Tìm hiểu StoneAeon - Dự án GameFi đầu tiên của PlatON

18/07/2022
Chia sẻ
 
Bạn sẽ trở thành thủ lĩnh bộ tộc và trải nghiệm cuộc sống cách đây 10.000 năm trước, bao quanh là vùng đất hoang dã rộng lớn với những khu rừng bí ẩn và các đàn thú quý hiếm. StoneAeon – dự án GameFi đầu tiên được phát triển trên PlatON sẽ mô phỏng lại cuộc sống thời kì đồ đá.

Điểm nội bật của StoneAeon

 

Là một game Blockchain thế hệ mới, quyền sở hữu game sẽ thuộc về người chơi. 

Người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới tiền sử bằng cách tham gia vào một trong bảy nền văn minh và chủng tộc. Bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, người chơi sẽ cải thiện và nâng cấp nhân vật của mình và giành được tài nguyên và phần thưởng cho bộ tộc của họ.

Các game thủ sẽ trìm đắm vào không gian metaverse của game và chinh phục những chiến thắng và kiếm thêm phần thưởng. Là một trò chơi hướng tới cộng đồng, StoneAeon đã thiết kế một mô hình khuyến khích sáng tạo. Tất cả các hiện vật trong game sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên blockchain dưới dạng tài sản NFT và có thể được giao dịch tự do.

Tại đây, những người dùng có thể kiếm được lợi nhuận cố định liên tục thông qua các nhiệm vụ hằng ngày. Ngoài ra để kiếm thêm người chơi sẽ tham gia các trận đấu PvP, việc chiến thắng PvP sẽ phụ thuộc vào kỹ năng người chơi. Hơn nữa, tất cả người dùng đều có thể đóng góp vào việc quản lý và tạo ra thế giới đồ đá mới này.

Phiên bản beta của game cũng giới thiệu mô hình PVP. Lối chơi mới này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác và cạnh tranh giữa những người chơi, đồng thời tăng thêm niềm vui, sự thú vị trong StoneAeon.

 

Lối chơi đa dạng, phong phú

Nền văn minh trong StoneAeon rất đa dạng, có 7 nền văn minh cho các game thủ lựa chọn: Babylon, Ai Cập cổ đại, văn minh Trung Quốc, Ấn Độ cổ đại, văn minh Lưỡng Hà, Eskimos và Hy Lạp cổ đại. Trong thế giới metaverse rộng lớn này, người chơi có thể trải nghiệm các nền văn minh nguyên thủy, khám phá những bí ẩn, tìm cách sinh tồn và phát triển trong Thời Kỳ Đồ Đá Mới.

Game thủ có thể di chuyển tự do giữa nhiều map, bao gồm SAET/SCGT Farming MAP, Equip NFT Farming MAP và Pet NFT Farming MAP (Hunting Ground) để nâng cấp thiết bị, vật nuôi hoặc quần áo bằng cách hoàn thành nhiệm vụ.

Điểm thú vị của game là hệ thống Thú cưng độc đáo của StoneAeon. Người chơi hoàn toàn có thể sở hữu và nâng cấp sức mạnh cho những chú thú cưng của mình. Vật nuôi cũng mang lại các thuộc tính xã hội nhất định cho StoneAeon. Những thú cưng có tính năng nâng cấp thông qua việc nhân giống chúng. Việc nâng cấp sẽ nâng cao các thuộc tính và khám phá các kỹ năng đặc biệt ở thú cưng, từ đó mang lại nhiều lợi thế chiến đấu hơn cho game thủ. Vật nuôi có khả năng nhân giống và tiến hóa nhất định. Chúng có thể tạo ra nhiều loại vật nuôi quý hiếm hơn thông qua hệ thống nhân giống. Thú cưng được chia thành các loại như Bình thường, Rất tốt, Cao cấp, Sử thi và Huyền thoại.

Image

Vật nuôi cũng được tạo lập dưới dạng NFT trong StoneAeon và người dùng có thể giao dịch cũng như chuyển đổi thông qua hệ thống giao dịch.

Lộ trình phát triển

Hiện tại game đang trong giai đoạn thử nghiệm Beta, hãy tham gia là người chơi sớm để có cơ hội nhận retroactive từ dự án.

StoneAeon tạo ra một game metaverse thực sự thú vị giúp bạn có trải nghiệm độc đáo nơi thời kì đồ đá diễn ra.

Trải nghiệm ngay tại https://game.stoneaeon.io/#/newRole 

Thảo luận thêm tại nhóm PlatON Việt Nam: https://t.me/platonvietnamchat 


Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, đây KHÔNG phải là lời khuyên đầu tư!!!

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

TagsPlatON

Đánh giá:

(5/5)