Sau đợt taken sale kỷ lục trên CoinList, người dùng có thể tham gia Nym Tech qua hình thức nào?

25/02/2022
Chia sẻ
 

Đợt token sale trên CoinList đã kết thúc thắng lợi với hơn 51,000 chủ sở hữu token mới cũng như 30 triệu USD được bán. Đợt bán này cũng đã thiết lập mức kỷ lục mới trên CoinList với 1.19 triệu người đăng ký mua trong thời gian đăng ký ngắn nhất từ trước đến nay, chỉ trong 5 ngày.

null

Sự kiện bán token NYM gần đây trên CoinList đã thiết lập nhiều mốc kỷ lục, dự án nhận về 30 triệu USD và cho thấy nhu cầu về quyền riêng tư đang gia tăng hết sức mạnh mẽ. Đợt bán này đã thiết lập kỷ lục mới trên CoinList với thời gian đăng ký ngắn nhất từ trước đến nay, chỉ trong 5 ngày. Người dùng có thể sử dụng token $NYM để truy cập Nym mixnet cũng như chạy các mixnode trong hệ sinh thái bảo vệ quyền riêng tư phi tập trung của Nym. Công nghệ mixnet mã nguồn mở của Nym cung cấp cho các nhà phát triển một nền tảng an toàn để xây dựng các ứng dụng lưu trữ siêu dữ liệu ẩn danh, cả về lưu lượng mạng lẫn cấp độ ứng dụng.

Gần 1,2 triệu người đã đăng ký mua trên CoinList trong năm ngày, với khoảng 51.000 người tham gia đăng ký sử dụng Nym mixnet. Vì đợt bán này tập trung vào đối tượng người dùng muốn sử dụng Nym mixnet, 1000 $NYM cho mỗi người dùng đủ cung cấp cho 50.000 người muốn sử dụng token NYM để truy cập mạng ngay lập tức. Ngoài gần 2.800 người chạy node trên sandbox testnet của Nym, khoảng 6.000 người chạy node bổ sung được phép mua 4000 NYM mỗi người để chạy các mix-node. Phần thưởng NYM cho hơn 10.000 người tham gia testnet cũng đang được xử lý.

Sự thành công của việc bán công khai token NYM gần đây đã cho thấy thành quả xứng đáng của dự án kể từ khi khai sinh vào năm 2018. Đội ngũ Nym đã khởi chạy token NYM trên mainnet trước sự kiện bán token. Theo nhóm phát triển Nym, tổng cộng một tỷ token NYM đã được tạo ra, trong đó một số lượng lớn sẽ được phát hành để làm phần thưởng cho thợ đào thế hệ mới “mixmining” và những người chạy mix-node.

Claudia Diaz, trưởng nhóm khoa học tại Nym Tech, lưu ý rằng:“ Cung cấp dịch vụ tốt hơn sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn trên mỗi mix-node. Điều này làm cho mix-node trở nên hấp dẫn hơn đối với những người mong muốn kiếm phần thưởng bằng cách ủy quyền token NYM của họ, qua đó nâng cao danh tiếng của mix-node và khả năng được chọn làm một phần của mixnet.”

Bước tiếp theo của hệ sinh thái Nym là hướng tới các nhà phát triển, nhà nghiên cứu bên ngoài mạng lưới Nym có thể xây dựng các ứng dụng trên Nym mixnet và cải thiện quyền riêng tư và bảo mật của mình. Sau sự kiện mainnet ra mắt thành công, một loạt các khoản tài trợ sẽ được công bố trong tháng tới cho việc nghiên cứu cải thiện quyền riêng tư và triển khai đi vào thực tế của Nym.

Harry Halpin, Giám đốc điều hành của Nym Tech, chia sẻ: “ Chúng tôi tự hào khi có sự hỗ trợ của các nhà nghiên cứu hàng đầu về quyền riêng tư như Carmela Troncoso của EPFL, các chuyên gia bảo mật như JP Aumasson của Taurus Group SA và những người ủng hộ quyền riêng tư như Renata Avila của Open Knowledge Foundation, qua đó đã đạt được những thành tựu nhất định. Với quá trình ra mắt token, thế hệ tiếp theo của các nhà nghiên cứu và phát triển độc lập sẽ có tài nguyên mà họ cần để có thể xây dựng thành công trên Nym mixnet.

 

Nym là gì?

Nym là một cơ sở hạ tầng phi tập trung mã nguồn mở cung cấp các giải pháp về quyền riêng tư toàn diện chạy trên blockchain Nyx, với token NYM thưởng cho những người chạy node. Nền tảng không yêu cầu cấp quyền và có cơ chế khuyến khích hấp dẫn, do đó thực sự trao quyền tới các nhà phát triển để xây dựng các ứng dụng đảm bảo an ninh chống lại sự giám sát siêu dữ liệu trên mixnet và các cấp độ thông tin xác thực.

 

Bài đăng Blog chính thức của CoinList về việc bán Token NYM

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)