VanEck dự đoán giá ETH có thể đạt 22.000 USD vào năm 2030

ByDuyên Trần06/06/2024
Công ty đầu tư VanEck dự đoán giá Ethereum có thể đạt 22.000 USD vào năm 2030, thúc đẩy bởi sự phát triển của các quỹ ETF Ethereum spot và tiềm năng to lớn của mạng lưới Ethereum.  
VanEck dự đoán giá ETH có thể đạt 22.000 USD vào năm 2030
VanEck dự đoán giá ETH có thể đạt 22.000 USD vào năm 2030

VanEck là một trong những công ty đầu tư phố Wall đang nộp đơn niêm yết ETF Ethereum spot, sau khi được niêm yết quỹ ETF Bitcoin vào tháng 1/2024. Trong báo cáo mới đây nhất, VanEck đã nâng mức dự đoán giá Ethereum dựa trên nhiều yếu tố tích cực. VanEck cho rằng việc phê duyệt các ETF Ethereum spot trong tháng trước được xem là bước tiến quan trọng, cho phép các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với Ethereum và đẩy mạnh nhu cầu đối với đồng tiền này.

Theo K33 Research, các ETF Ethereum spot có thể thu hút từ 3,1 tỷ USD đến 4,8 tỷ USD doanh thu trong 5 tháng giao dịch đầu tiên nếu nó được niêm yết.

Theo nhận định của VanEck, mạng lưới Ethereum đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ các tổ chức tài chính và công nghệ lớn (Big Tech), mở ra cơ hội tăng trưởng vượt bậc trong tương lai. Ethereum được đánh giá cao bởi khả năng hỗ trợ các hợp đồng thông minh, ứng dụng phi tập trung (DApps) và nhiều công nghệ mới nổi khác. 

Nếu Ethereum duy trì vị trí thống trị giữa các nền tảng hợp đồng thông minh, ETH rất dễ dàng để đạt được dòng tiền tự do trị giá 66 tỷ USD cho những người nắm giữ token, hỗ trợ tổng tài sản trị giá 2,2 nghìn tỷ USD, tương đương 22.000 USD mỗi coin vào năm 2030.

Mức giá mục tiêu 22.000 USD là mức giá cơ bản do các nhà nghiên cứu tại VanEck đưa ra. Dự đoán giá tăng (bullish) và giảm (bearish) lần lượt là 154.000 USD và 360 USD.

Dự đoán giá 22.000 USD cho Ethereum thể hiện tiềm năng to lớn của đồng tiền này trong tương lai. Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán dựa trên các phân tích hiện tại và có thể thay đổi tùy thuộc vào biến động của thị trường.

Tại thời điểm hiện tại, giá ETH đang là 3.842 USD, tăng 25.1% trong vòng 30 ngày qua.

Giá ETH hiện tại
Giá ETH hiện tại 

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan