Sàn giao dịch Bittrex hủy niêm yết đồng ẩn danh

03/01/2021 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 
Bittrex là một trong những sàn giao dịch đứng đầu về khối lượng giao dịch. Một số thông tin mới nhất về việc Bittrex hủy niêm yết với các đồng ẩn danh.

Mục lục [Ẩn]

Trong 24h qua Monere (XMR), Zcash (ZEC), Dash (DASH) liên tục giảm giá mạnh từ 18-24%. Yếu tố nào đã gây nên điều này ?

Bittrex là đã có thông báo chính thức về việc sẽ hủy niêm yết 3 mã giao dịch XMR, ZEC, DASH. Đây là 3 đồng tiền điên tử ẩn danh, giúp bảo mật thông tin người dùng. Bản chất của tiền điện tử là đã bảo mật danh tính, nhưng khi các bạn giao dịch thì các giao dịch này được ghi lại trên chuỗi và người dùng có thể xem các giao dịch trên chuỗi này, cũng như xem được các địa chỉ ví đang giao dịch. Với đồng ẩn anh như XMR, ZEC hay DASH người dùng khi giao dịch trên mạng lưới sẽ được hoàn toàn bảo mật thông tin giao dịch về địa chí ví cũng như thông tin trên chuỗi. Đây là vừa là mặt lợi vừa là mặt hại đồng ẩn danh. Không ai có thể kiểm chứng được những giao dịch trên này là hợp pháp hay phi pháp. Trên thực tế các tổ chức tội phạm, buôn bán trái phép hoàn toàn có thế sử dụng các đồng ẩn danh này để giao dịch phi pháp mà không một ai có thể kiểm chứng được. Suy cho cùng thì đồng ẩn danh không có lỗi, lỗi nằm ở người dùng sử dụng để làm gì.

Việc Bittrex hủy niêm yết các đồng ẩn danh trên mạng lưới của mình là hoàn toàn hợp lí. Nếu các đồng này bị lạm dụng trong hoạt động phi pháp thì có thể Bittrex sẽ bị các cơ quan chính phủ xử lí. Để tránh việc này xả ra trong tương lai nên họ đã chủ động hủy niêm yết các đồng này. Và mình tin rằng trong tương lai, để tránh các rắc rối với chính phủ thì sẽ có thêm những sàn khác hủy niêm yết các đồng ẩn danh này. Những bạn nào đã hay đang có ý định lưu trữ các đồng ẩn danh thì nên lưu ý điều này. Với một bối cảnh mà dòng vốn, các máy bơm được dịch chuyển sang các đồng coin thế hệ mới thì không việc gì chúng ta phải chú ý tới nó làm gì.

Tham khảo thêm tại: 

Email : contact@theblock101.com
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/
Telegram : https://t.me/theblock101
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tradingview:https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/346721562463303

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter:  https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đánh giá: