SynFutures chính thức ra mắt bản Closed Alpha của NFTures

ByVitNhoNho23/03/2023
Những người đăng ký sớm sẽ là những người đầu tiên dùng thử nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai NFT - NFTures của SynFutures để mua hoặc bán các NFT như CryptoPunks, Bored Ape Yacht Club, Pudgy Penguins,...

Sau nhiều dự đoán và nỗ lực từ phía dự án để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, SynFutures đã chính thức ra mắt NFTures!

Trong giai đoạn Closed Alpha, whitelist cho NFTures sẽ được phát hành theo đợt. Người dùng sẽ nhận được email thông báo trúng whitelist của NFTures.

NFTures cho phép người dùng thực hiện các lệnh mua (long) hoặc bán (short) trong các bộ sưu tập NFT, giúp tối đa hoá cơ hội kiếm lợi nhuận. Người dùng chỉ cần kết nối ví của họ để có thể bắt đầu trải nghiệm NFTures.

Giao diện thân thiện

Giao diện của NFT trông khá quen thuộc, dự án đã đơn giản hoá trải nghiệm giao dịch cho các nhà giao dịch NFT cũng như những OG về tiền điện tử. NFTures cũng đã giải quyết được các mỗi lo ngại về thanh khoản và giá cả bằng cách dựa trên giá của giao thức chia nhỏ NFT (NFTs fractionalized).

Hướng dẫn giao dịch trên NFTures

Bước 1: Truy cập vào NFTures tại: https://trade.nftures.com/. Tại đây, bạn chọn Connect Wallet

Bước 2: Để mở vị thế long hoặc short NFT, bạn nhấn Like (Long) hoặc Dislike (Short) để giao dịch. Sau đó bạn có thể lựa chọn mức đòn bẩy, tối đa là 3x

Bước 3: Sau đó bạn có thể kiểm tra và theo dõi tất cả vị thế cũng như P&L tại trang chủ của NFTures.

Các câu hỏi thường gặp

1. Q: Tại sao tôi không thể truy cập NFTures?

A: Những người đăng ký sớm là những người dùng đầu tiên dùng thử và cung cấp phản hồi cho NFTures. Bạn vẫn có thể đăng ký để trải nghiệm NFTures.

2. Tại sao vị thế của tôi bị hạn chế?

NFTures sẽ được phát hành theo từng giai đoạn để phù hợp với sự phát triển của dự án và đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch nhất có thể. Như vậy, người dùng chỉ có thể mở một vị thế tại một thời điểm và giá trị được giới hạn.

3. Khi nào tôi có thể truy cập trực tiếp NFTures?

Những người đăng ký sớm sẽ được cấp quyền truy cập vào nền tảng trong vài tuần tới. Khi phản hồi ban đầu đã được giải quyết, nền tảng sẽ được mở cho tất cả mọi người.

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/Theblock101_ 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan