Tìm hiểu dự án MIRL, ra mắt IDO trên nền tảng Solanium

03/06/2022 - 78 lượt xem
Chia sẻ
 

 1. MIRL là gì ?

MIRL là dự án thế hệ tiếp theo đưa ngành công nghiệp thời trang vào Metaverse. Mục tiêu của MIRL là xây dựng, phát triển phong cách thời trang trong thế giới metaverse của web3.

Image
2. Tầm nhìn, sứ mệnh

Ngành công nghiệp thời trang truyền thống phải đối mặt với nhiều vấn đề như khai thác các nhà thiết kế mới nổi, số lượng đại trà và cuộc tranh luận bản quyền. 

Hơn nữa, khi nói đến NFT, thời trang là một nghệ thuật nhưng vẫn đang chưa được cộng đồng chú ý mạnh trong mateverse. Trong khi NFT đã củng cố vị trí của họ trong Metaverse. Để giải quyết những vấn đề này, MIRL đang xây dựng thương hiệu thời trang đầu tiên, cộng đồng thời trang đầu tiên của Web3.

3. Sản phẩm 

3.1 MIRL Incubator 

Incubator của dự án cung cấp cho các nhà thiết kế & nghệ sĩ tham vọng mới những công cụ họ cần để tồn tại trong ngành công nghiệp sáng tạo đầy cạnh tranh và khắc nghiệt. Chương trình ươm tạo hàng đầu của MIRL do Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của dự án hướng dẫn, đưa những người sáng tạo có tư duy tương lai và họ sẽ cơ hội thể hiện ý tưởng của mình thành hiện thực. Tất cả tiền bản quyền từ các bộ sưu tập của NFT, cộng với 50% số tiền thu được từ cửa hàng điện tử MIRL Labs sẽ được đưa vào kho bạc $MIRL để cho phép các nhà thiết kế thời trang khác ra mắt các bộ sưu tập mới tiếp theo cũng như cung cấp tài trợ học bổng cho các nhà thiết kế có ý tưởng, sáng tạo mới.

3.2 MIRL DAO 

Được điều hành bởi $MIRL, MIRL DAO đóng vai trò là cơ quan quản lý các định hướng kinh doanh trong tương lai của MIRL. Mục đích của MIRL DAO là:
(1) Kích hoạt tính minh bạch, bảo mật thông tin giữa những người tham gia và các bên liên quan, cho phép thông tin lưu chuyển tự do trong không gian.
(2) Cung cấp cho cộng đồng và người sáng tạo tiếng nói, tương tác trong các hoạt động trong Hệ sinh thái MIRL, từ sản xuất đến khuyến khích các nghệ sĩ, nhà thiết kế mới trong không gian.

3.3 MIRL Labs

MIRL Labs sẽ cho phép người thu thập NFT tùy chỉnh hàng may mặc với NFT mà họ sở hữu trong ví crypto của họ. Các tính năng này sẽ được mở khóa và đổi bằng token $MIRL. Bên cạnh các tài sản kỹ thuật số thông thường được sử dụng để đổi hoặc mua NFT / Trang phục thực tế, chủ sở hữu $MIRL sẽ nhận được các quyền đặc biệt trên MIRL Labs với mức giá đặc biệt.

 4. Roadmap

Trong năm đầu tiên hoạt động - Phát triển kỹ thuật (MIRL Lab, DAO, Launchpad & Ứng dụng xã hội) & Sản xuất vật lý & sự kiện (Đường băng thời trang / vật lý, Mở rộng đối tác bán lẻ, Cửa hàng hàng đầu tại Singapore)

5. Đội ngũ dự án

MIRL được thành lập bởi chủ sở hữu nhãn hiệu thời trang, các nhà phát triển và chiến lược gia đã từng làm việc với các MNC như H&M, SHEIN, Yahoo, Google, Levis và Nike. Nhóm MIRL bao gồm các nhà thiết kế thời trang, họa sĩ minh họa, kỹ sư, chuyên gia bảo mật, nhà phát triển kinh doanh và chuyên gia tiếp thị.

6. Backer của dự án 

Các đối tác và nhà đầu tư của MIRL bao gồm Bybit, Mintable, CRC Capital, HotDAO và hơn thế nữa.

7. Tokenomics

Token MIRL dùng để : 

-Tham gia các hợp tác MIRL sắp tới

-Yield thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản

-Trao học bổng cho người sáng tạo

-Quản trị và bỏ phiếu như một phần của DAO

-Thanh toán cho các sản phẩm MIRL

-Sử dụng bằng giọng nói khi cá nhân hóa hình đại diện NFT

Phân bổ Token :

8. Tài nguyên dự án 

Website : https://mirl.club/

Twitter : https://twitter.com/mirlnft

Telegram : https://t.me/MIRL_Official

Telegram channel : https://t.me/MIRL_Official_ANN

Medium : https://mirlnft.medium.com/

Discord : https://discord.gg/mirl

 9. Tổng kết 

MIRL là thương hiệu thời trang web3 trong Metaverse, phát triển thời trang trong metaverse cùng các nhà thiết kế sáng tạo và nền kinh tế FashionFi. Hệ sinh thái MIRL sẽ hỗ trợ, trao quyền, quản lý và tạo ra thế hệ thương hiệu thời trang tiếp theo thông qua MIRL Incubator do DAO của dự án điều hành. 

  

 

 

 

 

 

 

 

. 
Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)