Ví điện tử Blocto hợp tác với Yahoo Đài Loan để ra mắt Yahoo Taiwan NFT Store

17/03/2022
Chia sẻ
 

Đài Bắc, Đài Loan - ngày 16 tháng 3 năm 2022 - portto, công ty đứng sau Blocto, NFT (non fungible token) và ví tiền điện tử, đã công bố quan hệ đối tác với Yahoo Đài Loan để ra mắt Yahoo Taiwan NFT Store vào cuối tháng 3. Yahoo Taiwan NFT Store ra mắt với bộ sưu tập ‘A-Hoo’, linh vật chính thức của Yahoo Taiwan.

Theo dữ liệu gần đây, khối lượng giao dịch NFT toàn cầu đã vượt 10,67 tỷ đô la trong quý 3 năm 2021, với mức tăng 38,060% so với cùng kỳ năm ngoái. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, Yahoo Đài Loan hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Blocto để ra mắt “Yahoo Taiwan NFT Store”, tích hợp lưu lượng truy cập phổ biến với các công nghệ blockchain của Blocto để tạo ra trải nghiệm NFT trực quan, dễ dàng và trao quyền.

Tất cả những người tạo NFT trong “Yahoo Taiwan NFT Store” đều được Yahoo Đài Loan chính thức quản lý và phê duyệt, cung cấp một nền tảng giao dịch đáng tin cậy đảm bảo chất lượng với ba trọng tâm chính:

  • Cổng thanh toán fiat: người dùng có thể mua trực tiếp bằng tiền fiat. Thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ có sẵn đầu tiên với nhiều phương thức thanh toán fiat hơn trong tương lai.
  • Giá cả phù hợp: giá cả hợp lý cho phép người dùng tiếp cận với các sản phẩm NFT cao cấp.
  • NFT trao quyền cho người dùng: chủ sở hữu “Cửa hàng Yahoo Đài Loan NFT” được chọn đủ điều kiện để nhận phần thưởng độc quyền trong chương trình tích điểm của Yahoo Đài Loan và ưu tiên mua hàng trong các ưu đãi giới hạn và bán hàng NFT chọn lọc

Với việc các tập đoàn hiện đang tham gia vào không gian blockchain, nhu cầu tích hợp trực quan và hợp tác sâu hơn ngày càng tăng. portto, được thành lập vào năm 2019, đang đi đầu trong nỗ lực kết nối trải nghiệm blockchain giữa công ty và người dùng và đã nhận được tài trợ từ các nhà đầu tư như Mark Cuban, Animoca Brands và 500 Global.

Hsuan Lee, Giám đốc điều hành tại portto, cho biết:“Blocto có nhiều kinh nghiệm trong hợp tác sâu rộng về blockchain với các doanh nghiệp lớn, từ Vault của CNN, MotoGP Ignition đến Yahoo Taiwan. Yahoo Đài Loan để bất kỳ ai cũng có thể sở hữu và thu thập các NFT như 'A-Hoo' dễ dàng như mua sắm trên bất kỳ nền tảng Thương mại điện tử nào.”

Chen-Te Lin, Phó Giám đốc Thương mại Điện tử Đài Loan và Sản phẩm Khu vực, Yahoo, tuyên bố:“Yahoo Đài Loan hoàn toàn cam kết tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thông qua các đổi mới công nghệ từ sự phát triển liên tục của chúng tôi trong nội dung phong phú để tận dụng các nguồn lực đa nền tảng của hệ sinh thái Yahoo Đài Loan. Bằng cách cộng tác với ví tiền điện tử Blocto và tận dụng lợi thế của Yahoo Đài Loan trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử để ra mắt ‘Yahoo Taiwan NFT Store’ Yahoo Taiwan đang làm cho NFT có thể truy cập được cho tất cả mọi người và tạo ra một kênh nơi những người sáng tạo địa phương có thể mở rộng kinh doanh của họ sang NFT.

“Yahoo Taiwan NFT Store” sẽ ra mắt với bộ sưu tập NFT đầu tiên có linh vật chính thức của nó - ‘A-Hoo’, có hình ảnh xuất hiện rộng rãi trên nhãn dán, sản phẩm có thương hiệu và thậm chí cả thùng giao hàng của Yahoo Đài Loan. Bộ sưu tập ‘A-Hoo’ cũng sẽ có sẵn để giao dịch trên thị trường Blocto’s NFT, BloctoBay. Yahoo Đài Loan có kế hoạch thiết lập quan hệ đối tác với các thương hiệu địa phương và các tổ chức phi lợi nhuận trong việc đồng phát hành các bộ sưu tập NFT nhằm đáp ứng nhu cầu địa phương và tạo ra một mô hình lợi nhuận mới cho người sáng tạo. Tận dụng lưu lượng truy cập trang web cao của mình để hỗ trợ các đối tác kinh doanh tiếp cận nhiều người dùng không sử dụng tiền điện tử hơn, Yahoo Đài Loan dự kiến ​​sẽ khuyến khích những người sáng tạo tò mò về tiền điện tử cùng xây dựng “Yahoo Taiwan NFT Store” đa dạng.

Về portto/Blocto 

portto, được thành lập vào năm 2019, đang dẫn đầu nỗ lực trong việc kết nối trải nghiệm blockchain giữa các công ty và người dùng với Blocto, một ví hợp đồng thông minh đa chuỗi tất cả trong một với trải nghiệm thống nhất liền mạch trong một nền tảng toàn diện: SDK thân thiện với nhà phát triển, tích hợp sẵn DEX BloctoSwap và thị trường NFT không giám sát BloctoBay. Blocto cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch, nơi người dùng có thể dễ dàng truy cập các tài sản dApp, tiền điện tử và NFT. Các nhà đầu tư đáng chú ý bao gồm Mark Cuban, Animoca Brands, 500 Global. Để biết thêm về Blocto, hãy truy cập portto.com.

Về Yahoo

Yahoo là một công ty công nghệ và truyền thông toàn cầu kết nối mọi người với niềm đam mê của họ. Chúng tôi tiếp cận gần 900 triệu người trên khắp thế giới, đưa họ đến gần hơn với những gì họ yêu thích — từ tài chính và thể thao, đến mua sắm, trò chơi và tin tức — bằng các sản phẩm, nội dung và công nghệ đáng tin cậy giúp thúc đẩy một ngày của họ. Đối với các đối tác, chúng tôi cung cấp một nền tảng toàn diện cho các doanh nghiệp để tăng cường sự phát triển và thúc đẩy các kết nối có ý nghĩa hơn trên quảng cáo, tìm kiếm và truyền thông. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập yahooinc.com.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)