Hướng dẫn săn airdrop Swell Network từ A-Z

ByHank10313/09/2023
Liquid Staking đang trở thành một miếng bánh màu mỡ sau bản cập nhập Shanghai của Ethereum Blockchain khi lượng ETH còn lưu thông ở bên ngoài thị trường là rất lớn. Trong bài viết này Bigcoin sẽ  hướng dẫn săn airdrop Swell Network, một dự án trên thuộc mảng LSDfi trên Ethereum đã xác nhận về việc airdrop.

1. Swell Network là gì?

Swell Network là một dự án làm về mảng Liquid Staking được xây dựng trên mạng lưới của Ethereum giúp tất cả mọi người có thể tham gia phi tập trung hoá mạng lưới mà không cần phải sỡ hữu đủ 32 ETH hay phải chờ một thời gian dài để rút tiền.

Swell Network đã kêu gọi thành công $3.75M vòng Seed Round từ các quỹ đầu tư lớn như IOSG, Framework Ventures, Apollo Capital và một số nhà đầu tư cá nhân có tiếng như Mark Cuban,...

Số vốn mà Swell Network đã huy động được

2. Hướng Dẫn Săn Airdrop Swell Network

Website Swell Network

Chuẩn bị ETH

Vì thời gian staking càng lâu thì lượng token nhận về sẽ càng nhiều nên mọi người hãy sử dụng một lượng vốn nhàn rỗi để săn airdrop là hợp lý nhất. Sau khi mua ETH trên các sàn giao dịch tập trung, mọi người cần phải rút về ví mạng lưới Ethereum.

Vì tất cả các bước đều được thực hiện trên mạng lưới Ethereum nên mọi người có thể chọn lúc gas thấp để giao dịch tiết kiệm chi phí nhất, kiểm tra phí gas tại Etherscan (thời điểm gas rẻ thường là sáng sớm hoặc buổi chiều).

Stake ETH và mint swETH

Giao diện tính năng Stake

Bước 1: Truy cập https://app.swellnetwork.io/

Bước 2: Tiến hành staking ETH để nhận về swETH.

Bước 3: Nếu mọi người có 2 ETH thì chỉ nên stake khoảng 0.95 ETH và giữ lại 1.05 ETH để sử dụng cho các bước sau và trả phí giao dịch.

Cung cấp thanh khoản cho swETH trên Marverick Protocol

Ở Voyage 1, chỉ có 4 dự án mà người dùng cung cấp thanh khoản nhận được điểm pearls, tuy nhiên để lựa chọn pool có APY cao cũng như các bước thực hiện ngắn gọn để tiết kiệm chi phí thì chúng ta có thể dùng Maverick Protocol.

Swell Voyage

Bước 1: Truy cập: https://app.mav.xyz/boosted-positions

Bước 2: Nhập số lượng ETH và swETH cân bằng (Ví dụ 0.1 ETH - 0.1 swETH), chọn khoảng giá và tiếp thành cung cấp thanh khoản ở Add Liquid and Stake.

Tham gia các kênh social của dự án

Việc tham gia các kênh social và lấy role ở Discord cũng có thể giúp cho lượng phần thưởng pearls nhận được của mọi người nhiều hơn.

3. Kết luận

Swell Network sẽ còn rất nhiều thị phần của ngành Liquid Staking để chiếm lĩnh trong tương lai khi mạng lưới Ethereum phát triển. Đây là một dự án tiềm năng và đáng chú ý trong thời gian tới nhất là khi làn sóng LSDFi dần nóng trở lại.

Đọc thêm:

Maverick Protocol (MAV) Là Gì?

Hướng dẫn retroactive dự án DeBank

Hướng dẫn làm Retroactive dự án Tapioca

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/Theblock101_ 

Hank103

Hank103

Three eras of currencies: commodity based, government based, and math based.

5 / 5 (3Bình chọn)

Bài viết liên quan