TOP 5 dự án game NFT kiếm tiền hot nhất 2021

22/07/2021 - 1007 lượt xem
Chia sẻ
 
Nếu bạn quan tâm đến kiếm tiền thông qua game NFT thì dưới đây là top 5 dự án game NFT có thể kiếm được tiền hot nhất 2021. Tuy nhiên, để có thể bắt đầu chơi. Bạn cần có một vài sự chuẩn bị nhất định.  

Mục lục [Ẩn]

Nếu bạn quan tâm đến kiếm tiền thông qua game NFT thì dưới đây là top 5 dự án game NFT có thể kiếm được tiền hot nhất 2021. Tuy nhiên, để có thể bắt đầu chơi. Bạn cần có một vài sự chuẩn bị nhất định.

Cần chuẩn bị gì để chơi NFT Games:

  • Thứ nhất, là hiểu NFT Game là gì? Đây là hình thức chơi game kiếm tiền. Nhưng là kiếm tiền mã hóa. Nên có phần khác với các game truyền thống.
  • Thứ hai, bạn cần chuẩn bị cho mình ví tiền điện tử, để có thể tương tác hợp đồng thông minh. Hay dễ hiểu, để đăng nhập tài khoản NFT Game mà chơi. Bạn cần có Metamask hoặc TrustWallet.
  • Thứ ba, bạn cần mua ETH để nạp vào ví. Việc chơi được game thì không tốn phí. Nhưng để bắt đầu giao dịch được các vật phẩm NFT trong game, bạn cần một ít tiền ban đầu.


Top 5 dự án game NFT kiếm tiền hot nhất hiện nay

Lưu ý đây không phải lời khuyên đầu tư và danh sách này được sắp xếp theo giá trị vốn hóa thị trường của dự án được lấy dữ liệu tổng hợp từ Coinmarketcap và Coingecko.  

1. Axie infinity ($AXS)

Axie Infinity đang là tựa game NFT kiếm tiền hot nhất hiện nay, dự án hiện đã có mức tăng trưởng mạnh với tổng vốn hóa từ 150tr$ lên đến 800tr$ chỉ trong vòng hơn 1 tuần và vẫn tiếp tục có mức tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. 

Axie Infinity mang đến cơ chế gameplay theo phong cách Turn-base (đánh theo lượt), chiến đấu vượt ải (PVE) và chiến đấu đấu trường (PVP) cùng với đó là các tính năng lai tạo để tạo ra các Pet mới.

Axie Infinity kiếm tiền thông qua làm nhiệm vụ (Quest) hàng ngày, các giải thưởng khi chiến đấu vượt ải và tham gia đấu trường. Mỗi trận chiến giành chiến thắng sẽ nhận được lượng token $slp tương ứng và $slp chính là nguồn thu nhập chính. 

null

Ngoài ra người chơi có thể kiếm được tiền thông qua giao dịch pet và các item của mình trên marketplace. Các pet mới có thể kiếm được qua việc lai tạo giống, giá trị của mỗi pet phụ thuộc vào skill pet đó có được với những skill hot và mạnh sẽ có giá trị càng cao. 

Theo ước tính cơ bản mỗi tháng người chơi có thể kiếm được cao nhất là hơn 1k2$ đây là mức thu nhập rất lí tưởng dành cho người muốn kiếm được tiền từ chơi game.

Thông tin về game: https://axieinfinity.com/

2. Cryptoblade ($SKILL):

Cryptoblade  là dự án game NFT thứ 2 đang cực kỳ hot trong thời gian gần đây, hiện dự án đã có số liệu tổng cung trên thị trường tuy nhiên theo coinmarketcap và coingecko thì hiện mức giá trị token của Crytopblade có mức tăng tưởng đạt 5376% trong vòng 17 ngày qua.

Cryptoblade đã được RDaudit và có được sự hỗ trợ từ các nhà phát triển game lớn như IGN, Steam và Unity. Game mang phong cách chơi cày cấp cho tướng và trang bị tướng. 

null

Người chơi kiếm được tiền thông qua giao dịch các sản phẩm, tướng và các trang bị của tướng. Giá trị của các trang bị phụ thuộc vào chỉ số của các trang bị đó. Ngoài ra người chơi có thể thu nhập thông qua việc chiến đấu trong game, mỗi trận chiến người chơi sẽ nhận được số $SKILL tương ứng.

Ước tính người chơi hàng tháng có thể kiếm nhiều nhất lên đến hơn 1k$, nếu may mắn tạo ra được cái vũ khí mạnh và hiếm người chơi có thể bán và nhận được hơn 2k$ hoặc hơn thế nữa.

Thông tin về dự án: https://www.cryptoblades.io/

3. Aavegotchi (GHST):

Aavegotchi là dự án game NFT thứ 3 sẽ được nói đến, đây là dự án nằm trong hệ sinh thái của AAVE, dự án game có mức tăng trưởng 120% trong vòng 1 năm qua. Hiện tại $GHST đã được niêm yết ở sàn lớn nhất thế giới là Binance. 

Trong aavegotchi người chơi sẽ nuôi dưỡng và trang bị cho những Gotchi của mình và đây cũng chính là cách để kiếm tiềm từ game này. Trong aavegotchi sẽ có chương trình Rarity Farming đây là cơ chế tặng thưởng cho những người chơi tham gia tương tác cực mạnh với nhân vật Aavegotchi mà họ sở hữu. Người dùng muốn nhận được phần thưởng từ cơ chế này cần thực hiện các thao tác như pet thú cưng, cho ăn, mặc trang phục, tháo trang phục, chơi game, bỏ phiếu, v.v. Có 3 hạng mục giải thưởng, mỗi hạng mục có đến 5000 giải bao gồm:

  • Hạng mục Rarity Score: là hạng mục đánh giá mức độ hiếm có của các Gotchi mà người chơi sở hữu, phụ thuộc nhiều vào trang phục của Gotchi và cách nuôi Gotchi của người chơi.
  • Hạng mục kinh nghiệm XP: đây là hạng mục phụ thuộc vào kinh nghiệm mà người chơi tích lũy cho Gotchi của mình.
  • Hạng mục skinship: là hạng mục mà người chơi cần phải chăm sóc thú cưng của mình (pet) đúng giờ hoặc cho chúng ăn những bình thuốc hiếm.

null

Ngoài ra người chơi có thể kiếm tiền thông qua việc bán các Gotchi của mình có hoặc các iteam mà mình kiếm được trong quá trình chơi game.

Người chơi có thể kiếm được ít nhất 500 GHST (~500$) sau mỗi mùa, trò chơi này phụ thuộc nhiều vào chiến thuật và cách chơi của mỗi người chơi để có thể đạt được lợi nhuận cao nhất sau mỗi mùa. 

Chơi game ngay tại đây: https://aavegotchi.com/ 

4. Blockchaincutie ($BCUG)

Blockchaincutie là dự án game NFT có thể kiếm được tiền thông qua việc chơi game, dự án đã đạt được mức tăng trưởng hơn 250% trong vòng 30 ngày qua. Đây là dự án hỗ trợ đa chuỗi đa nền tảng và được rất nhiều tờ báo có tiếng trong thị trường Crypto đưa tin.

Blockchaincutie được xem như là game nuôi thú khi người chơi sẽ sở hữu cho mình những con thú và nuôi chúng để trở nên mạnh mẽ hơn. Trong Blockchaincutie bao gồm rất nhiều tính năng như chế tạo vật phẩm, lai tạo thú cưng, nhiệm vụ hằng ngày, đấu boss.

null

Người chơi sẽ kiếm được tiền thông qua việc giao dịch mua bán thú cưng, vật phẩm và trang bị ở trong game. Tất cả các vật phẩm đều có thể kiếm được thông qua các nhiệm vụ hằng ngày và các thành tích mình đạt được trong quá trình chơi game. 

Đặc biệt người chơi có thể khởi đầu trò chơi với phí 0 đồng mà vẫn có thể kiếm được tiền từ game. 

Chơi game ngay tại: https://blockchaincuties.com/

5. God Unchained

God Unchained là dự án game NFT lớn của công ty Immutable và đây là công ty đã nhận được khoản đầu tư từ Coinbase Ventures. 

Nếu nhắc đến thể loại card game thì ai cũng biết đến HearthStone thì với God Unchained cũng là tựa game có phong cách chơi giống như HearthStone. Người chơi sẽ sở hữu những bộ bài (Deck) của mình, xây dựng các bộ bài mạnh và dùng để đi chiến đấu với các đối thủ khác.

null

Điểm đặc biệt ở God Unchained là người chơi có thể khởi đầu game hoàn toàn FREE và có thể kiếm tiền thông qua việc đấu rank nâng hạng cho bộ bài của mình.Sau mỗi mùa người chơi sẽ nhận được phần thưởng thông qua mức rank mình đạt được, phần thưởng sẽ bao gồm các bộ bài (Deck) và đây chính là nguồn thu nhập chính từ game thông qua những bộ bài này.

Theo ước tính người chơi có thể kiếm được lên đến 450$ trong một mùa xếp hạng rank của game.

Tìm hiểu ngay tại đây: https://godsunchained.com/ 

Lời kết

Tại Việt Nam, hình thức chơi game kiếm NFTs đang bắt đầu có dấu hiệu nở rộ. Việc tham gia sớm một số game trong giai đoạn mới chớm này sẽ giúp bạn có những lợi thế nhất định. Giá trị của NFTs nằm ở tính khan hiếm. Càng đông người chơi bạn càng khó sở hữu được những NFTs khan hiếm nhất.

Bạn nghĩ sao về top 5 dự án game này và cảm thấy hào hứng với dự án nào nhất, hãy truy cập ngay vào nhóm Bigcoin Việt Nam để cùng thảo luận và tìm hiểu cách kiếm từ các dự án này. 

Những chủ đề liên quan:

 

Thảo luận thêm tại:
Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 
Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 
Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá: