Sự kiện Web 3 lớn nhất Châu Á TOKEN2049 với 200 nhà tài trợ hàng đầu

31/08/2022
Chia sẻ
 

Singapore – ngày 8 tháng 7 năm 2022 – TOKEN 2049, hội nghị tiền điện tử hàng đầu châu Á, đã thông báo một loạt các nhà tài trợ và diễn giả cho phiên bản TOKEN2049 Singapore sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 29 tháng 9. Năm nay đánh dấu sự ra mắt của hội nghị tại Singapore, một số dự án tiên phong nhất trên thế giới sẽ cùng quy tụ tại sự kiện và đây được coi là sự kiện trực tiếp đầu tiên lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử ở châu Á. Sự kiện sẽ diễn ra trước cuộc đua F1 Singapore Grand Prix 2022 vào cuối tuần.

Để ghi nhận sự hào hứng ngày càng tăng xung quanh sự kiện này, danh sách các nhà tài trợ của TOKEN2049 Singapore đã tăng lên 200 công ty trong vòng ba tuần qua. Các bổ sung mới cho danh sách các nhà tài trợ bao gồm sàn giao dịch OKX – sàn giao dịch Spot và Trading; nhà sản xuất ví lạnh hàng đầu Ledger; Kucoin - một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới; sàn DEX AAX; sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitget; và sàn giao dịch tiền điện tử của Singapore Coinhako, sàn đã bảo đảm giấy phép tổ chức thanh toán lớn của mình vào đầu năm nay.

Một sự bổ sung đáng chú ý cho danh sách Nhà tài trợ năm nay là công ty trò chơi hàng đầu Hàn Quốc WEMADE, được biết đến nhiều nhất với tư cách là tác giả của loạt game MMORPG hàng đầu Legend of Mir với hơn 120 triệu người chơi trên toàn thế giới. WEMADE đã phục vụ các trò chơi blockchain từ năm 2020 và hiện có 14 tựa game được tích hợp trên nền tảng WEMIX của nó, bao gồm MIR4 tựa game Play-to-earn hàng đầu trên MMORPG.

Người phát ngôn của WEMADE cho biết: "Với ngành công nghiệp đang phát triển ở mức độ chưa từng có và số lượng cải tiến mà nó đang truyền tải trên toàn cầu, TOKEN2049 và các cuộc hội nghị quan trọng mà nó sẽ xúc tác không thể đến vào thời điểm tốt hơn."

Là sự kiện hàng đầu của Asian Crypto Week, hội nghị dự kiến ​​sẽ thu hút 3.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới. Khách mời của năm nay bao gồm Stani Kulechov, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của AAVE, giao thức thanh khoản mã nguồn mở và không giám sát hàng đầu; Haseeb Kureshi, Đối tác điều hành của Dragonfly Capital và Eli Ben-Sasson, Người đồng sáng lập kiêm Chủ tịch của Starkware và là người đồng phát minh ra zkSTARK, bằng chứng mật mã bảo vệ quyền riêng tư.

Các báo cáo và bài phát biểu tại sự kiện được thiết lập để giải quyết một chương trình nghị sự rộng lớn - từ bối cảnh quy định đang phát triển và xu hướng đầu tư của tổ chức đến sự gia tăng của metaverse, Web3 và điều này cuối cùng sẽ có ý nghĩa gì đối với ngành khi nhận thức chính thống tăng cường.

Sự kiện ở Singapore được coi là sự kiện lớn nhất trong lịch sử của TOKEN2049 giữa tiềm năng to lớn của token economy để chuyển đổi các ngành công nghiệp và cộng đồng trên toàn thế giới. Như một minh chứng cho sự quan tâm ngày càng tăng của các khán giả chính thống, tay đua Công thức một của McLaren, Daniel Ricciardo, đại sứ thương hiệu mới cho ứng dụng giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và nền tảng web3 - OKX, cũng sẽ phát biểu tại hội nghị trước thềm cuộc đua Singapore Grand Prix 2022 vào Chủ nhật để chia sẻ quan điểm của mình về tài sản kỹ thuật số và bản chất ngày càng phát triển của sự tương tác của người hâm mộ.

Các diễn giả khác tại hội nghị năm nay bao gồm Justin Sun, Người sáng lập Tron, nền tảng blockchain mã nguồn mở, Proof-of-Stake và Sandeep Nailwal, Người đồng sáng lập Polygon, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum phi tập trung.

Nhận xét về cột mốc 200 nhà tài trợ, Raphael Strauch, Người sáng lập TOKEN2049 cho biết: “Những con số không biết nói dối, sự quan tâm và năng lượng quá lớn này chỉ báo hiệu tốt cho ngành. Tôi rất vui khi thấy các cuộc trò chuyện và giải pháp sẽ xuất hiện từ Singapore vào tháng 9 này. ”

Là một phần của Aisia Crypto Week, những người tham dự có thể tham dự đầy đủ các sự kiện bên lề, bao gồm Hội nghị thượng đỉnh chuỗi khối Pantera Châu Á, Hội nghị cấp cao Châu Á của Viện Milken và Algorand AVM Singapore, với nhiều sự kiện khác sẽ được công bố trong những tuần tới.

Để biết thêm thông tin và cập nhật liên tục về TOKEN2049 Singapore, vui lòng truy cập: https://www.asia.token2049.com/ 

TOKEN2049 x F1 Singapore GP 

Sự kiện lớn nhất chưa từng có vào ngày 28-29 tháng 9 năm 2022 | Marina Bay Sands, Singapore

Sau thành công của sự kiện TOKEN2049 London được tổ chức ở Châu Âu vào năm ngoái, nhu cầu tham gia tham gia TOKEN2049 ở Singapore đã vượt quá sức chứa ngoài địa điểm dự kiến ban đầu.

Sự kiện sẽ chuyển sang ngày 28 – 29 tháng 9 tại Marina Bay Sands.

TOKEN 2049 sẽ khởi động Cuộc đua Cuối tuần của Giải đua Công thức 1 Singapore Grand Prix. Nếu bạn đã mua vé, vé sẽ được tự động chuyển miễn phí sang thời gian tổ chức mới.

Đọc thêm thông tin tại đây: asia.token2049.com 

Thông báo: https://mailchi.mp/token2049/token2049-x-f1-singapore-gp 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Tags

Đánh giá:

(5/5)