theblock101

  Ví Rainbow Wallet khởi động chương trình airdrop ETH cho người dùng

  ByDuyên Trần26/06/2024
  Ví tiền kỹ thuật số đa chuỗi Rainbow vừa chính thức ra mắt giai đoạn đầu tiên của chương trình phần thưởng đầy hấp dẫn, mang đến cơ hội nhận ETH cho 10.000 người dùng có điểm tích lũy cao nhất.  
  Ví Rainbow Wallet khởi động chương trình airdrop ETH cho người dùng
  Ví Rainbow Wallet khởi động chương trình airdrop ETH cho người dùng 

  Rainbow Wallet là ví tiền điện tử cho blockchain, giúp người dùng lưu trữ, quản lý tài sản và tương tác với các ứng dụng phi tập trung (Dapp) trên mạng lưới blockchain.

  Giai đoạn đầu tiên (Phase 1) của chương trình điểm thưởng (point) được thiết kế để tặng thưởng ETH cho người dùng hàng tuần. Cụ thể, điều kiện để tham gia là người dùng phải tích lũy ít nhất 10.000 Rainbow Point. Điều này đảm bảo rằng chỉ những người dùng tích cực mới đủ điều kiện nhận thưởng.

  Mỗi tuần, dự án sẽ thực hiện airdrop ETH cho 1.000 người dùng có số điểm tích lũy cao nhất từ tuần trước. Nguyên tắc càng nhiều point tích lũy, người dùng sẽ nhận được càng nhiều ETH, khuyến khích sự tham gia tích cực và liên tục của cộng đồng.

  Người dùng có thể kiếm điểm bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm thực hiện các hoạt động on-chain như hoán đổi tài sản, chuyển đổi mạng lưới, tạo NFT và giới thiệu người dùng mới tham gia vào hệ sinh thái. Những phương pháp này không chỉ giúp tăng cường sự tương tác mà còn mở rộng mạng lưới người dùng của dự án.

  Airdrop ETH sẽ được gửi đến người dùng vào mỗi thứ ba hàng tuần. Điều này tạo ra một lịch trình rõ ràng và ổn định, giúp người dùng có thể theo dõi và mong đợi phần thưởng của mình. Chương trình này không chỉ tạo động lực cho người dùng tích cực tham gia mà còn xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và gắn kết hơn.

  Sự kiện này đánh dấu bước khởi đầu cho chương trình phần thưởng của Rainbow, được giới thiệu vào tháng 12 năm 2023. Việc phân phối ETH cho người dùng hàng đầu nhằm tri ân những người đã sử dụng ví Rainbow Wallet và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.

  Theo chia sẻ của Mike Demarais - đồng sáng lập Rainbow, chương trình airdrop ETH là giai đoạn đầu tiên trong kế hoạch dài hạn của Rainbow nhằm mang đến lợi ích cho người dùng. Trong tương lai, Rainbow có thể sẽ mở rộng nhóm người nhận airdrop và triển khai thêm các hình thức phần thưởng khác để thu hút và giữ chân người dùng.

  Người dùng có thể nhận phần thưởng ETH thông qua ứng dụng di động Rainbow hoặc tiện ích mở rộng trên trình duyệt trên các mạng Superchain được Rainbow hỗ trợ, bao gồm Base, Zora và Optimism.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan