Wincast là gì? Nền tảng tương tác NFT cho Sự kiện thể thao trực tuyến

05/12/2022
Chia sẻ
 

1. Thông tin cơ bản

Được thành lập vào năm 2021, Wincast kết hợp thể thao trực tuyến với NFT để người dùng có được một trải nghiệm tương tác hiện đại. Người dùng Wincast có thể sở hữu phương tiện kỹ thuật số được cấp phép dưới dạng NFT để ghi lại những khoảnh khắc mà họ có thể lưu giữ mãi mãi. Ví dụ: khi người đánh bóng bước lên vị trí, tại lúc đó, người dùng đã có thể bắt đầu đặt giá mua trên NFT do Wincast tạo ra tại đó theo thời gian thực. Và người trả giá cao nhất cuối cùng sẽ sở hữu NFT đó. Người dùng Wincast có thể sở hữu phương tiện kỹ thuật số được cấp phép dưới dạng NFT để ghi lại những khoảnh khắc mà họ có thể lưu giữ mãi mãi.

Ví dụ: khi người đánh bóng bước lên vị trí, tại lúc đó, người dùng đã có thể bắt đầu đặt giá mua trên NFT do Wincast tạo ra tại đó theo thời gian thực. Và người trả giá cao nhất cuối cùng sẽ sở hữu NFT đó.

Nền tảng Wincast bao gồm một công cụ tạo NFT tự động và độc quyền cho phép Wincast thu thập các nguồn cấp dữ liệu thể thao tuyến tính, chỉnh sửa video để giảm kích thước xuống mức có thể được sử dụng như vật phẩm sưu tầm, đưa video vào một mẫu sẵn có và gửi nó đến ví của người dùng mà không cần bất kỳ tương tác nào.

2. Tokenomics

Đang update...

3. Teams

4. Investors

  • Ngày 1/10/2021_ Wincast raised được $675K vòng pre seed round từ BNB chain Fund; Coin Fund và Dream Ventures.

  • Ngày 19/8/2022_ Wincast tiếp tục raised thêm được số fund (chưa rõ) từ Ceras Ventures và MH Ventures.

Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để thực hiện tầm nhìn của Wincast về trải nghiệm đẳng cấp thế giới cho cả người hâm mộ thể thao và các nhà sưu tập NFT, đồng thời thúc đẩy hoạt động tiếp thị và thu hút người dùng mới trên nhiều cộng đồng kỹ thuật số và ngoài thực tế

5. Partners

  • Wincast hợp tác media với các brand thể thao, giải trí nổi tiếng dễ dàng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.

  • Wincast đang tìm cách tích hợp nền tảng Fan Token của Binance và NBA Top Shot, NFL All Day và UFC Strike của Dapper Labs để đưa trải nghiệm này tới những người hâm mộ cuồng nhiệt cũng như các giải đấu trên toàn Thế giới.

6. Cộng đồng

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/wincast?original_referer=https%3A%2F%2Fwww.wincast.io%2F

Twitter: https://twitter.com/WincastNFT

Website: https://www.wincast.io/

7. Kết luận

  • Các nền tảng NFT về thể thao đang dần thu hút sự chú ý cộng đồng và ngày càng có nhiều dự án được xây dựng trên mục tiêu về NFT thể thao giải trí.

  • Các dự án top như NBA Top Shot, NFL All Day, UFC Strike của mạng Flow Blockchain; Fan Token của Binance hay gần đây có FIFA Colection ghi lại các khoảnh khắc của bộ môn thể thao vua (bóng đá).

  • Việc Binance đầu tư vào Wincast và liên tục đẩy mạnh Fan token cho thấy ý đồ muốn thúc đẩy sự phát triển MetaFi trên hệ sinh thái BNB của mình

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Tags

Đánh giá:

(5/5)