theblock101

  Hướng dẫn săn $LXP trên Linea Park của Linea từ A-Z

  ByElly Nguyen13/03/2024
  Sau sự thành công của Linea Voyage trong năm 2023, Linea tiếp tục ra mắt ấn tượng trong cộng đồng bằng việc giới thiệu chương trình mới mang tên Linea Park, nhằm mang lại cho người dùng cơ hội tối ưu hóa trải nghiệm Web3. Người dùng có thể kiếm thêm điểm LXP để quy đổi và nhận airdrop từ Linea. 

  1. Linea Park là gì?

  Linea Park là chương trình quy tụ các hệ sinh thái ứng dụng trong Web3 thuộc hệ sinh thái Linea cho người dùng tham gia trải nghiệm. Các dự án tham gia Linea Park sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp để trải nghiệm sản phẩm, đồng thời cũng có cơ hội kiếm được Linea LXP - đơn vị quy đổi ra airdrop của Linea.

  Cuộc hành trình bắt đầu vào lúc 21h ngày 20/2 và kéo dài trong vòng sáu tuần cho đến ngày 2/4. Linea Park kết hợp với Layer3, tạo ra không gian cho phép người chơi khám phá mọi khía cạnh độc đáo của mạng xã hội và các trò chơi Web3.

  Linea Park trên Layer3
  Linea Park trên Layer3

  Xem thêm: Hướng dẫn săn airdrop Linea từ A-Z (mới nhất 2024)

  2. Đặc Điểm của Linea Park

  Linea Park được chia thành mười khu vực riêng biệt, mỗi khu vực được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng nhóm người chơi. Trong đó, có bốn khu vực Administrative Zones chịu trách nhiệm hướng dẫn người dùng, còn sáu khu vực Theme Zones chứa đựng các nhiệm vụ đến từ các dự án cho người dùng tham gia trải nghiệm và kiếm LXP.

  Đặc điểm của Linea Park
  Đặc điểm của Linea Park

  Mỗi tuần, Linea Park sẽ đặc biệt mở một Park Zone riêng, mang đến cho người dùng các dự án mới để trải nghiệm liên quan đến một số lĩnh vực như:

  • Dự án Gaming, NFT
  • Dự án SocialFi
  • ...

  Các nhiệm vụ trong Linea Park được chia thành hai mức độ:

  • Cơ bản
  • Bổ sung (tùy chọn có thể làm hoặc không)

  Người chơi kiếm được Linea LXP - đồng points của nền tảng khi thực hiện hết các nhiệm vụ của các dự án trong Linea Park. Ngoài ra, còn có khu vực Vip nơi người chơi có thể mở khóa thêm các quyền lợi tham gia. 

  Khu Vực VIP (VIP Zone)

  Khu vực VIP cung cấp các đặc quyền độc quyền cho người dùng đã đạt được các mốc quan trọng trong quá trình tham gia Linea Voyage trước đó. Có ba tầng ưu tiên:

  • LV1: 1,700 LXP = 3 thẻ x2: Để đạt trạng thái VIP Tier 1, người dùng cần sở hữu Testnet Voyage NFT (chỉ các phiên bản Alpha, Beta, Gamma, Delta) hoặc có hơn 1,700 LXP trong tài khoản. Người dùng được nhận 3 phiếu thưởng - tăng gấp đôi LXP của các nhiệm vụ thưởng tiếp theo.
  • LV2: 1,200 LXP = 2 thẻ x2: Trạng thái VIP Tier 2 dành cho Linea Voyagers có ít nhất 1,200 LXP trong tài khoản, nhận được 2 phiếu thưởng.
  • LV3: 600 LXP = 1 thẻ x2: VIP Tier 3 dành cho người dùng giữ ít nhất 600 LXP trong tài khoản, nhận 1 phiếu thưởng. 

  3. Hướng dẫn tham gia Linea Park

  Để tham gia Linea Park và nhận được thêm LXP thì người dùng cần thực hiện một số yêu cầu sau:

  Bước 1: Hoàn thành PoH trên Linea (Xem thêm hướng dẫn tại đây)

  PoH trên Linea
  PoH trên Linea

  Bước 2: Truy cập vào nền tảng Layer3 tại đây 

  Linea Park trên Layer3
  Linea Park trên Layer3

  Bước 3: Kết nối ví đã hoàn thành PoH vào nền tảng:

  • Thực hiện các nhiệm vụ cơ bản của các dự án để tích LXP
  • Chọn các dự án được thưởng LXP để làm 
  Nhiệm vụ trên Linea Park
  Nhiệm vụ trên Linea Park

  Lưu ý:

  Thông thường các nhiệm vụ trên Linea Park sẽ được các dự án thiết kế và phát hành LXP tương ứng. Mỗi nhiệm vụ có thể yêu cầu người dùng phải claim hoặc mint NFT của dự án và sẽ cần trả những khoản phí nhất định (từ 3-5$/lệnh). 

  Nếu người dùng thực hiện hết các nhiệm vụ của các dự án trên Linea Park để nhận điểm LXP thì sẽ cần trả một khoản phí nhất định tổng khoảng 20-30$ vì thế nên cân nhắc kỹ khi tham gia và chọn dự án chỉ được thưởng LXP mới tham gia thực hiện nhiệm vụ. 

  4. Kết luận

  Linea Park là một trong những chương trình quan trọng của Linea giúp người chơi có thể kiếm thêm LXP nhận airdrop từ dự án. Linea là dự án đã kêu gọi được hơn 700 triệu USD vì thế cơ hội airdrop từ đây là rất lớn. Người dùng nên trải nghiệm ít nhất 1 ví để không bỏ lỡ dự án tiềm năng này. 

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Elly Nguyen

  Elly Nguyen

  Builder at Bigcoin - Learning to share, sharing to learn

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan