theblock101

  Ví "Whale" không hoạt động 6 năm bất ngờ chuyển 1000 BTC đến Coinbase

  ByEvelyn28/06/2024
  Ví "Whale" không hoạt động trong suốt sáu năm qua bất ngờ "sống dậy" và chuyển một lượng lớn Bitcoin (BTC) đến sàn giao dịch Coinbase. 

  Theo dữ liệu từ LookonchainArkham Intelligence, ví này đã nạp vào Coinbase Pro 1,000 BTC, trị giá hơn 61 triệu USD. Điều đáng chú ý là số Bitcoin này đã được mua từ sáu năm trước chỉ với 6,68 triệu USD.

  Trong quý này, thị trường đã chứng kiến một sự gia tăng đáng kể trong việc các ví bitcoin tiềm ẩn bắt đầu hoạt động trở lại bằng cách chuyển coin đến các sàn giao dịch. Ngày 27/6, một ví liên kết với một người khai thác bitcoin đã hoạt động trở lại sau 14 năm và gửi 50 BTC đến Binance.

  Hiện tại, Bitcoin dường như đang chuẩn bị cho một đợt giảm sâu hơn về mức $50,000, theo một số người quan sát. Các nhà phân tích suy đoán rằng những người hold bitcoin lâu năm có thể đang tìm cách rút tiền khi giá gần mức cao kỷ lục hoặc tham gia vào các hoạt động đầu cơ trên thị trường phái sinh.

  bitcoin dường như đang chuẩn bị cho một đợt giảm sâu hơn về mức $50,000
  Bitcoin dường như đang chuẩn bị cho một đợt giảm sâu hơn về mức $50,000

  Những holder Bitcoin trong thời gian dài, đang bán ra lượng lớn coin của họ. Điều này gây ra áp lực giảm giá hiện tại của thị trường tiền điện tử. Sự kết hợp giữa việc bán ra bởi các holder lâu năm, thanh lý nhanh hơn bởi các và việc thợ đào chính phủ Đức thoái vốn các khoản nắm giữ coin đã đẩy giá Bitcoin giảm gần 9% trong tháng này.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan