Tìm hiểu Mint State Labs

30/11/2022
Chia sẻ
 
Mint State Labs là nền tảng giúp các dự án có thể xây dựng và phát triển cộng đồng. Đồng thời dự án cũng có được sự hỗ trợ của đội ngũ đến từ Sui nên trong thời gian tới sẽ có nhiều dự án liên quan đến game sẽ xuất hiện trên hệ sinh thái của SUI.

Mint State Labs là nền tảng cung cấp các công cụ và dịch vụ cho các nhà phát triển xây dựng, phát triển và trao quyền cho người hâm mộ của mình, Mint State Labs được backer bởi Protocol Labs. Protocol Labs là một phòng thí nghiệm R&D mã nguồn mở với mục tiêu xây dựng các giao thức, công cụ và dịch vụ để cải thiện trải nghiệm  Internet giúp kết nối Web2 và Web3.

Các sản phẩm của Mint State Labs

Mint State Labs cung cấp 3 sản phẩm chính bao gồm:

  • Spell book: Giúp người dùng của dự án khai thác tối đa các tài sản trong trò chơi và có thể sưu tầm được bằng cách tích hợp SpellBook.

    The ultimate hub sẽ giúp người chơi tìm và tương tác với những sản phẩm của dự án. Thúc đẩy sự tương tác bằng cách cho phép người dùng của dự án thiết lập lý thuyết (theory-craft) và lập chiến lược trực tiếp từ SpellBook. Đồng thời tối đa hóa việc mở bán các loại tài sản của dự án bằng cách mua hàng dễ dàng từ Wishlist hoặc giỏ hàng chỉ với một cú nhấp chuột.

    SpellBook giúp dự án dễ dàng phát triển cộng đồng của mình với các tính năng tiếp thị và tính năng xã hội như danh sách bạn bè, tiêu đề được đề xuất, tích hợp AR trực tiếp và thông báo đẩy cho các trò chơi sắp tới. Hỗ trợ cho tất cả các loại ví có chấp nhận thanh toán fiat và crypto.

  • Marketplace: Mint State Labs cung cấp các công cụ giúp cho dự án xây dựng và với hỗ trợ tối đa trên các nền tảng như Web, Unity và Unreal. Cho phép tùy chỉnh marketplace để tối đa hóa trải nghiệm của người dùng. Ngoài ra, Mint State Labs sẽ cung cấp tài liệu toàn diện, trò chơi mã nguồn mở và các mẫu dự án để giúp cho việc tích hợp vào trò chơi của các dự án trở thành một quá trình liên tục và dễ dàng nhất.

  • Augmented Reality: Cung cấp cho các dự án các nền tảng giúp cho việc xây dựng các chiến dịch marketing và thúc đẩy tương tác xã hội với trải nghiệm thực tế hơn, giúp thu hút người dùng đến với dự án đồng thời cung cấp các nguồn lực để tạo nội dung độc đáo, có thể chia sẻ.

Mint State Labs được backer bởi Protocol Labs, Techstars và Mysten Labs hợp tác để cùng phát triển trên hệ sinh thái của SUI. Đây có thể được xem là nền tảng cung cấp các cơ sở hạ tầng giúp cho các dự án liên quan đến gamefi có thể dễ dàng xây dựng cũng như tiếp cận đến người dùng nhất có thể.

Một số dự án đã được Mint State Labs hỗ trợ và phát triển.

Hiện tại các dự án này nằm trên các hệ sinh thái khác nhau như BSC, AVAX và cũng chưa đem lại quá nhiều sự nổi bật trên thị trường.

Kết luận

Mint State Labs là nền tảng giúp các dự án có thể xây dựng và phát triển cộng đồng. Đồng thời dự án cũng có được sự hỗ trợ của đội ngũ đến từ Sui nên trong thời gian tới sẽ có nhiều dự án liên quan đến game sẽ xuất hiện trên hệ sinh thái của SUI. Nếu bạn là người sáng tạo thì có thể sử dụng dịch vụ của dự án để có thể phát triển và tiếp cận đến người dùng dễ dàng nhất. 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)