Top 3 dự án siêu sale 11/11: Cơ hội vẫn liên tục xuất hiện

11/11/2021 - 342 lượt xem
Chia sẻ
 

1, Bounce Finance (AUCTION):

Bounce Finance là một nền tảng Defi, với một số sản phẩm chính như NFT Marketplace (Chợ NFT), NFT Auction house (Sàn đấu giá NFT), nền tảng launchpad và một sản phẩm đặc biệt khác chính là Crowdloan hỗ trợ việc đấu giá trên mạng lưới Kusama. Bounce Finance là một dự án có nhiều sản phẩm chất lượng, bên cạnh đó Bounce Finance còn có đội ngũ nhà đầu tư đều là những tên tuổi lớn trên thị trường như Coinbase Ventures, Pantera, Hashed, Fundamental Labs,…

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về dự án bạn có thể xem tại đây.

Về phân tích kỹ thuật:

AUCTION là token của dự án Bounce Finance, hiện tại AUCTION đang dao động trên mốc Fibonacci 0,5, nó đóng vai trò như đường hỗ trợ cho AUCTION. Chúng ta sẽ có 2 entry để có thể mua vào thứ nhất là thời điểm hiện tại, thứ 2 là mốc fibonacci 0,382 quanh mốc 31$.

Hiện tại AUCTION đã list sàn Coinbase Pro, tiềm năng tương lai cho AUCTION tăng trưởng là rất lớn.

2, Xend Finance:

Xend Finacne tiếp tục là 1 dự án mảng Defi, Xend Finance là một trong số hiếm hoi các dự án có sự tham gia của Google Launchpad và Binance Labs. Với các sản phẩm như Staking, Launchpad. Với mức định giá ở thời điểm hiện tại là 0,316$ thì vốn hóa chỉ đang ở ngưỡng 15,3 triệu đô. Đây vẫn là con số còn khá khiêm tốn so với tiềm năng của Xend Finance.

Về phân tích kỹ thuật:

Token XEND đã bắt đầu di chuyển thoát khỏi vùng sideway trước đó. Hiện tại giá đang back test trở lại, có thể rải lệnh mua vào trong 2 vùng giá từ 0,32$ - 0,24$.

3, NFTb (NFTB):

NFTb là một NFT marketplace (chợ NFT) xây dựng trên Binance Smart Chain. NFTb đã tận dụng được nhiều lợi thế khi xây dựng trên BSC như phí giao dịch rẻ, tốc độ nhanh, đánh vào phân khúc thị trường trung bình - thấp. Một số sản phẩm NFTb có là NFT Marketplace, Staking, Gaming, Launchpad,…Launchpad đang là 1 trong số các sản phẩm nổi trội của NFTb khi mà đây là một nền tảng chuyên tổ chức bán INO và IDO cho các dự án game cực kỳ chất lượng, bên cạnh đó 1 số dự án trong các mảng khác cũng được  NFTb chọn lọc đầu vào rất tốt. Và chính vì các dự án INO, IDO trên đây mang về ROI tốt sẽ tạo ra nguồn cầu cho token NFTB.

Về phân tích kỹ thuật:

- Sau khi thoát khỏi giai đoạn sideway, NFTB đã backtest thành công, đây là entry tốt để mua vào. Giá mục tiêu sắp tới là 1$ -2$

 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)