Hướng dẫn từ A đến Z các bước săn Airdrop với Sanctum

ByHanaLuong27/04/2024
Gần đây, các dự án trên Solana đang bùng nổ airdrop. Vậy đâu sẽ là dự án tiếp theo mọi người có thể tham gia và săn airdrop? Cùng Theblock101 tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Sanctum là gì?

Sanctum là gì?
Săn airdrop với Sanctum

Sanctum là dự án DeFi phát triển về mảng Liquid Staking được xây dựng trên SolanaSanctum cho phép người dùng cung cấp thanh khoản cho SOL với các LST (Liquid Staking Token) vừa kiếm thêm phần thưởng vừa cung cấp thanh khoản cho cặp giao dịch đó và tham gia bảo mật mạng lưới.

  • Quá nhiều các dự án LSD trên Solana dẫn tới có quá nhiều phiên bản stake SOL (LST) mà số lượng SOL có hạn dẫn tới thanh khoản các cặp LST - SOL không sâu từ đó dẫn đến việc các LST của SOL bị depeg. Khi LST bị depeg thì sẽ xảy ra hiện tượng thanh lý trên các nền tảng Lending & Borrowing ồ ạt từ đó dẫn tới hiện tượng domino có thể làm sụp đổ cả một hệ sinh thái

2. Nhà đầu tư

Nhà đầu tư của Sanctum
Nhà đầu tư của Sanctum

Dự án đã kêu gọi được $6.1M từ các quỹ đầu tư có tiếng trong thị trường như DragonFly Capital, Sequioa Captial, CMS Holdings, Solana Ventures,... Mới đây, Sanctum đã giành chiến thắng trong LFG Voting round 2 với số phiếu hơn 64%, hoàn toàn áp đảo các dự án khác. Dự kiến lịch TGE sẽ diễn ra vào tháng 5/2024. 

3. Hướng dẫn các bước ăn Airdrop với Sanctum

Bước 1: Giao dịch giữa các LSTs

  • Truy cập https://app.sanctum.so/trade
  • Kết nối ví
  • Giao dịch qua lại với các LST để cày volume, nên giao dịch với volume tích luỹ từ 1000$ trở lên

Bước 2: Nạp SOL để nhận INF

  • Truy cập https://app.sanctum.so/infinity
  • Nạp SOL để đổi thành $ÌND (nên deposit khoảng 100 USDT và hold $INF trong ví), APY khi mọi người stake hiện tại là 9.7%
  • Có thể Withdrawal ngay khi vừa Deposit xong

Hiện tại, INF đang được hỗ trợ trên các nền tảng như Armada, MarginFi, Solend,... để tối ưu mọi người có thể mang INF sang các nền tảng như MarginFi để farm airdrop trên đây.

4. Kết luận

Trên đây là các bước hướng dẫn săn airdrop với Sanctum - dự án DeFi về Liquid Staking được xây dựng trên Solana. Dự kiến token của Sanctum sẽ được TGE vào tháng 5/2024 mọi người nên thực hiện sớm để không bỏ lỡ airdrop từ dự án.

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

HanaLuong

HanaLuong

Bitcoin is a technological tour de force. — Bill Gates

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan