theblock101

Hướng dẫn tham gia retroactive BEVM

ByVitNhoNho28/01/2024
Năm 2024 sẽ diễn ra sự kiện Bitcoin Halving, các câu chuyện xung quanh Bitcoin sẽ được cộng đồng quan tâm nhiều, đặc biệt là các dự án Layer 2. BEVM một layer 2 mới giúp Bitcoin có thể tương thích với EVM, dự án chưa ra mắt token. Bạn hoàn toàn có thể tham gia skin in the game hệ sinh thái này để có cơ hội nhận airdrop.
Hướng dẫn tham gia retroactive BEVM
Hướng dẫn tham gia retroactive BEVM

1. Tổng quan về BEVM

BEVM là một giải pháp Layer2 cho Bitcoin (BTC) sử dụng BTC làm phí gas và tương thích với môi trường EVM (Ethereum Virtual Machine). Bằng việc tạo ra lớp 2 tận dụng các công nghệ từ Ethereum nhằm giảm thiểu công việc và mở rộng cho mạng lưới Bitcoin.

Theo dữ liệu từ Defillama, TVL của BEVM đạt trên $300M, hệ sinh thái của BEVM đã có hơn 20 dự án với nhiều cơ hội đầu tư và săn airdrop. Trong bài viết dưới đây, Theblock101 sẽ hướng dẫn bạn săn airdrop BEVM và hệ sinh thái của nó.

2. Hướng dẫn tham gia retroactive trên Bswap

2.1. Tham gia Helsinki và claim OAT

Nếu bạn bỏ lỡ sự kiện ở phase 1 bạn vẫn có thể tham gia sự kiện ở phase 2, bạn hoàn thành các nhiệm vụ để nhận point. Khi đủ 300 Points bạn sẽ được claim 1 OAT. Sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 17/02/2024, bạn cần chú ý thời gian để không bị bỏ lỡ. Để thực tham gia chiến dịch này bạn truy cập vào link https://campaign.bevm.io/helsinki

Chiến dịch Helsinki
Chiến dịch Helsinki

Trong sự kiện này bạn chỉ cần chú ý hai nhiệm vụ mua khắc chữ trên Bevscriptions và BL2Rune, bạn nên lựa chọn và kiểm tra giá các lô chữ để có thể mua được các lô có giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí.

Ở thời điểm viết bài, lô rẻ nhất trên Bevscriptions có giá 1.1891$

Mua chữ BMW trên Bevscriptions
Mua chữ BMW trên Bevscriptions

Tại BL2Rune giá một book là 0.012 đang là giá rẻ nhất hiện tại, lô 100 Book có giá là 1.203$.

Mua chữ Book trên BL2Rune
Mua chữ Book trên BL2Rune

2.2. Tham gia giao dịch trên các ddap

Bswap là sàn dex native đầu tiên trên Bitcoin layer 2 này, bạn có thể tham gia giao dịch và thêm thanh khoản trên sàn dex Bswap để có thêm cơ hội nhận airdrop từ Bswap và BEVM. Hướng dẫn chi tiết tại đây.

Ngoài ra bạn hãy tham gia lending trên OmniLending, chơi game trên Richverse.

2.3. Tham gia chạy node

Dự án đã xác nhận là có airdrop cho người chạy Node Incentivized BEVM Testnet Fullnode. Dự án dự kiến cuối Q1-2024 sẽ Mainnet, do đó bạn nên thực hiện việc chạy node càng sớm càng tốt.

Link hướng dẫn chạy node bạn xem tại đường link sau: https://documents.bevm.io/build/run-a-node. Nếu có thắc mắc về việc chạy node bạn có thể join discord dự án và đặt câu hỏi.

Kênh discord hỗ trợ chạy node BEVM
Kênh discord hỗ trợ chạy node BEVM

2.4. Sở hữu NFT BEVM Whitepaper

Gần đây nhiều dự án đã airdrop cho người nắm giữ NFT, BEVM Whitepaper là bộ NFT chính chủ từ BEVM chỉ có 10K NFT. Bạn hãy cân nhắc sở hữu NFT này để gia tăng cơ hội nhận airdrop. Để mua NFT bạn có thể mua tại đây, tuy nhiên bạn hãy cân nhắc giá NFT hiện tại cũng khá cao gần 400$ cho một NFT.

NFT BEVM Whitepaper
NFT BEVM Whitepaper

2.5. Tham gia sự kiện Echo Point

Echo Point là chiến dịch marketing mới của BEVM cho phép người dùng kiếm được điểm point bằng nhiệm vụ liên kết với tài khoản mạng xã hội twitter, discord và giới thiệu người dùng. Bạn giới thiệu càng nhiều người mới bằng đường dẫn giới thiệu của bạn, điểm point của bạn càng cao. Hướng dẫn chi tiết cụ thể như sau:

  • Truy cập link chiến dịch: https://campaign.bevm.io/points
  • Kết nối với ví metamask sử dụng mạng BEVM
  • Liên kết với tài khoản Twitter và Discord, bạn sẽ nhận được 20 points.
  • Click vào "Invite friends to earn more Echo Points" sau đó chọn "copy URL" để lấy đường dẫn giới thiệu của bạn.
Lấy đường dẫn giới thiệu
Lấy đường dẫn giới thiệu

3. Kết luận

Trên đây là các bước hướng dẫn bạn săn airdrop từ BEVM, bạn hãy thực hiện đều đặn duy trì mỗi tuần 1 đến 2 giao dịch trên BEVM. Và theo dõi thông báo trên twitter của dự án để không bỏ lỡ các sự kiện. Ngoài ra canh NFT BEVM Whitepaper có giá rẻ để sở hữu nó.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan