[ Tổng kết AMA ] Cùng Bigcoin Việt Nam tìm hiểu về dự án Bit.com

12/07/2022
Chia sẻ
 

 

Vào lúc 20h00, ngày 11/07/2022, dự án bit.com và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Ms. Ruby Rong - Partner Marketing Lead của Bit.com và Evelyn Nguyen - AMA moderator BigcoinVietNam. Sau đây là một số câu hỏi và câu trả lời ấn tượng :

 

Q: Trước khi bắt đầu AMA, bạn có thể giới thiệu về bản thân và dự án Bit.com được không?

A: Tên tôi là Ruby, Partnership Marketing Lead của Bit.com.

Tôi có hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain và crypto. Trước đây tôi đã làm việc cho một công ty khởi nghiệp công nghệ ở Bắc Kinh về thương hiệu và marketing toàn cầu, duy trì mối quan hệ với các VC và các đối tác kinh doanh như IDG, Lenovo, China Mobile, v.v. Sử dụng kiến   thức và kinh nghiệm thu được, tôi bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp blockchain. một ví phần cứng địa phương với thương hiệu toàn cầu và tiếp thị từ 0 đến 1 trước khi cuối cùng cô ấy chuyển sang kinh doanh sàn giao dịch.

Bit.com là một sàn giao dịch tiền điện tử hiệu suất cao. Nó được ra mắt vào năm 2020 và nhanh chóng trở thành nền tảng giao dịch quyền chọn lớn thứ hai về khối lượng và lãi suất mở. Bit.com đang nhanh chóng phát triển, giới thiệu hợp đồng tương lai, hợp đồng tương lai vĩnh viễn và cả giao dịch giao ngay. Gần đây đã liệt kê nhiều token phổ biến.

Bit.com cung cấp nền tảng dịch vụ đầy đủ hàng đầu trong ngành cho các nhà đầu tư tổ chức, dày dạn kinh nghiệm và nhà đầu tư bán lẻ mới, giúp người dùng của chúng tôi cảm thấy đắm chìm, phong phú và an toàn.

Thêm một chút thông tin cơ bản về đội ngũ của bit.com. Nó được ra mắt bởi Matrixport, công ty quản lý tài sản tiền điện tử trị giá 1 tỷ USD, được thành lập bởi Wu Jihan, người cũng là đồng sáng lập của Bitmain, nhà sản xuất thợ đào hàng đầu.

 

Q: Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng hấp dẫn của Bit.com giúp dự̣ án vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh khác không? Lợi thế cạnh tranh của Bit.com mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất là gì?

A: Tôi có thể kết hợp hai câu hỏi này và trả lời nó từ những điểm sau đây.

1. Một là từ mặt trước sản phẩm, bit.com là một trong số ít sàn giao dịch cung cấp bộ sản phẩm đầy đủ như vậy, bao gồm spot trading, convert, hợp đồng tương lai, perp, quyền chọn và sản phẩm tiết kiệm tiền điện tử. Nó là một sàn giao dịch tiền điện tử tất cả trong một. Sự đổi mới sản phẩm đã nằm trong gen của người dân ở đây.

2. Mặt khác là từ mặt trận công nghệ, bit.com là một trong số ít sàn giao dịch hỗ trợ ký quỹ hợp nhất, ký quỹ danh mục đầu tư, ưu điểm của việc này là cho phép người dùng tối đa hóa hiệu quả của quỹ.

Ký quỹ hợp nhất-Unified Margin là một hệ thống quản lý rủi ro và giao dịch được nâng cấp áp dụng một giải pháp tài khoản duy nhất để tối ưu hóa giao dịch giao ngay, ký quỹ, vĩnh viễn, hợp đồng tương lai và quyền chọn mà không cần chuyển tiền giữa nhiều tài khoản. Thông qua điều này, chúng tôi đã đạt được giao dịch mọi đồng tiền với bất kỳ đồng xu nào, tính linh hoạt cao nhất của giao dịch tiền điện tử.

Đối với những người muốn tìm hiểu thêm về Ký quỹ hợp nhất-Unified Margin, vui lòng truy cập vào đây https://cointelegraph.com/news/one-stop-shop-solution-empowers-crypto-traders-to-optimize-their-capital-utilization

3. Dự án là dịch vụ và giải pháp được định hướng, chúng tôi liên tục lắng nghe người dùng của mình và phát triển các tính năng khi họ cần. Ví dụ: chúng tôi có công cụ giao dịch là RMM để người dùng thử và tự động hóa giao dịch của họ.

Chúng tôi có các chiến dịch liệt kê không ngừng mà người dùng có thể chỉ cần gửi tiền và giao dịch để kiếm một số hoặc thậm chí, token, lần này, đối với danh sách BONE và LEASH, chúng tôi giới thiệu tính năng tạo meme và kiếm token. Vui lòng kiểm tra kênh thông báo và kênh điện tín của chúng tôi để nhận thông tin cập nhật. https://support.bit.com/hc/en-us/categories/360003646334-Announcement-Campaign

 

Q: Bit.com cung cấp lợi nhuận tiềm năng cao thông qua đòn bẩy từ 10 lần đến 50 lần. Vậy bạn có nghĩ rằng việc có đòn bẩy tối đa là 50 lần là đủ cho tất cả các Nhà giao dịch Bitcom không? Làm thế nào về việc nếu có một sự sụt giảm nhỏ trong giá thị trường, những rủi ro liên quan đến đòn bẩy của dự án là gì?

A: Chúng tôi hiểu rằng có những sàn giao dịch cung cấp đòn bẩy lên đến 100 lần hoặc thậm chí 120 lần, nhưng nhìn chung, mức đòn bẩy phổ biến nhất được hầu hết các nhà giao dịch sử dụng là khoảng 20-30 lần. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng 50x sẽ là đủ cho hầu hết người dùng của chúng tôi. Thêm vào đó, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ yêu cầu nào từ người dùng để yêu cầu mức đòn bẩy cao hơn.

Nếu giá thị trường giảm và bạn đang mở một vị thế bán, thì xin chúc mừng. Nếu bạn đang mở một vị thế mua, bạn sử dụng đòn bẩy càng cao thì rủi ro bạn đang chấp nhận càng cao. Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng lợi nhuận đến từ việc chấp nhận rủi ro, đó là sự cân bằng giữa lợi nhuận bạn muốn và rủi ro bạn có thể chấp nhận.

 

Q: Tính thanh khoản, phí giao dịch và trượt giá là rất quan trọng trong giao dịch. Bit.com sẽ giải quyết vấn đề trên như thế nào? 

A: Thanh khoản và trượt giá về cơ bản là hai mặt của cùng một coin. Sàn giao dịch có tính thanh khoản cao cũng đi kèm với mức trượt giá nhỏ hơn. Đối với Bit.com, chúng tôi đang làm việc với các nhà tạo lập thị trường và nhà cung cấp thanh khoản chuyên nghiệp để cải thiện tính thanh khoản của sàn giao dịch, nếu bạn truy cập vào CoinMarketCap hoặc CoinGecko, bạn sẽ thấy rằng Bit.com đang làm khá tốt về tính thanh khoản. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các chiến lược như RMM, là chiến lược tái cân bằng của nhà tạo lập thị trường giúp người dùng của chúng tôi thực hiện các giao dịch tự động với tỷ lệ tài sản không đổi và cải thiện tính thanh khoản của thị trường.

Bit.com cung cấp phí theo cấp Đối với phí giao dịch, bạn có thể xem tại đây trên trang này: https://www.bit.com/legacy/tradingCenter?name=feeStruct

 

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về các chương trình khuyến mãi dành cho người mới khi tham gia Bit.com không?

A: Bit.com cung cấp rất nhiều phần thưởng chào mừng cho các đăng ký mới. Sau khi đăng ký, KYC và một số khoản tiền gửi, bạn có thể đến trung tâm phần thưởng để nhận phiếu thưởng trị giá $245 USDT mà bạn có thể sử dụng để đổi phí giao dịch.

Tải xuống ứng dụng Bit.com và đăng ký hàng ngày, bạn có quyền thu thập BTC airdrop miễn phí trong $SATs. Tôi có thể nói rằng đây chắc chắn là cách dễ nhất để kiếm BTC miễn phí trong thị trường gấu này mà không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp cho người dùng mới APY cao lên đến 80% khi tiết kiệm USDT, 200% APY khi tiết kiệm TON.

Bit.com liên tục liệt kê các tokeno phổ biến với các chiến dịch khuyến khích. Hiện tại, chúng tôi đang niêm yết RACA với một đợt airdrop RACA miễn phí trong kênh bất hòa của chúng tôi. https://support.bit.com/hc/en-us/articles/8243414823833

Tham gia bất hòa để thu thập airdrop. https://discord.com/invite/VBHUXmGYCx

Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều chiến dịch đang diễn ra hàng tháng, chẳng hạn như chiến dịch Blink box cho rút thăm trúng thưởng hàng tháng lên đến 1 ETH. https://support.bit.com/hc/en-us/articles/4510472264345

Chiến dịch giao dịch ngay để nhận phần thưởng lên đến $3000 USDT! https://support.bit.com/hc/en-us/articles/6493954683673

 

Q: Hỗ trợ đa ngôn ngữ là điều mà nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là ở những quốc gia không phải ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Bit.com hỗ trợ những ngôn ngữ nào? Liệu người dùng tại Việt Nam có được sử dụng phiên bản tiếng Việt trong thời gian sắp tới?

A: chúng tôi có kế hoạch bản địa hóa đa ngôn ngữ. Hiện tại Bit.com hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Trung, cả giản thể và phồn thể. Hiện chúng tôi đang tiến hành bản tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, phiên bản tiếng Việt sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, các bạn hãy chú ý theo dõi.

 

Q: Bạn có hướng dẫn sử dụng hoặc video ngắn hướng dẫn người dùng tiềm năng của dự án điều hướng nền tảng của bạn một cách an toàn không?

A: Có, bạn có thể truy cập kênh YouTube của dự án để xem các hướng dẫn và video về các sản phẩm của Bit.com và các bản cập nhật gần đây  https://www.facebook.com/bitcom.exchange

Q: Dự án chủ yếu tập trung vào khu vực nào? Dự án có kế hoạch mở rộng toàn cầu, bạn có ý định tạo ra những cộng đồng lớn mạnh không?

A: Hiện tại dự án đang tập trung vào thị trường HK, TW và Đông Nam Á, chúng tôi sẽ mở rộng sang Châu Âu vào nửa cuối năm nay.

  1. Về mặt marketing, các bạn có thể nhận thấy, bit.com đang thực hiện các chương trình khuyến mãi khá tích cực trong thời gian gần đây. Chúng tôi đang thực hiện AMA, danh sách và chiến dịch mới, quảng bá trên mạng xã hội và tuyển dụng đại sứ, chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều tổ chức, cộng đồng, đối tác niêm yết. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi và vui lòng tham khảo trang này để biết thông tin chi tiết về chương trình đại sứ https://www.bit.com/captainRecruit 
  2. Về mặt sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi liên tục làm việc để tung ra các tính năng mới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tuyến 24/7 để phục vụ người dùng tốt hơn và giữ chân họ với bit.com là người dùng lâu dài.

 

Q: Dự án của bạn có phải là CỘNG ĐỒNG chỉ dành cho người nói tiếng Anh ở một vài quốc gia hay dành cho người dùng không sử dụng các ngôn ngữ khác. ?

A: Tất nhiên là không, như tôi đã đề cập, chúng tôi đang tiến hành bản địa hóa đa ngôn ngữ, và phiên bản tiếng Việt sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, các bạn hãy chú ý theo dõi.

 

Q: Dự án đang ở giai đoạn phát triển nào trong lộ trình của mình? Những sự kiện sắp tới mà người dùng nên biết là gì? Có thể chia sẻ cho chúng tôi biết được không?

A: Khi sàn giao dịch được ra mắt vào năm 2020, khi ra mắt Bit.com nhanh chóng phát triển thành nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn thứ 2 trên thị trường.

Chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện sản phẩm của mình. Bắt đầu là một sàn giao dịch quyền chọn, Bit.com hiện là một sàn giao dịch tiền điện tử trọn bộ trực tuyến hỗ trợ các sản phẩm vĩnh viễn, tương lai và quyền chọn của BTC, ETH và BCH, với một điểm nhấn đặc biệt là những người tiên phong tung ra các tùy chọn BCH.

Ngoài các chức năng cốt lõi, chúng tôi còn phát triển các công cụ quản lý rủi ro và công cụ giao dịch tự động, Ký quỹ hợp nhất và RMM đã đề cập ở trên.

Gần đây, chúng tôi đã ra mắt sản phẩm tiết kiệm cố định, Bit.com EARN, độc quyền trên ứng dụng cung cấp lên đến 200% APY cho người dùng mới.

 

Q: Bạn có kế hoạch gì để tham gia vào NFT và Metaverse? Về vấn đề đó, cộng đồng nên mong đợi điều gì từ team đây? 

A: Có, Dự án có một kế hoạch thị trường NFT, A Bit of NFT

Một nền tảng mới mang tính cách mạng do bit.com đưa ra, nơi bạn có thể sở hữu một phần của bất kỳ NFT phổ biến nào mà trái tim bạn mong muốn. Mặc dù nó chưa được chính thức phát hành nhưng bạn có thể xem nó ở đây. https://www.bit.com/nftThảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)