[Tổng kết AMA] Tìm hiểu dự án SIDUS HEROES

27/12/2021 - 176 lượt xem
Chia sẻ
 
Vào lúc 20:00, ngày 22 tháng 12 năm 2021, dự án SIDUS HEROES và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp thắc mắc từ cộng đồng. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Anthony Checo - Chief of External Affairs và Mr. Quốc Cường – AMA moderators of BigcoinVietnam. Dưới đây là tóm tắt buổi AMA

 

Q: Trước khi bắt đầu AMA bạn hãy giới thiệu chút về bản thân và dự án SIDUS HEROES? 

A: Xin chào tất cả các bạn và cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dự án của chúng tôi. Tên tôi là Antony. Vai trò của tôi trong quá trình phát triển SIDUS HEROES là Giám đốc Đối ngoại. Tôi đang xây dựng một mạng lưới những người ủng hộ dự án và tìm cách để chúng tôi hợp tác và mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng của chúng tôi và cho những người chơi blockchain nói chung. Tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chiến lược. Vào năm 2017, tôi tham gia vào tiền điện tử và kể từ đó, tôi đã giúp hơn 30 dự án xây dựng chiến lược phát triển và đạt được mục tiêu của họ. Về SIDUS HEROES, đây là một trò chơi MMORPG chơi để kiếm tiền cung cấp nhiều kịch bản chơi trò chơi, vì vậy mỗi người dùng sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó theo ý thích của họ. Nó cũng cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền và có thể được truy cập thông qua trình duyệt chỉ bằng một cú nhấp chuột. SIDUS HEROES đang xây dựng một hệ thống kinh tế và chuỗi sản xuất tiên tiến. Trò chơi dựa trên mô hình 'chơi để kiếm tiền', vì vậy người chơi được thưởng khi thăng tiến trong trò chơi và đạt được các cột mốc mới.

 

Q: Bạn có thể giới thiệu những đặc điểm nổi bật của dự án? @anhtn512

A: Trước hết, SIDUS HEROES là một game metaverse chất lượng cao cung cấp các kịch bản chơi game cho mọi sở thích. Trò chơi lấy bối cảnh siêu không gian vào thời điểm mà những tiến bộ công nghệ đã đạt đến mức hòa nhập với mọi sinh vật.

Trò chơi SIDUS cung cấp nhiều chế độ chơi:

- Người chơi có thể thể hiện kỹ năng của mình trong Battle Arena, chiến đấu một chọi một hoặc trong đội gồm ba người chơi và ba vật nuôi. Người dùng có thể chuyển đổi giữa chế độ chiến đấu PvP và PvE để tận dụng tối đa trò chơi.

- Sau đó, có một chế độ khám phá không gian cho phép người chơi du hành qua metaverse, khám phá các hành tinh mới và bắt đầu quá trình thuộc địa hóa.

- Một số Heroes có thể thích thông thạo một số kĩ năng nhất định hoặc phát triển tài nguyên, trong khi những người khác tham gia vào chính trị.

- SIDUS HEROES metaverse cũng sẽ bao gồm các dịch vụ DeFi như SIDUS Farming và SIDUS Starter.

 

Q: Có hai loại token trong dự án của bạn, vậy bạn có thể giải thích vai trò của chúng không? Tại sao chúng ta cần 2 loại token? @Murro96

A: Trò chơi sẽ có hai token trong trò chơi - SIDUS và SENATE. SENATE là token quản trị. Người dùng nắm giữ token này sẽ có thể bày tỏ quan điểm chính trị của họ và ảnh hưởng đến sự phát triển của dự án. Quyền biểu quyết sẽ tương ứng với số lượng token mà mỗi người dùng có. SENATE cũng sẽ được sử dụng để mua máy gia tốc và vật tư tiêu hao giúp cho việc chơi trò chơi trở nên hiệu quả và năng suất hơn. Mặt khác, SIDUS là token trong game cũng sẽ được sử dụng rộng rãi trong trò chơi, trên thị trường SIDUS và như một token phần thưởng.

Team SIDUS đã quyết định có một hệ thống hai token để tách các phân đoạn người chơi khác nhau ở cấp độ token. Những người thực sự đầu tư vào trò chơi (về thời gian và năng lượng), sẽ có toekn SENATE để bày tỏ ý kiến   của họ. SENATE cũng sẽ được sử dụng để mua các vật phẩm như mảnh đất, phi thuyền và mô-đun nhà ga. Chủ sở hữu của những loại tài sản này sẽ có nhiều ảnh hưởng trong cộng đồng, vì vậy chúng tôi muốn đảm bảo rằng những vật phẩm này sẽ nằm trong tay người tốt.

Ngược lại, token SIDUS là token trong trò chơi và sẽ được sử dụng rộng rãi bởi những người chủ yếu quan tâm đến việc trồng trọt và đầu cơ vào sự tăng trưởng giá. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ là sai lầm nếu kết hợp các phân khúc đối tượng khác nhau của SIDUS và vì vậy quyết định giới thiệu hai token.

Vì vậy, tóm lại, token SENATE chủ yếu sẽ được sử dụng cho:

- Tạo các đảng phái chính trị và tham gia bỏ phiếu quyết định cách quản lý SIDUS.

- Tham gia biểu quyết liên quan đến quá trình phát triển trò chơi, mua các vật phẩm trong trò chơi, v.v.

- Mua tàu vũ trụ, mô-đun cho các trạm vũ trụ và các lô đất (không thể thực hiện được với token SIDUS).

Và token SIDUS là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi cho phép người chơi mua:

- Tài nguyên

- Công cụ

- Vật tư tiêu hao

-  Heroes và trang bị

- Vật nuôi

- Loot boxes

 

Q: Tôi hiểu điều đó, "Sidus_Galaxy" là một trò chơi chiến đấu trên tàu vũ trụ, vậy tôi cần những gì để bắt đầu trò chơi, tôi có cần mua NFT không? Và bạn có thể cho chúng tôi biết có bao nhiêu chế độ chiến đấu không? Cơ chế Phần thưởng trong #Sidus_Galaxy là gì? @ huuthang9999

A: Đúng vậy, SIDUS HEROES là một trò chơi theo định hướng NFT và để bắt đầu chơi, bạn cần có NFT từ SIDUS: NFT Heroes (hay còn gọi là bộ sưu tập Genesis) hoặc bộ sưu tập Học viện. Bộ sưu tập Genesis đã có trên OpenSea và các NFT của Học viện sẽ sớm ra mắt. Hãy cẩn thận và đề phòng những kẻ lừa đảo. Nếu bạn muốn mua một NFT Hero, hãy nhấp vào liên kết trên trang web chính thức.

Đối với chế độ Chiến đấu, các Heroes có thể chiến đấu ở chế độ PvE hoặc PvP, một chọi một hoặc theo đội gồm 3 người chơi và 3 vật nuôi. Bằng cách chiến thắng các trận chiến, người chơi tích lũy điểm và tăng xếp hạng. Vào cuối mùa chiến đấu, các Anh hùng có xếp hạng cao nhất sẽ được thưởng bằng các hộp chiến lợi phẩm chứa nội dung độc quyền mà họ có thể sử dụng để nâng cấp  Hero của mình hoặc bán trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hệ thống xếp hạng và phần thưởng bằng cách đọc Whitepaper của chúng tôi.

 

Q: Crypto đã quá phổ biến ở thị trường Đông Nam Á, một số quốc gia như Việt Nam, Philippines và Indonesia,… #billionaire có kế hoạch nào để tiếp cận những quốc gia rất tiềm năng về crypto này không? @tongthebao

A: Team SIDUS HEROES đang suy nghĩ về khu vực Nam Á và các cách để làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn với người dân ở các quốc gia mà bạn đã đề cập. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng trò chơi của mình trên công cụ trò chơi WebGL. Việc sử dụng công nghệ WebGL làm cho trò chơi SIDUS có sẵn cho một lượng lớn khán giả. Người dùng trước đây đã được định giá từ trò chơi blockchain (cùng với nhiều cơ hội kiếm tiền của nó) giờ đây có thể có quyền truy cập vào thế giới này. Để bắt đầu chơi, bạn không cần một bảng điều khiển hoặc PC đắt tiền, bạn có thể chỉ cần nhập URL trò chơi vào trình duyệt của mình và bắt đầu chơi bằng thiết bị bạn đã sở hữu.

 

Q: Bạn có thể chia sẻ lộ trình của mình cho tương lai và hiện tại bạn đang tập trung phát triển điều gì? @hoangnm1210

A: Chúng tôi đã phát triển một lộ trình 5 năm chi tiết có sẵn trên trang web của chúng tôi, nếu ai đó muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hiện tại, chúng tôi đang thực hiện hai việc cực kỳ quan trọng - phát hành phiên bản beta và bộ sưu tập Academy NFT.

Việc phát hành phiên bản closed beta của trò chơi được lên kế hoạch vào ngày 10 tháng 1. Trò chơi sẽ chỉ dành cho những người sở hữu NFT từ bộ sưu tập Genesis NFT của SIDUS. Nhưng đủ sớm, vào ngày 23 tháng 1, chúng tôi sẽ ra mắt phiên bản beta công khai sẽ có sẵn cho những người sở hữu NFT từ bộ sưu tập Genesis và Academy.

Việc phát hành sắp tới của bộ sưu tập Academy NFT cũng sẽ sớm được công bố. Bộ sưu tập này thực chất là một vé vào cửa trò chơi SIDUS. Chúng tôi đang giữ đúng kế hoạch ban đầu của mình là chỉ cấp cho những người sở hữu các Anh hùng NFT từ bộ sưu tập Genesis hoặc Academy quyền truy cập vào trò chơi.

Hai mốc này là ưu tiên chính ngay bây giờ. Sau khi chúng được phân phối, chúng tôi sẽ tiếp tục liệt kê danh sách, giải quyết hết mục tiêu này đến mục tiêu khác trong lộ trình của chúng tôi.

 

Q: Staking NFT đang rất hot, bạn có nghĩ mình sẽ ứng dụng công nghệ NFT vào sản phẩm của mình trong thời gian tới không? @chingchong401

A: Tất nhiên! Chúng tôi cũng đã phát triển công nghệ Shadow Staking trong một trong những dự án trước đây của chúng tôi có tên là SpaceSwap - sẽ không thành vấn đề khi triển khai

 

Q: Bạn có chương trình đại sứ không? Nếu có, tôi có thể tham gia bằng cách nào? Và tôi có thể biết lợi ích dành cho đại sứ là gì không? @Colenemarx

A: Tất nhiên! Chúng tôi cũng có các nhà quản lý khu vực trên toàn cầu. Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ không nhận thêm bất kỳ đại sứ nào :)

 

Q: Lợi thế mạnh nhất của bạn mà bạn nghĩ sẽ khiến nhóm của bạn dẫn đầu thị trường là gì? @herma_lunsford_92

A: Tôi muốn nói rằng chúng tôi khác với bất kỳ dự án nào khác vì chúng tôi không chạy theo tiền và chúng tôi không lạm dụng tài sản của người chơi. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đang làm cho trò chơi tương tác nhiều nhất có thể thay vì sử dụng chiến lược Pay2win. Mặt khác, chúng tôi cũng đã ra mắt trò chơi của mình trên công cụ trò chơi đám mây, đây là một điều mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử và nó làm cho trò chơi có thể truy cập được cho tất cả mọi người!

 

Q: Bảo mật là điều quan trọng nhất để xem xét khi bắt đầu một dự án, dự án này được bảo đảm như thế nào cho người dùng và nhà đầu tư? @h_epstein

A: SIDUS HEROES áp dụng các biện pháp bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo bảo vệ cộng đồng của mình và chỉ những nhà phát triển chính mới có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu. Nền tảng đã được kiểm toán bởi CertiK và chúng tôi sẽ tiếp tục thu hút các kiểm toán viên của bên thứ ba để kiểm tra dự án và đảm bảo nó hoàn hảo.Ngoài ra, chúng tôi có một số tính năng sẽ giúp chúng tôi giảm thiểu khả năng bị người dùng xấu chiếm quyền điều khiển trò chơi. Ví dụ, người chơi muốn thành lập một đảng chính trị sẽ cần phải trải qua quy trình KYC. Các nhà lãnh đạo đảng có cơ hội trở thành Tổng thống, một nhân vật có rất nhiều quyền lực trong trò chơi và ảnh hưởng đến sự phát triển của trò chơi. Chúng tôi muốn đảm bảo SIDUS biết những người lãnh đạo của nó là ai.

 

Q: Dự án của bạn chỉ dành cho các quốc gia nói tiếng Anh hay có một cộng đồng dành cho những người sử dụng ngôn ngữ khác? @EarnestPatton 

A: Dự án của chúng tôi có quy mô toàn thế giới và chúng tôi không chỉ tập trung vào 1 khu vực, thay vào đó, chúng tôi đang cố gắng thu hút nhiều người quan tâm nhất có thể để tạo nên thành công cho trò chơi. Đó là lý do chúng tôi có hệ thống quản lý khu vực. 

Các kênh truyền thông của dự án: 

Info: https://sidusheroes.com/  

Telegram: https://t.me/sidus_heroes  

Discord: https://discord.com/invite/PGD4bq7jE4  

Twitter: https://twitter.com/galaxy_sidus  

OpenSea: https://opensea.io/collection/sidus-nft-heroes  

Demo: https://play.sidusheroes.com/ Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)