mới đang được thưởng bằng những bước tăng giá đáng kể.

Dưới đây là ba dự án tiếp tục phát triển và thu hút các nhà đầu tư bất chấp thị trường suy yếu gần đây.

Render Network

Render Network là một giao thức GPU phân tán hoạt động trên mạng Ethereum ( ETH ) và giúp kết nối các nghệ sĩ và studio với sức mạnh tính toán GPU mà họ cần để tạo ra các kết xuất kỹ thuật số.

Render đã tiếp tục tinh chỉnh các khả năng của mạng lưới của mình trong vài tháng qua khi giao dịch đi ngang trên thị trường crypto trong các lĩnh vực mới nổi bao gồm mô phỏng 3D và kết xuất thời gian thực cho phim, game và Metaverse.

Do cải tiến giao thức và niêm yết trên Coinbase, token RNDR gốc của giao thức đã tăng 137% từ 1,80 đô la vào ngày 24 tháng 1 lên mức cao hàng ngày là 4,26 đô la vào ngày 2 tháng 2 khi các nhà giao dịch Coinbase có cơ hội đầu tiên để mua token .

RNDR/USDT 4-hour chart. Source: TradingView

Với NFT và Metaverse tiếp tục là hai trong số những chủ đề thịnh hành nhất trong thị trường crypto, nhu cầu về sức mạnh tính toán để hiển thị hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao mang đến một cơ hội sử dụng cần thiết cho các dự án như Render Network.

NFTX introduces inventory staking

Sự phổ biến của NFT cũng đã dẫn đến sự bùng nổ về giá của một số dự án và nó đã tạo ra khả năng NFT được sử dụng làm tài sản thế chấp. 

NFTX là một thị trường và hệ sinh thái NFT do cộng đồng sở hữu đã được hưởng lợi từ việc đáp ứng nhu cầu này thông qua sự phát triển của tính năng inventory staking, mang lại khả năng tài chính phi tập trung bằng cách giúp biến NFT thành tài sản tạo ra lợi nhuận mà không có rủi ro điển hình liên quan đến việc cung cấp vốn và cung cấp thanh khoản .

Kể từ khi inventory staking được đưa vào hoạt động trên mạng, giá NFTX đã tăng 124% từ mức thấp 57,66 đô la vào ngày 21 tháng 1 lên mức cao hàng ngày 129,16 đô la vào ngày 1 tháng 2.

VORTECS™ Score (green) vs. NFTX price. Source: Cointelegraph Markets Pro

 

Dữ liệu VORTECS ™ từ  Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho NFTX vào ngày 25 tháng 1 khi nó đạt mức cao nhất là 77 cùng lúc với giá của nó đang trong quá trình tăng thêm 70% trong sáu ngày tới.

Thông tin bổ sung : Crypto Biz: The crypto induuustry is more bullish than the Bitcoin charts, Jan.27-Feb.2

  
Yield Guild Games tập trung vào việc xây dựng cộng đồng

Một dự án khác cũng đang được hưởng lợi từ động lực xung quanh NFT, Metaverse và gaming là Yield Guild Games, một nhóm tập trung đầu tư vào NFT trong thế giới ảo và phát triển nền kinh tế ảo lớn nhất thế giới có khả năng tối ưu hóa tài sản của nó để tối đa hóa tiện ích và lợi tức đầu tư cho chủ sở hữu mã thông báo.

Trong hai tháng qua, hệ sinh thái YGG đã bận rộn thiết lập quan hệ đối tác và xây dựng chương trình học bổng của mình nhằm nỗ lực giúp người dùng trên khắp thế giới kiếm thu nhập từ play-to-earn gaming.

Dự án cũng cho thấy sự cống hiến của mình trong việc giải quyết các vấn đề cho con người trong thế giới thực bằng cách khởi động một nền tảng gây quỹ cho các nạn nhân của cơn bão Odette ở Philippines, đã quyên góp được  tổng cộng 1,45 triệu đô la viện trợ tính đến ngày 1 tháng 2.

Việc tập trung vào việc tạo ra các phát triển mang lại lợi ích cho các member trong cộng đồng cùng với việc thiết lập các mối quan hệ đối tác mới trên toàn hệ sinh thái đã giúp tăng 89% giá YGG từ 2,17 đô la vào ngày 24 tháng 1 lên 4,11 đô la vào ngày 7 tháng 2.

 YGG/USDT 4-hour chart. Source: TradingView

Tại thời điểm viết bài, YGG đang giao dịch ở mức 3,63 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 52,6 triệu đô la và vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,7 nghìn tỷ đô la với tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,6%.

Nguồn : cointelegraph

 

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)