theblock101

  Hướng dẫn săn airdrop Grass đơn giản trong 5 phút và hoàn toàn miễn phí

  ByElly Nguyen06/03/2024
  Grass là dự án thuộc ngách DePIN/AI - một trong những trend lớn trong năm 2024 được đầu tư bởi Polychain. Mới đây, dự án đã công bố airdrop cho người dùng tham gia vì thế hãy cùng tìm hiểu cách săn airdrop của dự án này.

  1. Grass là gì?

  Grass là một dự án mới có mục tiêu xây dựng một mạng lưới phi tập trung giúp người dùng chia sẻ và kiếm tiền từ băng thông internet không sử dụng của họ.

  Dự án đã thành công trong việc huy động được tổng cộng 4.5 triệu USD từ các quỹ đầu tư hàng đầu như Polychain, Tribecap và BigBrain VC.

  Bằng cách cài đặt tiện ích mở rộng Grass, người dùng có thể tự động bán lượng băng thông internet chưa sử dụng của mình cho các công ty trí tuệ nhân tạo (AI), giúp họ thu thập dữ liệu và đào tạo mô hình của mình.

  Grass mang lại cơ hội kiếm thu nhập thụ động thông qua việc chia sẻ băng thông không sử dụng mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng. Các công ty được xác minh sẽ sử dụng băng thông không sử dụng một cách hợp pháp và không tiếp cận thông tin cá nhân của người dùng. Mọi giao dịch đều được kiểm tra và giám sát để đảm bảo tính minh bạch và tránh việc sử dụng không đúng mục đích hoặc hành vi bất hợp pháp.

  Grass chỉ sử dụng tối đa 0.3% băng thông của người dùng vào bất kỳ thời điểm nào và không ảnh hưởng đến tốc độ internet bởi vì nó chỉ hoạt động khi không có hoạt động sử dụng băng thông.

  Kể từ ngày 24/02/2024, giai đoạn alpha test airdrop đã hoàn thành và tiếp tục với giai đoạn 2 airdrop, thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

  Grass là gì? Hướng dẫn săn airdrop trên Grass
  Grass là gì? Hướng dẫn săn airdrop trên Grass

  2. Hướng dẫn chạy airdrop trên Grass

  Hiểu đơn giản, việc chạy ứng dụng Grass giống như hoạt động bạn bán lại đường truyền dữ liệu dư và kiếm lợi nhuận từ đó. Hiện tại, dự án đã thông báo sẽ triển khai chương trình airdrop và incentive cho người dùng sớm.

  Để tham gia, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản tại đây

  Đăng ký tài khoản Grass
  Đăng ký tài khoản Grass

  Bước 2: Tải phần mở rộng cho trình duyệt Chrome tại đây

  Tải Grass trên Chrome
  Tải Grass trên Chrome

  Bước 3: Đăng nhập vào trang chủ Grass

  • Điền Username và password của tài khoản vừa đăng ký ở Bước 1.

  • Bấm “Access my account” ⇒ điều hướng qua trang chính (Dashboard).

   Trang chủ của Grass
   Trang chủ của Grass

  Bước 4: Kết nối với Grass

  • Bấm “Connect” để kết nối.

  • Dashboard hoặc Tiện ích hiện “Connected” là thành công (nếu chưa hiện có thể chờ vài phút rồi bấm tải lại trang)

   Hoàn thành kết nối trên Grass
   Hoàn thành kết nối trên Grass

  3. Kết luận

  Việc thực hiện retroactive airdrop trên Grass với thao tác đơn giản trong 5 phút và hoàn toàn miễn phí nên người dùng không nên bỏ qua cơ hội săn retroactive airdrop lần này. Grass là dự án có ý tưởng tiềm năng nhưng vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu mà chưa có roadmap hoặc trang GitHub để đánh giá cụ thể. Vì thế cần tiếp tục theo dõi và cập nhật tin tức về dự án trong thời gian tới.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Elly Nguyen

  Elly Nguyen

  Builder at Bigcoin - Learning to share, sharing to learn

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan