theblock101

WOW Summit hợp tác cùng Hong Kong Sevens

ByElly Nguyen28/03/2023
Hong Kong - WOW (World of Web3) Summit, một sự kiện tập trung vào Web3 hàng đầu, sẽ diễn ra tại Hong Kong vào ngày 29-30 tháng 3. WOW Hong Kong vừa công bố hợp tác chính thức với sự kiện Cathay/HSBC Hong Kong Sevens, diễn ra ngay sau đó - từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 2 tháng 4.
WOW Summit
WOW Summit

1. Tổng quan

Sự kiện bóng bầu dục nổi tiếng thế giới thu hút một số lượng lớn các cầu thủ hàng đầu và hàng ngàn người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Sự kết hợp này giữa WOW Summit Hong Kong và Hong Kong Sevens là một liên minh tuyệt vời, kết hợp hành động nhanh, năng lượng cao của bóng bầu dục với công nghệ tiên tiến của Web3 Summit.

Với hơn 100+ diễn giả, 100+ nhà đầu tư và VCs, 40+ đối tác truyền thông, 150+ nhà tài trợ và đối tác, WOW Summit Hong Kong 2023 dự kiến thu hút hơn 5.000 khách tham dự.

Để kỷ niệm sự hợp tác, người hâm mộ hiện có thể mua gói vé kết hợp cho cả hai sự kiện từ trang web của WOW Summit với giá hấp dẫn.

Bày tỏ quan điểm về sự hợp tác, Ivan Ivanov, Giám đốc Toàn cầu của WOW Summit, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Hong Kong Sevens và kết hợp hai sự kiện hàng đầu trên thế giới về thể thao và công nghệ. Sự hợp tác này đại diện cho sự hội tụ của thế giới vật lý và kỹ thuật số và là một minh chứng cho hệ sinh thái đang phát triển của Hong Kong."

WOW Summit Hong Kong được hỗ trợ bởi Chính phủ Hong Kong (InvestHK và Hội đồng Du lịch Hong Kong) và các cầu thủ chính trong hệ sinh thái. OKX đang là Nhà tài trợ Chính cùng với Animoca Brands, First Digital, Circle, Flowdesk, Tencent Cloud, Newman Capital, AWS (Dịch vụ Web của Amazon), Custonomy, AntAlpha và các nhà tài trợ khác.

Ngoài ra, WOW Hong Kong sẽ tổ chức một Triển lãm Nghệ thuật NFT do một trong những Đối tác Truyền thông cao cấp của mình - LiveArt - chủ trì tổ chức. Các startup hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội thuyết trình ý tưởng của mình trên sân khấu trước một ban giám khảo, hàng trăm nhà đầu tư và nhà đầu tư và giành giải thưởng trị giá 100.000 đô la. 

Giải đấu bóng bầu dục Hong Kong Sevens, được tổ chức lần đầu vào năm 1976, đã khẳng định vị thế của mình là một trong những giải đấu được mong chờ nhất trên lịch trình của HSBC World Rugby Sevens Series. Đã thu hút một số vận động viên vĩ đại nhất thế giới và là một sự kết hợp của thể thao, giải trí, tinh thần đồng đội và năng lượng phong phú của Hong Kong. Giải đấu đã chứng kiến một số cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bước lên sân cỏ địa phương, bao gồm Jonah Lomu, Waisale Serevi, David Campese, Christian Cullen, Ben Gollings, Zhang Zhiqiang và Eric Rush.

Bryan Rennie, Tổng Giám đốc của Cathay/HSBC Hong Kong Sevens, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy có nhiều sự kiện đáng kinh ngạc trở lại Hong Kong, bao gồm cả mùa giải thứ hai của Cathay/HSBC Hong Kong Sevens. Chúng tôi không thể chờ đợi để chào đón lại khán giả đến sân vận động để uống một cốc bia lạnh và chiêm ngưỡng những vận động viên bóng bầu dục giỏi nhất thế giới trình diễn. Đối với chúng tôi, việc hợp tác cùng các sự kiện trực tiếp khác như WOW là rất có lợi khi chúng tôi xây dựng lại danh tiếng của mình như là một điểm đến và trung tâm sự kiện cấp thế giới.”

2. Thông tin về WOW Summit

WOW Summit Hong Kong 2023 là sự kiện tập trung vào Web3 cao cấp và là một phần của chuỗi sự kiện toàn cầu của WOW. Sau những sự kiện thành công được tổ chức tại Dubai và Lisbon, phiên bản Hong Kong 2023 sẽ là sự kiện tiêu biểu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Sự kiện được động lực hóa bởi GuyWayMarket Making Pro. Sự kiện được đồng tổ chức bởi UVECON.VCMaGESpire - những người chơi nổi tiếng trong hệ sinh thái Web3 và VC của Hong Kong.

Bowie Lau, một trong những người sáng lập của MaGESpire, là một trong những tên tuổi Web3 lớn nhất cần biết tại Hong Kong theo tạp chí Tatler. Các diễn giả nổi tiếng như Yat Siu (Animoca Brands), Sebastien Borget (Sandbox), Lennix Lai (OKX), Whaleshark (WHALE và E1337), Dave Chapman (BC Group), Angelina A. Kwan (Stratford Finance Limited), Duncan Wong (CryptoBLK), Julian Gordon (Hyperledger, Linux Foundation) và những người khác sẽ dẫn đầu các cuộc thảo luận trên sân khấu.

3. Thông tin về Rugby Sevens

Đối với các fan bóng bầu dục, giải đấu Cathay/HSBC Hong Kong Sevens là sự kiện hàng đầu thế giới. Đối với khán đài được khoác lên những bộ trang phục đặc biệt, đây là bữa tiệc lớn nhất trong năm. Giải đấu kéo dài 3 ngày và luôn có những trận đấu bóng bầu dục liên tục và tạo ra không khí sôi động. 

Ngày nay, #HK7s đã trở thành giải đấu được mong đợi nhất trên lịch trình HSBC World Rugby Sevens Series. Sự kiện thu hút một số lượng lớn những cầu thủ hàng đầu thế giới từ khắp nơi trên thế giới và hàng ngàn khán giả sẵn sàng cổ vũ - dù mưa hay nắng. Thể thao, giải trí, đồ ăn, đồ uống và năng lượng đa dạng kết hợp với nhau, khiến sân vận động trở nên sống động hơn bao giờ hết. Giải bóng bầu dục Sevens tại Hong Kong đã xây dựng được danh tiếng là một trong những sự kiện thể thao hàng đầu được mong chờ nhất hàng năm tại châu Á. 

Thông tin liên lạc:
WOW Summit:

Tên: Victoria Loskutova

Email: [email protected]

Website: https://wowsummit.net/

Hong Kong Sevens:

Tên: Michelle You

Email: [email protected]

Website: https://www.hkrugby.com/

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Elly Nguyen

Elly Nguyen

Builder at Bigcoin - Learning to share, sharing to learn

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan