theblock101

  VanEck miễn phí phí quản lý cho quỹ Ethereum ETF trước khi ra mắt

  ByEvelyn26/06/2024
  Công ty quản lý đầu tư VanEck đã công bố sẽ miễn phí cho Quỹ Ethereum ETF của họ cho đến khi quỹ đạt mức tài sản 1,5 tỷ USD hoặc đến năm 2025.

  VanEck đã đệ đơn tới Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), đánh dấu một bước quan trọng trong việc chuẩn bị cho việc phê duyệt quỹ Ethereum ETF. VanEck cho biết, Form 8-A đã được nộp, là bước thủ tục quan trọng cho phép giao dịch chứng khoán của họ trên các sàn như NYSE hay Nasdaq.

  Matthew Sigel, người đứng đầu nhóm nghiên cứu tài sản số tại VanEck, khẳng định rằng công ty nhắm đến việc dẫn đầu về mặt phí trong quỹ ETF, bằng cách áp dụng chiến lược miễn phí phí quản lý cho các quỹ giao dịch chỗ của họ. 

  Các chuyên gia cho rằng, chiến lược này có thể mang lại lợi ích lớn khi các Ethereum ETF thu hút sự quan tâm mới đối với thị trường Ethereum, từ đó thúc đẩy hoạt động mạng lưới và có thể đẩy giá của đồng tiền Ether lên cao hơn, có lợi cho các khoản đầu tư của VanEck.

  Ngoài ra, VanEck cũng đã áp dụng chiến lược tương tự cho quỹ Bitcoin Spot chỗ của họ, miễn phí cho đến khi quỹ đạt mức tài sản 1,5 tỷ USD hoặc vào ngày 31 tháng 3 năm 2025.

  Đối mặt với cạnh tranh gay gắt từ các nhà phát hành khác, VanEckFranklin Templeton đã tiết lộ phí cho Ethereum ETF của họ. Franklin Templeton cũng công bố rằng họ sẽ cung cấp phí 0,19%, tương tự như phí của họ cho Bitcoin ETF.

  VanEck miễn phí cho quỹ Ethereum ETF trước khi ra mắt
  VanEck miễn phí cho quỹ Ethereum ETF trước khi ra mắt

  Một yếu tố quan trọng trong việc quyết định phí của Ethereum ETF là nhà đầu tư Ether có thể gửi tiền để nhận lãi suất 3% thông qua các sàn giao dịch và nền tảng phi tập trung.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan