Thông tin sự kiện “The Great Web3er” After-Party của ECHOOO và Coinlive

ByElly Nguyen05/04/2023

1. Giới thiệu về chung

ECHOOO

ECHOOO là một công ty tập trung vào đổi mới kỹ thuật và xây dựng cơ sở hạ tầng web3 thế hệ tiếp theo cho thị trường tiền điện tử dành cho mọi người. Công ty được hậu thuẫn bởi các nhóm Skyview, A&T và DFJ và đã nhận được hàng chục triệu đô đầu tư từ các nhà đầu tư thiên thần (angel investment) của họ. ECHOOO kết hợp kỹ thuật từ Web2 và Web3 để tạo nên một trong những đội kỹ thuật mạnh nhất tại khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Website: https://www.echooo.xyz/

Coinlive

Coinlive là một nguồn tin tức đầy đủ và cổng dữ liệu độc lập về tiền điện tử dành cho thị trường châu Á. Coinlive luôn theo đuổi thông tin và dữ liệu chuyên nghiệp, chính xác và đầy đủ để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho những nhà doanh nghiệp và nhà đầu tư tiền điện tử.

Website: https://www.coinlive.com/

ECHOOO và Coinlive sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên của mình ở nước ngoài vào ngày 12 tháng 4 với Jinse Finance là đối tác truyền thông chiến lược. Tại Mirage Bar & Restaurant trong khách sạn Renaissance Hong Kong Harbour View từ 7 giờ đến 10 giờ tối, "The Great Web3er" after-party là một sự kiện sẽ kết nối các lĩnh vực khác nhau của xã hội lại với nhau.

Khi Web3 tiếp tục có những tiến bộ đáng kể, khả năng của Web3 để thay đổi các mô hình kinh doanh trong các lĩnh vực là không nhỏ. Nhiều ngành công nghiệp đã chấp nhận cuộc cách mạng Web3 trong khi những ngành khác đang khám phá tiềm năng của nó bằng cách tận dụng các công nghệ Web3 như blockchain và smart contract để tăng tính minh bạch, hiệu quả và an ninh trong hoạt động của họ. Vậy chúng ta có thể mong đợi gì từ hệ sinh thái Web3?

Tại sự kiện này, cơ hội giao lưu đầy phong phú khi bạn được tương tác với những người có kinh nghiệm trong ngành và kết nối với các chuyên gia tâm huyết khác. Bạn là nhà đầu tư, doanh nhân hay chỉ đơn giản là người quan tâm đến thị trường này, đây sẽ là sự kiện không thể bỏ lỡ chắc chắn sẽ là một trải nghiệm nhiều ý nghĩa và thú vị!

2. Thông tin chi tiết sự kiện

Ngày: 12 tháng 4 năm 2023 (Thứ Tư)

Địa điểm: Mirage Bar & Restaurant, Renaissance Hong Kong Harbour View Hotel, 1 Harbour Road, Wan Chai, Hong Kong

Thời gian: 19:00 - 22:00

Liên kết đăng ký: https://www.eventbrite.com/e/the-great-web3er-web3-tickets-596357881477

* VÉ ĐÃ ĐƯỢC SỬ DỤNG HẾT. Có thể tham gia danh sách chờ!

3. Thông tin nhân sự

Đơn vị đồng tổ chức: ECHOOO x Coinlive

Đối tác truyền thông chiến lược: Jinse Finance

Đối tác: EVT, Force Protocol & P1X Labs

Nếu quý vị muốn tài trợ cho buổi tiệc này, vui lòng liên hệ với Siew Meng (siewmeng@coinlive.com) để biết thêm thông tin về gói tài trợ.

4. Kênh thông tin

Twitter: https://twitter.com/CoinliveHQ

YouTube: https://www.youtube.com/@coinlive_com

Telegram: https://t.me/coinlivehq

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/coinlivehq/

Website: https://www.coinlive.com/

TikTok: https://www.tiktok.com/@coinlive_com

Instagram: https://www.instagram.com/coinlive_com/

5. Đối tác truyền thông chiến lược

Jinse Finance

Jinse Finance là nền tảng dịch vụ thông tin tích hợp hàng đầu Trung Quốc của ngành blockchain và tiền điện tử, thành lập năm 2016, phục vụ cho hơn 17 triệu người dùng. Nền tảng này tích hợp thông tin toàn cầu mới nhất, dữ liệu thị trường, xu hướng ngành, các hoạt động cộng đồng, ấn phẩm thương hiệu, trường đại học kiến thức và các dịch vụ khác.

Website: https://www.jinse.com/

6. Đối tác

Force

Force là một ứng dụng xã hội đa chuỗi phi tập trung dành cho video ngắn. Force cung cấp các công cụ xuất bản trí tuệ nhân tạo, thị trường giao dịch, tương tác xã hội phi tập trung, DAO và nhiều hơn thế nữa. Các công cụ này giúp cho các nhà sáng lập phát hành tài sản, tạo cộng đồng và cuối cùng là thiết lập một hệ sinh thái kinh tế Watch-to-Earn. Đồng thời, Force sử dụng công nghệ MPC để cung cấp trải nghiệm người dùng tiện lợi và hiệu quả, giảm thiểu rào cản nhập cư của người dùng. Người dùng có thể nhanh chóng và thuận tiện xem video ngắn, mua bán và giao dịch EVT, NFT, tiền điện tử số, tham gia sáng tạo và nhiều hơn thế nữa trên Force.

EVT Protocol

EVT Protocol là giao thức và cơ sở hạ tầng phát hành tài sản phi tập trung thế hệ tiếp theo. EVT Protocol phát hành phim, chương trình truyền hình, âm nhạc, tài liệu và nhiều hơn nữa, thiết lập một mô hình kinh tế mới dựa trên mã thông báo. Thông qua các công nghệ như mật mã sau lượng tử, chứng minh không có kiến thức, lưu trữ phi tập trung, phương tiện phát trực tuyến và tăng tốc mạng, dữ liệu có thể được mã hóa thành token và người dùng có thể sở hữu dữ liệu như một hiện thực, có thể giao dịch thuận tiện.
P1X Labs

P1X Labs là một trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp và tăng tốc dự án Metis cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương. P1X Labs tiên phong trong việc tăng tốc hệ sinh thái với vai trò EcoNode trong Metis Foundation, P1X cam kết đẩy mạnh sự hợp tác và giúp các dự án khu vực tăng cường khả năng cạnh tranh. P1X tập trung vào mở khóa tiềm năng của các đổi mới web3 và DeFi thông qua việc tạo ra các đối tác chiến lược và các giải pháp web3 tiên tiến.

Website: https://www.p1xlabs.com/

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/Theblock101_ 

Elly Nguyen

Elly Nguyen

Builder at Bigcoin - Learning to share, sharing to learn

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan