Coinbase Ventures tham gia vòng series A 10 triệu USD của Squads Labs

ByDuyên Trần10/06/2024
Squads Labs, nhà phát triển giao thức đa chữ ký Squads trên nền tảng Solana, đã ghi dấu ấn với vòng gọi vốn Series A thành công trị giá 10 triệu USD và ra mắt ứng dụng ví iOS dành cho bán lẻ có tên Fuse trên bản TestFlight công khai.  
Squads Labs củng cố vị thế với 10 triệu USD vòng series A
Squads Labs củng cố vị thế với 10 triệu USD vòng series A

Vòng gọi vốn này thu hút sự tham gia của các nhà đầu tư uy tín như Electric Capital, Coinbase Ventures, Placeholder VC và RockawayX, thể hiện niềm tin vào tiềm năng phát triển của Squads Labs.

Stepan Simkin, Giám đốc điều hành của Squads Labs cho biết công ty bắt đầu huy động vốn vào tháng 3 và kết thúc vào đầu tháng này. Vòng gọi vốn được cấu trúc như vốn chủ sở hữu với các chứng quyền mua token tương tự như vòng hạt giống của Squads.

Vòng Series A đưa tổng tài trợ của Squads lên 22,5 triệu đô la, trước đó đã huy động được 12,5 triệu đô la trong ba vòng gọi vốn.

Giao thức Squads là gì?

Squads là một giao thức đa chữ ký dựa trên Solana giúp các doanh nghiệp quản lý tài sản trên chuỗi khối như kho bạc, token và khóa quản trị với tính bảo mật đa chữ ký. Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, Squads cho biết họ đã giúp bảo mật hơn 10 tỷ đô la tài sản, tăng vọt so với 500 triệu đô la vào tháng 10 năm ngoái.

Simkin cho biết số lượng khách hàng cũng tăng từ hơn 100 vào tháng 10 năm 2021 lên hơn 250 hiện tại, với những khách hàng lớn nhất là Jito, Jupiter, Tensor, Drift, Zeta, Backpack và Kamino.

Với nguồn tài trợ mới, Squads có kế hoạch tiếp tục cải tiến giao thức của mình và giúp đỡ nhiều doanh nghiệp hơn trong việc vận hành các quy trình làm việc trên chuỗi của họ ở mọi giai đoạn vòng đời.

Bên cạnh việc phát triển giao thức, Squads Labs cũng ra mắt ứng dụng ví iOS Fuse dành cho người dùng cá nhân. Fuse được xây dựng dựa trên giao thức Squads với tính bảo mật đa chữ ký, giúp người dùng lưu trữ và quản lý tài sản kỹ thuật số an toàn.

Fuse được thiết kế để trở thành tài khoản tiết kiệm hoàn hảo cho giá trị tài sản kỹ thuật số cho người dùng. Ví cung cấp các tính năng như xác thực hai yếu tố, khôi phục ví, bảo mật dần dần, khóa thời gian và giới hạn chi tiêu, đáp ứng nhu cầu quản lý tài sản kỹ thuật số đa dạng của người dùng.

Với những bước tiến mới, Squads Labs đang mở rộng hoạt động và tuyển dụng nhân viên. Công ty đặt mục tiêu ra mắt Fuse trên cửa hàng ứng dụng chính vào đầu tháng 7 và thiết lập trụ sở chính thức tại Dubai.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan