Sàn giao dịch Bittrex hủy niêm yết đồng ẩn danh

Đăng bởi: admin  - 03/01/2021 - 101 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong 24h qua Monere (XMR), Zcash (ZEC), Dash (DASH) liên tục giảm giá mạnh từ 18-24%. Yếu tố nào đã gây nên điều này ?

Bittrex là đã có thông báo chính thức về việc sẽ hủy niêm yết 3 mã giao dịch XMR, ZEC, DASH. Đây là 3 đồng tiền điên tử ẩn danh, giúp bảo mật thông tin người dùng. Bản chất của tiền điện tử là đã bảo mật danh tính, nhưng khi các bạn giao dịch thì các giao dịch này được ghi lại trên chuỗi và người dùng có thể xem các giao dịch trên chuỗi này, cũng như xem được các địa chỉ ví đang giao dịch. Với đồng ẩn anh như XMR, ZEC hay DASH người dùng khi giao dịch trên mạng lưới sẽ được hoàn toàn bảo mật thông tin giao dịch về địa chí ví cũng như thông tin trên chuỗi. Đây là vừa là mặt lợi vừa là mặt hại đồng ẩn danh. Không ai có thể kiểm chứng được những giao dịch trên này là hợp pháp hay phi pháp. Trên thực tế các tổ chức tội phạm, buôn bán trái phép hoàn toàn có thế sử dụng các đồng ẩn danh này để giao dịch phi pháp mà không một ai có thể kiểm chứng được. Suy cho cùng thì đồng ẩn danh không có lỗi, lỗi nằm ở người dùng sử dụng để làm gì.

Việc Bittrex hủy niêm yết các đồng ẩn danh trên mạng lưới của mình là hoàn toàn hợp lí. Nếu các đồng này bị lạm dụng trong hoạt động phi pháp thì có thể Bittrex sẽ bị các cơ quan chính phủ xử lí. Để tránh việc này xả ra trong tương lai nên họ đã chủ động hủy niêm yết các đồng này. Và mình tin rằng trong tương lai, để tránh các rắc rối với chính phủ thì sẽ có thêm những sàn khác hủy niêm yết các đồng ẩn danh này. Những bạn nào đã hay đang có ý định lưu trữ các đồng ẩn danh thì nên lưu ý điều này. Với một bối cảnh mà dòng vốn, các máy bơm được dịch chuyển sang các đồng coin thế hệ mới thì không việc gì chúng ta phải chú ý tới nó làm gì.

Tham khảo thêm tại: 

Email : contact@theblock101.com
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/
Telegram : https://t.me/theblock101
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tradingview:https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Chính quyền mới của Nhà Trắng ảnh hưởng như thế nào đến thị trường Bitcoin ?


Đến thời điểm hiện, có thể nói rằng Joe Biden đã được công nhận làm tổng thống đời thứ 46 của Hoa Kỳ. Ông sẽ chính thức làm lễ nhận chức vào ngày 20/1/2021 sắp tới đây. Nhưng trong bài viết này mình muốn nói đến sự ảnh hưởng của chính quyền mới đối với thị trường Bitcoin như thế nào.

Cho dù Bitcoin là một thị trường riêng biệt. Nhưng nó vẫn là một thị trường tài chính, việc chịu ảnh hưởng từ thị trường truyền thống là điều hiển nhiên. Giống như vào đầu tháng 3/2020. Khi đợt dịch bệnh xảy ra thì không chỉ thị trường tài chính truyền thống vỡ trận, mà cả thị trường Bitcoin cũng không thể thoát khỏi kịch bản giảm giá. Chốt lại, thị trường Bitcoin đã là một thị trường tài chính thì nó sẽ phải một số tác động nhất định từ bên ngoài.

I. Gói cứu trợ 1900 tỷ đô la tác động như thế nào đến thị trường Bitcoin:

Có thể thấy rằng, với hành động bơm tiền từ cục dữ trữ liên bang Mỹ ( FED) trong quá khứ, thì Bitcoin chịu tác động khá tích cực. Mỗi lần FED bơm tiền hay hạ lãi suất đều khiến cho thị trường tài chính truyền thống nói chung và thị trường Bitcoin nói riêng hồi phục mạnh mẽ.

Đây là góc nhìn cá nhân của mình nhằm giải thích cho việc BTC tăng trưởng mỗi khi FED bơm tiền:

- Yếu tố đầu tiên: Các nhà đầu tư tìm kiếm tài sản an toàn để trú ngụ.

Quá rõ ràng khi mà những ai tin tưởng vào Bitcoin đều cho rằng nó là một vàng điện tử. Và thay vì việc mua vào vàng ETF, hay là lưu trữ vàng rất khó khăn. Thì vàng điện tử  - Bitcoin giải quyết được điều này. Việc mua bán và lưu trữ dễ dàng hơn nhiều.

- Yếu tố thứ 2: Sự phân bổ vốn của nhà đầu tư.

Mỗi khi FED bơm tiền hay hạ lãi suất đều làm thị trường cảm thấy hung phấn hơn. Khi mà họ có thể vay tiền với lãi suất thấp và nếu họ đầu tư vào các loại tài sản an toàn, nó có thể mang lại cho họ khoản lợi nhuận lớn hơn. Điều này kích thích nhà đầu tư vay tiền và đổ vào thị trường tài chính. Nhưng một nguyên tắc quan trọng mà nhà đầu tư nào cũng biết đó là “ không bao giờ bỏ hết trứng vào một rổ “. Chính vì vậy, một phần của dòng tiền từ thị trường truyền thống đã được đẩy vào thị trường Bitcoin.

- Yếu tố thứ 3: Lạm phát

Rất nhiều chuyên gia đã và đang cảnh báo việc lạm phát sẽ xảy ra với đồng dollar của Mỹ. Những số tiền khổng lồ đã và sắp được Mỹ in ra sẽ có thể dẫn tới việc lạm phát trong tương lai. Nhiều nhà đầu tư tin rằng đồng dollar sẽ tiếp tục lạm phát, và Bitcoin thì không. Vậy nên dòng tiền đã được đẩy vào thị trường Bitcoin để trú ẩn.

Một số bạn nói rằng Bitcoin một ngày có thể dao động 5-10%. Tháng này tới tháng sau có thể mất đi 20-30% giá trị. Nhưng nếu các bạn nhìn vào Bitcoin trong khoảng thời gian dài hạn thì có thể thấy rằng Bitcoin đã và vẫn đang tăng trưởng liên tục. Nếu bạn mua BTC vào 2017 ngay tại vùng đỉnh 20.000$ thì hiện tại bạn vẫn đang có thể x2 lần tài khoản của mình. Hãy nhìn Bitcoin trong khoảng thời gian dài hạn.

Thông qua đây các bạn có thể tự đánh giá được việc in tiền là tốt hay là xấu đối với Bitcoin nhé.

Vậy gói hỗ trợ kế tiếp có được thông qua hay không ?

Theo mình nghĩ là “ có “, gần như chính quyền của Biden đang nắm quyền cả thượng viện lẫn hạ viện Hoa Kỳ. Việc một chính sách đưa ra và dễ dàng được cả 2 viện duyệt qua có thể sẽ xảy ra trong thời gian tới.

II. Ripple sẽ ra sao dưới chính quyền mới:

 

 

 

 

 

Khi chính quyền Biden lên nhậm thì cũng là thời điểm SEC sẽ có chủ tịch mới. Thời gian trước, Ripple đã bị SEC kiện vì SEC cho rằng XRP là một chứng khoáng và XRP phải chịu bị áp đặt dưới luật của một chứng khoáng. XRP đã có một bài viết, tóm tắt là XRP sẽ tiếp tục hoạt động và cung cấp dịch vụ và đợi chính quyền mới cũng như chủ tịch mới của SEC nhận chức để giải quyết vụ việc trên. Và chúng ta hãy cùng đợi xem những phán quyết của chủ tịch SEC mới nhé.

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây:

Email : contact@theblock101.com
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/
Telegram : https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bitcoin đạt đỉnh - Sự tăng giá chóng mặt của các Altcoin


Trong khi giá đồng BTC đang ở gần mức kháng cự 35.000 USD thì các token DeFi và altcoin khác lại có sự tăng giá chóng mặt.

Vào ngày 12 tháng 1, giá Bitcoin (BTC) đã tăng nhẹ trở lại khi giá cố gắng vào lại phạm vi 37.000 USD nhưng tại thời điểm viết bài, lượng bán tăng lên đang đẩy giá trở lại mốc 32.000 USD. Mặc dù hành động giảm giá có thể đã làm lung lay các nhà đầu tư mới hơn, những người không quen với sự biến động mạnh mẽ của Bitcoin, nhưng với mức giảm 28% gần đây thì cũng không thể khiến BTC rơi vào danh sách 5 đợt pullback BTC tồi tệ nhất trong lịch sử. Trên thực tế, mức phục hồi 20% ngày hôm nay đã đánh dấu một trong những đợt phục hồi trong một ngày lớn nhất từ ​​trước đến nay của Bitcoin.

Biểu hiện thị trường cryptocurrency hàng ngày. Nguồn: Coin360

Bất chấp mức tăng nhanh chóng 20% ​​của Bitcoin, một số nhà phân tích cho rằng các đồng tiền điện tử top đầu vẫn gặp nhiều rủi ro do trong tương lai trên thị trường có thể được tăng lượng tài trợ và sức mạnh chỉ số đô la Mỹ (DXY) ngày càng tăng.

Các nhà đầu tư dài hạn dường như không bị lay chuyển bởi sự điều chỉnh giá lần này và có khả năng cho rằng đó không gì khác hơn là một đợt pullback ngắn hạn. Một số nhà phân tích tại Goldman Sachs nhận thấy những phát triển gần đây là một dấu hiệu cho thấy “thị trường đang bắt đầu trưởng thành hơn” và lĩnh vực này có tiềm năng tăng trưởng lớn do sự tham gia của các tổ chức chỉ chiếm 1% thị trường hiện tại.

Hỗ trợ dành cho cổ phiếu

Trong khi Bitcoin và Altcoins có được ​​sự phục hồi, các thị trường truyền thống tiếp tục đối mặt với áp lực do khả năng xảy ra bất ổn chính trị ở Hoa Kỳ và lo ngại về tác động kinh tế của COVID-19. Các dấu hiệu về các đồng đô la mạnh lên đang gây áp lực lên thị trường tài chính toàn cầu trên toàn thế giới và một số nhà phân tích thậm chí đã cảnh báo rằng đồng đô la mạnh có hại cho giá Bitcoin .

Các chỉ số chính chịu áp lực cả ngày với S&P 500 và Dow tăng nhẹ lần lượt 0,04% và 0,19% trong khi NASDAQ lúc đóng cửa giảm 0,08%.

Altcoin thể hiện sức mạnh khi Bitcoin cố gắng tìm một phạm vi giao dịch mới

Bitcoin hiện đang bước vào một phạm vi mới, nơi 30.000 USD là mức hỗ trợ và 35.000 USD có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Khi điều này xảy ra, các altcoin được chọn đã tăng cao hơn và khi có sự ổn định của BTC các nhà giao dịch sẽ chuyển sang các altcoin và tận dụng sự ổn định của nó.

BTC/USD 1-hour chart. Nguồn: TradingView

Giá của đồng ETH đã đẩy trở lại trên 1.000 USD và tại thời điểm đăng bài altcoin này có giá giao dịch là 1.050 USD. Stellar (XLM) cũng phục hồi tốt vào ngày 13/1 khi tài sản này tăng 22.16%.

DeFi cũng tiếp tục phát huy sức mạnh khi token quản trị của Maker (MKR) tăng hơn 31%. Synthetix (SNX) và AAVE cũng tăng 23% và đạt lên mức cao mới trong năm.

BTC/USD daily chart. Nguồn: Coin360

Tổng quan thị trường crypto có vốn hoá hiện tại lên tới 924.5 tỷ USD và tỷ lệ ưu thế của Bitcoin là 68.4%.

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://cointelegraph.com/news/altcoins-move-higher-while-bitcoin-price-finds-resistance-near-35-000 Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Chúng ta đang ở đâu trong giai đoạn tăng trưởng của Bitcoin ?


Tại sao top coin lại tăng trưởng mạnh như vậy ?

Dòng tiền trên thị trường đang đổ dồn về cho những đồng coin top, có thể thấy trong 24h giờ qua các đồng coin top có sức tăng trưởng mạnh mẽ.  Ngoài những đồng coin cũ mà chúng ta thường thấy như ETH, LINK, LTC…thì còn những đồng khác cũng có sức tăng không kém cạnh như: BCH 48%, BSV 78%, EOS 28%, TRX 24%,..có thể thấy Bitcoin đã chững lại và dòng vốn cũng đang dần được đẩy sang cho những top coin. Đây là một điều đương nhiên, dòng tiền thường sẽ di chuyển như thế này:

Bitcoin -> Altcoin top -> Coin rác

Đây là mình tóm tắt cho các bạn dễ hiểu hơn, thực thế thì sẽ có những trường hợp khác nữa, nhưng thì thì đi như này. Chúng ta đang ở trong giai đoạn thứ 2 của dòng vốn, nghĩa là sắp tới các altcoin có vốn hóa thấp hơn sẽ được đẩy giá.

Có thể thấy những người ôm coin top đã được hưởng lợi rất nhiều trong thời gian vừa qua. Và đây là một thuyết âm mưu. Các bạn có thể thấy các đồng coin được đẩy lên đa phần đều đã có mặt từ vài năm và có cộng đồng ổn định. Cá mập muốn đẩy những đồng coin này lên một phần là để lãi kép từ việc thoái vốn sang altcoin chốt lời, một phần là để cho cộng đồng đầu tư của những coin này cũng có thể kiếm được lãi. Những ai trong giai đoạn khi BTC phá 20.0000$ thì nhảy vào mua altcoin, tính đến giờ đều có lãi, nhắm mắt bốc đại vài em coin top thì tiền cũng rủng rỉnh. Tiền trên thị trường không tự sinh ra cũng không tự mất đi, nó chỉ chuyển từ túi người này sang túi người khác, vậy tại sao cá mập lại để những nhà đầu tư cũ kiếm lời dễ dàng như vậy ?

Câu trả lời nằm ở sự FOMO. Cá mập nắm rất nhiều coin trên thị trường, mình thấy có quá nhiều thống kê nói về điều này rồi. Phần lớn coin trên thị trường lại nằm trong tay một số ít người nắm giữ nó. Họ không thể đột ngột xả hàng ra thị trường như thế, nó ảnh hưởng rất nhiều tới giá cả làm giảm lợi nhuận của họ đi rất nhiều. Vậy nên cá mập sẽ cần một nguồn cầu mạnh mẽ từ thị trường. Với việc Bitcoin phá đỉnh cũ 2017 và liên tục lập đỉnh mới thì cũng đã có nhiều báo đài, truyền thông nói về việc này. Lẽ dĩ nhiên sẽ kéo theo nhiều người biết đến Bitcoin, nhưng thế này là chưa đủ. Khi họ đã nghe báo đài nói về thị trường Bitcoin, cộng với việc nghe những người xung quanh kiếm được tiền từ nó thì hiệu ứng FOMO sẽ xảy ra, thôi thúc họ tham gia vào thị trường này. Những người xung quanh ở đây chính là những nhà đầu tư cũ trên thị trường đã kiếm được tiền từ thời gian vừa qua. Thì khi mà những chú gà con này tham gia vào thị trường cũng chính là lúc thích hợp để cá mập thoát hàng.

Và cá mập sẽ thoát hàng trong giai đoạn đẩy altcoin có vốn hóa thấp. Thứ nhất vì nó dễ đẩy giá hơn vì vốn hóa thấp, thứ 2 là tâm lí muốn kiếm lợi nhuận lớn của các newbie. Khi họ mới tham gia vào thị trường, ắt hẳn họ sẽ thấy các con top đã tăng trưởng quá mạnh rồi nên họ không còn “ mặn mà” với coin top nữa. Họ sẽ tìm kiếm các đồng coin mà họ cho là có giá tốt để mua vào. Thì đó là giai đoạn gần cuối của sóng tăng. Và đây là quy luật của dòng vốn và sự bơm thổi các loại coin trên thị trường.

Giai đoạn này chúng ta vẫn chưa thể xác định được thị trường đang muốn gì vậy nên các bạn cần chú ý rất nhiều đến dòng vốn và xu hướng của bitcoin để có thể biết được rằng chúng ta đang ở giai đoạn này của thị trường. Tùy vào giai đoạn mà chúng ta có thể có thể đưa ra quyết định mua bán loại coin nào cho hợp lí.

Nếu thật sự giai đoạn altcoin season đã cận kề, thì bạn đã lựa chọn được cho bản thân mình đầu tư coin nào hay chưa ? Đừng mắc sai lầm trong việc lựa chọn danh mục đầu tư nhé, uptrend nhưng không phải coin nào cũng sẽ tăng. Hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn. Nhóm mình đã có phân tích một số dự án trên website này và trong nhóm cộng đồng của chúng tôi. Nhưng hay nhớ, tất cả chỉ là thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Tham gia đầu tư cùng cộng đồng chúng tôi tại đây:

Email : contact@theblock101.com
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/

Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Diễn biến tiếp theo sau cứ tăng vọt lịch sử của Ethereum


Ether, đồng native token của Ethereum chạm mốc 1.161 USD và ngay lập tức đã có những động thái điều chỉnh giá sau đó. 

Kể từ tháng 1 năm 2018, đây là lần đầu tiên sau 3 năm giá của Ether (ETH) đạt mức cao mới và đã điều chỉnh xuống dưới 900 USD. Sự tăng giá của ETH liên quan đến đà tăng giá của Bitcoin. Trong lịch sử, sau đợt phục hồi mạnh mẽ của BTC các đồng altcoins cũng cho thấy xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ và được biết đến với tên gọi “mùa của altcoin”.

Tại sao Ether lại điều chỉnh giá và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ether tăng sau sự phục hồi giá của Bitcoin nhưng dữ liệu on-chain cũng cho thấy rằng có một cuộc khủng hoảng thanh khoản từ bên bán. Trong suốt năm 2020, dự trữ ETH trên các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử. Điều này có nghĩa là chỉ có một số lượng thấp hơn ETH có thể được bán trên các sàn giao dịch. Ki Young Ju, CEO của CryptoQuant, giải thích :“Có vẻ như cuộc khủng hoảng thanh khoản từ bên bán bắt đầu chạm tới $ ETH giống như thị trường $ BTC. Đối với $ BTC, dự trữ của tất cả các sàn giao dịch giảm 31% so với tháng 2 năm 2020. Đối với $ ETH, dự trữ của tất cả các sàn giao dịch giảm 20% so với tháng 5 năm 2020.”

Tuy nhiên, bất chấp cuộc phục hồi mạnh mẽ lên các mức chưa từng thấy kể từ tháng 1 năm 2018, Ether đã nhanh chóng điều chỉnh trở lại. Có hai lý do chính đằng sau sự điều chỉnh của nó: nguồn vốn cao và nhiều lệnh bán ở mức kháng cự. Theo dữ liệu từ Glassnode, tỷ lệ tài trợ của Ethereum trung bình là 0,2% trên các sàn giao dịch lớn. Thông thường, tỷ lệ tài trợ giữ ở mức khoảng 0,01% khi thị trường kỳ hạn không quá nóng. Các nhà phân tích tại Glassnode cho biết :“Tỷ lệ tài trợ Ethereum đang ở mức cao kỷ lục, phá vỡ mức trung bình 0,2% trên các sàn giao dịch lớn. #BitMEX đang dẫn đầu với tỷ lệ tài trợ trên 0,4%.”

Khi thị trường bị giao động mạnh đối với người mua hoặc người nắm giữ hợp đồng dài hạn thì có khả năng một đợt ép giá dài sẽ tăng lên. Điều này liên quan đến việc người nắm giữ các hợp đồng dài hạn sẽ bắt buộc phải thanh lý vị thế của mình khi giá Bitcoin giảm và gây ra áp lực bán đối với BTC trong một thời gian ngắn.

Đâu là nơi người giao dịch có thể thấy Ethereum 

Một trader với tên “Mayne” cho rằng Ethereum đã từ chối mức cung hàng tuần và duy trì mức giá hiện tại của ETH như giá mở vào đầu tuần (tính từ thời điểm đăng tải bài viết này). Mayne cho rằng giá ETH sẽ không tiếp tục gia tăng kể từ bây giờ.

Dữ liệu từ thị trường và trên chuỗi thường cho thấy rằng người mua cuối hay bị ép giá bởi những người bán. Ngay khi ETH vượt qua mức 1.100 USD, lượng bán trên thị trường gia tăng đáng kể.

Alex Wice, một trong những nhà đầu tư hàng đầu trên bảng xếp hạng FTX, đã chia sẻ về vị thế của cả ETH và Bitcoin trên kênh truyền thông. Ông cũng bày tỏ quan điểm về tỉ lệ tài trợ cao của Ethereum và đề xuất rằng họ nên có phương án thiết lập lại.

 

Tham khảo link bài viết gốc tại đây: 

https://cointelegraph.com/news/ethereum-price-spike-to-1-161-for-the-first-time-in-three-years-what-s-next Thảo luận thêm tại:

Email : contact@theblock101.com
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/
Telegram : https://t.me/theblock101
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Ethereum - Á hậu thị trường tiền mã hóa


Sau Bitcoin thì con quái vật mang tên Ethereum đã thức tỉnh và đang mạnh mẽ tiến bước trên thị trường. Vào khuya nay, Ethereum đã bung nóc tại vùng giá 1160$. 

Chúng ta cùng điểm qua 1 số tin tức của Ethereum.

Đầu tiên là sóng tăng này đã mang lại mức lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư. Trên đây là biểu đồ hợp đồng tương lai của Ethereum trên các sàn giao dịch, tổng mức lãi đạt mốc 2,5 tỷ đô la. Một con số có thể nói là rất lớn.

Và lần đầu tiên Ethereum option đạt mức lãi hơn 1 tỷ đô trên sàn Deribit. Cần lưu ý, hợp đồng tương lai của Ethereum khác với Ethereum option. 

Điều này cho thấy rằng có rất nhiều nhà đầu tư đã và đang tin tưởng rằng Ethereum sẽ có sự tăng trưởng trong tương lai. Hơn thế nữa, việc mở Ethereum option cũng giúp giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư nắm giữ Ethereum số lượng lớn.

Các bạn có thể đã biết Bitcoin là anh cả của thị trường, xu hướng của Bitcoin là xu hướng của thị trường. Và một trong những đồng có sự tương quan về xu hướng chặt chẽ nhất với Bitcoin chính là Ethereum. Một tin tốt là Ethereum vừa có cú xoay mình. Trong 3 năm qua, đây là lần đầu tiên sự tương quan giữa BTC - ETH giảm xuống dưới 60%. Đây là một dấu hiệu vô cùng tích cực cho mùa altcoin cận kề. Chỉ khi nào các đồng altcoin thoát khỏi " cái bóng " của Bitcoin thì lúc đó mới có được sự tăng trưởng mạnh mẽ. Rồi sẽ đến một thời điểm mà Bitcoin đi ngang, nhưng phần còn lại của thị trường sẽ đi lên. Lúc đó là lúc nào thì admin chưa biết, nhưng thời điểm đó sẽ đến. Tối ngày 6/1/2021, vào lúc 19h30 mình sẽ tổ chức một buổi live stream bàn luận về chủ đề: Xu hướng thị trường nửa đầu 2021 và xu hướng đầu tư Bitcoin 2021 là gì, nên chọn những đồng coin nào để nắm giữ. Link tham gia sẽ được mình gửi trong nhóm telegram, tham gia cùng cộng đồng chúng tôi tại đây:

Email : contact@theblock101.com
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/
Telegram : https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Xu hướng Bitcoin đầu năm 2021


Ngày hôm nay, Bitcoin lại lập đỉnh mới tại vùng 29800. Bitcoin liên tục tăng trưởng như kịch bản 2 trong phân tích thị trường mà mình đã viết cách đây 4 ngày. Và mình nghĩ rằng không xa trong vài ngày tới Bitcoin có thể chạm được mốc 30.000$ thậm chí là 32.000$. Bitcoin đã và đang tăng trưởng quá mạnh mẽ, vậy thì cơ hội nào cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ ?

Mĩnh nghĩ rằng cơ hội vẫn còn đó, trong nhiều bài viết trước mình luôn đề cập đến việc Bitcoin sẽ đi vào sóng điều chỉnh từ 20-30%. Và mình khẳng định sẽ có, nếu như BTC muốn tiếp tục tăng trưởng lên vùng 50.000-70.000$. Một xu hướng tăng bền vững thì sẽ luôn có những giai đoạn mà thị trường điều chỉnh để lấy đà, sau đó là tiếp tục phá đỉnh cũ lập đỉnh mới. Trong giai đoạn điều chỉnh sắp tới sẽ là cơ hội tiềm năng để những ai chưa tham gia vào thì có thể tham gia vào thị trường. Thời điểm hiện tại, Bitcoin rất mong manh, nó hoàn toàn có thể giảm mạnh tại các vùng giá 30.000-32.000$. Không có gì là không thể, với những ai có thâm niên trên thị trường này thì ắt hẳn đã từng chứng kiến những lần điều chỉnh đột ngột của Bitcoin. Trong vài giờ Bitcoin hoàn toàn có thể giảm 5-10%, Bitcoin mà giảm 5-10% thì một điều cần lưu ý đó là các altcoin sẽ giảm sâu hơn như vậy rất nhiều nữa. Những bạn nào đã và đang giao dịch altcoin thì nên thận trọng. Một khi đợt điểu chỉnh diễn ra thì cơ hội mua altcoin chính là lúc đó.

Cùng trở lại với biểu đồ Bitcoin. Một trong những khu vực hiện tại đang là vùng hỗ trợ của Bitcoin đó là 20.000$. Đây là vùng đỉnh cũ 2017, một khi nó đã bị phá vỡ thì thời điểm mà giá quay lại đây thì thị trường sẽ cố giữ cho giá bên trên 20.000$. Những ai mà chưa mua được Bitcoin tại đây thì nhất định họ cũng sẽ tham gia vào thị trường. Nhưng mà biểu đồ khung tuần của BTC hoàn toàn cho phép giá điều chỉnh về 18.000$ thậm chí 16.000$ thì xu hướng tăng vẫn chưa bị phá vỡ. Cách duy nhất cho những ai không muốn mạo hiểm đó là trung bình giá. Các bạn có thể chia ra 20-30% tài khoản để mua vào mỗi đợt giảm.

Bitcoin hoàn toàn có thể phá 32.000$ và liên tục tăng hay là Bitcoin sẽ giảm mạnh trên đường tiến lên 32.000$. Có rất nhiều thứ mong manh và không thể biết chính xác được nhưng có duy nhất một điều mà mình có thể biết chính xác đó là 2021 sẽ là một năm tăng trưởng manh mẽ của thị trường tiền điện tử.

Tham gia đầu tư cùng chúng tôi tại đây:

Email : contact@theblock101.com
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/
Telegram : https://t.me/theblock101
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN NỀN TẢNG BINANCE FUTURE

THE 4TH GLOBAL CHAIN - VIETNAM BLOCKCHAIN DAY 2019

[Phân tích] 5 Kênh Youtube khủng nhất giới Blockchain??

[Phân tích] 5 Lý do khiến nhiều người GHÉT Bitcoin???

VTC10 - Công nghệ nhà thông minh Trung Quốc | Blockcloud | Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

VTC 10 - AI và Blockchain | Meet-up Deepbrain chain Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

Blockchain và Tiền mã hoá: Đâu là cá đâu là đại dương?

Mr. Nguyên Bùi-CMO Tomochain tại Vietnam Blockchain Day

Mr. Hermann Finnbjörnsson-Founder & CEO Svandis tại Vietnam Blockchain Day

AMA BKEX x Bigcoin - Liệu sàn BKEX với phí giao dịch 0,1% có thể tạo nên sự khác biệt ?

CEO của Jura Network - Donglin Wu Dafflon Phỏng Vấn tại Vietnam Blockchain Day 29/7/2018

[REVIEW ICO]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng ON-CHAIN cho MỌI BLOCKCHAIN?

[REVIEW ICO] - BitMax liệu có phải nền tảng giao dịch phân quyền hướng đến người dùng tiếp theo?

Tolar HashNET là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

[Review ICO] Newton - Bình minh của Nền Kinh tế Cộng đồng

[Review ICO] AERGO - blockchain 4.0 hứa hẹn 1.000.000 giao dịch trên giây cho doanh nghiệp tự quản

Việt Nam Blockchain Day trước giờ G

Bkex,Jura,InterValue,Svandis Say hello to Vietnam

[Review ICO] Computable labs - Cơ sở hạ tầng Internet kết hợp CN bảo mật cho dữ liệu phi tập trung

[ICO REVIEW] SVANDIS – Điểm đến mới dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa

Việt Nam Blockchain Day - Bạn đã sẵn sàng?

Vietnam Blockchain Day - Why Blockchain? Why Now?

[ICO REVIEW] JURA NETWORK – Giải pháp toàn diện cho công nghệ blockchain

AMA với POPO CHEN - Founder của dự án Dexon và Cobinhood

[ICO REVIEW] Devolve Developer: Phát triển ứng dụng blockchain cho thị trường bất động sản sơ cấp

[ICO REVIEW] Blockcloud - Sự kết hợp giữa mạng trung tâm dịch vụ và sổ cái CoDAG

TEASER VIETNAM BLOCKCHAIN DAY

[ICO REVIEW] COT - Công nghệ Blockchain đa chuỗi cho thế giới IoT

HASHGARD ICO INTERVIEW (AMA SESSION)

So sánh Bitcoin như bong bóng hoa tulip liệu có đúng ?

RRChain là gì? Giải pháp tối ưu năng lượng tính toán

[ICO REVIEW] Kaleido là gì? - Nền tảng SaaS dành riêng cho các doanh nghiệp.

[ICO REVIEW] SPACEMESH: HỆ ĐIỀU HÀNH BLOCKMESH VỚI GIAO THỨC PROOF OF SPACE TIME

[REVIEW ICO] METACERT PROTOCOl - Bảo mật Internet trên Blockchain

[ICO REVIEW] Nerthus là gì?– Mô hình DAG có thực sự hiệu quả?!

Bigcoin Vietnam - AMA with CEO of Carboneum

[Review ICO] Vite - Cấu trúc bất đồng bộ và phát kiến snapshot chain

[Tin Tức] Sàn crypto Hàn Quốc bị hack/ SEC khẳng định ICO là chứng khoán

[Highlight] Enecuum gặp gỡ nhà đầu tư Việt Nam tại Hà Nội

Các Thị Trường Tiền Mã Hoá Bị Thao Túng Như Thế Nào

[Tin tức] Tron tách khỏi Ethereum / Đại diện Enecuum đến Việt Nam

[Phân tích] Những Đặc Tính Nổi Bật Của Enecuum

[Phân tích] 19 ngành công nghiệp bị ảnh hưởng bởi blockchain

[ICO REVIEW] AKASH - Lợi nhuận hóa cloud computing? Cạnh tranh ba nhà cung cấp lớn nhất Thế giới?

[Phân Tích] Top 5 cơ chế đồng thuận Blockchain (Leased Proof of Stake, Proof of Important,...)

[Chia Sẻ] Blockchain Technology là gì? Bạn đã thực sự hiểu Blockchain?

ĐẦU TƯ CRYPTO SẼ HIỆU QUẢ HƠN NẾU BIẾT CÔNG CỤ NÀY !!

[Tin Tức] Unicef kết hợp Blockchain bảo vệ quyền lợi trẻ em toàn cầu

[ICO REVIEW]- Enecuum là gì? Hệ thống HYPERDAG 1,000,000 giao dịch và hơn thế

Hiểu rõ Ethereum và Ethereum Classic trong 5 phút

[Chia Sẻ] Các công cụ đào tiền mã hóa (Phần cứng, phần mềm, chỉ số,..)

[Phân tích] Điều gì gây nên sự yếu đuối ngắn hạn của Ethereum

[Phân tích] Pump and Dump và những dấu hiệu nhận biết !

[ICO REVIEW] Sparkster là gì? Build Software không cần code và 10 triệu giao dịch trên giây

Nhìn lại cáo buộc rỏ rỉ thông tin người dùng của Cốc Cốc - Nhà đầu tư cần biết điều gì?

[Phân tích] Công nghệ Blockchain nào sẽ đăng quang khi Bitcoin lụi tàn?

[Kiến thức] USDT là gì ? Mua bán USDT ở đâu?

[ICO REVIEW] Solana là gì? Blockchain mới nhanh gấp 100k lần Bitcoin

[Hey Blockchain] Talk Show - The future of ICOs @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] IOTblock - Excellent presentation @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Uunio -Transform content reward platform (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Zper-Decentralized Ecosystem for P2P Finance (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] NextICO-ICO platform: Presentation at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Mr. Long Vuong-CEO of Tomochain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] CREDITS talks Future blockchain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Phân Tích] Lightning network – Blockchain với tốc độ ánh sáng??

[Review ICO Paymon] Test sử dụng app nhắn tin của Paymon và Mixin và Status

[Review ICO] QuarkChain - 1 triệu giao dịch/giây liệu có khả thi?

Toàn cảnh Hey Blockchain 2018

Paymon tại diễn đàn Hey!Blockchain (Paymon at Hey!Blockchain)

[Review ICO] Paymon - Câu trả lời dành cho các nhà đầu tư ICO

VTC10 đưa tin về hội thảo công nghệ quốc tế HEY! BLOCKCHAIN 22/04/2018

Hey Blockchain - Trước giờ G

[Phân Tích] 4 chỉ số quan trọng trong phân tích cryptocurrency

Sự chuẩn bị cho sự kiện Hey Blockchain quy mô toàn cầu - 22/04/2018

[Phân tích] Mỹ tấn công Syria–Tiền mã hóa bỗng trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư

Hey Blockchain - Blockchain highlight conference in Vietnam - 22/04/2018

[Phân Tích] 6 Yếu tố phải biết để tránh một dự án ICO lừa đảo

Hey Blockchain - Sự kiện Blockchain Toàn Cầu tại Việt Nam - 22/04/2018

[Tin Tức] Nhận định của giới SIÊU GiÀU về Tiền Mã Hóa - Bitcoin

[Phân tích] Proof-of-work (PoW) và Proof-of-Stake (PoS): Giao thức nào ưu việt ???

[Review ICO] Paymon là gì?- Đánh giá tổng quan về dự án Paymon

[Review ICO] - Origin protocol - nền kinh tế loại bỏ chi phí của bên thứ 3??

[Review ICO]- Có nên đầu tư vào dự án Merculet?

[Phân tích] Credits – tương lai của ngành công nghiệp Blockchain

[Review ICO] Dự án Edenchain-Blockchain lập trình hóa toàn bộ nền kinh tế

[Review ICO] Keep Network (KEEP) – Ý tưởng mới theo bình mới rượu cũ

[Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư?

[Tin tức] Twitter sẽ tiếp bước Facebook và Google, thẳng tay cấm quảng cáo tiền điện tử?

[Phân tích] 5 nhân tố giúp đẩy mạnh nguồn cầu Bitcoin, Ethereum, Ripple và các crypto khác

[Review ICO] Đánh giá dự án tiềm năng Atonomi

[Review ICO] Dự án Loki- Monero fork- Blockchain giao dịch ẩn danh 2.0

[Phân tích] 4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto

[Review ICO] Dfinity - Dự án Blockchain Điện toán đám mây tiềm năng

[Tin tức] Credits testnet đạt 488403 giao dịch/giây - Thách thức mọi giới hạn!

[Review ICO] Hedera Hashgraph - Miếng mồi thơm cho các ICO hunters

[Phân tích] 7 mũi kim đang chĩa thẳng về phía bong bóng crypto

[Phân tích] Công nghệ Blockchain - Tương lai của ngành ngân hàng thế giới

[Kiến thức] Có bao nhiêu cách lưu trữ Bitcoin? Đâu là lựa chọn an toàn nhất?

[Phân tích] Liệu CREDITS có thể cạnh tranh với Ethereum?

[Kiến thức] Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

[Kiến thức] Đào Bitcoin và những điều cần biết

[Phân tích] Vì sao sức chống chọi lại biến động của Ethereum tốt hơn Bitcoin?

[Kiến thức] 6 lời khuyên VÀNG trước khi đầu tư Crypto

[Tin tức] VTV1 làm phóng sự về Tomochain (VTV1 makes a news report on the Tomochain Project)

[Phân tích] Ripple sẽ hạ gục Ethereum

[Phân tích] Liệu Cardano có thể thay thế Bitcoin và Ethereum trong tương lai

[Phân tích] TOP 10 dự án crypto nên đầu tư nhất trong tháng 3/2018

[Kiến thức] Ethereum là gì? Có nên đầu tư vào đồng Ethereum hay không?

[Tin tức] Những thay đổi trong phiên bản cập nhật mới của Bitcoin Core 0.16.0

[Review ICO] Seele blockchain 4.0- Có nên cơm cháo?

[Phân tích] Những lý do chính khiến tiền mã hóa sẽ bùng nổ mạnh vào năm 2018

[Review ICO] Abyss: game hay Đu game?

[Phân tích] Ba đồng tiền mã hóa có thể tăng gấp đôi giá trị trong thời gian tới

[Tin tức] Dự đoán của các chuyên gia về xu hướng của tiền Crypto trong 2018

Meet-up Blockcloud Hanoi

[Phân tích] Blockchain sẽ giúp xã hội bình đẳng hơn

[Kiến thức] Cùng nhìn lại bong bóng công nghệ khủng khiếp nhất lịch sử 20 năm trước

[Kiến thức] Những yếu tố quyết định giá của Bitcoin

[Phỏng Vấn] CEO của dự án TomoCoin giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư

[Kiến thức] Những kiến thức cơ bản về Bitcoin cho người mới

[Phỏng vấn] CEO của TomoCoin

[Review ICO] Đánh Giá Dự Án TOMOCOIN (TMC) – Ưu Nhược Điểm của dự án TOMOCOIN

[Phân tích] Các dự án đầu tư ICO nên được chia thành mấy loại?

[Phân tích] Hướng dẫn phân tích ICO tránh bị lừa đảo (Scam) - Tìm kim cương trong rác

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn BINANCE để trade coin

[Kiến thức] Ứng dụng check CoinMarketCap tốt nhất trên Smartphone

[Kiến thức] Credits là gì? Đầu tư ICO Credits có những ưu nhược điểm gì?

[Review ICO] CREDITS - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO Credits

Bảo mật Google Authenticator là gì? Có gì cần chú ý?

Top 4 ứng dụng người đầu tư Crypto Currency cần phải có

Hướng dẫn đăng ký làm thành viên và đăng bài lên Bigcoinvietnam.com

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Remitano để mua bán Bitcoin, Ethereum và USDT

Giới thiệu ứng dụng trade Coin ngay trên điện thoại của sàn Binance

Giới thiệu ứng dụng Blockfolio Bitcoin / Altcoin App quản lý tiền ảo

Hướng dẫn tạo và sử dụng Ví Bitcoin và Ví Ethereum trên Blockchain

Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet

CREDITS - Một thế hệ mới của blockchain

Theblock101.com - Phân tích các dự án blockchain