[Tổng kết AMA] Dự án SINSO cùng Bigcoin Vietnam

03/07/2021
Chia sẻ
 

Vào lúc 11h, ngày 2/07/2021, dự án SINSO và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Franklin Jiang - CEO and Founder at SINSO và Ms. Elly – AMA moderator BigcoinVietnam.

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và dự án SINSO được không ?

A: Tôi sinh ra ở Trung Quốc và trụ sở chính của SINSO ở Singapore. Chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn cầu. Tôi đã tham gia vào ngành công nghiệp Y tế qua Internet trong 20 năm.

Đầu năm 2015, khi tôi đã hỏi anh ấy rằng liệu sự kết hợp giữa điều trị y tế và blockchain có thể đạt được hay không. Anh ấy nói rằng tất nhiên nó có thể được thông qua việc kết hợp với một số công nghệ cryptographic. Do đó, chúng tôi trở thành một nhóm nghiên cứu toàn cầu theo hướng áp dụng blockchain vào y tế kể từ năm 2015.

Theo dòng thời gian, vào năm 2016, Vitalik đã chuyển đổi POW-> POS, nhưng mọi người đều biết. Trong một khoảng thời gian dài, chúng tôi đã đi đường vòng khá nhiều. Chúng tôi luôn muốn phát triển các ứng dụng y tế trên Ethereum, nhưng không thành công, Có vẻ tiến độ của chúng tôi đã sai, chiến trường chính của ETH là DeFi. Cho đến khi sự xuất hiện của Filecoin, họ bắt đầu xem xét việc xây dựng ứng dụng của dữ liệu thực vào năm ngoái, mọi người đều đồng ý rằng Filecoin là cơ sở hạ tầng chính cho web3.0. Hệ sinh thái của filcoin là rất quan trọng, đặc biệt là sự đàn áp BTC hiện tại ở Trung Quốc.

Vào tháng 4, filecoin đã vượt qua giới hạn cơ bản, có nghĩa là việc xây dựng năng lực đã được hoàn thành. Tiếp theo, cơ sở hạ tầng và phần mềm trung gian và các ứng dụng khác nhau sẽ xuất hiện. Chúng tôi cũng rất may mắn khi tham gia cuộc thi acceleration camp đầu tiên vào năm ngoái và nổi bật so với hơn 200 dự án trên toàn thế giới.

Sự tham gia của Filecoin vào phát triển ứng dụng tốt hơn nhiều so với giai đoạn đầu của quá trình phát triển blockchain. Chúng ta có thể kiếm tiền, có thể kinh doanh và chúng ta có thể giảm bớt cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh truyền thống. Trong thời đại này, mọi người đều gặp phải thời kì phân chia hệ sinh thái. Chỉ trong vài ngày qua, việc nâng cấp phí gas giảm đã hoàn tất, Sau đó là notary và datap, cộng với kế hoạch mở rộng. Sự tăng tốc của sức mạnh tính toán có nghĩa là bạn có thể nhận được gấp 10 lần thu nhập khai thác trong thời kỳ suy thoái của chứng khoán. Chúng tôi cũng nhận được phần chia sẻ của datacap, bởi vì chúng tôi sẽ trở thành một ứng dụng đích thực sự. Chúng tôi muốn xây dựng một cơ sở hạ tầng y tế phi tập trung. Chúng tôi là một bản demo trong acceleration camp, nhưng chúng tôi sẽ trở thành một cộng đồng sinh thái mã nguồn mở y tế.

Giá trị lớn nhất mà SINSO sẽ mang lại cho ngành y tế là cung cấp mã cho sự thay đổi mô hình, Ngành y tế còn khá bảo thủ ở nhiều nước, bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Sức khỏe và sự giàu có là ước mơ cơ bản nhất mà nhân loại mong muốn, Sức khỏe thường liên quan mật thiết đến sự giàu có, và sự giàu có liên quan đến việc tạo ra niềm tin. Tất cả những điều này là rất tuyệt vời. Trên thực tế, việc xây dựng lại niềm tin có thể thay đổi ngành công nghiệp.

Tôi không biết mức độ tin tưởng của bác sĩ và bệnh nhân ở Việt Nam là bao nhiêu, đây là vấn đề lớn trên thế giới. Trên thực tế, chúng tôi không lo lắng về việc kiếm tiền. Trong kinh doanh kết hợp dữ liệu, đào là đơn giản nhất, nhưng chúng tôi vẫn muốn thay đổi thế giới. Những người thợ ddào xung quanh chúng ta rất giàu, nhưng họ chẳng thể làm gì khi gặp vấn đề về y tế.

Tôi nghĩ bước đầu tiên là sao chép khái niệm SINSO và  kết hợp hệ sinh thái với filecoin sang Việt Nam, và chúng tôi sẽ từng bước xây dựng trên cơ sở hạ tầng blockchain y tế của web3.

Q: Các NFT mà Sinso trình bày có thể là xu hướng tiếp theo trong thị trường NFT, nhưng làm thế nào cộng đồng có thể tin tưởng vào dữ liệu ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng đến NFT? Làm thế nào bạn có thể chứng minh rằng chúng sẽ hợp lệ và an toàn?@bachkimlaso1

A: Đây là một câu hỏi rất hay. Juan, người sáng lập ra filecoin, nói rằng nếu không có filecoin thì sẽ không có NFT thực sự. Không có vấn đề gì về các loại NFT, dữ liệu sẽ được mã hóa và xác nhận và nguồn của dữ liệu là trên blockchain. Chúng tôi đã xây dựng một khái niệm về NFT có thể tính toán được thông qua phương pháp định địa chỉ nội dung CID. Kết hợp mật mã và hợp đồng thông minh cộng với NFT có thể làm cho NFT rất linh hoạt. Chúng ta có thể coi dữ liệu sức khỏe của mình như một bộ sưu tập NFT ngày càng mở rộng. 

Q: Gần 80% nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá của token trong ngắn hạn thay vì tìm hiểu giá trị thực của dự án. Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư nắm giữ token của bạn trong dài hạn không?@Danielsento

A: Chắc hẳn chúng ta đã gặp phải những nhà đầu tư rất giỏi trong quá trình phát triển. Họ đang xem xét các dự án dài hạn. Một công ty thực sự vĩ đại cần một quá trình kết tủa và phát triển. Chỉ cần một nhà đầu tư cổ phiếu phổ thông của Tesla đã đầu tư cố định trong 8 năm liên tục, giờ anh ta đã có thu nhập hơn 10 triệu đô la Mỹ. Tất nhiên, SINSO phải trở thành một dự án có lợi nhuận và loại bỏ những nhà đầu tư tồi. Chúng tôi chỉ tập trung vào những người dài hạn và những Nhà đầu tư ủng hộ SINSO sẽ mang lại cho họ lợi nhuận lớn nhất.

Q: Lần đầu tiên tôi nghe về Sinso, tôi đã lướt qua trang web để xem thử và "Tiện ích " đập vào mắt tôi. Câu hỏi của tôi là: Làm thế nào Sinso hy vọng đạt được tiện ích với tất cả các loại tiền điện tử trên thế giới? Tôi thấy dự án của bạn có một số quan hệ đối tác. Lợi ích của việc hợp tác với Sinso là gì?@JeanIsbell

A: Utility chỉ là một dự án con của hệ sinh thái nguồn mở của chúng tôi. Thông qua các tiểu dự án này, chúng ta có thể thấy trước rằng một ngày nào đó thế giới y học có thể bị lật đổ. Chúng tôi đang làm việc trên câu đố này. Chìa khóa là sự chuyển đổi của các mô hình kinh doanh. Nhiều đối tác đã tham gia vào SINSO. Tất nhiên, chúng tôi có phương thức khuyến khích trực tiếp nhất. SINSO là một dự án có lợi nhuận. Chúng tôi có kế hoạch khuyến khích cho cả ngắn hạn và dài hạn. Điều quan trọng là tham gia dự án SINSO để làm quen với các nhà đầu tư và doanh nhân giỏi nhất trên thế giới.

Chúng tôi cũng được chia thành nhiều vai trò trong mô hình kinh tế, tất cả đều có thể tham gia. Trong hệ sinh thái DAO và DAC, chúng tôi nhấn mạnh rằng được thúc đẩy bởi các mô hình kinh tế, tất cả những người tham gia đều là đối tác của chúng tôi.

Về cơ bản, chúng tôi sẽ tận dụng một số dịch vụ y tế, do đó, các dịch vụ y tế kết hợp sẽ mang lại cho các đối tác nhiều lợi ích hơn trong tương lai. Ngoài ra còn có các thành phần cho bảo hiểm y tế.

Q: Làm cách nào để Sinso khôi phục dữ liệu trên hệ thống của bạn hoàn toàn tự động mà không ảnh hưởng đến bảo mật và phân quyền? Bạn sử dụng công nghệ nào để đạt được điều này?@MaraPauley

A: Tôi đã thấy nhiều thợ đào cấp cao sử dụng tệp đối tượng để xây dựng IPFS. Hệ thống tệp đối tượng nói rằng việc quản lý đã đạt được những vấn đề này khi mà bạn tự động hóa và nó khôi phục dữ liệu.

Hiện tại, sự kết hợp giữa lưu trữ blockchain và lưu trữ đối tượng truyền thống là hoàn hảo, Tại Thượng Hải, Trung Quốc, Star Alliance đang sử dụng lưu trữ đối tượng để xây dựng IPFS.

Chúng rất nhanh khi giao hàng cho khách hàng (thợ đào), giúp giải quyết các vấn đề về sao lưu phục hồi sau thảm họa và bảo mật mở rộng dung lượng, v.v.

Q: Một số thành tựu chính mà Sinso đã đạt được và những cột mốc quan trọng nào được lên kế hoạch trong những tháng / năm sắp tới?@TrishGarber

A: Chúng tôi đã giành được thứ hạng tốt trong trại tăng tốc và cũng đã nhận được sự đầu tư từ các tổ chức nổi tiếng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ thiết lập một hệ sinh thái mã nguồn mở được gọi là web3 medical labs.

Vào tháng 7, chúng tôi sẽ thành lập một cộng đồng mã nguồn mở, và sẽ khởi động 2 dự án blockchain dựa trên mã nguồn mở, nhiều mã nguồn này đến từ SINSO.

Ngoài ra, vào tháng 7, chúng tôi đã thử nghiệm lớp trao đổi nhiệt trung gian để cải thiện hiệu quả của DAPP và dự kiến   khởi động kế hoạch khai thác SINSO vào tháng 8, chúng tôi đã nói chuyện vs ZX, kĩ sư của Filecoin và họ sẽ hỗ trợ Sinso. Từ tháng 8 chúng tôi sẽ hoàn thiện một số thành phần có sẵn trên thị trường và xây dựng lớp trao đổi dữ liệu hot data phi tập trung của chúng tôi. Mọi người đều biết rằng mạng tìm kiếm vẫn đang được cải thiện, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm trong hệ sinh thái filecoin.

Chúng tôi sẽ thực hiện phần mềm trung gian nguồn mở y tế từ tháng 9 đến tháng 12 năm nay và sẽ không thực hiện các ứng dụng đổ bộ quy mô lớn. Khi việc xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn thành trong năm nay, chúng tôi sẽ có cơ hội liên kết các cơ sở y tế và bác sĩ ở Việt Nam để thực hiện một cuộc đổ bộ.

Q: Bạn đã bao giờ cân nhắc việc xây dựng một studio chơi game NFT cho những người sưu tầm sáng tạo hoặc những nhà sản xuất NFT sáng tạo trong thời gian dài chưa và vui lòng nói rõ hơn về điều này?@AkilahMetzler

A: Chúng tôi là cơ sở hạ tầng NFT y tế. Đối với các bác sĩ, meta-universe thực sự tương tự như trò chơi.

Q: Rõ ràng, nhiều dự án blockchain không giải quyết được bất kỳ vấn đề thực sự nào, chúng chỉ tồn tại để bán token của họ. Chính xác thì Sinso đang giải quyết những vấn đề gì và bạn đang cung cấp giải pháp nào?@AdamCotton

A: Bạn sẽ thấy Dapp thật sự của Sinso

Q: Sinso có khả dụng cho tất cả các công việc hay không, hay là một danh sách dành cho các công việc bị hạn chế?@AgustinDemers

A: Chúng ta cần xem xét sự tách biệt của luật và các thông số cần được điều chỉnh ở các vùng khác nhau.

Q: Ý tưởng nền tảng của bạn rất mới nên cần rất nhiều công thức và mất nhiều thời gian để phát triển. Điều này phải có một điểm khó khăn cho bạn? Bạn có đồng ý rằng sức mạnh của cộng đồng sẽ dẫn dắt dự án của bạn phát triển trên toàn cầu không?@Mynametran

A: Bạn rất đúng, bạn chỉ có thể thành công bằng cách dựa vào chính. mình

Q: Nhiều dự án đã chết vì Bear market và COVID-19, Làm thế nào bạn sẽ sống sót này ??@phuoc10

A: Nó vô cùng dễ dàng cho team của tôi và tôi

Q: Đội ngũ của SINSO hiện đang tập trung và mở rộng ở những lĩnh vực nào? (DeFi, Yield Farminig, Stake, Dapps, NFT) và mục tiêu quan trọng nhất bạn định đạt được trong năm nay là gì?@dothithanhthuy88

A: Lớp nền tảng và mining là quan trọng nhất.

 

Tài nguyên dự án Sinso:

Website: https://www.sinso.io/ 

Telegram: https://t.me/sinsotech 

Twitter: https://twitter.com/sinsotech 

Medium: https://sinsotech.medium.com/ 

Linked: https://www.linkedin.com/company/sinsotech 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá: