Sovrin Network là gì? Giải pháp của Sovrin Network

ByLengkeng10/10/2020

1. Sovrin Network là gì?

Sovrin Network là một dự án mã nguồn mở tạo ra một tiện ích công cộng toàn cầu cho danh tính tự chủ. Với Sovrin Network, người dùng có thể quản lý trực tuyến các ID kỹ thuật số của mình.

2. Giải pháp của Sovrin

Sovrin Network là tiêu chuẩn mới về nhận dạng kỹ thuật số - được thiết kế để mang lại sự tin cậy, kiểm soát cá nhân và dễ sử dụng của các ID tương tự - như bằng lái xe và thẻ ID - lên Internet.

Dự án đã thiết kế Sovrin như một metasystem cho bất kỳ ứng dụng nào để sử dụng, cho phép mọi người, tổ chức và mọi thứ tự do chứng minh những điều về bản thân bằng thông tin xác thực kỹ thuật số đáng tin cậy.

“Tự chủ” có nghĩa là chủ sở hữu danh tính cá nhân kiểm soát thông tin đăng nhập của họ và sử dụng chúng bất cứ khi nào họ muốn mà không bị buộc phải yêu cầu sự cho phép của bên trung gian.

3. Giải pháp thị trường

Hệ thống nhận dạng hiện tại trên internet là một hệ thống không đáng tin cậy, nguy hiểm bao gồm các honeypots và dữ liệu được bảo mật tạo ra sự cọ xát lớn đối với khách hàng bình thường. Sovrin Network là một siêu phân sinh an toàn và nhanh chóng cho phép mọi người, tổ chức hoặc thiết bị IoT chứng minh mọi thứ về bản thân với bất kỳ ai hoặc bất kỳ thứ gì, ngang hàng, sử dụng dữ liệu mà bên kia có thể tự động xác minh bằng mật mã là đúng.

4. Công nghệ đột phá

Sử dụng các tiêu chuẩn công nghệ nhận dạng mới nhất được gọi là số nhận dạng phi tập trung (DID), Sovrin Network cho phép các thông tin xác thực kỹ thuật số được cấp, kiểm soát, quản lý và chia sẻ một cách riêng tư bằng cách sử dụng tiêu chuẩn bảo mật được gọi là Zero Knowledge Proofs (ZKPs). Sự phát triển của Sovrin Network một phần phụ thuộc vào sự đóng góp của cộng đồng phát triển nguồn mở tích cực và hỗ trợ.

5. Dự án nguồn mở

Sovrin Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) (4) cung cấp hỗ trợ kinh doanh, pháp lý và kỹ thuật cho Sovrin Network, một dự án mã nguồn mở. Chịu trách nhiệm quản lý khung quản trị được tạo công khai cho Sovrin Network, quỹ cam kết đảm bảo tính minh bạch và trung lập.

6. Danh tính cho tất cả

Sứ mệnh của Sovrin Foundation là đảm bảo tất cả mọi người - bất kể trong hoàn cảnh nào đều có quyền truy cập vào Sovrin Network. Hội đồng I4A của Sovrin Network hợp tác với các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức xã hội dân sự và các nhóm khác thúc đẩy các hệ thống nhận dạng toàn diện hơn để giúp mang công nghệ mạng lưới nhận dạng đến những người có thể không được phục vụ.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Lengkeng

Lengkeng

"Money is made by sitting, not trading"

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan