[Tổng kết AMA] Tìm hiểu dự án Souni

04/01/2022 - 41 lượt xem
Chia sẻ
 
Vào lúc 11:00 AM, ngày 20 tháng 12 năm 2021, dự án Souni và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp thắc mắc từ cộng đồng. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Ms. Mai Duong - Marketing Lead of Sounis và Mr. Quốc Cường – AMA moderators of BigcoinVietnam. 

Dưới đây là tóm tắt buổi AMA:

Q: Trước khi bắt đầu AMA bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và dự án  SOUNI?

A: Mình là Mai - Marketing Lead của dự án SOUNI. Mình có 4 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính. Và thực sự may mắn khi hiện tại lại bén duyên với một trong nhóm dự án hot nhất hiện nay này game NFT của Souni. Hôm nay mình sẽ chia sẽ hết mình với cả nhà về dự án SOUNI nhé.Và về dự án Souni:

SOUNI là một game 3D MMORPG thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trong một thế giới mở huyền bí Metaverse. dựa trên nền tảng blockchain và hầu hết các vật phần in-game được xây dựng dưới dạng tài sản NFT. Người chơi có thể đạt được các tài sản NFT in-game thông qua chế độ sau:

- Đánh quái (PvE)

- Phiêu lưu (Adventure)

- Đấu trường (Arena)

- Chiến bang hội (Guild war)

- Săn boss thế giới (World boss).

Ngoài ra, người chơi còn có thể đánh chiếm lãnh địa của đối phương, thực hiện tùy chỉnh lãnh địa trong thế giới mở của SOUNI.

 

Q: Có rất nhiều dự án NFT và Metaverse hiện tại. Người dùng chọn lọc hơn khi tham gia vào các nền tảng mới. SOUNI tạo ra sự khác biệt như thế nào để thu hút người dùng?

A: Sẽ có 5 lý do tạo nên sự khác biệt nhé cả nhà: 

  1. SOUNI tạo sự khác biệt nhờ nhiều yếu tố, chẳng hạn như trải nghiệm trò chơi trong thời gian thực, hệ điều hành và cơ chế chơi để kiếm tiền.
  2. SOUNI cung cấp trải nghiệm trò chơi thời gian thực. Hơn 200 nhân vật, 1000 loại trang bị và nhiều cách chơi. Người chơi hòa mình vào thế giới siêu ngược SOUNI của các chiến binh, pháp sư, rồng, nguyên tố và linh hồn, khám phá cốt truyện PVE, đội nhập và cướp bóc tài sản hay nhập đội với hàng ngàn người chơi trực tuyến khác để đánh quái và chia sẻ phần thưởng,...
  3. SOUNI đã tối ưu hóa tokenomics cho phép mọi người có thể tham gia trò chơi mà không có bất kỳ rào cản nào. Mọi người đều có thể tham gia một cách miễn phí. Điều này đảm bảo cơ sở người dùng lớn và tạo ra môi trường cạnh tranh tốt và kết nối xã hội rộng lớn.
  4. SOUNI đã sử dụng token mới để tránh sự lạm dụng từ người chơi sử dụng bot. Người chơi bình thường có thể thưởng thức trò chơi, nhận các vật phẩm và bán cho những người chơi khác để kiếm thu nhập mà không phải lo lắng về việc mã thông báo giảm giá. 
  5. SOUNI giới thiệu một cơ chế chơi để kiếm tiền rất độc đáo,cho phép người dùng đấu giá các vật phẩm đã đánh rơi trong các trận đấu với Boss và tạo thu nhập cho tất cả những người tham gia mà không gây thêm lạm phát. 5 lý do tạo nên sự khác biệt của Souni như trên nhé cả nhà ơi, cả nhà dành chút thời gian để xem qua nhé.

 

Q:  Cho đến nay dự án đã đạt được những cột mốc nào và dự định sắp tới sẽ là gì?

A: Cảm ơn team vì câu hỏi này, những nội dung Mai sắp kể với cả nhà là những thành quả mà cả Mai và team Souni rất tự hào thời gian qua. Souni đã huy động thành công 5,3 triệu USD, trong đó 2,9 triệu USD trong vòng gọi vốn Private Round, 290.000 USD thông qua IGO trên GameStarter và 2.095,900 đô la từ việc bán Mystery Box. Souni nhận được tổng đề nghị trị giá 5 Triệu USD trong vòng gọi vốn Private ROUND mặc dù mục tiêu ban đầu chỉ kêu gọi 2,9 triệu USD cho vòng này. Bên cạnh đó, Souni đã thiết lập quan hệ đối tác với hơn 60 VC, LaunchPad và Cộng đồng tiền điện tử như: Mai Duong, [12/20/2021 11:30 AM]

- Gamestarter

- Shima Capital

- VentoryLabs

- YBB Foundation

- VB Ventures

- ZBS Capital, AU21 Capital, X21, RedlineDao, Infinity cap, Redhat, AC Capital, Alpha Moon Cap, NFV , AVA Capital, Kretos Ventures, Almora Capital, Catcher VC, Launch Zone, DnR Labs, Good Games Labs, BSCLaunch Woodson, Big Orange, Flower Community, Kyros Ventures,… Và đặc biệt có sự góp mặt của Bigcoin nhà mình nữa, Souni hân hạnh lắm. Và những con số liên quan đến các bạn đã yêu thương Souni đây: Cho đến hiện tại, Souni có hơn 170 nghìn thành viên trên Telegram Community Chat, Telegram Official, 69 nghìn người theo dõi trên Twitter. Mở các kênh cộng đồng mới cho các quốc gia như Indonesia, Hàn Quốc và Việt Nam 🎉🎉🎉 CÒN VỀ NHỮNG DỰ ĐỊNH SẮP TỚI Ngắn gọn xúc tích nha: Quí 1 2022 sẽ là một quí bùng bố của Souni. Chi tiết ở đây nhà mình nhé:
🔸 Niêm yết DEX Q1 2022

🔸 Niêm yết CEX Q1 2022

🔸 Niêm yết thị trường Q1 2022 NFT

🔸 Quý 1 năm 2022 ra mắt bản beta của trò chơi

🔸 Q1 2022 Chính thức ra mắt trò chơi

https://souniio.medium.com/market-development-strategy-2022-9eb211712750 

 

Q: Bạn có thể chia sẻ về chương trình nổi bật của Souni hiện tại đang chạy là gì?

A: Yes, câu hỏi này dành cho anh em muốn đón đầu dự án đây. Hiện tại Souni đang khởi chạy chương trình Early Whitelist cho 5 quốc gia được bình chọn nhiều nhất bởi cộng đồng của họ. Và cộng đồng năng động Vietnam đã được chọn rồi nhé. Người chiến thắng Whitelist có suất tham gia vào vòng mở bán Public Sale sắp tới của Souni. Thời gian cho cộng đồng Vietnamese tham gia đây nhé: 04:00 UTC, 18/12 — 13:00 UTC, 20/12

Tổng phân bổ cho Early whitelist: 2,500 BUSD

Tổng số Whitelist: 100 vé, trong đó 20 vé cho mỗi quốc gia.  Và mỗi bạn có cơ hội nhận được whitelist 25BUSD nhé cả nhà. Đây là link Gleam cho cộng đồng Vietnamese tham gia chương trình nhé  https://gleam.io/ot15C/early-whitelist-campaign-souni-for-vietnam-market 

 

Q: Thị trường game Play to earn hiện nay cạnh tranh rất khốc liệt vậy chiến lược thâm nhập vào thị trường của Souni được định hướng như thế nào? 

A: Souni tập trung vào thị trường Việt nam, cùng với đó là các thị trường như Indonesia, Hàn Quốc, Nga (thị trường tập trung thứ 2 trong chiến lược của Souni). Đây là những thị trường tiềm năng cho mảng GameFi phát triển mạnh mẽ. Cũng như tầm nhìn ngay từ khi xây dựng dự án, Việt Nam là thị trường cốt lõi trong kế hoạch phát triển của chúng tôi. Với thị trường Việt nam, chúng tôi tập trung cho cả hai phễu khách hàng B2C và B2B. Chắc bạn bạn cũng biết rõ 2 cụm từ B2C và B2B rồi nhỉ. B2B: chúng tôi sẽ làm việc với các  cửa hàng trò chơi để có thêm người dùng mới từ những người dùng hiện tại của họ, mục tiêu có thêm 40% cửa hàng game offline tại Vietnam sẽ cài đặt Game của chúng tôi vào máy tính của họ vào năm 2022. B2C: Xây dựng cộng đồng trò chơi Blockchain với nhiều nội dung định hướng giáo dục hơn hướng tới trò chơi Blockchain và hệ sinh thái tạo ra lợi nhuận của nó. Chúng tôi đặt mục tiêu tiếp cận hơn 200.000 thành viên mới. Bên cạnh đó, các hoạt động marketing tiếp theo kết hợp với các KOLs, người đánh giá game, streamer trên Youtube, TikToker cũng sẽ được đưa vào kế hoạch MKT của Souni. Bên cạnh thị trường Việt Nam, thị trường Hàn Quốc, Nga, và Indonesia nằm trong kế hoạch của Souni sau khi xây dựng nền tảng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Dự kiến năm 2023 đạt hơn 500,000 lượt tải game cho tất các các thị trường trên. Cả nhà cùng xem qua chiến lược của Souni như trên nhé

 

Q: Câu hỏi tiếp liên quan đến whitelist. Bạn có thể chia sẻ vì sao nên tham gia chương trình Whitelist của Souni? 

A: À nội dung này khá ý nghĩa đối vs chương trình Whitelist. Chiến dịch Early Whitelist này sẽ giúp đảm bảo suất mua trong đợt mở bán Public Sale sắp tới. Cụ thể, 20 người chiến thắng Whitelist / mỗi cộng đồng sẽ có suất mua đảm bảo. Chia sẽ cho cả nhà nếu chưa biết, các đợt mở bán của SOUNI luôn thu hút sự chú ý đặc biệt trên toàn thế giới, số lượng người mua vượt quá số lượng suất mua qui định của đợt mở bán. Thêm nữa, chỉ có tổng phân bổ 2.500 BUSD cho tất cả 5 quốc gia, mỗi quốc gia chỉ có 20 suất. Đây là sự cạnh tranh khá khốc liệt. Đồng nghĩa là rất may mắn cho anh chị em giành được nhé. Còn để làm sao để giành được cũng khá đơn giản. Các bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ bắt buộc trên Gleam và kiếm điểm. Điểm càng cao, bạn càng có cơ hội chiến thắng. Một mẹo quan trọng là bạn có thể giới thiệu bạn tham gia hoàn thành Gleam task để kiếm thêm 15 điểm. Giới thiệu càng nhiều bạn bè, số điểm bạn kiếm  nhiều. Đây là 1 cách hiệu quả để nâng hạng. 

 

Q: Câu hỏi cuối cùng kết thúc phần 1.  Mai Duong có dự đoán như nào cho xu hướng của Gamefi thời gian sắp tới.

A: Theo Mai xu hướng GameFi chỉ mới bắt đầu, Trước tiên, phần lớn các dự án GameFi vẫn đang trong giai đoạn phát triển, nhiều dự án có thể chơi được sẽ được ra mắt vào năm 2022, điều mà chúng ta mong đợi những đổi mới thực sự và những dự án tốt sẽ được tiết lộ. Thứ hai, phần lớn các dự án GameFi ở giai đoạn hiện tại vẫn  tập trung vào mô hình kinh tế học, trong khi người dùng không ở đây để tận hưởng trải nghiệm game, thay vào đó xem đó như 1 công cụ thu lợi nhuận. Mai tin rằng cùng với sự phát triển của phần này trong mảng game, điều đó sẽ thay đổi. Trải nghiệm tốt hơn, và hệ thống nền tảng kinh tế trong game phát triển hơn sẽ tạo ra sự cân bằng hơn, theo đó phân cấp người chơi và đáp ứng các mục đích khác nhau. Tất cả những điều đó dẫn đến mục tiêu chung: một thế giới metaverse thực sự. Và nhận định cuối cùng, trào lưu GameFI chỉ mới bắt đầu, đúng chứ cả nhà. Bên trên là những nhận định của Mai nha Vịt ơi.

 

Q: Bạn có thể giới thiệu tổng quan về Tokenomics của mình và TIỆN ÍCH của Token không? @TrinaDamron1996 

A: Đây là bảng Tokenomics của mình, các bạn có sẽ xem trực tiếp trên file Pitch Desk, link đây nhé: https://docsend.com/view/4chgvw9e483uwjbm 

Đây là tiện ích Token SON nhé

 

Q: Tầm nhìn cuối cùng mà dự án của bạn đang cố gắng đạt được trong thị trường tiền điện tử là gì? Tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bất kỳ Cập nhật sắp tới nào? @MuiOrtiz

A: Như mình có đề cập, quí I 2022 là giai đoạn bùng nổ của Souni, như sau:

🔸 Niêm yết DEX Q1 2022

🔸 Niêm yết CEX Q1 2022

🔸 Niêm yết thị trường Q1 2022 NFT

🔸 Quý 1 năm 2022 ra mắt bản beta của trò chơi

🔸 Q1 2022 Chính thức ra mắt trò chơi

Và đây là tầm nhìn của Souni nhé các bạn:

Đã có sự bùng nổ của ngành công nghiệp trò chơi và mô hình chơi để kiếm tiền đang nổi lên cùng với blockchain, NFT và metaverse là tương lai. Đây cũng là thời điểm để SOUNI bắt đầu cuộc cách mạng tiếp theo và thúc đẩy làn sóng quan tâm đang nở rộ đối với Metaverse. Với sự đa dạng của các nguồn tài nguyên, SOUNI đặt mục tiêu trở thành một trong những trò chơi MMORPG 3D metaverse hàng đầu thế giới, cung cấp không chỉ trải nghiệm trò chơi thực tế mà còn tạo ra lợi nhuận công bằng cho tất cả người chơi.

 

Q: Dự án của bạn phát triển trên nền tảng nào?
A: Binance Smart Chain là một nền tảng tốt để bắt đầu cho một Gamefi, và tất nhiên trong tương lai chúng tôi sẽ mở rộng. Thông tin cụ thể, bạn sẽ follow kênh Souni để cập nhập thông tin nhé.

Các kênh thông tin của Souni nhé cả nhà:

Website: https://souni.io/ 

SOUNI Socials: 

Twitter: https://twitter.com/souniio 

Discord: https://discord.gg/souniio 

Telegram: https://t.me/souniio_group 

TG Channel: https://t.me/souniio_channel 

Facebook: https://www.facebook.com/souniio 

Medium: https://souniio.medium.com/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCP757Rb8moi9OO9hWBQGRSg 

 

Q: Kế hoạch tăng cường bảo mật dữ liệu cho nền tảng Dự án của bạn là gì? Có bất kỳ quan hệ đối tác nào trên bàn không? @enthousiasta
A: SOUNI đang làm việc với CertiK , một trong những tổ chức kiểm toán hàng đầu thế giới. Báo cáo kiểm toán sẽ được chúng tôi công bố sớm. Chúng tôi cũng có kế hoạch làm việc với các tổ chức kiểm toán khác để đảm bảo an toàn cho người dùng và chủ sở hữu SON token. Các bạn follow kênh Souni để được cập nhật sớm nhất nhé.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/346721562463303

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter:  https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)