Thực chiến đầu tư Bitcoin - Kháng cự và hỗ trợ

29/01/2021 - 700 lượt xem
Chia sẻ
 
Trade Recap sẽ bắt đầu tư kháng cự - hỗ trợ. Trong bài này mình sẽ review lại các lệnh giao dịch mà mình đã từng giao dịch trong quá khứ mỗi khi gặp kháng cự hỗ trợ.

Mục lục [Ẩn]

Làm gì khi gặp kháng cự - hỗ trợ ?

- Đầu tiên LINK có 1 vùng hỗ trợ giá là 10.5 liên tục đỡ giá trước đó, sau đó biểu đồ giá đã phá vỡ đi xuống vùng hỗ trợ này. Giá sau đó đã có 1 sự hồi phục tạo thành mẫu hình kênh giá hướng lên. Kịch bản khả dĩ dễ xảy ra nhất sẽ là giảm giá. Trường hợp này, ngay khi giá back test lần 1 thì bạn đã có thể mở short, và stoploss nếu giá phá vùng 10.5 đi lên. Nhiều trường hợp như trên, giá sẽ back test lại lần 2 sau đó mới giảm. Trường hợp như thế này bạn chỉ cần lập ra kế hoạch giao dịch như trên và tuân thủ theo kế hoạch đó. Nhiêu đây thôi bạn cũng đã có r cho mình 1 kế hoạch giao dịch.

- LTC đang có 1 vùng hỗ trợ từ 47.35 – 47.52, sau khi nó bị phá vỡ. Thì ngay lần đầu tiên nó quay trở lại test vùng này thì đã bị phe gấu chặn đứng. Giá sau đó đã giảm liên tục về vùng hỗ trợ kế tiếp, thậm chí sâu hơn thế. Giai đoạn này có thể canh mở lệnh khi mẫu hình nến đảo chiều xuất hiện khi giá back test lại vùng hỗ trợ đó.

- Bitcoin xuất hiện mẫu hình nêm mở rộng hướng lên ở đây, chúng sẽ dễ dàng nhìn thấy được mẫu hình này khi kẻ 2 đường kháng cự - hỗ trợ qua các đỉnh đáy. Nêm mở rộng là một mô hình mà mỗi lần xuất hiện, nó đều cho chúng ta một sóng lớn. Với nêm mở rộng hướng lên, kịch bản dễ xảy ra nhất là giảm. Chúng ta sẽ có thể mở lệnh khí giá phá vỡ đi xuống và back test lại như hình. Và các bạn cần chú ý, các điểm back test được cho là thành công thì phải xuất hiện mẫu hình nến xác nhận tại đó.

- Giai đoạn này Bitcoin liên tục sideway trong 1 vùng giá và được đỡ bởi vùng giá 9760. Giai đoạn này giá đã phá vỡ đi xuống, những giai đoạn như thế này thì mỗi lần giá quay trở lại thử sức vùng hỗ trợ cũ thường thì giá sẽ bị dập lại. Các bạn có thể dựa theo mẫu hình nến phản ứng tại đây để mở lệnh giao dịch.

- Giai đầu, LTC liên tục dằng co tại vùng 120-122$. Sau đó đã tạo được 1 vùng hỗ trợ 120 – 122$. Mỗi lần giá quay đầu trở lại vùng 120$ đều gặp được lực cầu mạnh mẽ từ thị trường. Nếu các bạn đủ tinh tế, thì có thể soi về khung giờ nhỏ hơn để tìm entry vào lệnh mỗi lần giá tiệm cận vùng hỗ trợ.

Tham gia đầu tư cùng cộng đồng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam

Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/346721562463303

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter:  https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đánh giá: