Hướng dẫn săn airdrop trên Privasea (Binance Backed) từ A-Z

ByElly Nguyen03/05/2024
Privasea là dự án làm về mảng DePin-AI, một trong những xu hướng hot trong 2024 và hiện tại chưa ra mắt token. Với chi phí 0 đồng và dự án đã xác nhận airdrop cho những người tham gia trải nghiệm sớm thì đây là dự án không thể bỏ qua khi người dùng muốn săn retroactive airdrop. 

1. Privasea là gì?

Privasea AI Network là hệ thống được thiết kế để ưu tiên quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Dự án đã kêu gọi được 10.5 triệu USD từ Binance, OKX cùng một số nhà đầu tư khác.

Privasea AI Network là gì? Dự án AI được backed bởi Binance Labs
Privasea là gì?

Hiện tại, dự án đang khởi chạy chương trình tích điểm thưởng cho người dùng trên Galxe cho tới Q3, 2024. Dự kiến token $PRVA sẽ ra mắt trong khoảng thời gian này nên người dùng hãy nhanh chóng tham gia càng sớm càng tốt để nhận airdrop từ dự án.

2. Hướng dẫn săn airdrop trên Privasea

Chiến lược săn airdrop trên Privasea người dùng có thể thực hiện theo 2 hoạt động dưới đây.

Bước 1: Thực hiện nhiệm vụ trên Galxe

Đội ngũ dự án đã xác nhận càng nhiều nhiệm vụ hoàn thành thì phần thưởng người dùng nhận được trong tương lai càng lớn.

Bước 2: Hoàn thiện form Testnet

Khi hoàn thiện form này, người dùng có cơ hội nhận thưởng testnet từ dự án trong tương lai đồng thời có cơ hội tham gia chạy node cho dự án.

3. Kết luận

Các dự án được Binance Labs đầu tư đa phần sẽ có cơ hội được niêm yết trên sàn giao dịch Binance nên đây là một trong những điểm đáng chú ý cho người dùng khi thực hiện airdrop các dự án. Năm 2025, AI có thể trở thành xu hướng bùng nổ và việc tham gia airdrop Privasea là hoàn toàn miễn phí nên rủi ro cho người tham gia là khá thấp. Ngoài ra, các nhiệm vụ mới trên Privasea sẽ được cập nhật liên tục tại nhóm chat Bigcoin nên hãy nhanh chóng tham gia để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về dự án.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Elly Nguyen

Elly Nguyen

Builder at Bigcoin - Learning to share, sharing to learn

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan