Yuga Labs công bố airdrop NFT SPW cho cộng đồng

ByEvelyn28/05/2024
Yuga Labs vừa công bố kế hoạch ra mắt đợt airdrop NFT Super Punk World (SPW) vào ngày 30 tháng 5.

Ban đầu, Yuga Labs dự định ra mắt đợt airdrop vào tuần trước, nhưng do phản ứng mạnh từ cộng đồng, sự kiện đã bị hoãn lại.

Yuga Labs được xem là tổ chức lớn nhất trong thị trường NFT, đứng sau các bộ sưu tập đình đám như Bored Ape Yacht Club, Mutant Ape Yacht Club, Bored Ape Kennel Club, Twelvefold, và Otherdeeds. Yuga Labs đã hợp tác với nghệ sĩ kỹ thuật số Nina Chanel Abney, người đứng sau bộ sưu tập NFT Super Cool World. Super Cool World của Nina Chanel là một bộ sưu tập NFT với 5.080 tác phẩm.
Sự hợp tác này nhằm mục đích kết hợp lĩnh vực NFT tiên phong với nghệ thuật cổ điển, sử dụng dự án NFT Super Punk World để mang đến sự giao thoa độc đáo giữa các phong cách nghệ thuật. Nina Abney, nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật hài hước và hợp tác với Gallery of Digital Assets (GODA) của Pharrell Williams cùng các hoạt hình South Park, đã mang đến tầm nhìn sáng tạo của mình cho dự án này.
Yuga Labs vừa công bố kế hoạch ra mắt đợt airdrop NFT SPW
Yuga Labs vừa công bố kế hoạch ra mắt đợt airdrop NFT SPW

Trong thông báo gần đây, Yuga Labs cho biết đợt airdrop NFT Super Punk World sẽ chỉ dành cho những người sở hữu NFT Super Cool World. Công ty sẽ phát airdrop cho 500 ví ngẫu nhiên nắm giữ ít nhất một NFT SCW, thông qua quá trình chọn ngẫu nhiên trên chuỗi.

Yuga Labs cam kết duy trì sự toàn vẹn của thương hiệu CryptoPunks và tin rằng đợt airdrop này sẽ đem lại giá trị đặc biệt cho cộng đồng sưu tập.

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan