Sự kiện Traders Fair & Awards, Philippines 2023

ByElly Nguyen18/04/2023

Chúc mừng một năm mới tuyệt vời và đầy kỳ vọng năm 2023 với Philippines Traders Fair. Philippines Traders Fair của FINEXPO đã trở lại và sẽ là điểm đầu tiên của tour Traders Fair. Philippines Traders Fair sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 5 năm 2023 tại Edsa Shangri-La Manila. Sự kiện này sẽ có sự tham gia của các công ty tài chính hàng đầu, các buổi hội thảo và workshop, các hoạt động giải trí, các chương trình rút thăm may mắn, các tiết mục trình diễn trực tiếp và cũng như các giải thưởng tuyệt vời.

Hơn 30 công ty tài chính hàng đầu sẽ có gian hàng trong triển lãm để cung cấp thông tin và dịch vụ về công ty của họ. Họ cũng sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt và giải thưởng chỉ được trao vào ngày đó. Ngoài ra, khách tham dự cũng sẽ có cơ hội tham gia các buổi hội thảo và workshop khác như giao dịch forex, cổ phiếu, tùy chọn (option), trái phiếu, tiền điện tử từ các diễn giả chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Bên cạnh triển lãm trong ngày, Gala Dinner sẽ được tổ chức sau triển lãm. Gala Dinner sẽ là thời điểm và cơ hội hoàn hảo cho mọi người giao lưu trong bữa tối. Hầu hết các nhà lãnh đạo của các công ty tài chính và tất cả các diễn giả sẽ tham gia Gala Dinner.

Sở hữu vé VIP để tham gia Gala Dinner. Đăng ký vé miễn phí và vé VIP đã bắt đầu được bán trên trang web. Hãy nhanh tay đăng ký vé của bạn ngay bây giờ trong khi còn cơ hội.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web tradersfair.com hoặc liên hệ với FINEXPO qua email info@finexpo.org.

Thông tin về Philippines Traders Fair 2023 như sau:

Ngày: 20 tháng 5 năm 2023

Thời gian: 9:30 - 18:00

Địa điểm: Edsa Shangri-La Manila

Theo dõi những kênh truyền thông của TRADERS FAIR:

Facebook: https://www.facebook.com/TradersFair

Instagram: https://www.instagram.com/tradersfair.asia
Youtube: https://www.youtube.com/user/finexpo

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/Theblock101_ 

Elly Nguyen

Elly Nguyen

Builder at Bigcoin - Learning to share, sharing to learn

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan