Trade Recap - Mua Ethererum từ 1400$ bằng tín hiệu nào ?

06/02/2021 - 391 lượt xem
Chia sẻ
 

Mục lục [Ẩn]

Những kèo đều là miễn phí, tất cả chỉ là thông tin tham khảo, bạn có thể theo hoặc không. Tiền là của bạn mua hay không là do bạn. Mình sẽ không chịu trách nhiệm với mọi khoản thua lỗ của các bạn. Nếu bạn có thắc mắc về kế hoạch mua bán hãy lập tức nhắn tin cho mình để hỏi, đừng để đến lúc thua lỗ thì mới tìm tới.

Kèo đầu tiên là đồng YOP, YOP chỉ bán trên sàn Uniswap, bạn nào chưa biết cách sử dụng sàn Uniswap thì hãy lên youtube tìm hiểu nhé. YOP có thể mua vào lúc này và rải lệnh mua khi giá có giảm về vùng mua tốt như hình. Đây là một kèo tìm năng, khả năng Yop sẽ x2 - x3 lần.

Review lệnh YOP:

- YOP là một đồng coin vừa mới được lên sàn Uniswap và giao dịch với cặp /ETH. Lúc đó YOP được hỗ trợ bởi vùng 0,00047eth. Khi giá quay về chạm vùng này, mẫu hình nến nhấn chìm tăng trưởng đã xuất hiện, đây chính là tín hiệu vào lệnh. Ngay khi mẫu hình nến đóng lại, mình đã thông báo cho anh em mua vào từ mốc giá này rải xuống vùng hỗ trợ 0,00047eth, kết quả là giá không về lại vùng giá đó 1 lần nào nữa mà đã phá đỉnh cũ. Chỉ trong 1 phiên giao dịch YOP đã tăng 61%. Đây chỉ là góc nhìn về phân tích kỹ thuật, còn để nhận định có nên xuống tiền cho YOP không thì cần phải phân tích thật kỹ dự án để tránh việc gặp dự án rác.

Kèo thứ 2 là ETH:

ETH đợt này sẽ chạy trước dẫn theo các altcoin. Ae có thể mua vào lướt sóng ETH. Đặt dừng lỗ  ở 1240$. Đặt chốt lãi ở 1700$ - 2000$.

Review lệnh mua ETH:

Tiếp theo chúng ta có Ethereum, giai đoạn này ETH đang bị chặn bởi vùng 1400$ nhưng liên tục ETH đã tạo được những đáy sau cao hơn đáy trước. Nếu vẽ lại chúng ta có thể thấy được mẫu hình tam giác. Mình đã cho ae mua khi giá phá vỡ. Đối với các mẫu hình tam giác như thế này, kịch bản dễ xảy ra nhất là sẽ phá vỡ đi lên. Kết quả thì ETH đã phá vỡ đi đạt được mốc giá 1760$. Với các trường hợp này, để có thể xác nhận là phá vỡ thật hay phá vỡ giả thì hãy nhìn vào cây nến phá vỡ và volume cây nến phá vỡ. Như ETH đã làm chính là cú phá vỡ tuyệt vời, khi có cây nến xanh to dai, gần như full body, và volume giao dịch của cây nến phá vỡ cũng cao vượt trội.

Cuối là kèo mua WRX:

Có thể mua vào WRX lúc này, rải lệnh đều tay về 0.102$, chốt lãi 10 - 20% và 30% nhé. Tùy lòng ae chốt thôi.

Review lệnh mua WRX:

Mình có thể kẻ được 1 đường kháng cự như trên. Khi đường kháng cự này bị phá vỡ lên trên, thì bây giờ nó đã trở lại thành đường hỗ trợ. Và giai đoạn mà giá chạm lại đường hỗ trợ này thì đã xuất hiện mẫu hình nến nhấn chìm tăng trưởng. Và mình đã cho ae mở lệnh khi nến đóng cửa. Giá đã tăng 16% tính từ điểm vào lệnh.

Có thể thấy các lần mua bán mình dựa trên đường kháng cự - hỗ trợ. Nhưng cả 3 lần mình đều đợi xuất hiện mẫu hình nến báo hiệu tăng giá, đó là nến nhấn chìm tăng trưởng. Bạn nào chưa biết cách nhận diện và giao dịch với nến nhấn chìm tăng thì có thể xem tại đây.

Tham gia cùng cộng đồng chúng tôi tại đây:

Email: contact@theblock101.com
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam
Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ
Tradingview: https://vn.tradingview.com/u/vytran111199/

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/346721562463303

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter:  https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đánh giá: