[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Galaxy War cùng với Bigcoin Việt Nam

07/12/2021 - 171 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 20:00, ngày 06 tháng 12 năm 2021, dự án GalaxyWar và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp thắc mắc từ cộng đồng. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Jack - COO and Ms. Kaylee- Business Development at Galaxy War và Ms. Elly – AMA moderators of BigcoinVietnam.

Q:Trước hết, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân và dự án được không?

A: Tôi là Kaylee, BD của Galaxy War

Galaxy War là một trò chơi cổ điển chiến lược không gian NFT và Defi cùng với sự cạnh tranh với hàng nghìn người chơi khác trên nhiều chuỗi để giành quyền kiểm soát tối cao của Multiverse!

-Trong Galaxy War, mọi thứ bắt đầu với nền tảng là một thuộc địa nhỏ trên một hành tinh không có người ở.

-Sử dụng các nguồn tài nguyên của ngôi nhà mới cùng với thiên tài chiến thuật của riêng mình, bạn nghiên cứu các công nghệ mới và xây dựng một hạm đội hùng mạnh để thực hiện quyền hành của mình lên các vì sao.

Q: Bạn có thể chia sẻ một chút về cách chơi của GalaxyWar? Trong game, GalaxyWar sử dụng hình thức thanh toán nào để giúp người chơi dễ dàng hơn? 

A: Mình sẽ phân tích về cơ chế gameplay trên 3 khía cạnh. Đầu tiên, nội dung trò chơi phong phú. Người chơi có thể hòa mình vào vũ trụ giả tưởng mới do nhà khoa học viễn tưởng tạo ra. Người chơi có thể thu thập tài nguyên, xây dựng thuộc địa của riêng mình và tham gia vào chiến tranh, chính trị, giao dịch và khám phá với hàng trăm nghìn người chơi khác. Thứ hai, Cơ chế trò chơi hấp dẫn bao gồm sự cạnh tranh đa cấu trúc và trải nghiệm PvP thực tế. Thứ ba, Mô hình Play-to-Earn, có cơ cấu kinh tế ổn định và nguồn vốn đầu tư thấp, lợi nhuận cao. Galaxy War sử dụng hệ thống token kép với $ GWT và $ DARK. Hệ thống này đã được thị trường chứng minh là thành công hết lần này đến lần khác. Trong trò chơi này, tiền có thể kiếm được khi tham gia chơi game.

-Người chơi có thể xây dựng các phi thuyền, gửi chúng đến PvE và nhận phần thưởng $ DARK.

-Người chơi có thể nhận được phần thưởng token $ GWT bằng cách chiến thắng các trận chiến PvP và Đấu trường Arena. $GWT và $DARK là ERC20, Người chơi có thể mua hoặc bán chúng trên DEX và sẽ hỗ trợ đa blockchain. 

Q: Gamefi đang phát triển mạnh ở thời điểm hiện tại và có rất nhiều dự án game trên thị trường. Bạn có thể chia sẻ những đặc điểm tạo nên sự khác biệt của Galaxy War so với các dự án khác? 

A: Có một số tính năng làm cho Galaxy War trở nên khác biệt.

Người chơi có thể tham gia vào chiến tranh, chính trị, cướp biển, buôn bán và khám phá trên 1.000.000 vì sao với hàng trăm nghìn người chơi khác.

- Xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế và quân sự

- Tham gia các trận chiến để giành được những tài nguyên quý giá

- Người chơi có thể trang bị hạm đội của họ với các anh hùng và củng cố sức mạnh của họ

- Khai thác tài nguyên hoặc cướp chúng từ những người chơi khác

- Giao thương với các nền văn minh hòa bình khác

- Xây dựng liên minh và tấn công các hành tinh khác

Q: Tôi thấy rằng bạn phát triển một trò chơi kết hợp DeFi với NFT đa dây và mô hình sinh lời Chơi để kiếm tiền. Bạn có thể vui lòng giải thích P2E cấu trúc của trò chơi? Ví dụ, là một người đam mê chơi trò chơi, làm thế nào để tôi có thể kiếm được một số tiền bằng cách chơi? 

A: Hãy xem qua 1 chút thông tin về model kiếm tiền của Galaxy War

Galaxy War là một trò chơi SLG, bạn có thể nhận tài nguyên thông qua việc xây dựng tài nguyên.

$DARK là đơn vị tiền tệ trong trò chơi của GalaxyWar. Người chơi sẽ cần $DARK cho các chi phí hoạt động, chẳng hạn như xây dựng cơ sở vật chất và nghiên cứu các tàu vũ trụ. Các Hero NFT được vẽ qua các hộp blind box. Mọi Hero đều có thể được bán trên thị trường.

Starships có thể tham gia các cuộc thám hiểm (PvE) và nhận phần thưởng $ DARK. $GWT là một token quản trị đa chức năng. Làm thế nào để nhận được $GWT? Bạn có thể nhận được $ GWT thông qua các trận chiến PvP và Đấu trường Arena. Tóm lại, người chơi sử dụng $DARK để chế tạo các phi thuyền và nhận được nhiều $DARK thông qua PvE và sử dụng $DARK để chế tạo các tàu vũ trụ nâng cao hơn, chuyển đến phiên bản nâng cao hơn, nhận được nhiều $DARK hơn, khi bạn cải thiện cơ sở phòng thủ của bạn. có thể thắng nhiều trận chiến PvP hơn và nhận được nhiều $GWT hơn. 

Q: UX / UI là một vấn đề quan trọng với các dự án chơi game. GalaxyWar sẽ giới thiệu khía cạnh sáng tạo và quan điểm chơi game nào và làm cách nào để bạn có thể ưu tiên trải nghiệm trò chơi trước và sau đó liên kết NFT với nó mà vẫn giữ được trải nghiệm chơi game cốt lõi?

A: Galaxy War có hơn 300 bản vẽ gốc sẽ cho người chơi thấy một vũ trụ hoành tráng và sống động trải dài hàng trăm nghìn năm. Tất cả hơn 50 công trình xây dựng, hơn 20 kỹ thuật công nghệ, 15+ tàu vũ trụ và hơn 10 chiến dịch đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất cẩn thận để đảm bảo tính chân thực và trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Chúng tôi có các nhà thiết kế giao diện người dùng tuyệt vời và lập trình viên xuất sắc đang làm việc trên trò chơi của chúng tôi. Không có trở ngại nào cho người chơi, chỉ mất 1 phút để bắt đầu trò chơi này, và chúng tôi sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều gợi ý.

Q: Bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết thêm một chút về nhóm của GalaxyWar và một số nền tảng của họ không? Cá nhân tôi đã thấy nhiều dự án được khởi động với các thành viên trong nhóm thiếu kinh nghiệm và một số dự án không diễn ra tốt đẹp do những sai lầm? 

A: Đầu tiên, hãy để tôi giới thiệu về studio-Galaxy Studio của chúng tôi.

Galaxy Studio, được thành lập vào năm 2009, là một studio trò chơi độc lập đã phát triển và phát hành nhiều tựa game trên toàn thế giới. Vào năm 2013, một trò chơi của chúng tôi, STAR DREAMWORKS, đã giành được nhiều giải thưởng cho trò chơi độc lập hay nhất. Vào năm 2016, chúng tôi đã mở rộng sang các trò chơi blockchain và đã phát triển 3 trò chơi trên blockchain kể từ đó. Vào năm 2020, chúng tôi quyết định dành toàn bộ thời gian và nguồn lực để phát triển GameFi.

Vào năm 2021, chúng tôi sẽ phát hành GalaxyWar trên nhiều chuỗi (OKEx, BSC, Avalanche, v.v.)

Thứ hai, trong dự án này, chúng tôi có 11 thành viên trong nhóm. Gru là người sáng lập và là CTO của Galaxy War và chịu trách nhiệm hỗ trợ công nghệ. Ông đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình trò chơi và dẫn dắt sự phát triển của 5 trò chơi trên web. Ông cũng có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển blockchain và đã phát triển 5 sản phẩm blockchain. Jack là nhà thiết kế trò chơi chính của Galaxy War. Ông từng làm việc cho UBI và từng đảm nhận vị trí điều hành cấp cao của nhà sản xuất. Ông ấy đã có 10 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi và 3 năm kinh nghiệm phát triển trò chơi blockchain. Chúng tôi là một nhóm phát triển trò chơi rất chuyên nghiệp và chúng tôi không làm bất cứ điều gì nửa vời. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển trò chơi của mình sau khi ra mắt. Chúng tôi rất tự tin vào cơ chế gameplay của mình.

Q: Các bạn có cảm thấy hài lòng khi nhìn thấy những tiến bộ và thành tích của mình cho đến thời điểm hiện tại khi nhìn lại ngày các bạn bắt đầu dự án này không? 

A: Nhờ sự ủng hộ của mọi người nên dự án của chúng tôi mới có được thành quả như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, sẽ tiếp tục cải thiện trò chơi ngay cả sau khi ra mắt. 

Q: Gần 80% nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá token trong ngắn hạn thay vì tìm hiểu giá trị thực của dự án. Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư giữ token của bạn lâu dài không? 

A: Người chơi sẽ bị thu hút bởi lối chơi đặc biệt của Galaxy War.

-Nội dung trò chơi phong phú, tất cả hơn 50 công trình xây dựng, hơn 20 kỹ thuật, 15+ tàu vũ trụ và hơn 10 chiến dịch được nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất cẩn thận để đảm bảo tính chân thực và trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

-Cơ chế trò chơi hấp dẫn bao gồm đối thủ đa cấu trúc, trải nghiệm PvP thực và đối thủ đa cấu trúc.

- Mô hình P2E kiếm tiền, có cơ cấu kinh tế ổn định và đầu tư thấp, thu hồi vốn cao.

Q: Gần 3/4 các nhà đầu tư tập trung hoàn toàn vào giá token trong ngắn hạn thay vì hiểu giá trị thực và sức khỏe của dự án. Bạn có thể cho chúng tôi biết về động lực và lợi ích để các nhà đầu tư nắm giữ token của bạn lâu dài không? 

A: Galaxy War được thúc đẩy bởi một hệ thống token kép ($ GWT | $ DARK) để thực hiện các yêu cầu hoạt động. $DARK sẽ đóng vai trò là đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Chi phí hoạt động, chẳng hạn như xây dựng tòa nhà, cơ sở vật chất và các tàu sao công nghệ, sẽ được thanh toán bằng $DARK. Cung và cầu $ DARK sẽ được điều chỉnh linh hoạt dựa trên nhu cầu của người chơi. $GWT là một token quản trị đa chức năng với các ứng dụng cả trong trò chơi và chính sách kinh tế trong thế giới thực. Tất cả người chơi sẽ cần $GWT.

Q: Tôi có thể nhận các bản cập nhật mới nhất hoặc thêm thông tin về dự án ở đâu?

A: Tham gia nhóm telegram chính thức https://t.me/GalaxyWarNFT và theo dõi kênh chính thức tại https://t.me/galaxywarann

Q: Bạn có video hướng dẫn để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về dự án của bạn hay bạn có kênh YouTube hay thứ gì đó không? bạn có thể chia sẻ nó với chúng tôi không? Bạn có kênh YouTube hay thứ gì đó không? bạn có thể chia sẻ nó với chúng tôi? 

A: Ở đây chúng tôi có phần giới thiệu về cách chơi chi tiết. Bạn có thể xem qua. https://www.youtube.com/watch?v=3eI081QaMBk

Q: Đây có phải là Dự án của bạn chỉ dành cho các nhà đầu tư ưu tú, còn những người khác với số vốn nhỏ, nó có mở cho tất cả mọi người không?

A: Galaxy War dành cho tất cả mọi người. Để đáp ứng nhu cầu của người chơi trên toàn thế giới, chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái chơi để kiếm tiền có thể mang lại trải nghiệm thú vị và có lợi cho tất cả mọi người.


Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)