Thông báo lễ hội tiền điện tử Coinfest Asia Crypto Festival đã diễn ra thành công

18/09/2022
Chia sẻ
 

Coinfest Asia, sự kiện Crypto, Blockchain, Web3, Metaverse và NFT hàng đầu tại châu Á đã được tổ chức thành công từ ngày 25 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022 tại Cafe Del Mar, Bali. Được tổ chức tại một câu lạc bộ bãi biển, Coinfest Asia đã tạo ra thành công một sự kiện vừa nhiều kiếc thức vừa thư giãn cho những người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới.

Theo Felita Setiawan, Giám đốc dự án Coinfest Châu Á và Giám đốc Coinvestasi, sự kiện này được tổ chức có chủ đích với một ý tưởng phù hợp với suy nghĩ của các nhà đầu tư tiền điện tử.

“Mọi năm trước đại dịch, chúng tôi luôn tổ chức Coinfest, nhưng năm nay chúng tôi muốn nó lớn hơn với một khái niệm thư giãn hơn mà chúng tôi cho rằng phù hợp với suy nghĩ của ngành công nghiệp tiền điện tử. Môi trường mà chúng tôi nghĩ đã giúp những người đam mê tiền điện tử có được kiến ​​thức và kết nối bằng cách tham gia sự kiện tiền điện tử thoải mái nhất ”. Felita Setiawan nói.

Coinfest Châu Á đã được khai mạc bởi Thứ trưởng Bộ Thương mại, Jerry Sambuaga. Trong bài phát biểu khai mạc, ông nói rằng Coinfest Châu Á là một trong những sự kiện nổi bật nhất hỗ trợ sự phát triển của tiền điện tử ở Indonesia.

“Xin chúc mừng Coinfest Asia đã tạo ra sự kiện này, tôi thấy ngành công nghiệp tiền mã hóa là một ngành rất có lợi và tiềm năng cho đất nước. Các giao dịch tiền điện tử ở Indonesia cũng đã tăng đáng kể khi vào tháng 12 năm 2020, tổng khối lượng giao dịch ở mức 64,9 nghìn tỷ Rp và vào tháng 12 năm 2021, nó đã tăng lên khoảng 859 nghìn tỷ Rp. Điều này có thể có lợi cho thu nhập của đất nước, do đó, tôi rất vui vì sự kiện này có thể hỗ trợ hệ sinh thái tiền điện tử của Indonesia, đó là lý do tại sao chính phủ rất vui được hỗ trợ hệ sinh thái thương mại kỹ thuật số ”.

Coinfest Châu Á được tổ chức bởi Coinvestasi, một công ty truyền thông là công ty con của Indonesia Crypto Network (ICN). Sự kiện này được hỗ trợ bởi Coindesk Indonesia, Hiệp hội Blockchain Indonesia, Hiệp hội Blockchain Singapore và Phòng Thương mại Indonesia.

Sự kiện lễ hội này có sự tham gia của hơn 1.500 cá nhân bao gồm các chuyên gia tiền điện tử, nhà đầu tư, nhà phát triển và cơ quan quản lý từ khắp 52 quốc gia xung quanh các lĩnh vực như Web3, Blockchain và NFTs và đã thu hút nhiều sự chú ý chỉ trong khoảng hai ngày được tổ chức.

Trong hai ngày được tổ chức, Coinfest Châu Á có 4 khu vực sự kiện, Main Stage, Breakout Area, Bull Area và Whale Room. Phần lớn sự kiện diễn ra tại Main Stage, nơi tất cả các cuộc thảo luận của hội nghị và hội đồng được tổ chức. Phòng Breakout là nơi để người tham dự và diễn giả kết nối và kết nối với nhau. Phòng Cá voi và Khu vực Bò tót được thiết kế đặc biệt cho những người tham dự chương trình đấu giá bò để kết nối và giới thiệu các dự án của họ với nhau để có cơ hội hợp tác và tài trợ.

ICN cũng ra mắt phương tiện truyền thông tiền điện tử mới nhất của mình có tên Coindesk Indonesia, là một cổng truyền thông dành cho các bản cập nhật về tiền điện tử, blockchain, NFTs, Web3, đầu tư và các bản cập nhật khác về công nghệ ở Indonesia và Thế giới. Coindesk indonesia luôn phát triển mạnh mẽ để nắm bắt cơ hội và cập nhật cho các nhà đầu tư tiền điện tử để đào tạo với thông tin đáng tin cậy, tính toàn vẹn cao và dễ hiểu.

Coinfest Asia được hoan ngênh bởi các cơ quan quản lý

Sự kiện này đã được chào đón nồng nhiệt bởi các cơ quan quản lý trong không gian tiền điện tử Indonesia, một trong số đó là Tirta Karma Sanjaya, Người đứng đầu Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa và hàng hóa tương lai của Indonesia. Anh ấy đánh giá cao sự kiện này vì đây là một sự kiện tuyệt vời được tổ chức ở cấp khu vực và có rất nhiều diễn giả là những nhân vật am hiểu trong không gian tiền điện tử quốc tế.

“Tôi hy vọng Coinvestasi có thể tạo ra nhiều sự kiện tích cực hơn như thế này để giáo dục mọi người xung quanh tiền điện tử.” Anh ta nói.

Coinfest Asia 2022 cũng được hỗ trợ bởi Fireblocks, Enjinstarter, KunciCoin, Deepcoin, Emurgo, Advanced.ai, Qoinpay, Elliptic, FastEx, Indodax, Pintu, BlockchainSpace, AMDG, 1inch, BingX, Parastate, Coinstore, LordToken, MetaOne, Swallow, Metabase , StraitsX, PlotX, Haqq Network, ComplyAdvantage, Solana, Paras, Tezos, Degree kripto Token, Nanovest, BRI Ventures, Pendulum, Circle, Pendulum Chain và Metaverse Indonesia.

Chuẩn bị chào đón Coinfest Châu Á 2023

Nhìn vào sự nhiệt tình của những người tham dự Coinfest Châu Á, sự kiện này sẽ quay trở lại vào năm 2023 để giáo dục nhiều người đam mê tiền điện tử hơn về tiền điện tử và kết nối họ với nhau, trong khi không khí thoải mái nhất.

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một phần của Coinfest Asia 2023, bạn có thể lấy thêm thông tin trên trang web chính thức của Coinfest Asia.

Giới thiệu về Coinvestasi

Coinvestasi là một nền tảng truyền thông tiền điện tử hàng đầu của Indonesia cung cấp thông tin về các sự kiện và cập nhật liên quan đến tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain kể từ năm 2017.

Thông tin về Coinfest Asia có thể được tìm thấy trên trang web và phương tiện truyền thông xã hội bên dưới,

Trang web: https://coinfest.asia/ 

Twitter: https://twitter.com/CoinfestAsia 

Instagram: @CoinfestAsia 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Tags

Đánh giá:

(5/5)