theblock101

  PancakeSwap airdrop 2,4 triệu token ZK cho cộng đồng

  ByThiên Hà06/07/2024
  PancakeSwap vừa công bố một đợt airdrop 2,452,128 token zkSync (ZK) bắt đầu từ ngày 5 tháng 7 lúc 10:30 sáng UTC và kết thúc vào ngày 5 tháng 8 lúc 10:30 sáng nhằm tri ân và khuyến khích sự ủng hộ của cộng đồng đối với nền tảng.  

  Thông báo airdrop 

   2.452.128 triệu token ZK sẽ được PancakeSwap phân bổ
   2.452.128 triệu token ZK sẽ được PancakeSwap phân bổ

  PancakeSwap, sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi (DEX), vừa công bố một đợt airdrop bắt đầu từ ngày 5 tháng 7 lúc 10:30 sáng UTC và kết thúc vào ngày 5 tháng 8 lúc 10:30 sáng. Đây là một bước đi nhằm tri ân và khuyến khích sự ủng hộ của cộng đồng đối với nền tảng này.   

  Theo đó, PancakeSwap sẽ airdrop 2,452,128 token zkSync (ZK) cho cộng đồng để ghi nhận sự ủng hộ liên tục cho việc triển khai zkSync trên PancakeSwap từ tháng 7 năm 2023. Sáng kiến airdrop này được công bố sau khi PancakeSwap đạt được nhiều thành tựu nổi bật : lượng giao dịch vượt mốc 3 tỷ USD, TVL đạt hơn 5 triệu USD, với số lượng nhà giao dịch vượt qua 1.9 triệu người.

  Trao đổi về đợt airdrop 2.4 triệu ZK, đội ngũ PancakeSwap cho biết:"Airdrop zkSync được cấu trúc để thưởng cho cả những người đóng góp lâu dài đã ủng hộ hành trình của chúng tôi và những người mới tham gia tích cực với PancakeSwap."

  Tiêu chí phân bổ token ZK 

  Phân loại người nhận airdrop theo hạng mục
  Phân loại người nhận airdrop theo hạng mục

  Airdrop zkSync được thiết kế để thưởng cho cả những người đóng góp trong quá khứ và tương lai. Các đối tượng đủ điều kiện bao gồm:

  • Người nắm giữ veCAKE: Khoản phân bổ này thưởng cho người nắm giữ veCAKE vì lòng trung thành và sự ủng hộ kiên định của họ đối với PancakeSwap. (Hạng mục 1)
  • Người dùng tích cực trong quá khứ đã đóng góp cho nền tảng thông qua giao dịch, cung cấp thanh khoản và tham gia vào các sáng kiến zkSync trước đây. (Hạng mục 2)
  • Các nhà đóng góp tương lai: những người cung cấp thanh khoản và giao dịch với zkSync trên PancakeSwap giúp thúc đẩy sự phát triển của nền tảng. (Hạng mục 3)

  Lưu ý: Việc đủ điều kiện theo Hạng mục (1) và (2) cũng cho phép tham gia Hạng mục (3) giúp người dùng tối đa hóa lợi ích airdrop bằng cách tiếp tục đóng góp thanh khoản và giao dịch tích cực trên PancakeSwap.

  Hướng dẫn nhận token

  Hiện tại, việc phân phối airdrop chỉ mở cho người dùng Hạng mục 1 và Hạng mục 2. Hạng mục 3 sẽ được phân phối trong tương lai. (Xem hạng mục của bạn trong ảnh trên)

  Đối với người dùng Hạng mục 1 và Hạng mục 2, hãy kết nối ví đủ điều kiện của bạn tại trang chủ PancakeSwap để claim token ZK. Bạn sẽ nhận được thông báo (như hiển thị bên dưới) hướng dẫn bạn thực hiện quy trình. Chỉ cần nhấp vào nút "Yêu cầu" và mã thông báo ZK của bạn sẽ được gửi trực tiếp vào ví của bạn trong vòng vài phút. 

  Claim airdrop theo hướng dẫn trong thông báo
  Claim airdrop theo hướng dẫn trong thông báo

  Nhờ tính năng thanh toán độc đáo, ZKsync sẽ trợ cấp hoàn toàn chi phí yêu cầu gas của bạn.

  Chương trình airdrop này không chỉ là một cách để tri ân cộng đồng mà còn khuyến khích sự tham gia tích cực từ người dùng, giúp PancakeSwap tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Với những thành tựu đã đạt được và sự hỗ trợ từ cộng đồng, PancakeSwap đang khẳng định vị thế của mình trong thế giới tiền điện tử và DeFi.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan