Tổng quan về dự án Formation Finance

Đăng bởi: thuthuy  - 24/04/2021 - 510 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Tổng quan bối cảnh ra đời

Như chúng đã biết, tiền điện tử rất dễ bay hơi và tất cả mọi người đều có khả năng nắm giữ tiềm năng thua lỗ nhất định. DeFi được cho là tương lai của ngành tài chính tiền điện tử hiện nay và việc quản lý rủi ro thua lỗ trở nên vô cùng quan trọng trong thị trường này để có thể có những bước phát triển vượt bậc tiếp theo. Formation Fi đang mang đến các chiến lược giảm thiểu rủi ro cho phép các quỹ đầu cơ chuyển từ chinh phục thị trường chứng khoán sang tiền điện tử và ứng dụng cho tất cả mọi người. 

Thị trường chứng khoán truyền thống luôn bị chi phối bởi những người chơi khổng lồ và những nhà đầu tư nhỏ lẻ thường gặp nhiều hạn chế hơn trong việc tiếp cận và có những nguồn có sẵn. Các chiến lược quỹ đầu cơ có hiệu suất cao nhất chỉ dành cho các quỹ hưu trí lớn, doanh nghiệp, chính phủ và quỹ hỗ trợ trường học, nơi họ vừa có thể tính phí quản lý cao vừa nhận lãi cố định. Điều này hoàn toàn không công bằng. Vì vậy, điều này dẫn đến sự ra đời của DeFi, một cuộc cách mạng đầu tư, mở ra một sân chơi mà trước đây chỉ dành cho những người giàu có. 

Tuy nhiên, tài chính tập trung truyền thống có thể không công bằng, nhưng có rất nhiều chiến lược và kiến thức mà thị trường DeFi có thể tận dụng tốt. Một trong những chiến lược đầu tư được thiết kế kỹ thuật hiệu quả và được sử dụng bởi các công ty tài chính truyền thống lớn như Bridgewater Associates và AQR Capital Management, là tương đồng rủi ro. Tương đồng rủi ro ( Risk parity) là chiến lược phân bổ danh mục đầu tư dựa trên rủi ro để xác định việc phân bổ các thành phần trong danh mục.

Một danh mục đầu tư cân bằng rủi ro-ngang giá truyền thống có thể trông như thế này:

 • 40%: tài sản dài hạn
 • 30%: cổ phiếu
 • 15%: tài sản trung hạn
 • 15%: kim loại quý và hàng hóa

Bí quyết là có một danh mục đầu tư rộng rãi trải dài trên các tài sản không tương quan. Điều đó có nghĩa là khi thị trường giảm do các yếu tố môi trường, nó sẽ không mang theo toàn bộ danh mục đầu tư của bạn. Một số tài sản sẽ giảm xuống, một số sẽ tăng lên, một số khác sẽ ổn định. Bằng cách này, bạn đảm bảo sự ổn định lâu dài và bạn tối đa hóa cơ hội đạt được mỗi lần thăng hạng .

 

2. Yield Farming 2.0

Áp dụng các kỹ thuật quản lý danh mục đầu tư, đặc biệt là tương đồng rủi ro, cho tiền điện tử theo cách truyền thống là không thể. Đó là bởi vì việc quản lý danh mục đầu tư dựa vào việc lựa chọn các tài sản không có liên quan.

Formation đã giới thiệu và áp dụng rộng rãi các giao thức cho vay dựa trên tài sản thế chấp, MakerDAO, Compound và AAVE, dự án đã có một loại tài sản tiền điện tử mới không chỉ tạo ra lợi nhuận (tăng giá) mà còn cả lợi tức (lãi suất). Một số tài sản DeFi hoạt động giống như một trái phiếu chính phủ hoặc công ty có lợi suất cao với các phiếu giảm giá. Đây là lý do tại sao một số người gọi DeFi là kết nối internet.

Lần đầu tiên trong lịch sử tiền điện tử, chúng ta có các tài sản không tương quan trong crypto, có nghĩa là nguyên tắc tương đồng rủi ro có thể còn rất xa. Và hơn hết, bản chất mã hóa của tiền điện tử, kết hợp với khả năng kết hợp của DeFi, có nghĩa là chúng ta có thể nắm bắt được toàn bộ các chiến lược dưới sự bảo trợ của một giao thức duy nhất, cho phép mọi người điều chỉnh phù hợp với nhu cầu rủi ro cụ thể của họ. Thay vì tích trữ và tính phí như các quỹ đầu cơ vẫn làm, Formation Fi mở cửa cho tất cả mọi người, khai thác sức mạnh của nguồn mở và sự phi tập trung.

 

3. Cơ chế hoạt động

Giao thức tương đồng rủi ro của Formation Fi có thể được tạo ra với mức rủi ro được điều chỉnh tổng thể thấp hơn. 

Vậy cơ chế hoạt động của nó như thế nào?

Giao thức tương đồng rủi ro của Formation Fi là nền tảng quản lý lợi nhuận theo chuỗi bất khả tri, theo thuật toán và lần đầu tiên được thúc đẩy bởi chiến lược quản lý danh mục đầu tư ngang bằng rủi ro. Điều đó có nghĩa là nó tự động, minh bạch, có thể được điều chỉnh theo mức độ chấp nhận rủi ro và nguồn vốn của mọi người. 

Đây là nỗ lực mới và phức tạp nhất nhằm tạo ra một cố vấn robot trong DeFi để hiệu chỉnh thuật toán phân bổ tài sản trên các loại tài sản cốt lõi như stablecoin, alpha và beta dựa trên sự biến động và thay đổi môi trường. Tất cả dưới một giao diện thống nhất duy nhất kết nối tất cả các DeFi Lego khác nhau một cách rõ ràng và đơn giản.

Theo đuổi các chiến lược canh tác năng suất khác nhau, các chuỗi khác nhau và các tầng kỹ thuật thay đổi liên tục là điều khó khăn trước đây. Tuy nhiên hiện tại bạn không cần quan tâm đang ở lớp nào mà thay vào đó là các bước vô cùng đơn giản. Bạn chọn mức rủi ro chấp nhận được của mình với số tiền cam kết tối thiểu được xác định bởi thuật toán trong các loại tiền dự trữ hàng đầu như BTC, ETH, USDT hoặc BNB. Sau đó, giao thức sẽ tự động định cấu hình và đề xuất một danh mục đầu tư theo chuỗi về các chiến lược canh tác năng suất, được điều chỉnh riêng cho bạn và được thiết kế để bù đắp rủi ro do cả chu kỳ tăng và giảm.

Theo dõi bảng dưới đây để̉ thấy một số ví dụ về chiến lược và khả năng khai thác vô hạn:

 

Giao thức của Formation hoạt động như thế nào? Chúng sử dụng một lượng nhỏ đòn bẩy để tăng lợi nhuận trong khi duy trì mức độ đa dạng hóa danhh mục để tối ưu. Sau đó, giao thức sẽ tạo cho bạn một chỉ mục các token để theo dõi các tài sản DeFi chuỗi chéo cơ bản và các chiến lược canh tác năng suất. 

Người dùng sẽ không cần theo dõi và quản lý hàng triệu tài sản khác nhau và chịu phí gas cao. Chỉ cần để token chỉ mục đó hoạt động và theo dõi lợi nhuận của bạn trong bảng điều khiển. Formation Fi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là tiền bạc.

 

4. Thông tin token 

Token Formation Fi tự nó là một tài sản tiền điện tử có giá trị tiềm năng. Token chỉ mục có thể được bán, mua hoặc trao đổi giống như bất kỳ token ERC-20 nào khác. Nó cũng có thể được triển khai vào các chiến lược canh tác năng suất khác hoặc được thêm vào một nhóm khai thác thanh khoản để tăng thêm năng suất theo quyết định của chủ sở hữu. Bởi vì nhúng hai lần rất quan trọng và tại DeFi có thể nhúng nhiều lần. 

Formation Fi được xây dựng dựa trên các nguyên tắc sau:

 • Chuỗi bất khả tri
 • Chi phí giao dịch thấp
 • Đơn giản hóa 
 • Đầu tư hơn đầu cơ
 • Nỗ lực cộng đồng
 • Tập trung dài hạn
 • Đổi mới liên tục và an toàn

 

5. Smart Yield Farming qua mạng DAO

Trọng tâm của Formation là quản lý rủi ro của bạn tốt hơn đồng thời bảo vệ lợi nhuận của bạn. Formation Fi DAO sẽ khai thác trí tuệ của đám đông để làm cho giao thức chính xác hơn và mạnh mẽ hơn.

Giao thức tương đồng rủi ro sẽ là bước phát triển đầu tiên trong lộ trình phát triển của Formation Fi.

 

Đây không phải lời khuyên tài chính. Mọi người cần cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi quyết định đầu tư của mình để tránh tối đa rủi ro. Đội ngũ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trước mọi quyết định đầu tư của mọi người. 

 

Thông tin dự án:

- Website: https://formation.fi/ 

- Twitter: https://twitter.com/formationfi 

- Telegram: https://t.me/FormationFi 

 

Tham khảo chi tiết tại:

Email: contact@theblock101.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam 

Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam 

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ 

Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/ 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Thị trường NFT nWayPlay ra mắt trên Flow Blockchain


nWay, một công ty con của Animoca Brands đã chính thức ra mắt nWayPlay.com một trang chủ dành cho các NFT Olympic Pins đã được cấp phép. Các nhà sưu tập có thể mua các sản phẩm NFT Olympic Pins trên nWayPlay.com bắt đầu từ ngày 22 tháng 6, với chức năng giao dịch ngang hàng trên thị trường và sẽ được phát hành trực tiếp vào ngày 29 tháng 6.

 

nWayPlay.com là một thị trường phi tập trung mới dành cho các nhà sưu tập và người chơi để mua, bán và chơi để kiếm các NFT khác nhau với các IP đã được cấp phép. Các trò chơi khác nhau trên nền tảng của nWayPlay - bao gồm trò chơi điện tử cạnh tranh theo chủ đề Olympic thời gian thực sẽ được tung ra trước Thế vận hội mùa đông Olympic ở Bắc Kinh 2022 - và được cung cấp bởi Flow Blockchain, mang đến sự độc đáo sự kết hợp của khả năng mở rộng, khả năng sử dụng và các tính năng bền vững với môi trường. Flow là một blockchain Proof of Stake (PoS) và sẽ đảm bảo không tiêu thụ lượng điện lớn mà các blockchain Proof of Work (PoW) chẳng hạn như Ethereum và Bitcoin đã tiêu thụ.

 

Thông qua Flow, bạn có thể tham gia mua các sản phẩm NFT với chi phí giao dịch thấp và được phổ biến rộng rãi hơn đối với nhiều người đặc biệt là những người hâm mộ và những nhà sưu tập truyền thống. NFT Olympic Pins là một phần của Olympic Heritage Collection, kỷ niệm nghệ thuật và thiết kế của Thế vận hội Olympic trước đây và phản ánh di sản đồ họa của sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, chẳng hạn như áp phích, biểu tượng, tượng hình và linh vật trong vòng Olympic Games với 125 năm. NFT Olympic Pins là phiên bản kỹ thuật số của Olympic Pins có thể sưu tầm và giao dịch được, sẽ có các đặc tính khác nhau thường được kết hợp với tính xác thực, tính khan hiếm và xuất xứ, khiến chúng trở thành vật phẩm của những nhà sưu tập thực sự.

 

Theo Taehoon Kim, Giám đốc điều hành của nWay cho biết:“ Hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của trải nghiệm giải trí kỹ thuật số theo chủ đề Olympic mới bao gồm các NFT Olympic Pins và trò chơi điện tử nhiều người chơi mà chúng tôi đang phát triển như một phần của thỏa thuận cấp phép mới với Ủy ban Olympic Quốc tế. Chúng tôi đã xây dựng nWayPlay trên Flow Blockchain, cùng một nền tảng được NBA Top Shot sử dụng, vì mức tiêu thụ năng lượng của nó liên quan đến NFTs thấp hơn đáng kể so với các lựa chọn thay thế bằng Proof of Work.”

 

Nhà sưu tập có thể nhận được các NFT Olympic Pins được cấp phép chính thức và độc nhất theo ba cách. Thứ nhất là bằng cách mua các loại box trên nWayPlay.com, thứ hai là bằng cách mua trực tiếp từ những người sưu tập khác trên nWayPlay marketplace. Cuối cùng là bằng cách tham gia vào trò chơi điện tử cạnh tranh theo chủ đề Olympic trong thời gian thực được kết nối với nWayPlay và được khởi chạy trước Thế vận hội mùa đông Olympic 2022 tại Bắc Kinh.

 

nWay là gì?

nWay, một công ty con của Animoca Brands, là một nhà phát triển, nhà xuất bản và nền tảng công nghệ có trụ sở tại San Francisco dành cho các trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh trên thiết bị di động, PC và bảng điều khiển. Công ty có bề dày thành tích trong việc phát triển các trò chơi chất lượng AAA trên thiết bị di động và bảng điều khiển, chẳng hạn như WWEⓇ Undefeated, POWER RANGERS: Battle for the Grid, POWER RANGERS: Legacy Wars và ChronoBlade mới ra mắt gần đây. nWay bao gồm các nhà phát triển hàng đầu và giám đốc điều hành cấp cao từ Sony, Electronic Arts, WB Games, LucasArts, Kabam, Nexon và NCSoft. Nhóm đã đóng góp chung vào hơn một chục trò chơi di động, bảng điều khiển và trực tuyến nổi tiếng, bao gồm Marvel Contest of Champions, loạt phim Injustice, Star Wars: The Force Unleashed, Domions, FIFA, Battlefield Online, Lineage II và Warhammer. Để biết thêm thông tin về nWay, hãy truy cập www.nway.com

 

Animoca Brands là gì?

Animoca Brands, được xếp hạng trong danh sách Các Công ty Tăng trưởng Cao khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2021 của Financial Times, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số, blockchain, trò chơi hóa và trí tuệ nhân tạo. Animoca Brands phát triển và xuất bản một danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm token REVV và token SAND; các trò chơi gốc bao gồm The Sandbox, Crazy Kings và Crazy Defense Heroes; và các sản phẩm sử dụng các tài sản trí tuệ phổ biến bao gồm Formula 1®, Marvel, WWE, Power Rangers, MotoGP ™ và Doraemon. Danh mục đầu tư và đối tác blockchain của Animoca Brands bao gồm Sky Mavis (Axie Infinity), Dapper Labs (CryptoKitties và NBA Top Shot), OpenSea, Harmony, Bitski và Alien Worlds. Các công ty con bao gồm The Sandbox, Quidd, Gamee, nWay, Pixowl và Lympo. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.animocabrands.com hoặc nhận thông tin cập nhật bằng cách theo dõi Animoca Brands trên Facebook hoặc Twitter.

 

Ủy ban Olympic quốc tế là gì?

Ủy ban Olympic Quốc tế là một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận, phi chính phủ, bao gồm các tình nguyện viên với sứ mệnh phát triển thế giới thông qua lĩnh vực thể thao. Hàng ngày, Ủy ban Olympic quốc tế sẽ cung cấp số tiền tương đương 3,4 triệu USD nhằm giúp các vận động viên và các tổ chức thể thao ở mọi cấp độ trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.olympics.com.

 

Giới thiệu về Olympic Heritage Collection

Olympic Heritage Collection là một trong ba chương trình được cấp phép toàn cầu của IOC và tập trung vào Thế vận hội Olympic nhằm kết nối khán giả với thế giới Olympic thông qua nghệ thuật. Mục tiêu là những người đam mê Olympic và bất kỳ ai muốn sở hữu một phần lịch sử Olympic.

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.nway.com hoặc liên hệ press@nway.com 

 

Thảo luận thêm tại:

Email : contact@theblock101.com 

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/

Telegram : https://t.me/theblock101

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

AppWorks triển khai chương trình Accelerator #23 trên Flow Blockchain


Hệ sinh thái Flow đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với hơn 300 dự án đang được triển khai và hơn 3.000 nhà phát triển đang xây dựng trên Testnet, Flow muốn đảm bảo các nhóm có tất cả sự hỗ trợ cần thiết để xây dựng các sản phẩm tuyệt vời cho quy mô người tiêu dùng.

 

Đó là lý do tại sao Flow vui mừng thông báo Flow đang cộng tác với AppWorks Accelerator để ra mắt chương trình thứ 23 của Appworks (AW#23). Sự hợp tác này sẽ tập trung vào việc hỗ trợ những người sáng lập và nhóm làm việc với công nghệ blockchain, trong khu vực Đông Nam Á mở rộng (GSEA), sẵn sàng xây dựng thế giới mở trên Flow.

 

Đội ngũ chuyên gia của AppWorks gồm hơn 80 cố vấn và mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn với hơn 1.300 người sáng lập và 395 công ty khởi nghiệp, là một nguồn lực đáng kinh ngạc cho toàn bộ cộng đồng. Flow tin rằng việc hợp tác chặt chẽ với AppWorks để phát hiện và hỗ trợ các nhóm mới sẽ đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của hệ sinh thái mà Flow đã trải qua cho đến nay. Đây là một chương trình không có vốn chủ sở hữu, có nghĩa là bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ vốn chủ sở hữu nào trong công ty khởi nghiệp của mình để tham gia sau khi đã được chọn.

AppWorks được thành lập vào năm 2010 và có thành tích đã được chứng minh bao gồm 5 đợt IPO giữa các công ty trong danh mục đầu tư (Uber, 91APP, NetPublishing, KuoBrothers và MobiX). Các công ty khởi nghiệp và người sáng lập trong hệ sinh thái đó đang tạo ra hơn 8 tỷ đô la Mỹ doanh thu hàng năm, điều đó chứng minh tính hiệu quả của chương trình và mạng lưới của AppWorks. Tất cả những điều này đã làm cho AppWorks trở thành một công ty tăng tốc và VC mạnh mẽ, với hơn 200 triệu đô la tài sản có thể đầu tư hiện đang được quản lý và đó chỉ là một vài lý do khiến Flow rất vui khi được cộng tác với đội ngũ tuyệt vời của AppWorks.

 

Quy trình đăng ký sẽ diễn ra như thế nào?

Dưới đây là những ngày quan trọng cần lưu ý liên quan đến chương trình:

 • Các ứng dụng hiện đang hoạt động cho đến ngày 21 tháng 07 năm 2021.
 • Các cuộc phỏng vấn và tuyển sinh sẽ kết thúc vào tháng 08 năm 2021.
 • Vòng phỏng vấn đầu tiên sẽ thông qua một ứng dụng trực tuyến, được xem xét bởi nhóm AppWorks.
 • Vòng thứ hai là trò chuyện trong 20 phút với nhóm AppWorks.
 • Việc nhập học sau đó sẽ được thảo luận nội bộ và được thực hiện trên cơ sở luân phiên.
 • Chương trình đầy đủ sau đó sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2021 và kéo dài đến tháng 1 năm 2022.

 

Các dự án lý tưởng cho AW #23 là gì?

Các đội sẽ phát triển mạnh trong chương trình cần phải có những đặc điểm sau trong cấu trúc dự án của mình:

 • Ý tưởng mới và thiết thực để mang lại lợi ích của phi tập trung  hóa và tiền điện tử cho hàng triệu người tiêu dùng chính thống.
 • Kinh nghiệm xây dựng chuỗi khối, trò chơi hoặc các sản phẩm tiêu dùng.
 • Niềm tin vào sự trao quyền của người sáng tạo và người tiêu dùng và phân phối giá trị mới.
 • Cam kết các giá trị của một web mở và mong muốn tạo ra tác động đến cuộc sống kỹ thuật số của mọi người hàng ngày.
 • Sẵn sàng tham gia và cống hiến cho cộng đồng.

 

Những lợi ích của chương trình là gì?

Đây là một số lợi ích mà nhóm được chọn cho chương trình này có thể mong đợi:

 • Được hỗ trợ tận tình từ nhóm Flow về công nghệ, tiếp thị, cộng đồng và sản phẩm.
 • Các phiên làm việc trong Giờ làm việc với nhóm Flow trên cơ sở giới thiệu, được hỗ trợ bởi AppWorks.
 • Quyền truy cập vào các tài nguyên giáo dục của Flow và những trải nghiệm vô giá được chia sẻ bởi các dự án blockchain hiện tại đã có trên Flow.
 • Các dự án hàng đầu trong chương trình có thể nhận được cơ hội đầu tư từ một số đối tác đầu tư của Flow.
 • Truy cập vào các khoản tín dụng token FLOW để đưa ứng dụng của bạn lên mạng mainnet Flow và khởi động chiến lược chuyển đổi người dùng ban đầu.

Flow mong muốn được gặp gỡ và hợp tác với các dự án để có thể xây dựng làn sóng ứng dụng tiếp theo nhằm tạo nên sức mạnh đáng kinh ngạc cho một thế giới mở.

 

Đăng ký AW #23>

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các dự án hệ sinh thái khởi chạy trên Flow? Dưới đây là một vài điểm nổi bật:

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email : contact@theblock101.com 

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/102457777856012/

Telegram : https://t.me/theblock101

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Chương trình Liquidity Staking của Alpha Impact trên Ferrum Network


Bạn có thể đăng kí tham gia pool staking vào ngày 16/6 trong vòng 5 ngày và hãy chuẩn bị token sẵn sàng để tham gia nhé.

 

Alpha Impact có một niềm tin mạnh mẽ vào việc trao quyền cho cộng đồng tiền điện tử bằng cách tạo ra một môi trường thân thiện với người mới bắt đầu và dân chủ hóa khả năng kiếm tiền bằng tiền điện tử. Một cách tiềm năng để tăng thêm thu nhập là thông qua một quy trình được gọi là thanh khoản Staking.


Đó là lý do tại sao Alpha Impact hợp tác cùng với Ferrum Network nhằm mang lại cho cộng đồng phương thức staking thân thiện với họ.


Thanh khoản Staking là gì?
Trong thị trường tài chính phi tập chung (DeFi), người dùng không cần đến những người trung gian hoặc các sàn tập trung (CEX) như là Binance hoặc Coinbase để giao dịch token, thay vào đó người dùng giao dịch trong các pool thanh khoản trên những sàn phi tập trung (DEX) như Uniswap.

Ví dụ: Nếu bạn muốn mua token $IMPACT trên sàn giao dịch phi tập chung, bạn sẽ cần đến hồ thanh khoản trên Uniswap và chuyển đổi ETH của bạn lấy IMPACT tương đương.

Thêm tính thanh khoản là quá trình cho vay các token vào trong pool để giúp các hoạt động giao dịch được diễn ra, bạn trở thành nhà cung cấp thanh khoản và đổi lại bạn sẽ có được những phần thưởng. Những người thêm thanh khoản vào pool thanh khoản sẽ nhận được một token khác từ Uniswap, được gọi là LP(Nhà cung cấp thanh khoản).


Thanh khoản Staking là một phần thưởng bổ sung. Ngoài việc nhận được phần thưởng từ việc trở thành nhà cung cấp thanh khoản, người tham gia có thể gửi token LP của họ vào một nhóm do dự án cung cấp (trong trường hợp này là của IMPACT). Điều này có nghĩa là các nhà cung cấp thanh khoản nhận được 2 phần thưởng. Đầu tiên bằng cách thêm tính thanh khoản và tiếp theo bằng cách đặt token LP vào chương trình thanh khoản Staking và kiếm tiền lãi.


Lợi ích khi trở thành nhà cung cấp thanh khoản
Khi các nhà cung cấp thanh khoản IMPACT gửi token ETH và IMPACT vào pool thanh khoản trong Uniswap của chúng tôi, họ sẽ nhận được token nhà cung cấp thanh khoản (LP). Bất cứ khi nào người dùng thực hiện giao dịch trong hồ ETH-IMPACT, người dùng sẽ trả phí 0.3% và phí đó được phân phối cho chủ sở hữu token LP của chúng tôi. Ngoài việc thu phí, Alpha Impact sẽ hợp tác với Ferrum Network để cho phép các nhà cung cấp thanh khoản staking LP của họ và kiếm tiền lãi.

Bạn không chỉ đóng góp vào một hệ sinh thái lành mạnh cho DeFi và cung cấp tính thanh khoản cho các thành viên cộng đồng Alpha Impact mà còn kiếm thêm được phí giao dịch và phần thưởng khi Staking.

https://youtu.be/P95JC_0o4y4

Nếu bạn chưa mua token IMPACT, vui lòng mua IMPACT trước khi thực hiện việc Staking. Lưu ý: Đây là phiên bản cũ nhưng nó có thông tin về cách mua IMPACT. Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ nhận được địa chỉ token từ trang website của chúng tôi.


Thông tin chi tiết Pool Staking

Chúng tôi sẽ có 2 hồ Staking: Alpha Lobster & Alpha Whale.

Alpha Lobster khóa token LP trong khoảng thời gian 30 ngày và thưởng cho những Stakers với APY 90%. Alpha Whale khóa token trong khoảng thời gian 90 ngày với APY 210%. Không có số lượng token LP tối thiểu mà bạn có thể Stake trông các Pool nhưng có sức chứa tối đa là 12,500 token LP. Nếu pool được cam kết hoàn thành trước ngày 21/6 3PM UTC, Alpha Impact sẽ đóng đăng ký.

 

Hợp tác với Ferrum Network
Ferrum Network là một giao thức Staking DeFi phổ biến được thiết kế cho khả năng tương tác chuỗi chéo và các giao dịch tốc độ cao và một nền tảng thân thiện với người dùng. Dịch vụ Ferrum có một số tính năng, bao gồm cổng fiat, trao đổi tiền điện tử, lưu ký tiền điện tử, ví tích hợp, giao dịch mua bán OTC và không ngang hàng.

Alpha Impact tin rằng sự hợp tác này với Ferrum Network sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng của chúng tôi bằng cách bổ sung cho phương pháp tiếp cận thân thiện với người dùng của chúng tôi trong khi vẫn giữ được tất cả các lợi ích của việc Staking thanh khoản. Người dùng cũng sẽ được giới thiệu về các tính năng của Ferrum Network như khả năng trao đổi fiat lấy mã thông báo và ngược lại.

 

Đăng ký đặt cọc thanh khoản sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6 với các chi tiết bao gồm APY. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn các token của bạn vì đăng ký sẽ chỉ được mở trong 5 ngày!


Về Ferrum Network
Ferrum Network là một hệ sinh thái DeFi tương tác giữa các chuỗi và loại bỏ các rào cản đối với việc áp dụng hàng loạt với các sản phẩm thân thiện với người dùng để hoán đổi, đặt cược và chuyển tiền điện tử. DAG chuỗi chéo của nó sẽ cho phép chuyển bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong mili giây với phí mạng gần như bằng không, mang lại giá trị to lớn cho toàn bộ ngành. 

Website |Telegram |Twitter | Youtube | Medium | Tik TokVề Alpha Impact
Alpha Impact là một nền tảng giao dịch xã hội hỗ trợ DeFi cho phép người dùng tìm và sao chép một nhà giao dịch hàng đầu trong khi vẫn giữ tiền trong ví của riêng họ. Khách hàng có thể duyệt qua bảng xếp hạng Alpha Impact để tìm một nhà giao dịch có phong cách đầu tư phù hợp với họ theo mức độ rủi ro cao, trung bình hay thấp.

Được xây dựng bởi hai cựu tài phiệt ngân hàng có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính và tiền điện tử truyền thống, triết lý của những người sáng lập là không phải mọi nhà đầu tư đều muốn điều giống nhau và các nhà đầu tư có thể sao chép một cách an toàn theo một nhà giao dịch hàng đầu mà không phải mạo hiểm với số tiền của họ.


Website |Whitepaper |Telegram |Telegram ANN |Medium |Twitter | LinkedIn | Github

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

NFT Stars là gì? Giới thiệu về dự án NFT Stars


NFT Stars là gì?

NFT Stars là một marketplace đa chuỗi mới, nhằm giải quyết các vấn đề hiện tại trên thị trường song song với việc hỗ trợ những người yêu nghệ thuật và các nghệ sĩ tận hưởng NFT một cách trọn vẹn nhất. 

NFT STARS giới thiệu một thị trường độc quyền, nơi mọi nghệ sĩ đều có trang tùy chỉnh và người quản lý riêng cùng với cơ hội tham khảo ý kiến ​​của nhóm pháp lý và hợp tác với các nghệ sĩ khác trong các dự án được chia sẻ.

Đổi lại, người dùng có quyền biểu quyết liên quan đến những người được giới thiệu trên nền tảng, họ có thể có được các tác phẩm hiếm để thêm vào bộ sưu tập của mình và họ có thể thưởng thức việc duyệt qua các tác phẩm trong phòng trưng bày thực tế tăng cường (AR). Nền tảng này là nền tảng đầu tiên cung cấp cho các công ty khởi nghiệp Dịch vụ NFT ban đầu và bao gồm người dùng của nó trong quá trình tài trợ.

NFT STARS được tạo ra với một sứ mệnh rất đơn giản - chọn ra những nghệ sĩ có tay nghề cao và giúp tác phẩm của họ nổi bật hơn phần còn lại dưới hình thức NFT. Bằng cách đó, dự án sẽ biến ngành công nghiệp NFT trở thành một ngành công nghiệp tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng.

 

Các vấn đề hiện tại

Nhiều tài năng tiềm ẩn trên toàn cầu vẫn chưa được xã hội công nhận

Với nguồn cung NFT lớn trên thị trường, các nghệ sĩ như đang ở trong một đại dương bao la

Không có thị trường nào khác có thể hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi cũng như các ngôi sao 

Giao dịch phân đoạn chưa được cung cấp trên thị trường NFT, giao dịch toàn bộ token NFT rất tốn kém và dường như là ít được người dùng quan tâm

Nhiều nghệ sĩ không quen thuộc với hệ thống NFT, cần phải có trình độ học vấn

Phí Gas cao trên mọi nền tảng

 

Giải pháp

 

null

 

Thị trường NFT chuỗi chéo - Sử dụng bất kỳ blockchain nào bạn muốn cho NFT của mình (ETH, BSC, HECO hoặc những người khác).

NFT STARS không chỉ là một thị trường thông thường. Toàn bộ hệ sinh thái không chỉ hoạt động với trường phái nghệ thuật và các nghệ sĩ mà còn với các tính năng độc đáo mà không một thị trường nào khác cung cấp như:

1. Giải pháp lớp AR - cơ hội để tham gia phòng trưng bày NFT AR bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ không khác gì triển lãm ngoài đời thực.

2. NFT Quests - Nhiệm vụ đầu tiên với sự giúp đỡ của NFT trên thế giới, cũng đóng một vai trò trong việc tiếp thị sáng tạo cho chúng tôi cũng như tạo ra một cộng đồng lớn cho NFT Stars.

3. Giao dịch phân đoạn - bán các token giá trị cao theo từng phần

4. Phát hành NFT lần đầu - Creative Launchpad sử dụng hệ thống Shadow Staking độc đáo.

5. Máy quét định giá là một công cụ duy nhất để đánh giá NFT trên thị trường hiện tại

Khai thác NFT 

NFT STARS không có gas thiết lập các điều kiện thuận lợi cho phép các nghệ sĩ sáng tạo và phát triển. Thị trường giải phóng các nghệ sĩ khỏi gánh nặng phí tổn. NFT được khai thác tại thời điểm bán và người mua sẽ thanh toán chi phí Gas cho quá trình khai thác. Nghệ sĩ không trả phí Gas trong khi khai thác tác phẩm của họ.

Tạo ra bộ sưu tập NFT

Hơn nữa, nền tảng này tạo điều kiện cho các dự án chung giữa các nghệ sĩ của nó và cho phép quyền sở hữu NFT được chia sẻ. Một nhóm nghệ sĩ có thể tạo NFT với tư cách là một nhóm và số tiền thu được từ việc bán nó sẽ được phân phối cho tất cả các thành viên trong nhóm.

Phòng trưng bày thực tế tăng cường

Để đưa nghệ thuật đến gần hơn với khán giả, NFT STARS cho phép các nghệ sĩ tạo phòng trưng bày 3D được cá nhân hóa của họ có thể được truy cập trên màn hình điện thoại thông minh và cho phép người dùng chiêm ngưỡng các tác phẩm qua các triển lãm trưng bày ngay tại nhà.

Máy quét định giá NFT

Nếu một nghệ sĩ chưa quen với không gian NFT và đang đấu tranh để định giá cho tác phẩm nghệ thuật của mình, NFT STARS có thể chạy Máy quét định giá NFT để phân tích các tác phẩm trên các thị trường khác. Đậy thật sự là một tính năng hữu ích dành cho các nghệ sĩ bởi máy quét có thể xem xét các tác phẩm nghệ thuật giống nhau về chủ đề và phong cách, cung cấp cho các nghệ sĩ một mức định giá phù hợp.

Giao dịch phân đoạn 

Người dùng là một phần quan trọng trong hoạt động và phát triển của nền tảng. Với token NFTS, những người yêu thích nghệ thuật sẽ đủ điều kiện nhận chiết khấu NFT, khai thác thanh khoản nền tảng và các tính năng bổ sung khác. Người nắm giữ NFTS có thể mua các tác phẩm nghệ thuật cho NFTS và tham gia vào quản trị nền tảng. Những người tham gia tích cực sẽ được thưởng bằng token và sẽ được đưa vào quá trình lựa chọn nghệ sĩ. NFT STARS mở ra thế giới NFT cho tất cả mọi người. Giờ đây, những người dùng đã được định giá ngoài thị trường có thể tham gia giao dịch NFT theo phân đoạn và thậm chí thêm các tác phẩm có giá trị cao từ những tên tuổi lớn nhất vào bộ sưu tập của họ.

Cung cấp NFT ban đầu

Đối với những người sáng lập các dự án khởi nghiệp, NFT STARS sẽ cung cấp một phương thức để bắt đầu câu chuyện thành công của họ thông qua Cung cấp NFT ban đầu. Đây là một loại hình cung cấp hoàn toàn mới sử dụng các yếu tố mạnh nhất của công nghệ NFT. Một công ty khởi nghiệp trải qua hai vòng gọi vốn, theo đó người dùng sẽ có thể mua NFT để farming token của dự án. Người nắm giữ NFTS có một số lợi thế khi tham gia Cung cấp NFT ban đầu.

Thị trường NFT đã tăng trưởng đáng kể kể từ đầu năm 2021, tuy nhiên thị trường vẫn đang trong giai đoạn phát triển tích cực, cố gắng giải quyết những thiếu sót mà tất cả các bên tham gia gặp phải. NFT STARS giới thiệu nhiều giải pháp, tạo điều kiện thuận lợi cho tính thanh khoản của NFT, dễ dàng quy trình hóa cho các nghệ sĩ và mang lại trải nghiệm dễ chịu và toàn diện hơn cho người dùng. 

 

Token của dự án NFT Stars (NFTS)

- Ký hiệu token: NFTS

- Sẽ có 20.000.000 token được phát hành

- Token quản trị nhằm tạo ra cộng đồng DAO NFT (để bỏ phiếu và chọn nghệ sĩ)

- Staking NFTS trong vault của NFT Stars để có cơ hội tham gia Cung cấp NFT ban đầu

- Token phần thưởng cho những người dùng NFT STARS tích cực nhất

- Sở hữu một số lượng token NFTS nhất định đảm bảo đủ điều kiện để được chiết khấu NFT

- Khả năng tham gia NFT MANIA QUESTS với token NFTS

- Khai thác tính thanh khoản nền tảng bằng cách sử dụng pool farming và vault

- Mua / Bán NFT bằng token NFTS

- Phí thấp hơn cho nghệ sĩ nếu họ giữ token NFTS

- Khả năng mua trạng thái đặc biệt trên nền tảng để kích hoạt các tính năng bổ sung

 

Đối tác, nhà đầu tư

Danh sách các quỹ VC đã tham gia hai vòng private đầu tiên của NFT Stars bao gồm Moonwhale Ventures, DAO Maker, AquaBlock Ventures, Pluto Ventures, Platinum Fund, AU 21 Capita, Coin Celect, ZBS Capital, Magnus Capital, Morningstar Ventures, DEXT Force Ventures, BSCP Holdings, Onemax Capital, Basics Capital, Blockhunter Capital, Cyberfi Samurai, Newave Capital, Möbius Finance, Moma Protocol và nhiều công ty khác.

 

Lộ trình phát triển

null

 

Phân bổ token

null

 

Tài nguyên NFT Stars:

Website: https://nftstars.app/en/

Twitter: https://twitter.com/nftstars1

Medium: https://medium.com/nft-stars

Telegram quốc tế: https://t.me/NFT_STARS

Telegram Việt Nam: https://t.me/nftstars_vietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

2Crazy là gì? Giới thiệu tổng quan về 2Crazy


2Crazy là gì?

2Crazy là một nền tảng trò chơi dựa trên Blockchain với một loạt các trò chơi trực tuyến phổ biến. Đây là nền tảng trò chơi trực tuyến đầu tiên trên thế giới tích hợp Binance Smart Chain, kết nối giữa hiệu suất cực cao, sự tin tưởng và các nhu cầu pháp lý của ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến ngày nay.

Người dùng có thể tham gia vào các trò chơi trực tiếp với những người chơi khác trên toàn thế giới. Hiện tại, dự án cũng đang tập trung xây dựng một nền tảng Trò chơi & Thể thao điện tử dựa trên NFT có các cơ chế phân phối phần thưởng độc đáo nhằm thúc đẩy việc áp dụng phổ biến hơn trên thị trường.

2Crazy luôn đặt người dùng làm trung tâm trong khi vẫn duy trì việc tạo ra sự cân bằng mạnh mẽ giữa nhu cầu của tất cả những người tham gia hệ sinh thái.

 

Tính năng của 2Crazy

- Cung cấp quà tặng cho những người staking 2Crazy token

- Chấp nhận nạp và rút cả tiền Fiat lẫn tiền điện tử

- Giao diện trực quan và trải nghiệm người dùng liền mạch

- Các ưu đãi hỗ trợ token cho người dùng trên nền tảng

2Crazy mang đến cho người dùng cơ hội tham gia chơi hoặc thách đấu với những người chơi khác trên nền tảng 2Crazy NFT mang tính cách mạng. Và không chỉ dừng lại ở đó, mỗi NFT cá nhân sẽ đi kèm với một 'thỏa thuận trọn gói' duy nhất. Nội dung của các gói đó có thể thay đổi theo mỗi vé cho các giải đấu eSports lớn nhất với quyền truy cập miễn phí để mua hàng hóa; bao gồm cả mặt hàng vật lý và kỹ thuật số.

 

Thông tin về token của 2Crazy

- Ký hiệu token: CRAZY

Thông tin chi tiết về token các bạn có thể xem thêm qua ảnh mô tả dưới đây:

 

 

Điều gì làm cho 2Crazy trở nên độc đáo?

1. Sự kiện trò chơi dựa trên NFT độc đáo

2Crazy sẽ sử dụng NFT theo tính cách mạng hóa. Dự án sẽ cho phép người dùng tham gia các trò chơi dựa trên NFT, xổ số NFT và thậm chí là các đợt airdrop 2Crazy NFT độc quyền. Kế hoạch của dự án là hoàn thành việc triển khai vào cuối năm nay (Q4 năm 2021).

2. Chương trình mua lại có một không hai

Dự án tin rằng các khoản đầu tư hỗ trợ token sẽ là kỷ nguyên mới của việc đầu tư. Dự án sẽ không chỉ đầu tư cho chính mình mà còn tham gia vào việc đầu tư vào các dự án khác. Trong đó, 50% lợi nhuận sẽ được sử dụng cho chương trình mua lại 2Crazy. Một nửa trong số đó sẽ được mua lại và burn, trong khi nửa còn lại sẽ được phân phối trực tiếp cho người dùng, các bên liên quan dưới dạng stablecoin.

3. Thanh toán minh bạch, chính xác và giành chiến thắng ngay lập tức chưa từng có

Một trong những vấn đề lớn nhất của trò chơi trực tuyến ngày nay là sự thiếu tin tưởng của người dùng đối với những người chơi khác và cộng đồng của họ. 

Thế giới trò chơi liên quan tới sòng bạc từ trước đến nay đã không có nhiều cái nhìn tích cực.Tuy nhiên, 2Crazy đã và đang cố gắng thay đổi cục diện đó bằng các khoản thanh toán chính xác, ngay lập tức và minh bạch cho người chơi.

 


2Crazy sẽ IDO trên nền tảng Ignition vào ngày 21 tháng 06 năm 2021

Whitelist tham gia Paid Ignition hiện đã mở, mọi người có thể tham khảo thông tin dưới đây:
- Thời gian bắt đầu: 07 tháng 06, 2021
- Thời gian kết thúc: 10 tháng 06, 2021

- Chuỗi: Ethereum & Binance Smart Chain

 

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!

 

Đối tác, nhà đầu tư

Cho đến nay, 2Crazy đã nhận được sự ủng hộ của các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực như: 

Twin Apex Capital, ICO Pantera, Exchange.bitcoin.com, Dark pool, MDA Capital, MXC, Magnus Capital, Stakely, X21, Megala Ventures, block sync, Clouds Capital, Skynet, Orion protocol, Exnetwork Capital, AU21.

 

 

Lộ trình phát triển

Vào đầu năm 2020, dự án đã bắt đầu được hình thành. 2Crazy đã mở ra một đợt kêu gọi vốn và nhận được nguồn tài trợ hạt giống và cấp phép để khởi chạy nền tảng trò chơi. Ngay sau đó, nền tảng đã thu về được lợi nhuận nhờ một trong những giao diện chơi game và trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về lộ trình phát triển của 2Crazy, vui lòng xem thêm thông tin tại poster dưới đây.

 

null

 

Kết luận

2Crazy đã và đang thực hiện các bước cuối cùng để ra mắt đợt mở bán token công khai của mình. Hãy cùng theo dõi 2Crazy qua những trang thông báo dưới đây để luôn cập nhật và tìm hiểu về tất cả những thông tin liên quan tới nền tảng và sự phát triển của dự án nhé:

 

Tài nguyên 2Crazy:

Website: https://www.token.2crazy.com/

Telegram: https://t.me/crazy2casino

Twitter: https://twitter.com/2crazylive

Medium: https://2crazy.medium.com/

Email: support@2crazy.com

 

Tìm hiểu chi tiết tại đây: 

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Phân tích tổng quan dự án Sukhavati (SKT)


Ý tưởng dự án

Bitcoin đã mang lại cho chúng ta một tương lai về các cơ chế đồng thuận và trên cơ sở đó, Ethereum đã thêm một lớp hợp đồng thông minh Turing-Complete khiến cho khoa học máy tính tiếp tục phát triển không ngừng nghỉ. Từ đó, Web3 bắt đầu dần hình thành trong tâm thức của các nhà phát triển lúc bấy giờ. Chắc hẳn ai cũng từng nghe đến khái niệm về̀ Web3 (Semantic Web) là thế hệ thứ 3 của công nghệ internet nhằm tạo ra các trang web và các ứng dụng web thông minh. Mục tiêu cuối cùng của Web 3.0 là tạo ra các trang web thông minh, kết nối vạn vật và hòa nhập hơn. Web 3.0 không có một định nghĩa cụ thể. Phải mất hơn mười năm để chuyển từ web gốc Web 1.0 sang Web 2.0 và dự kiến ​​sẽ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, các công nghệ khiến người dùng xác định Web 3.0 hiện đang được phát triển.

 

Vào năm 2014, Tiến sĩ Gavin James Wood, người đồng sáng lập Ethereum và người tạo ra Polkadot, đã mô tả quan điểm của mình về các thành phần của Web3.0 trong blog của mình như sau:

1) hệ thống công bố thông tin được mã hóa, phi tập trung; 

2) hệ thống nhắn tin cấp thấp có bút danh dựa trên danh tính; 

3) một động cơ đồng thuận; 

4) một giao diện người dùng tích hợp. 

Với tầm nhìn đó, Sukhavati ra đời với sứ mệnh tin rằng Web3.0 là làm cho Internet trở nên phi tập trung hơn, có thể xác minh và an toàn hơn. Sự đổi mới và phát triển của blockchain đã tạo ra các mạng tự trị phi tập trung quy mô lớn, chuyển giao giá trị không tin cậy và một quy mô tính toán nhất định có thể kiểm chứng thành hiện thực. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái Web3.0 — cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu phi tập trung.

 

Để giải quyết vấn đề xác minh lưu trữ phi tập trung, Filecoin đề xuất một giải pháp ZKP để liên tục xác minh bộ nhớ. Đặc điểm của giải pháp này là nó sử dụng các phương pháp toán học thuần túy để đạt được sự đồng thuận bảo mật cao, nhưng quá trình xác minh tiêu thụ quá nhiều năng lượng và sức mạnh tính toán, làm cho chi phí lưu trữ và ứng dụng trở nên đắt đỏ. Chi phí không hiệu quả này loại trừ một số lượng đáng kể các thiết bị lưu trữ nhỏ hiện có (chẳng hạn như máy chủ NAS gia đình) tham gia vào mạng lưu trữ phi tập trung. Do đó, việc phân phối bộ nhớ của nó ngày nay vẫn tập trung, điều này không thuận lợi cho việc thực hiện mạng phi tập trung ngang hàng (P2P). Với cấu trúc liên kết mạng như vậy, chi phí dữ liệu việc truyền tải trong tương lai sẽ ngày càng tăng như các dịch vụ tập trung. 

 

Sukhavati là gì?

Sukhavati là một mạng dịch vụ đám mây phi tập trung tập trung vào lưu trữ, được thiết kế và triển khai dựa trên Môi trường thực thi tin cậy dựa trên phần cứng (Trusted Execution Environment - TEE) và framework của Substrate.

null

Ở lớp đồng thuận, Sukhavati sử dụng Bằng chứng năng lực (PoC) làm cơ chế đồng thuận. Sau hoạt động khởi tạo, cơ chế đồng thuận PoC chỉ yêu cầu một lượng nhỏ máy tính và tiêu thụ tài nguyên IO để duy trì sự đồng thuận bảo mật cao, cho phép hầu hết các tài nguyên được sử dụng cho các công việc có ý nghĩa. Ngoài ra, để có thể nhanh chóng thiết lập sự đồng thuận mạnh mẽ, Sukhavati có thể sử dụng sức mạnh năng lực của một số đồng thuận PoC hiện có và sử dụng chúng làm cơ sở để khởi chạy.

 

Ở lớp lưu trữ, Sukhavati thiết kế một cơ chế xác minh lưu trữ phi tập trung mới: Bằng chứng về thời gian hiệu quả (EPoSt) dựa trên Môi trường thực thi tin cậy dựa trên phần cứng (TEE). EPoSt bao gồm hai thử thách: LivingPoSt và WinPoSt. Một người khai thác lưu trữ phải hoàn thành các thử thách và xuất bản kết quả lên blockchain để nhận được các ưu đãi. EPoSt tận dụng tối đa những ưu điểm của công nghệ TEE dựa trên phần cứng. So với các phương pháp dựa trên ZKP hoàn toàn mã hóa, nó nhanh hơn 100 lần về tốc độ xác minh. Do đó, một số lượng đáng kể các thiết bị nhỏ (chẳng hạn như như máy chủ NAS) ở biên mạng có thể tham gia vào quá trình khai thác bộ nhớ của Sukhavati và cung cấp tài nguyên máy tính đáng tin cậy miễn là CPU của nó hỗ trợ TEE, phát huy hết lợi thế của họ về chi phí thấp, truyền mạng P2P và gần với nguồn dữ liệu.

 

Ở lớp ứng dụng, Sukhavati sẽ xây dựng một cổng truy cập dữ liệu phi tập trung bao gồm cả dịch vụ lưu trữ Web3.0 và Web2.0 dựa trên cục bộ đáng tin cậy với khả năng tính toán của các nút mạng và sử dụng lớp lưu trữ làm phương tiện. Cổng cuối cùng sẽ cung cấp lưu trữ, truy xuất dữ liệu thống nhất và các dịch vụ quản lý có thể đáp ứng các yêu cầu tuân thủ cục bộ khác nhau cho các ứng dụng Web3.0.

 

Ngoài ra, để phục vụ các ứng dụng Web3.0 trực tiếp hơn, Sukhavati sẽ phát triển parachain lưu trữ cho hệ sinh thái Polkadot, cung cấp cổng truy cập dữ liệu dịch vụ cho tất cả các ứng dụng được kết nối với Relay Chain Polkadot. Sứ mệnh của Mạng lưới Sukhavati là truyền cảm hứng và khuyến khích các cải tiến đối với hệ sinh thái lưu trữ phân tán, thúc đẩy nó trở thành cơ sở hạ tầng thực sự của Internet thế hệ tiếp theo và mở rộng một loạt các kịch bản ứng dụng để triển khai tầm nhìn của Web3.

 

Thành viên team

 • Mindaugas Savickas: Co-founder
 • Rami Akeela: Co-founder
 • Patrick Russell: Co-founder
 • Alexander Schneuwly: Cố vấn dự án

null

 

Nhà đầu tư và đối tác

Dự án đã nhận được khoản vốn đầu tư là 8 triệu đô đến từ các nhà đầu tư sau: AU2, OKEx Blockdream Ventures, LD Capital, YBB Foundation, Kernel Ventures, Blocksync, CryptoJ, NSG Ventures, Chain Capital, Gate Labs, PrimeBlock Ventures, Hot Labs, CatcherVC, CCFOX Fintech, Krypto Research, LBK Labs và 7 O'clock Capital.

 

Token Metrics

Thông tin token:

 • Tên token: SKT
 • Loại token: token tiện ích
 • Tổng cung: 618.000.000 SKT
 • Tổng cung Total Mining: 382.000.000 SKT
 • Cơ chế : EPoSt+POC

 

Phân bổ token:

 •  61.8% (381M): phần thưởng cho mining
 • 14% (87M): phân bổ private và phân bổ theo quý trong vòng 24 tháng
 • 1% (6M): phân bổ cho bán public và trên sàn giao dịch
 • 6.2% (38M): phát triển hệ sinh thái
 • 10% (61M): dành cho thành viên team, được phân bổ theo quý và unlock trong vòng 3 năm.
 • 7% (43M): dành cho nền tảng Sukhavati Foundation

null

Phân bổ cho phần thưởng mining:

null

Lộ trình phát triển

 • Phát triển lớp đồng thuận
 • Phát triển lớp lưu trữ
 • Phát triển lợp ứng dụng

null

 

Tài nguyên dự án

 

Tìm hiểu chi tiết tại đây: 

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN NỀN TẢNG BINANCE FUTURE

THE 4TH GLOBAL CHAIN - VIETNAM BLOCKCHAIN DAY 2019

[Phân tích] 5 Kênh Youtube khủng nhất giới Blockchain??

[Phân tích] 5 Lý do khiến nhiều người GHÉT Bitcoin???

VTC10 - Công nghệ nhà thông minh Trung Quốc | Blockcloud | Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

VTC 10 - AI và Blockchain | Meet-up Deepbrain chain Bigcoinvietnam tổ chức tại Hà Nội

Blockchain và Tiền mã hoá: Đâu là cá đâu là đại dương?

Mr. Nguyên Bùi-CMO Tomochain tại Vietnam Blockchain Day

Mr. Hermann Finnbjörnsson-Founder & CEO Svandis tại Vietnam Blockchain Day

AMA BKEX x Bigcoin - Liệu sàn BKEX với phí giao dịch 0,1% có thể tạo nên sự khác biệt ?

CEO của Jura Network - Donglin Wu Dafflon Phỏng Vấn tại Vietnam Blockchain Day 29/7/2018

[REVIEW ICO]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng ON-CHAIN cho MỌI BLOCKCHAIN?

[REVIEW ICO] - BitMax liệu có phải nền tảng giao dịch phân quyền hướng đến người dùng tiếp theo?

Tolar HashNET là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

[Review ICO] Newton - Bình minh của Nền Kinh tế Cộng đồng

[Review ICO] AERGO - blockchain 4.0 hứa hẹn 1.000.000 giao dịch trên giây cho doanh nghiệp tự quản

Việt Nam Blockchain Day trước giờ G

Bkex,Jura,InterValue,Svandis Say hello to Vietnam

[Review ICO] Computable labs - Cơ sở hạ tầng Internet kết hợp CN bảo mật cho dữ liệu phi tập trung

[ICO REVIEW] SVANDIS – Điểm đến mới dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa

Việt Nam Blockchain Day - Bạn đã sẵn sàng?

Vietnam Blockchain Day - Why Blockchain? Why Now?

[ICO REVIEW] JURA NETWORK – Giải pháp toàn diện cho công nghệ blockchain

AMA với POPO CHEN - Founder của dự án Dexon và Cobinhood

[ICO REVIEW] Devolve Developer: Phát triển ứng dụng blockchain cho thị trường bất động sản sơ cấp

[ICO REVIEW] Blockcloud - Sự kết hợp giữa mạng trung tâm dịch vụ và sổ cái CoDAG

TEASER VIETNAM BLOCKCHAIN DAY

[ICO REVIEW] COT - Công nghệ Blockchain đa chuỗi cho thế giới IoT

HASHGARD ICO INTERVIEW (AMA SESSION)

So sánh Bitcoin như bong bóng hoa tulip liệu có đúng ?

RRChain là gì? Giải pháp tối ưu năng lượng tính toán

[ICO REVIEW] Kaleido là gì? - Nền tảng SaaS dành riêng cho các doanh nghiệp.

[ICO REVIEW] SPACEMESH: HỆ ĐIỀU HÀNH BLOCKMESH VỚI GIAO THỨC PROOF OF SPACE TIME

[REVIEW ICO] METACERT PROTOCOl - Bảo mật Internet trên Blockchain

[ICO REVIEW] Nerthus là gì?– Mô hình DAG có thực sự hiệu quả?!

Bigcoin Vietnam - AMA with CEO of Carboneum

[Review ICO] Vite - Cấu trúc bất đồng bộ và phát kiến snapshot chain

[Tin Tức] Sàn crypto Hàn Quốc bị hack/ SEC khẳng định ICO là chứng khoán

[Highlight] Enecuum gặp gỡ nhà đầu tư Việt Nam tại Hà Nội

Các Thị Trường Tiền Mã Hoá Bị Thao Túng Như Thế Nào

[Tin tức] Tron tách khỏi Ethereum / Đại diện Enecuum đến Việt Nam

[Phân tích] Những Đặc Tính Nổi Bật Của Enecuum

[Phân tích] 19 ngành công nghiệp bị ảnh hưởng bởi blockchain

[ICO REVIEW] AKASH - Lợi nhuận hóa cloud computing? Cạnh tranh ba nhà cung cấp lớn nhất Thế giới?

[Phân Tích] Top 5 cơ chế đồng thuận Blockchain (Leased Proof of Stake, Proof of Important,...)

[Chia Sẻ] Blockchain Technology là gì? Bạn đã thực sự hiểu Blockchain?

ĐẦU TƯ CRYPTO SẼ HIỆU QUẢ HƠN NẾU BIẾT CÔNG CỤ NÀY !!

[Tin Tức] Unicef kết hợp Blockchain bảo vệ quyền lợi trẻ em toàn cầu

[ICO REVIEW]- Enecuum là gì? Hệ thống HYPERDAG 1,000,000 giao dịch và hơn thế

Hiểu rõ Ethereum và Ethereum Classic trong 5 phút

[Chia Sẻ] Các công cụ đào tiền mã hóa (Phần cứng, phần mềm, chỉ số,..)

[Phân tích] Điều gì gây nên sự yếu đuối ngắn hạn của Ethereum

[Phân tích] Pump and Dump và những dấu hiệu nhận biết !

[ICO REVIEW] Sparkster là gì? Build Software không cần code và 10 triệu giao dịch trên giây

Nhìn lại cáo buộc rỏ rỉ thông tin người dùng của Cốc Cốc - Nhà đầu tư cần biết điều gì?

[Phân tích] Công nghệ Blockchain nào sẽ đăng quang khi Bitcoin lụi tàn?

[Kiến thức] USDT là gì ? Mua bán USDT ở đâu?

[ICO REVIEW] Solana là gì? Blockchain mới nhanh gấp 100k lần Bitcoin

[Hey Blockchain] Talk Show - The future of ICOs @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] IOTblock - Excellent presentation @ Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Uunio -Transform content reward platform (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Zper-Decentralized Ecosystem for P2P Finance (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] NextICO-ICO platform: Presentation at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] Mr. Long Vuong-CEO of Tomochain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Hey Blockchain] CREDITS talks Future blockchain at Hey Blockchain Conference (Hanoi Apr2018)

[Phân Tích] Lightning network – Blockchain với tốc độ ánh sáng??

[Review ICO Paymon] Test sử dụng app nhắn tin của Paymon và Mixin và Status

[Review ICO] QuarkChain - 1 triệu giao dịch/giây liệu có khả thi?

Toàn cảnh Hey Blockchain 2018

Paymon tại diễn đàn Hey!Blockchain (Paymon at Hey!Blockchain)

[Review ICO] Paymon - Câu trả lời dành cho các nhà đầu tư ICO

VTC10 đưa tin về hội thảo công nghệ quốc tế HEY! BLOCKCHAIN 22/04/2018

Hey Blockchain - Trước giờ G

[Phân Tích] 4 chỉ số quan trọng trong phân tích cryptocurrency

Sự chuẩn bị cho sự kiện Hey Blockchain quy mô toàn cầu - 22/04/2018

[Phân tích] Mỹ tấn công Syria–Tiền mã hóa bỗng trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư

Hey Blockchain - Blockchain highlight conference in Vietnam - 22/04/2018

[Phân Tích] 6 Yếu tố phải biết để tránh một dự án ICO lừa đảo

Hey Blockchain - Sự kiện Blockchain Toàn Cầu tại Việt Nam - 22/04/2018

[Tin Tức] Nhận định của giới SIÊU GiÀU về Tiền Mã Hóa - Bitcoin

[Phân tích] Proof-of-work (PoW) và Proof-of-Stake (PoS): Giao thức nào ưu việt ???

[Review ICO] Paymon là gì?- Đánh giá tổng quan về dự án Paymon

[Review ICO] - Origin protocol - nền kinh tế loại bỏ chi phí của bên thứ 3??

[Review ICO]- Có nên đầu tư vào dự án Merculet?

[Phân tích] Credits – tương lai của ngành công nghiệp Blockchain

[Review ICO] Dự án Edenchain-Blockchain lập trình hóa toàn bộ nền kinh tế

[Review ICO] Keep Network (KEEP) – Ý tưởng mới theo bình mới rượu cũ

[Review ICO] NuCypher- Dự án tái mã hoá Proxy có đáng để đầu tư?

[Tin tức] Twitter sẽ tiếp bước Facebook và Google, thẳng tay cấm quảng cáo tiền điện tử?

[Phân tích] 5 nhân tố giúp đẩy mạnh nguồn cầu Bitcoin, Ethereum, Ripple và các crypto khác

[Review ICO] Đánh giá dự án tiềm năng Atonomi

[Review ICO] Dự án Loki- Monero fork- Blockchain giao dịch ẩn danh 2.0

[Phân tích] 4 Lời khuyên tồi tệ về Crypto

[Review ICO] Dfinity - Dự án Blockchain Điện toán đám mây tiềm năng

[Tin tức] Credits testnet đạt 488403 giao dịch/giây - Thách thức mọi giới hạn!

[Review ICO] Hedera Hashgraph - Miếng mồi thơm cho các ICO hunters

[Phân tích] 7 mũi kim đang chĩa thẳng về phía bong bóng crypto

[Phân tích] Công nghệ Blockchain - Tương lai của ngành ngân hàng thế giới

[Kiến thức] Có bao nhiêu cách lưu trữ Bitcoin? Đâu là lựa chọn an toàn nhất?

[Phân tích] Liệu CREDITS có thể cạnh tranh với Ethereum?

[Kiến thức] Bitcoin - thuật ngữ của năm trong từ điển Investopedia: Sự đột biến về nhu cầu

[Kiến thức] Đào Bitcoin và những điều cần biết

[Phân tích] Vì sao sức chống chọi lại biến động của Ethereum tốt hơn Bitcoin?

[Kiến thức] 6 lời khuyên VÀNG trước khi đầu tư Crypto

[Tin tức] VTV1 làm phóng sự về Tomochain (VTV1 makes a news report on the Tomochain Project)

[Phân tích] Ripple sẽ hạ gục Ethereum

[Phân tích] Liệu Cardano có thể thay thế Bitcoin và Ethereum trong tương lai

[Phân tích] TOP 10 dự án crypto nên đầu tư nhất trong tháng 3/2018

[Kiến thức] Ethereum là gì? Có nên đầu tư vào đồng Ethereum hay không?

[Tin tức] Những thay đổi trong phiên bản cập nhật mới của Bitcoin Core 0.16.0

[Review ICO] Seele blockchain 4.0- Có nên cơm cháo?

[Phân tích] Những lý do chính khiến tiền mã hóa sẽ bùng nổ mạnh vào năm 2018

[Review ICO] Abyss: game hay Đu game?

[Phân tích] Ba đồng tiền mã hóa có thể tăng gấp đôi giá trị trong thời gian tới

[Tin tức] Dự đoán của các chuyên gia về xu hướng của tiền Crypto trong 2018

Meet-up Blockcloud Hanoi

[Phân tích] Blockchain sẽ giúp xã hội bình đẳng hơn

[Kiến thức] Cùng nhìn lại bong bóng công nghệ khủng khiếp nhất lịch sử 20 năm trước

[Kiến thức] Những yếu tố quyết định giá của Bitcoin

[Phỏng Vấn] CEO của dự án TomoCoin giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư

[Kiến thức] Những kiến thức cơ bản về Bitcoin cho người mới

[Phỏng vấn] CEO của TomoCoin

[Review ICO] Đánh Giá Dự Án TOMOCOIN (TMC) – Ưu Nhược Điểm của dự án TOMOCOIN

[Phân tích] Các dự án đầu tư ICO nên được chia thành mấy loại?

[Phân tích] Hướng dẫn phân tích ICO tránh bị lừa đảo (Scam) - Tìm kim cương trong rác

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn BINANCE để trade coin

[Kiến thức] Ứng dụng check CoinMarketCap tốt nhất trên Smartphone

[Kiến thức] Credits là gì? Đầu tư ICO Credits có những ưu nhược điểm gì?

[Review ICO] CREDITS - Chi tiết cách đăng ký, thông tin ICO Credits

Bảo mật Google Authenticator là gì? Có gì cần chú ý?

Top 4 ứng dụng người đầu tư Crypto Currency cần phải có

Hướng dẫn đăng ký làm thành viên và đăng bài lên Bigcoinvietnam.com

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Remitano để mua bán Bitcoin, Ethereum và USDT

Giới thiệu ứng dụng trade Coin ngay trên điện thoại của sàn Binance

Giới thiệu ứng dụng Blockfolio Bitcoin / Altcoin App quản lý tiền ảo

Hướng dẫn tạo và sử dụng Ví Bitcoin và Ví Ethereum trên Blockchain

Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet

CREDITS - Một thế hệ mới của blockchain

Theblock101.com - Phân tích các dự án blockchain