Tổng quan xu hướng thị trường 16/10/2021: Sóng tăng vĩ đại đang tới

16/10/2021 - 310 lượt xem
Chia sẻ
 

1, Về tổng quan thị trường:

Về xu hướng dài hạn, thị trường vẫn đang trong giai đoạn an toàn. Tức chúng ta vẫn đang ở trong xu hướng tăng trưởng. Chưa có quá nhiều lo ngại ở thời điểm này về tiềm năng dài hạn của thị trường. Chúng ta đang ở đâu trong chu kỳ lần này ? Chúng ta đang ở giai đoạn giữa cuối trong chu kỳ lần này. Và chúng ta đang đước trước một sóng tăng vĩ đại nhất lịch sử thị trường mà có thể bạn chưa từng chứng kiến trước đây. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được sự điên rồ của thị trường này. Với những holder đang nắm giữ altcoin, điều mà các bạn cần làm ở thời điểm hiện tại là tiếp tục nắm giữ.

2, Về vốn hóa thị trường:

Cá mập đã thành công trong việc thu hút dòng tiền bằng đổ vào thị trường bằng cách liên tục đẩy giá Bitcoin. Và sớm thôi chúng ta sẽ thấy giá Bitcoin phá đỉnh cũ, lập đỉnh mới. Từ đây các báo đài truyền thống và crypto sẽ liên tục nói về #Bitcoin, tạo ra sự FOMO trong cộng đồng.

Total Maketcap đang hình thành mẫu hình Cốc & Tay cầm. Với mẫu hình này ta có thể tính được target sắp tới thì vốn hóa thị trường có thể rơi vào 3600 tỷ đô. Đây sẽ là bước tiến lớn thúc đẩy toàn thị trường tăng trưởng mạnh mẽ.

Về Bitcoin Dominance, BTC.D đang cho thấy dòng tiền vẫn đang được đổ về cho Bitcoin. Tuần vừa rồi, nên tuần BTC.D đóng lại với mẫu hình nến nhấn marubozu, chưa hề có tín hiệu giảm tại đây. Ở giai đoạn này, BTC.D hoàn toàn có thể tiến lên khu vực 50% và phần lớn altcoin sẽ bị sốc tỷ giá. Các holder altcoin đừng quá lo lắng, sau giai đoạn này sẽ chính là altcoin season (mùa altcoin).

Tổng kết lại, đây đang là giai đoạn mà những nhà đầu tư có thể lạc quan. Đừng quá lo lắng về việc Bitcoin liên tục tăng trưởng dẫn tới các altcoin bị sốc tỷ giá. Chỉ cần các bạn đợi đủ lâu thì sẽ đến giai đoạn bạn có thể gặt hái thành quả. Công việc đơn giản của một nhà đầu tư là lựa chọn coin tốt mua và đừng làm gì cả cho đến khi đạt giá tăng trưởng.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)